Chương Trước/242Chương Sau

Đấu La Đại Lục Hệ Liệt - Thiên Hạ Trôi Qua Không Dễ Dàng

Chương 242: Phiên Ngoại Tiền Kiếp : Đệ Nhất Kiếp (15)

Tiến độ người chơi quá tải khiến Lâm Siêu hết thời gian rảnh rỗi. Thời gian kế tiếp, hắn bận đến nỗi không thể online trò chơi được, cả ngày cắm mặt ở phòng làm việc.

Tử Hàm lúc này lại là thời gian giãn cách, nàng là người quản lý số liệu sai sót, không quản việc sever chậm lag như nào, đương nhiên có thời gian bồi bạn tốt chơi game.

Đối với bạn tốt đem đồ tặng cho Lâm Siêu, mặc dù hơi phật ý vì bạn tốt không nói với mình, nhưng kiểm lại hàng lại thấy mấy viên khoáng đó cũng không quan trọng lắm, Tử Hàm nhếch môi nhìn tới account Lâm Siêu cười.

Nhận lễ vật của bạn tốt nàng mà không nhả ra gì đó ư?

Làm gì có chuyện dễ ăn như thế?

Sắp tới... dựa theo kịch bản vị kia viết, khống chế tình huống cùng mở bang hội sắp diễn ra, hơn nữa tình duyên hệ thống cũng sắp khai mở rồi, chỉ là không biết ý tứ của các vị cao tầng lựa chọn.

Vẫn là game PC thông thường, hay là thực tế ảo đây?

Nếu là PC còn đỡ, nàng am hiểu nhất là thứ này, nhưng nếu là thực tế ảo, tới đó không chỉ dựa vào chỉ số bản thân, hơn nữa còn dựa vào vận khí cá nhân, hơn nữa cái đó do bộ phận tổng công ty bên mỹ quản lý, rất khó nhai.

Cái đám người đó, là một đám không thể nói lý. Server đều vì để dung hợp bọn họ mà chỉnh hết sang đồ họa phương Tây, hơn nữa lựa chọn phát hành server phân chia khu vực, chỉ sợ nếu chuyển sang thực tế ảo, toàn bộ người chơi trên thế giới xâm nhập, vấn đề phát sinh càng nhiều.

Ngoài đời không cho phép giết người, nhưng biết đâu trong trò chơi lại đem người luân bạch, chèn ép quốc gia cũng có thể xảy ra.

Nhưng đây cũng không phải vấn đề mà một cái nhân viên như nàng có thể quản lý, quyền quyết định còn có thể nằm tại vị Trương Gia kia, hắn mà ho một cái, trò chơi có thể rung chuyển không biết chừng.

Điện thoại ting ting mấy tiếng, số tài khoản vừa tăng thêm tiền. Diệp Phi Linh trợn tròn mắt kinh ngạc, Tử Hàm vừa mới làm cái gì, tài khoản của nàng lại nhiều thêm hai mươi nghìn?

- Hàm, ngươi vừa bán đồ ư?

Tử Hàm gật đầu. Bán đi bảy viên khoáng thạch, đúng giá là ba nghìn một viên, nhưng vì cái người này chịu giá, nên nàng giảm cho người ta một nghìn, còn lại hai mươi nghìn.

Diệp Phi Linh nhìn con số ting ting liên tục, có chút líu lưỡi. Bạn tốt không phải nói chơi, thật sự đem tiền kiếm về cho nàng.

- Ân, hôm nay bản tiểu thư muốn ăn bào ngư vi cá, nhà ngươi còn không mau đi làm!

Tử Hàm dẩu mỏ hờn dỗi. Bạn tốt là cái đồ ngốc, không đem đồ bán đi, có khi nàng đem tặng hết người ta mất.

Diệp Phi Linh nhe răng cười chân chó, nhanh chóng cầm theo chìa khóa xách mông ra ngoài mua đồ về bồi bổ bạn tốt.

*******

[Hệ Thống Thông Báo: Người Chơi Đại Vương Vô Địch anh minh thần võ vượt ải Quỷ Dị Ma Cụ tiến vào level 66, trở thành người đầu tiên trên toàn hệ thống đạt được cấp bậc Bạch Kim, thỉnh thiên hạ chúc mừng]

Hệ thống thông báo ba lần, kênh thế giới lập tức sôi trào.

[Đại Đại Nhà Ta Vô Cùng Xinh Đẹp]: Thánh cày game đến rồi! Đại Thần, xin cho ta lạy một lạy! *quỳ*

[Nhà Có Ba Nàng Tiên]: Đại Thần, bao nuôi ta không?

[Ta Là Thập Đại Ma Đầu]: Con mẹ nó, ngươi nhất định là bug! Lão Tử nạp tiền so với ngươi nhiều hơn ba cái cấp VIP, thế quái nào cày cấp không bằng ngươi?!!!!

Tin nhắn của Thập Đại Ma Đầu khiến cho toàn bộ người chơi bắt buộc phải xem lại bảng xếp hạng. Quả thực, Ta Là Thập Đại Ma Đầu hiện tại đang VIP 8, tỷ lệ nhân exp của hắn là 8 lần, mặc dù hạn chế thời gian bốn tiếng không bằng Đại Vương Vô Địch, nhưng tính tỷ lệ nhân exp, ít nhất hắn lượng exp phải nhận được gấp đôi Đại Vương Vô Địch.

[Đại Vương Vô Địch]: Nạp nhiều không có nghĩa nằm trên thiên hạ!

Tin nhắn vừa hiện lên, kênh thế giới lại lần nữa nổi sóng. Vô số người chơi spam kêu Đại Vương Vô Địch uy vũ, đối với Ta Là Thập Đại Ma Đầu nghi vấn cũng bày tỏ quan điểm đồng tình.

[Cẩu Đản Nhà Bên Khóc Tu Tu]: Người anh em, ngươi build đồ kiểu gì hay vậy, ta bằng VIP ngươi nhưng chỉ số thuộc tính lại kém gấp đôi ngươi??

[Đại Vương Vô Địch]: Ngươi là chiếu mới sao? Trang bị tân thủ có thể thăng cấp, ngươi cũng rơi một thanh đại đao trang bị, sau đó tìm mua khoáng thạch ép lên, chỉ số liền có thể gấp đôi ta!

Tin tức này vừa đưa lên, toàn bộ những người có mặt vào thời khắc này đều điên cuồng.

Khoáng thạch??? Ép cấp??

Đáng tiếc trang bị này là trang bị khóa, ngoại trừ so sánh thuộc tính Công của Đại Vương Vô Địch là 13996, đối với Ta Là Thập Đại Ma Đầu 11093 cao hơn hai ngàn điểm thì thật sự không có gì để xem hết.

Ta Là Thập Đại Ma Đầu có điểm muốn điên lên.

Hắn rớt đồ tân thủ chính là một cái mũ, sau này mặc dù đã mua được một thanh trang bị công kích loại tốt nhưng mà điểm trừ của cái này không thể thay đổi được.

Hơn nữa vì trò chơi kết nối với IDSC cho nên không thể sửa đổi thông tin được. Hiện tại Ta Là Thập Đại Ma Đầu exp cũng chỉ có 98% level 63 mà thôi.

Đại Vương Vô Địch cũng không hơn người cái gì, hắn chỉ là nhiều hơn một thanh trang bị tân thủ đại đao đã được hắn ép lên tím mà thôi.

Nhờ có cái này, thuộc tính công kích của hắn liền tăng vọt, trực tiếp vượt ải phó bản nhanh như vũ bão, trong thời gian ngắn từ xếp hạng ba mươi hai chuyển lên xếp hạng nhất.

Mà cái khoáng thạch này, chính là từ Diệp Phi Linh xuất ra.

[Diệp Phi Linh]:.... Tử Hàm làm a, liên quan gì ta????

Nàng chỉ là ưa thích làm nhiệm vụ phụ mà các NPC giao cho, ngẫu nhiên hái hoa nhặt cỏ dọn lúa, hơn nữa mấy cái nhiệm vụ này cũng chỉ là treo máy mất thời gian một chút, khoáng thạch chui vào túi đồ lúc nào, nàng có khi còn không biết.

- Hàm, cầm nhiều tiền quá như vậy có sao không?

Diệp Phi Linh bận rộn khía bào ngư làm đôi, bỏ vào nồi nhúng với tương ngọt, một lát lại đem qua chảo chiên.

- Không hề gì, bọn hắn là dám chơi dám chịu, ngươi không cần phải ngại người, trò chơi này ngươi kiếm càng nhiều mới tốt!

Tử Hàm cắn một miếng táo, cười cười. Đừng nói là hai mươi nghìn, hai trăm nghìn cũng có thể. Hơn nữa nếu là hàng chất lượng, có khi còn được bọn họ bo thêm tiền đàng hoàng.

Công ty tháng này số liệu rất ổn định, nhìn bộ phận báo cáo tài chính lượng tiền nạp vào game đã gấp sáu so với tháng đầu tiên phát hành, nhất định sẽ kiếm đủ lại vốn gốc, sau đó nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường game.

Trò chơi mới phát hành, cái gì cũng có thể thu hút người chơi, chỉ cần tính năng ổn định đồ họa mượt, nhất định không bao giờ có thể sụp xuống.

Diệp Phi Linh đối với khoáng thạch không hiểu gì, ngược lại là dược thảo có phần cẩn thận nhiều hơn, trong đó là nhờ nhiệm vụ thu thập dược thảo mà tìm thấy một vài loại dược thảo ( quý).

Tử Hàm đối với bạn tốt cuồng trồng trọt đã thành thói quen, hơn nữa mấy cái dược thảo đó về sau mới có chỗ sử dụng, cảm thấy cũng không vội để Diệp Phi Linh dùng tới.

- Hàm, ngươi giúp ta kiếm nhiều tiền như vậy, không sợ ta trở mặt với ngươi sao?

Diệp Phi Linh trong lòng muộn phiền, tiền nhiều dễ sinh khoảng cách, chẳng phải họ hàng vẫn như thế sao?

- Phi Linh, chút tiền còm đó mua được tình cảm mấy năm của chúng ta sao? A ~

Tử Hàm cười mắng, thuận tiện há miệng. Diệp Phi Linh phì cười, cũng đối với bạn tốt gắp đồ ăn đưa đến.

Tiền không thể mua được tình bạn, vĩnh viễn không!

*******

Phòng Hội Nghị.

Hơn mười vị lãnh đạo cao tầng Khải Thiên Công Ty cùng nhau bàn luận.

Về chính sách trò chơi, không thay đổi.

Nhưng thể loại trò chơi, sẽ thay đổi.

- Trương gia, ngài nói có phải không?

William nhấp một ngụm cà phê, cảm giác tỉnh táo hơn một chút.

Theo yêu cầu chuyển thể loại du mộng thực tế ảo, hắn đã mười một ngày chỉ ngủ ba tiếng, kịch bản cũng đã hoàn thành.

Trương Thần cầm trong tay bản thảo gốc của Đấu La Đại Lục, đương nhiên lời nói của hắn là có trọng lượng nặng nhất.

- Có thể, đổi sang thực tế ảo, cốt truyện tiến hành như cũ, hơn nữa phương án tối ưu là đưa người chơi vào trải nghiệm quá trình trở thành Hồn Sư, đặc biệt phải cẩn thận, bởi vì chuyện này không chỉ liên quan đến chúng ta, mà còn là ý tứ của bên quân đội!

Cả phòng họp đồng loạt gật đầu, đây là chuyện hệ trọng, bởi vì không phải bọn họ có toàn bộ quyền quyết định.

- Có điều, về lợi nhuận chúng ta sử dụng như thế nào đây?

Trương Thần nhàn nhạt nhìn một chút, đối với ý tứ của người vừa mới đưa ra câu hỏi nhàn nhạt đáp.

- Tặng!

Người vừa hỏi ngẩn người. Số tiền lớn như vậy, Trương gia lại muốn tặng?

Trương Thần cầm quạt, đối với bộ dáng nam nhân kia khó hiểu cùng ánh mắt lóe lên khó chịu, chỉ có thể lắc đầu.

- Bồi dưỡng người không dễ, thật sự quá lãng phí!

William ở một bên thở dài, trong chốc lát lập tức có hai vệ sĩ đem đến xách người nọ đi.

Đừng nói là hắn muốn đem tặng, đem đốt liền có thể.

Tiền có thể kiếm lại, nhưng chuyện quan trọng, đều không thể làm lại. Hơn nữa cái này đều là vì nghiên cứu "" thứ đó "".

Trương Thần nhàn nhạt nhìn.

- Ba tháng, tối đa là ba tháng nữa phát hành phiên bản thực tế ảo! Hi vọng trong quá trình này đừng có vấn đề gì xảy ra!

Ý tứ của hắn, đại để chính là...

Nguyên một cái phòng game tăng ca đến mức gà bay chó chạy.

Truyện convert hay : Trọng Sinh Thập Niên 70: Quân Trường, Cường Thế Sủng
Chương Trước/242Chương Sau

Theo Dõi