Saved Font

Trước/25Sau

Đế Chế Kiểu Tiên

Chương 14: Gả Cho Ta Nhé!

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Qúa trình truyền thừa kéo dài mất gần một ngày nhưng vẫn đang diễn ra! Tuy không hề phát sinh dị biến gì nhưng Mạnh Thiên chú ý tới sắc mặt của Nhã Như càng về sau càng đỏ.

Hắn không rõ là nàng do chịu tác động của truyền thừa hay bị một thứ gì đó ảnh hưởng nên mới có bộ dáng như vậy, thế nhưng trong bộ dáng này lại khiến mỹ nhân vốn đã xinh đẹp tuyệt mỹ nay lại có thêm vài phần kiều diễm.

Mạnh Thiên cũng không thấy gì phát sinh thêm hắn cũng không nghĩ nhiều tiếp tục quay lại tĩnh tâm tu luyện chờ đợi quá trình truyền thừa kết thúc.

Lại thêm 2 tiếng đồng hồ trôi qua! Mạnh Thiên hai mắt chậm dãi mở ra, miệng nhếch lên một nụ cười vui vẻ vì hắn đã nghe được tiếng bước chân phía sau.

Trong lòng thầm nghĩ:

“Chắc hẳn truyền thừa đã kết thúc rồi”

Nhanh chóng xoay người miệng cũng đang chuẩn bị nói lời chúc mừng thì cảnh tượng khiến Mạnh Thiên trợn mắt há hốc mồm phát sinh.

Tiếng bước chân phát ra quả thực là của Nhã Như, thế nhưng giờ sắc mặt của nàng lại là một màu đỏ như quả ớt.

Đôi mắt có chút lạnh lùng thường ngày nay lại trở nên quyến rũ và ướt át vô cùng lại kết hợp cùng đôi môi đỏ mọng ngập nước kia đang không ngừng thở ra những hơi thở nóng bỏng.

Nhưng cái để Mạnh Thiên phản ứng lớn như thế chính là y phục của mỹ nhân lại đang vô cùng mất chật tự, phía trên cúc áo trước ngực đã bị cở ra một hai chiếc khiến nàng lộ ra một mảng tuyết trắng da thịt.

Chiếc yếm phấn hồng bao phủ hai quả đào tiên cũng bị lộ ra khiến mỹ nhân vốn đã xinh đẹp ướt át lại càng trở nên quyến rũ tới cực điểm.

Mạnh Thiên thấy thế cũng khiến hắn hơi thở trở nên nặng nhọc gấp gáp, nhưng vẫn cố gắng xoay người đi để tránh mỹ nhân thẹn thùng sau đó mở lời:

“Nhã tỷ! Y phục của tỉ!”

Thế nhưng đáp lời Mạnh Thiên lại chỉ là tiếng bước chân gấp gáp của mỹ nhân, Mạnh Thiên hơi nhíu mày, hắn vừa quay đầu đã thấy mỹ nhân hiện ra trước mắt mình.

Chưa kịp mở lời nàng đã ôm chầm lấy hắn giọng nói run rẩy khó nhọc phát ra:

“Tiểu Thiên! Tỷ tỷ thật khó chịu a”

Nàng vừa nói vừa dùng đôi tay bấu chặt lấy tấm lưng vững chắc của Mạnh Thiên miệng thở gấp không ngừng.

Mạnh Thiên tuy rằng rất hưởng thụ cảm giác được mỹ nhân ôm lấy như vậy nhưng cũng lo lắng nàng không biết sảy ra sự tình gì.

Đang định sử dụng biện pháp gọi điện thoại cho người thân, nhờ hệ thống giải đáp:

“Hệ…”

Chưa kịp mở lời đầu óc Mạnh Thiên đã oanh một cái, mỹ nhân trong ngực đã không chịu nằm im nữa trực tiếp nhón chân dâng hiến môi thơm cho hắn.

Mạnh Thiên chỉ cảm thấy một cảm giác mềm mại, ấm áp ươn ướt nơi khóe môi lại thêm cơ thể mỹ nhân phát ra nhiệt lượng cao khiến cho hắn cũng mất đi tỉnh táo mà chìm vào trong đó.

Hắn trực tiếp đảo khách thành chủ động tác điệu nghệ tách ra hàm răng trắng tinh sảo của mỹ nhân trực tiếp tiến công.

Ít ai biết rằng Mạnh Thiên hồi còn cấp ba vốn là một tay bad boy chính hiệu với hồ sơ lý lịch hoàn mỹ khiến không ít chị em mê mẩn hắn.

Lại thêm sau này lên học đại học cơ hồ nhiều lúc rảnh rỗi khiến hắn cũng dạo qua không ít trang web đen trên mạng khiến hắn giờ đây chính là một tay lão luyện trong sự tình này.

Chiếc lưỡi của Mạnh Thiên sau khi tách mở được phòng tuyến đầu tiên của mỹ nhân tiếp tục thuận thế mà vào, hắn trực tiếp sử dụng kỹ năng điêu luyện của mình mà tù binh chiếc lưỡi thơm của mỹ nhân khiến cho nàng đầu óc trở nên mụ mị chỉ có thể rên những tiếng ‘ưm ưm’ trong cổ học mà thôi.

Mà trong lúc môi lưỡi chiền miên, đôi tay ma quỷ của Mạnh Thiên cũng không hề rảnh rỗi, hắn biết mỹ nhân đã động tình vì thế cũng chẳng cố kị.

Đôi tay ruỗi ra, một tay nắm lấy bờ mông căng tròn của mỹ nhân mà bóp lấy, tay còn lại thì thuận thế nắm lấy một bên ngực của nàng mà xoa bóp.

Mà động tác của Mạnh Thiên cũng khiến mỹ nhân triệt để luân hãm, vô lực phản kháng mặc cho đôi tay kia tác oai tác quái trên cơ thể mình.

Thế nhưng bất giác nàng lại phát hiện có thêm một thứ gì đó nóng hổi, cứng rắn đang chọc vào phần bụng dưới của mình, đưa tay nắm lấy mỹ nhân cũng biết đây là thứ gì.

Trong lúc ý loạn tình mê, vậy mà mỹ nhân cũng lớn mật xoa lấy thứ đồ kì dị kia.

Hai người trao cho nhau nụ hôn kéo dài hơn 5 phút, Mạnh Thiên cũng cảm thấy mỹ nhân trong ngực đã không thỏa mãn với những gì đang diễn ra, hắn liền hiểu ý những vẫn mút lấy môi thơm của nàng thêm một cái thật sâu sau đó mới lưu luyến rời môi.

Khi hai đôi môi tách ra còn kéo thêm một sợ nước làm cho cảnh tưởng trở nên vô cùng ướt át.

Thế nhưng động tác của hắn cũng không hề dừng lại, bàn tay đang nắm một bên ngực mỹ nhân cũng nhanh chóng tháo đi những chiếc cục áo vướng víu này để lộ hoàn toàn chiếc áo yếm màu hồng phấn kia.

Hắn thấy như thế ngọn lửa dục trong mắt lại càng cháy mãnh liệt hơn, trực tiếp kéo chiếc áo yếm qua một bên đệ lộ một bên nhũ phong trắng hồng của nàng, mà phía trên nó còn điểm lấy một hạt anh đào đỏ thẳm đã cứng lại do bị Mạnh Thiên trêu trọc lúc trước.

“Ư!”

Mỹ nhân rên lên một tiếng yêu kiều khi Mạnh Thiên trực tiếp cúi đầu mà ngậm lấy một bên bầu sữa của nàng mà bú.

Trước đó qua một lớp áo bàn tay Mạnh Thiên còn chưa có cảm nhận rõ ràng nhưng giờ đây khi được trực tiếp áp mặt vào nơi tuyệt diệu đó hắn mới cảm thấy nó mềm mại, ấm áp và còn cả hương thơm sử nữ kia nữa khiến hắn không thể nhẫn nhịn cứ như một đứa trẻ bị bỏ đói đã lâu không ngừng liếm láp lấy ngực nàng, thi thoảng còn cắn nhẹ lấy đầu vú khiến mỹ nhân rên rỉ không thôi.

‘Chụt chụt chụt’

Cơ hồ là những âm thanh dâm đãng không ngừng vang khắp trong đại điện, đôi nam nữ vẫn triền miên trong ngọn lửa tình.

Mà lúc này cánh tay trước còn đang xoa nắn kiều đồn của Nhã Như đã không còn thỏa mãn nữa.

Mạnh Thiên trực tiếp thò tay vào phía trong, một cảm giác hơi mát truyền vào lòng bàn tay khiến hắn hưng phấn không thôi nhưng bàn tay cũng chỉ bóp mạnh lấy kiều đồn nàng một cái sau tiếp tục chậm dãi di chuyển, tiến tới vị trí tư mật nhất của nữ nhân kia.

‘Ưm’

Một tiếng rên rõ lớn của Nhã Như phát ra, hiện giờ nơi tư mật của nàng đã bị một bàn tay ma quỷ chạm tới.

Mềm mại, ẩm ướt và nóng hổi là những gì Mạnh Thiên cảm nhận được khi tiến tới nơi đây, mà điều này cũng khiến hắn bất ngờ cùng hưng phấn vì nàng không có một ngọn cỏ nào nơi tư mật, hoàn toàn nhãn nhụi và ướt át.

‘Ưm ưm’

Được những ngón tay điệu nghệ của Mạnh Thiên không ngừng trêu chọc nơi tư mật, mỹ nhân cũng chỉ biết rên rỉ không thôi.

Không chỉ thế thi thoảng hắn còn đưa ngón tay lên ngịch ngợm cúc hoa của Như Nhã khiến nàng động tình mà rên rỉ nỉ non:

“Ư! Hảo đệ đệ ngươi thật giỏi a! Thật dễ chịu a”

Mạnh Thiên nghe thấy âm thanh kiều mị này khiến cho ngọn dục hỏa trong hắn giống như được thêm dầu bùng lên một cách dữ đội, ý niệm hắn vừa động dưới mặt đất đã là một tấm da hổ êm ái được trải ra.

Đôi mà tay cũng không hề chậm chạp mà cởi đi những mảnh y phục trên người mỹ nhân khiến cơ thể ngọc ngà của nàng bạo lộ ra ngoài không khí.

Thân hình trắng ngần, bộ ngực sữa không quá lớn nhưng rất săn chắc và vừa tay, điểm trên đó là hai điểm đỏ mê người khiến máu huyết Mạnh Thiên sôi sùng xục.

Đi xuống bên dưới chính là vòng eo nhỏ nhắn không chút mỡ thừa nào đang uốn éo linh hoạt như rắn nước.

Còn xuống phía dưới một chút nữa chính là nơi u cốc thần bí nhẵn nhụi không một ngọn cỏ kia của nàng, giờ đây nó đã lầy lội và ướt át không chịu nội, hột đào nhỏ nhắn tinh tế nơi u cốc cũng đã cương cứng từ lâu.

Mạnh Thiên như si như say mà ngắm nhìn thân thể quyến rũ mê người của mỹ nhân mãi không thôi, chỉ phải đến lúc Nhã Như chờ đợi mãi không thấy hắn có động tác mới nhắc nhở lên tiếng:

“Tiểu đệ đệ! Mau giúp tỷ tỷ a, tỷ tỷ thật khó chịu!”

Mạnh Thiên cũng không để nàng thất vọng, ý niệm vừa chuyển bộ y phục mặc trên người cũng bị thu vào kho đồ hệ thống để lộ ra cơ thể cường tráng với những khối cơ săn chắc và thứ khiến hắn tự hào nhất của mình chính là tiểu huynh đệ 20 cm với những đường gân guốc dữ tợn đang ngẩng cao đầu kháng nghị kịch liệt.

Hắn nhẹ ngàng đặt mỹ nhân nằm xuống, nhắm thẳng đôi môi mỹ nhân mà hôn tới, hai người lại môi lưỡi chiền miên trao đổi cho nhau chất mật trong miệng khiến cả hai mê đắm không thôi.

Nhưng lần này Mạnh Thiên rất nhanh rời môi mỹ nhân, hắn từ từ chuyển xuống chiếc cổ trắng ngần của nàng mà nhấm nháp mà khi rời đi cũng không quên để lại vài kí hiệu tình yêu trên đó.

Tiếp tới Mạnh Thiên từ từ chuyển dần tới bộ ngực đang vểnh cao kia của Nhã Như.

“Ưm”

Mỹ nhân rên rỉ, khi Mạnh Thiên cắn lấy hạt anh dào của nàng, hắn không ngừng qua lại giữa hai bên nhũ phong của nàng và cũng không quên để lại vô số những vết răng nghịch ngợm trên đó.

Nhưng cũng không bao lâu Mạnh Thiên lại tiếp tục di chuyển, vì mục đích của hắn cũng chưa dừng lại ở đây mà nhẹ nhàng lướt tới vòng eo tinh tế cùng nàng rồi chậm dãi tiếp cận nơi u cốc thần bí kia.

Hắn nhẹ nhàng tách lấy đôi chân dài miên mang của mỹ nhân, mà nàng cũng không hề phản kháng vẫn một mực thuận theo từng động tác của Mạnh Thiên.

Chỉ thấy lúc này trước mắt Mạnh Thiên là một mảnh lầy lội cùng tỏa ra sức dụ hoặc kinh người khiến hắn lập tức lao đầu vào nơi thần bí đó.

‘Ư Ư’

Mỹ nhân lập tức cong người trước động tác có phần thô bạo của Mạnh Thiên, khi hắn như hít phải chất kích thích mạnh nhất thế gian tỏa ra từ nơi thần bí kia của Nhã Như.

Hương thơm đặc trưng nơi u cốc mỹ nhân lại thêm chất mật không ngừng tiết ra khiến Mạnh Thiên như si như say mà liếm láp nơi u cốc chật hẹp của nàng, hắn cũng đồng thời liếm láp hết chất mật rỉ ra từ tiểu huyệt của nàng khiến mỹ nhân lần đầu hoan ái đạt tới cảm giác cực khoái.

Chỉ thấy nàng cong người, hai mắt trợn ngược, đôi ngọc thủ vươn ra nhấn chật lấy đầu Mạnh Thiên, đồng thời một làn nước ấm bắn nhanh mà ra chính là dấu hiệu cho thấy mỹ nhân đã lên đỉnh.

Mạnh Thiên cũng chẳng ái ngại mà liếm láp hết toàn bộ tiên thủy của nàng càng khiến mỹ nhân thở gấp hơn.

Biết mỹ nhân vừa trải qua cơn cực khoái cơ thể vô cùng mẫn cảm, Mạnh Thiên nhân lúc đó đưa tiểu huynh đệ của mình đã trong trạng thái sẵn sàng liều chết xung phong tiến gần u cốc của nàng.

Mà hai mép môi béo mập của mỹ nhân đã mở sẵn sàng nghênh địch sau khi bị hắn trêu trọc khiến Mạnh Thiên dễ dàng tìm tới vị trí bí ẩn kia, hơi đưa nhẹ tiểu huynh đệ vào trong chạm tới một lớp màng mỏng thì hắn hơi dừng lại.

Còn mỹ nhân đang thở gấp và cũng lấy lại được chút tỉnh táo sau khi lên đỉnh lại một lần nữa ưm một tiếng.

Mạnh Thiên vươn người lên, hôn lên môi nàng một cái ôn nhu mở miệng:

“Tiểu Như! Nàng gả cho ta nhé!”

Mà Nhã Như lúc này tuy vẫn còn động tình những sau khi lên định cũng giúp nàng có một tia tỉnh táo, biết lúc này chính là thời điểm quan trọng của cả đời mình, nhưng nàng cũng không do dự vì biết nam nhân vừa khiến mình sướng tới phát điên kia sẽ là chỗ dựa cả đời của mình.

Mà phẩm tính và ôn nhu của hắn cũng khiến nàng chầm mê trong đó nên không có bất kì một lý do gì khiến nàng nỡ lòng phụ đi tấm chân tình này, Nhã Như nhẹ gật đầu giọng nói nhỏ nhẹ có vài phần xấu hổ đáp lời:

“Vâng! Thiếp gả cho chàng!”

Mạnh Thiên nghe được những lời này, lòng hắn vui sướng không thôi cực khổ sau bao nhiêu ngày cuối cùng cũng được mỹ nhân đồng ý, lập tức cũng có lý do cho tiểu huynh đệ phía dưới xung phong liều chết mà vào.

‘ọt’

Lớp màng mỏng dễ dàng bị xuyên phá! Một đóa hoa hồng đỏ thẳm lập tức nở rộ nơi đôi nam nữ kết hợp với nhau.

Mạnh Thiên hít một hơi sâu vì khoái cảm, quả thực nơi đó của Nhã Như vô cùng chặt, nó như muốn bóp ngẹt lấy tiểu huynh đệ của hắn vậy khiến nó trở nên vô cùng khó chịu.

Nhưng Mạnh Thiên vẫn cố gắng nhẫn nhịn vì sợ mỹ nhân đau đớn do hắn đã chứng kiến lúc tấm màng mỏng kia vị xuyên phá cũng là lúc hai rọt lệ của Nhã Như cũng chảy xuống vì cơn đau nơi hạ thân, nhưng khóe miệng nàng lại lộ ra một nụ cười mãn nguyện.

Vì giờ nàng đã chính thức trở thành một người phụ nữ, phụ nữ của Mạnh Thiên.

Mà thấy mỹ nhân đau đớn, hắn ôn nhu hôn vào từng rọt lệ của mỹ nhân sau đó là nhẹ nhàng tiếp cận bờ môi đỏ mọng của mỹ nhân, tiếp tục kích thích nàng để giúp cơn đau của lần đầu giảm xuống.

‘Chụt chụt chụt’

Khác với động tác khi trước có chút thô bạo cùng gấp gáp, lần này Mạnh Thiên cực kì ôn nhu, đôi môi nàng được hắn tỉ mỉ chăm sóc còn hai xuân phong thì được đôi bàn tay lão luyện của hắn xoa nắn giúp cho mỹ nhân đê mê không thôi, cơn đau dưới hạ thân cũng dần biến mất, thay vào đó là vòng eo lại đang hơi uốn éo có vẻ như đang mong cầu điều gì đó.

Mạnh Thiên hiểu ý, hạ thân cũng từ từ chuyển động khiến vòng eo mỹ nhân lại càng uốn éo mạnh hơn.

“Ưm Ưm, chàng ơi thiếp sướng, mạnh nữa lên chàng, chơi chết thiếp đi ư ư!”

Mới đầu động tác của hắn còn khá chậm thế nhưng về sau đã không đủ làm hài lòng mỹ nhân, khiến cho Mạnh Thiên ra tăng tốc độ mỗi cú thúc đều chạm tới tận cùng hoa tâm khiến mỹ nhân sướng khoái không thôi.

Cuộc chiến kéo dài gần 1 tiếng, Nhã Như lúc này đã xuất khí thêm 2 lần nữa thế nhưng Mạnh Thiên vẫn một người một ngựa mà công thành phạt trại, và hai người đã đổi tư thế mới.

Ban đầu là kiểu truyền thống quen thuốc lúc sau mỹ nhân đã bị hắn ép phải chống lên bờ mông vểnh vao để cho hắn thâm nhập từ phía sau.

‘Bạch bạch bạch’

Tiếng âm thanh da thịt va chạm, tiếng rên dâm đãng của mỹ nhân cùng tiếng thở dốc của nam nhân khiến cho không khí trong đại diện này trở nên ướt át cực kì.

“Phu quân ư! Thiếp lại sắp ra rồi ưm”

Mạnh Thiên lần này cũng không kìm chế nữa hắn ra tốc tung ra những cú nhấp cuối cùng sau đó gầm lên một tiếng sau đó là một những tinh hoa được bắt ồ ạt vào tận cùng hoa tâm nàng.

Mà mỹ nhân cũng rên một tiếng lớn sau đó hai mắt trợn ngược, khóe miệng chạy ra nước miếng khiến sắc mặt nàng trở nên vô cùng dâm dãng phía dưới cũng lại thêm một lần đạt tới cao trào khiến cho âm thủy cùng dương tinh hòa vào nhau.

Và đây cũng là lần thứ 4 mỹ nhân xuất khí khiến cho dù là vũ tông cường giả cũng không thể chịu nổi mà kiệt sức ngất đi, Mạnh Thiên cũng nhanh chóng ôm lấy mỹ nữ vào trong lòng thỏa mãn sau những gì trải qua.

“Tinhh! Chúc mừng kí chủ đạt được danh hiệu ‘chinh phục mỹ nữ 1’ thành công nhận được gói quà cải mệnh và một lượt quay cải mệnh”

Mạnh Thiên lộ ra nụ cười hài lòng, ôm chặt mỹ nhân trong ngực hơn sau đó cũng nhắm mắt chìm vào giấc ngủ.

Trước/25Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Tuyệt Thế Kiếm Thần