Chương Trước/260Chương Sau

Đấu Phá Thương Khung Chi Cơ Huyền Trọng Sinh

Chương 256: Bại Lộ Thực Lực

Đám người của Gian Minh thành vốn tưởng mình sắp chết nay được xà nhân thần bí kia ném ra một gọng dậy cứu mạng khiến những kẻ này chợt lóe lên hi vọng, có rất nhiều kẻ ánh mắt nhìn tới Cơ Huyền vô cùng bất thiện.

Xà nhân thần bí nhìn xuống đám nhân loại toát lên vẻ kinh miệt, đồng thời cũng quan sát nhất cử nhất động của Cơ Huyền. Mặc kệ Cơ Huyền có phải Huyết Kiếm lão quỷ không, chỉ cần trên người cậu có khí tức của kẻ đó thì xà nhân thần bí sẽ không bỏ qua. Nếu trách thì chỉ có thể tự trách chính mình xui xẻo thôi nhân loại.

Nhìn sự biến đổi trong mắt mọi người, Cơ Huyền nhàn nhạt nói:

- Các vị thực sự tin những gì mà xà nhân kia nói? Một cái lí do xứt sẹo, một lời nói vu vơ của tên đã gây ra thú triều khiến các vị tin sái cổ vậy, muốn ra tay với đồng đội đã liều mình sống chết trong trận thú triều vừa rồi bảo vệ Gian Minh thành. Ta thật sự cảm thấy vô cùng thất vọng.

Giọng điệu của Cơ Huyền mang theo nỗi niềm thất vọng và chua sót khiến đám người kia có chút xấu hổ, vừa rồi quả thực bọn họ đã rung động trước điều kiện của xà nhân thần bí kia muốn giết Cơ Huyền để đổi lấy cơ hội sống xót. Mà trong đó có cả những cung thủ cùng chiến đấu với Cơ Huyền đối kháng với Ngân Linh Ưng thủ lĩnh.

- Các vị đừng để bị mê hoặc bởi yêu ngôn của kẻ thù. Khoang nói tới việc tiểu hữu này gây dựng bao công lao ở đợt thú triều này. Giống như tiểu hữu kia nói hắn chính là kẻ đã gây nên thú triều này, sao hắn có thể dễ dàng bỏ qua cho chúng ta chỉ vì chúng ta giết vị tiểu hữu này. Tên đó chỉ muốn chia rẽ phía chúng ta để chúng ta tự tàn sát nhau mà thôi…..

Hàn thống lĩnh cũng mau chóng lên tiếng áp chế uy nghĩ giết đồng đội để được sống của mọi người.

- Trong Gian Minh thành của các ngươi xem ra còn rất nhiều người đúng không, dường như đang tập chung tại một vị trí để nẩn nấp. Nơi đó có bố trí chút cấm chế không tệ, nhưng đối với ta không có tác dụng. Không biết nơi đó có bao nhiêu người quan trọng của các ngươi đang ở đó nhỉ? Đủ để khiến các ngươi hợp sức chém giết tiểu tử kia không? Hay chấp nhận hi sinh bọn họ cũng không ra tay với đồng đội của mình.

- Hay các ngươi còn đang mong đợi vào mấy tên Đấu Vương kia… Vậy thì…

Vừa nói trên người nàng ta xuất hiện thêm ba con mắt, một con ở mi tâm hai con mắt ở cánh tay, tức khắc ba con mắt bắn ra một chùm năng lượng hàm chứa năng lượng cuồng bạo về ba phía. Ầm ầm, mọi người chỉ nghe được tiếng nổ lớn, sóng năng lượng truyền tới Gian Minh thành khiến tường thành chấn động tới nứt ra.

Rất nhau có ba bóng hình từ ba hướng sâu trong rừng đều bắn tới phía nàng, đây không phải là ba vị gia chủ đang đấu với con cự xà bằng đấu khí hay sao, lúc này họ dường như là một huyết nhân, cả người toàn là máu, bị ngậm trong miệng của ba con cự xà. Giống như đem hi vọng của mọi người đoạn đi.

Hàn thống lĩnh còn chưa nói xong thì bị xà nhân kia chặn lời. Hàm ý của xà nhân rõ rành rành, hôm nay nếu không phải Cơ Huyền chết thì người thân của họ sẽ chết trước, sau đó tới họ. Lần này thì tất cả mọi người trên chiến trường này đều không còn nhiều do như nữa.

Chiêu này của xà nhân tộc này thật sự rất lợi hại, lấy tính mạng người thân ra uy hiếp kẻ khác, chiêu này tuy đã cũ nhưng vẫn vô cùng hữu dụng. Đủ khiến Cơ Huyền thành mục tiêu bị người khác chém giết.

Thêm vào đó xà nhân đoán Cơ Huyền có mối quan hệ vô cùng gắn kết với Gian Minh thành này nên mới liều mạng chiến đấu với thú triều như vậy, nên dù có bị trở mặt thì cũng không ra tay với đồng đội chiến hữu của mình. Đó chính là đám nhân loại ngu xuẩn này sẽ làm được, một kẻ hi sinh cứu được tất cả mọi người là đáng. Ngược lại với thế giới ma thú, các ma thú thuộc hạ chấp nhận hi sinh vì bảo vệ thủ lĩnh của mình.

Vì vậy dù Cơ Huyền có phải là Huyết Kiếm tông giả hay là truyền nhân hoặc nhận truyền thửa của lão cũng không còn quan trọng nữa rồi, vì cậu sẽ phải chết trong tay đồng đội của mình. Một mũi tên trúng hai con chim, kế hoạch không tồi. Nhưng nếu đó là với kẻ bình thường, còn với Cơ Huyền thì…..

Thở dài một cái, Cơ Huyền nhìn những người đang lăm le chuẩn bị động thủ với mình lắc đầu nói:

- Các vị chắc chắn muốn làm điều này sao? Nếu các vị thực sự động thủ thì sẽ không còn đường quay lại đâu. Đến lúc đó đừng trách ta trở mặt, ra tay độc ác.

- Chỉ là một tên Đại Đấu sư mà cũng dám kiêu ngạo như vậy, thực cho rằng giết được vài con ma thú rằng bản thân rất giỏi sao.

Đám người kia xem ra cũng đã đưa ra lựa chọn rồi, kẻ nào người đấy đều nắm chặt vũ khí trong tay, đấu khí trong nội thể vận chuyển âm thầm hướng tới phía Cơ Huyền chuẩn bị để động thủ.

- Tiểu huynh đệ hãy hiểu cho chúng ta, chúng ta còn có mạng của toàn bộ người dân Gian Minh thành nữa. Tiểu huynh đệ cống hiết trong đợt thú triều vừa rồi chúng ta để biết nhưng dù là thế nào cũng phải thử mới được. Nếu cuối cùng chỉ là lừa thì khi xuống dưới cõi âm ty chúng ta sẽ bồi tội với cậu.

Hàn thống lĩnh sau khi dằn vặt cũng thở dài, hướng tới Cơ Huyền. Nếu một mạng có thể đổi lại mạng của toàn bộ Gian Minh thành thì rất đáng, đừng nói Cơ Huyền dù là lấy đi mạng của hắn hắn cũng chấp nhận.

Lời vừa dứt sau lưng của Cơ Huyền xuất hiện mấy bóng người, những kẻ này vung vũ khí của bọn chúng xuống từng vị trí yếu hại trên người Cơ Huyền, muốn nhất kích tất sát. Mấy kẻ này đều là Đấu Linh cường giả, Đại Đấu sư bình thường dưới sự tập kích này chính là không thể tránh né.

- Ta đã cảnh cáo các ngươi rồi đó, đừng trách ta vô tình.

Đòn tấn công đó khi chạm tới Cơ Huyền thì lập tức bị sượt qua, người trước mặt bọ họ liền tan biến trong gió. Cơ Huyền không biết từ lúc nào xuất hiện ở sau lưng bọn chúng, nở nụ cười tươi rói mà nói. Đồng thời cánh tay đánh ra mấy cỗ kình phong, đem những kẻ cố tình tập kích cậu văng ra thật xa, phun máu mà bất tỉnh.

- Ngươi làm thế nào….

Đám người kia bất ngờ, dùng thực lực Đại Đấu sư có thể đem mấy Đấu Linh cao thủ đánh không kịp trở tay, thậm chí khiến bọn họ trọng thương.

- Ngươi giấu diếm thực lực! Dù ngươi có dấu diếm thực lực thì sao chứ. Một Đấu Linh mà thôi. Nếu ngươi đã không muốn hi sinh vì Gian Minh thành, muốn bức chúng ta cùng chết với ngươi đó chính là đại nghịch bất đạo.

Một tên Đấu Linh cường giả trong đám người đứng lên chính nghĩa chí khí nói:

- Các tiễn thủ chuẩn bị, dương cung đồng loạt bắn cho ta.

Nói xong hắn hung hăng rút trường kiếm, cùng một đống cao thủ đồng loạt lao lên. Phía sau hắn cung thủ cũng bắt đầu bắn yểm trợ, từng đượt từng đợt trút xuống phía Cơ Huyền như thủy triều.

- Tự tìm đường chết!

Cơ Huyền rốt cục cười nhạt một tiếng, sau đó là chậm rãi nhắm mắt, mà vô hình hoả diễm trên bàn tay, cũng tức khắc bộc phát ra từng đợt năng lượng ba động khó có thể phát hiện.

Nhân ảnh ùn ùn dũng mãnh lao tới, nhưng mà ngay thời điểm khi bọn họ tiến nhập khu vực cách Cơ Huyền khoảng hơn một trượng, các mũi tên như bị một luồng năng lượng thần bí chấn nát, mà rất nhiều người lại là đột nhiên ngưng trệ lại, khuôn mặt đỏ hết lên, thậm chí trên đỉnh đầu đều toát ra sương trắng lượn lờ.

- Thình thịch!

Vô hình hoả diễm trong tay Cơ Huyền ba động ngày càng kịch liệt, trong một cái nháy mắt, ba động bỗng nhiên tăng lên, chợt, thân ảnh gã Đấu Linh xung phong ngay trước mặt, tại vô số đạo ánh mắt kinh hãi, toàn bộ thân thể quỷ dị hoá thành một đoàn hoả diễm, chợt cả người, đều là trong chốc lát, hoá thành một đám tro bụi, thậm chí ngay cả tiếng kêu là thảm thiết, đều là không kịp phát sinh.

Sau khi đạo thanh âm trầm thấp thứ nhất vang lên không lâu, ngay sau đó, từng đạo thanh âm liên tiếp vang lên, thời điểm một đạo thanh âm vang lên, những người sát khí đầy người xông đến, đó sẽ quỷ dị hoá thành người lửa, cuối cùng trong âm thanh thình thịch, bạo liệt thành tro tàn đầy đất.

Lúc loại tiếng nổ mạnh trầm thấp quỷ dị này vang lên chừng hai mươi ba lần, này đám người ôm ý định chém giết Cơ Huyền với vẻ mặt sát khí cùng hung ý, rốt cục cũng cảm thụ được sợ hãi, ánh mắt kinh hoảng đảo ra xung quanh, sợ rằng người biến thành người lửa kế tiếp, đó là chính mình hay người bên cạnh.

Từng đạo ánh mắt kinh hãi cùng khiếp sợ hội tụ tại trên người thanh niên đứng trước mặt họ, từng đạo nhân ảnh đột nhiên hoá tro tàn, rõ ràng là do bàn tay cậu thực hiện.

- Ta nói rồi, các người dám ra tay thì đừng trách ta trở mặt độc ác.

Ánh mắt nhìn lên trên bầu trời, tầm nhìn hướng tới xà nhân tộc thần bí trên kia cười chế nhạo nói:

- Ngươi tính toán không đến nỗi nào nhưng ngươi tính sai một điều. Ngươi muốn lợi dụng đám người này để áp chế ta, khiến ta thủ túc chịu trói. Đó chính là cái sai của ngươi, đám người này đối với ta không quan trọng chút nào.

Xà nhân tộc cau mày nhìn Cơ Huyền, đám người chủ động tấn công cậu quả thực đã bị cậu trực tiếp giết chết…..

Trong khi Cơ Huyền và xà nhân đang nói chuyện thì đám người có ý định giết chết Cơ Huyền vô cùng sợ hãi. Tâm lý mọi người đều là hung hăng nhảy lên, một lúc sau, rốt cục cũng có người không chịu nổi loại áp bách chờ đợi cái chết này, phát sinh một đạo điên cuồng tiếng hô, sau đó là quay đầu chật vật hướng về phía rừng rậm bỏ chạy.

Người đầu tiên bỏ chạy khiến những kẻ còn lại cũng không thể chịu được áp lực mà bỏ chạy. Trừ những kẻ tận chung với Gian Minh thành như Hàn thống lĩnh áp chế được nỗi sợ, còn lại thì bắt đầu chạy toán loạn.

Không ai có thể tại đây chứng kiến màn quỷ dị kia mà tâm lý còn duy trì trấn định, Vẫn Lạc Tâm Viêm tâm hoả quả thực khiến kẻ khác khó lòng phòng bị, đặt trong mắt những kẻ không rõ chuyện, này tuyệt đối là một loại hiện tượng kì quái.

Mà xà nhân thần bí phẩy cánh tay, những con cự xà liền đem ba vị gia chủ vứt xuống đất sau đó bắt đầu điên cuồng hướng những kẻ bỏ chạy đuổi giết. Trong rừng rất nhanh vang lên những tiếng thảm thiết.

Không quan tâm những kẻ đó xà nhân lúc này chỉ tập chung vào Cơ Huyền, và cái thủ đoạn quỷ dị mà cậu thi triển. Ngẫm một hồi nàng ta bỗng lên tiếng:

- Đó là dị hỏa.

- Đoán đúng rồi đó.

Cơ Huyền cười đáp, đấu khí trong cơ thể không ngừng tăng lên, thực lực của cậu cũng theo đó mà tiến liên. Trước ánh mắt sững sờ của đám người, bọn chúng cảm nhận thực lực của cậu đã siêu việt khỏi Đấu Linh. Đấu khí hóa thành hắc dực từ sau lưng Cơ Huyền đưa cậu bay lên bầu trời mặt đối mặt với xà nhân thần bí kia.

- Đấu…Đấu Vương….

Lúc này thì đám cao thủ của Gian Minh thành cũng nhận ra được thực lực chân chính của Cơ Huyền, chúng lắp bắp nói, ánh mắt như gặp quỷ.

Hàn thống lĩnh lúc này sắc mặt trở nên biến đổi, hắn giờ nhớ là những điều vừa phát sinh qua trên người Cơ Huyền. Đại Đấu sư với tiễn thuật siêu phàm, thân pháp tinh diệu, một quyền đánh chết Ngân Linh Ưng thủ lĩnh, đem thân phận của xà nhân thần bí kia bóc mẽ ra, liên tục trấn an mọi người ở đây,….. Những điều bất thường như vậy mà giờ hắn mới để ý.

- Khí tức này của ngươi ta đã từng cảm nhận thấy ở đâu rồi…. Trong lăng mộ của Huyết Kiếm lão quỷ…. Quả nhiên ngươi đã từng vào đó… Xem ra truyền thừa của Huyết Kiếm đã bị ngươi chiếm mất rồi.

Xà nhân thần bí thấy Cơ Huyền bùng phát thực lực Đấu Vương không có gì ngạc nhiên, nàng ta đang tìm kiếm trong kí ức xem vì sao cảm thấy cái khí tức của cậu quen thuộc như vậy. Nàng ta nhớ lại trước khi mình thoát khốn từng cảm nhận được trong nơi bị Huyết Kiếm Tông giả trấn áp.

- Lấy được truyền thừa của Huyết Kiếm lão quỷ là cơ duyên của ngươi, nhưng đáng tiếc cho ngươi gặp phải ta. Bất cứ kẻ nào có dính dáng tới Huyết Kiếm lão quỷ ta đều khiến bọn chúng không còn đường sống.

Xà nhân tộc càng nói sát khí càng lộ rõ, sắc trời trở nên ảm đạm.

- Phô trương thanh thế.

Cơ Huyền đứng đối diện nàng khoảng vài trượng khoanh tay, dáng vẻ không hề lo sợ thậm chí còn nói mỉa.

- Ngươi có thể lừa được đám yếu đuối kia nhưng thực sự nghĩ qua mắt được ta sao. Ngươi chỉ là một phân thân nho nhỏ, năng lực có hạn nếu thi triển quá nhiều đấu khí sẽ khiến cho bản thân ngươi suy yếu không thể tiếp tục duy trì. Đó chính là lý do mà tên Hổ Binh và bốn vị gia chủ còn sống tới bây giờ.

- Vốn có thể duy trì chút ý thời gian, vậy mà ngươi cố tình phô ra sức mạnh của bán bộ Đấu Tông chấn nhiếp mọi người. Giờ thì chút năng lượng còn lại có đủ để đánh với ta chắc, với tình trạng này của ngươi ta tùy tiện cũng có thể đem ngươi đánh tan.

- Cứ thử xem.

Xà nhân thần bí giống như bị chọc đúng tử huyệt, hoặc bị kích nộ mà gầm lên. Đồng thời ngọc thủ của nàng ta hóa thành vô vàn độc xà, tốc độ cực nhanh mà quấn lấy Cơ Huyền.

- Vẫn chậm lắm.

Lúc này một giọng nói bỗng vang lên sau lưng xà nhân thần bí, bóng người thần không biết quỷ không hay xuất hiện đằng sau lưng xà nhân thần bí. Hắc trảo ngưng tụ trong tay mạnh mẽ oanh kích lên phía sau lưng xà nhân thần bí, nhất thời một âm thanh trầm muộn vang lên, thần ảnh đẹp đẽ giữa không trung liền biến thành một đám khói màu xám nhạt, chậm rãi tiêu tán trong không trung.

Một bán bộ Đấu Tông phân thân bị Cơ Huyền đơn đơn giản giản đem đánh tan mất rồi, đám người của Gian Minh thành còn chưa kịp phản ứng thì trận đấu đã kết thúc.

- Chỉ là một bán bộ Đấu Tông, còn là phân thân chưa hoàn thiện cảnh giới mà thôi cũng dám dọa bản thiếu gia. Ngày đó đến Đấu Tông ta còn chém được nữa là ngươi

Bĩu môi khinh bỉ, tự khoa chương một hồi. Cơ Huyền mới đảo mắt tới đám người bên dưới kia. Giờ thực lực đã bị lộ ra rồi, như vậy chả mấy chốc bọn chúng sẽ nhận ra thân phận thật của mình, mình có nên giết sạch đám người chứng kiến này không nhỉ.

Truyện convert hay : Xuyên Nhanh: Vai Ác Nam Thần, Đừng Hắc Hóa
Chương Trước/260Chương Sau

Theo Dõi