Saved Font

Trước/60Sau

Đệ Nhất Tà Quân

Chương 1: Thế Giới Tương Lai

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Edit : Sally

Dưới bầu trời xanh thẳm là một thế giới mộng ảo, một tòa lâu đài Ma Thiên hơn một ngàn thước đột ngột từ mặt đất mọc lên, chằng chịt phân bố bốn phía, phóng nhãn nhìn lại, vô số phi thuyền, mô tô lực, phi hành động năng, cùng với đủ loại kiểu dáng công cụ phi hành tại Ma Thiên đại lâu trong đó xuyên qua, hình thành dòng xe cộ phi thường đồ sộ.

“Tin tức đặc biệt, tin tức đặc biệt, trăm năm trước, cục vân quân du hành vũ trụ, giáo sư Dương Mẫn Dung tại vũ trụ biển ở chỗ sâu đã phát hiện ‘Âm dương tinh thạch’, hệ ngân hà địa cầu, khoa học kỹ thuật, viện Q. Tiến sĩ trải qua hơn trăm năm để dốc lòng khai phá, nghiên cứu, thành công nghiên cứu và chế tạo ra hệ ngân hà ‘Âm dương vạn nguyên tinh phiến’ thậm chí toàn vũ trụ, theo hiểu biết ‘Âm dương vạn nguyên tinh phiến’ trừ bỏ có được toàn vũ trụ, còn có đầy đủ hết các cơ sở dữ liệu, hệ thống đứng nhất trong chữa trị, chắc chắn đứng nhất trong tầng phòng ngự ẩn hình, đứng nhất về tinh thần phụ trợ công kích ngoại cường hãn, còn có lực lượng thần bí… Nó sinh ra đại biểu cho khoa học nhân loại dẫn đến một sự kiện quan trọng mới. Ngày đầu tiên tại kỷ nguyên mới, tức vũ lịch 5000 năm 1 nguyệt 1 ngày, chính phủ đem các tinh hệ vũ trụ tại động nguyên thiên ngoại tổ chức hội triển lãm khoa học kỹ thuật, đến lúc đó ‘Âm dương vạn nguyên tinh phiến’ sẽ được đem làm thành quả chính thức của khoa học kỹ thuật tối cao hướng người đời triển lãm, nó là lực lượng không gì sánh kịp…“(hix mọi người chịu khó đọc đoạn này nhá, ta đã edit kĩ phần này nhưng vẫn có phần khó hiểu quá)

Màn hình quảng cáo cực đại cao vút trên trời cao, sau vài tiếng radio vang lên, thứ mà địa cầu sở hữu được thông báo đã làm công dân cùng dại ra hồi lâu, sau đó là cảm giác mừng rỡ không thôi, tin tức này như tiếng sấm thiên ngoại hung hăng đánh vào lỗ tai bọn họ, tâm linh bọn họ rung động, cơ hồ trong lúc nhất thời, tất cả cùng hét lên một tiếng quát tháo chấn động cửu tiêu, đây là một loại kiêu ngạo, một loại tự hào, một loại… Hy vọng.

Theo xã hội không ngừng tiến bộ, khoa học kỹ thuật nhanh chóng phát triển, nhân loại sớm theo thời đại tinh hệ vào vũ trụ. Xã hội luôn nghiên cứu chế tạo các kiểu khoa học kỹ thuật mới, lấy vũ trụ làm các tinh cầu dùng tốc độ chen thân với hệ ngân hà thậm chí ngay trước vũ trụ. Trong trường hợp đó khoa học kỹ thuật phát triển quá nhanh, tất nhiên làm cho tác dụng chậm không đủ, từ thế kỷ sơ khai tới nay, địa cầu có các hạng chỉ tiêu nghiên cứu khoa học đã trì trệ không tiến bộ, thậm chế đi xuống, tất nhiên gặp phải sa sút hoặc bị tinh hệ khác xâm chiếm hủy diệt tạo nguy hiểm.

Thời khắc như thế, ‘Âm dương vạn nguyên tinh phiến’ xuất hiện, tức khoa học kỹ thuật nhân loại rốt cục qua thời gian dài cuối cùng cũng đột phá bình cảnh kỳ, nghênh đón cực đại đột phá, cũng trấn giữ được những kẻ rục rịch muốn xâm lược ta.

Thời gian: vũ lịch 5000 năm 1 nguyệt 1 ngày

Hàng tỉ người nghểnh cổ mong đợi, trông đợi rất lâu kỷ nguyên rốt cục đã đạt được…

Khi tiếng vang tân niên vang lên, trong không gian vũ trụ tối đen mà lạnh như băng, Jimmy ( tung hoa tung hoa nhân vật chính của ta đã lên sàn) theo một tia sáng chớp động tạo ra hào quang thất sắc chói mắt, nơi đó, là ‘Động nguyên thiên ngoại’, từ kiến trúc các tinh hệ cộng đồng mà tạo thành một cái không gian đặc thù, có được hệ thống phòng ngự nghiêm mật tối cao, trừ bỏ các tinh hệ trung ương thì người lãnh đạo đến các quan quân có được lực lượng cao cấp cường đại có thể đi vào, còn lại các sinh vật đều khó có thể tiếp cận, nếu không sẽ bị hệ thống công kích này hủy diệt.

Khi tiếng vang tân niên vang lên, trong không gian vũ trụ tối đen mà lạnh như băng, Jimmy ( tung hoa tung hoa nhân vật chính của ta đã lên sàn) theo một tia sáng chớp động tạo ra hào quang thất sắc chói mắt, nơi đó, là ‘Động nguyên thiên ngoại’, từ kiến trúc các tinh hệ cộng đồng mà tạo thành một cái không gian đặc thù, có được hệ thống phòng ngự nghiêm mật tối cao, trừ bỏ các tinh hệ trung ương thì người lãnh đạo đến các quan quân có được lực lượng cao cấp cường đại có thể đi vào, còn lại các sinh vật đều khó có thể tiếp cận, nếu không sẽ bị hệ thống công kích này hủy diệt.

Động nguyên thiên ngoại, quang hoa sáng sủa, sáng ngời như mộng như ảo, nhưng không có ai nhận ra trong ánh đèn, không có bất luận cái gì hoặc thái dương dùng để cung cấp nguồn sáng đó, nơi này không khí là tinh thuần , độ ấm là vĩnh hằng.

Đại sảnh hội Triển lãm, các tinh hệ vũ trụ liên hợp hội triển lãm khoa học kỹ thuật cao bắt đầu, các tinh hệ đại biểu từng người lãnh đạo ngồi ngay ngắn trên ghế đặc biệt, mà phía trước bọn họ nơi đang triển lãm là thành quả nghiên cứu mới nhất chế tạo tinh hệ X tinh cầu Z…

Đại sảnh bốn phía được trang bị các hệ thống bảo vệ không giống nhau, giống như những chiến sĩ thiết giáp, giống như siêu nhân, có thân ‘Quân trang’… Vô luận là loại bảo vệ gì, đều là võ trang hạng nặng hoàn toàn phóng thích lực lượng cường đại nhất của chính mình, theo dõi toàn bộ ‘Động nguyên thiên ngoại’, một bộ dáng tùy thời chuẩn bị chiến tranh, bọn họ là quan quân các tinh hệ cao cấp,đại biểu cho bọn họ là cùng một cái tinh cầu hoặc tinh hệ.

“Ngáp...” trong trường hợp này, một thanh âm hoàn toàn bất đồng trong góc vang lên, thanh âm không lớn, nhưng vẫn làm cho những người thân mang ‘Quân trang’ ‘Nam bảo vệ’ cách đó không xa nghe thấy, quay đầu, nhíu mày khẽ liếc mắt một cái về phía nữ tử cũng mặc một thân ‘Quân trang’ không quan tâm hình tượng tà mị đứng đó, trong mắt đồng thời hiện lên thần sắc tức giận mà phức tạp.

Bọn họ chính là những quan quân cao cấp đến từ địa cầu, phụ trách tham dự hội triển lãm Q lần này, tiến sĩ cùng người lãnh đạo trực tiếp liên bang tổng cục cục trưởng để đảm bảo an toàn, đương nhiên cũng bao gồm bảo hộ ‘Âm dương vạn nguyên tinh phiến’ .

Lười biềng duỗi thẳng lưng hạ người xuống, nữ tử hơi híp mắt, một bộ dáng còn chưa ngủ tỉnh, trong đầu Jimmy vang lên một thanh âm tục tằng: “Quân thượng tướng, làm ơn chú ý một chút.“

Không có một chút thu liễm, nữ tử lại ngáp một cái, hơi giương mắt, ánh mắt hơi hướng về bốn ‘Đồng sự’ tư quân lấy tiêu chuẩn làm đầu, khóe miệng gợi lên một nụ cười tà khí.

“Hùng trung tướng, cũng mời ngươi chú ý một chút, thân là một quan quân, nên hiểu không phải đến nơi đây làm cây cột.” thanh âm hài hước đồng thời vang lên trong đầu bốn quan quân bảo vệ, thong thả bình thản như đang nói việc nhà, lại làm cho bốn người thân mình cao ngất kia rung mạnh một chút, đầu hiện một trận choáng váng.

Nhất là một trong những người đó,người có bộ dáng cường tráng cũng được trang bị quân trang bảo vệ, khuôn mặt hồng thuận trong nháy mắt mặt trắng bệch không còn giọt máu, mặt biến sắc cực nhanh khiến người ta xem cũng không dám tin.

Nhất là một trong những người đó,người có bộ dáng cường tráng cũng được trang bị quân trang bảo vệ, khuôn mặt hồng thuận trong nháy mắt mặt trắng bệch không còn giọt máu, mặt biến sắc cực nhanh khiến người ta xem cũng không dám tin.

Hùng trung tướng cố lấy lại bình tĩnh, cố gắng áp chế trận đau đầu, trong mắt một chút mịt mù chợt lóe qua, trong mắt ba người khác cũng rất nhanh hiện lên một tia tức giận, nhưng cũng chỉ biết giận mà không dám nói gì.

Lời này tuy nói ra một cách nhẹ nhàng như vậy, nhưng so với việc trực tiếp chỉ vào mặt hắn mắng to hắn còn cảm thấy dễ chịu hơn, không chỉ có đem sự chuyên nghiệp của bọn họ biến thành cây cột, còn nói hắn thành người không hiểu tôn ti, người địa cầu đều biết, thân là một quan quân đủ tư cách, trọng yếu nhất là phục tùng, tuyệt đối phục tùng cùng tôn trọng, mà người này lại cường điệu từ ‘Trung’ lên giống như một cái tát hung hăng đá trên mặt hắn, giống như nói Hùng trung tướng ngươi chính là một trung tướng, dám dùng ngữ khí như vậy đối với người lãnh đạo của mình, có tư cách gì làm một quan quân cao cấp

Không có biện pháp, ai kêu người này không chỉ là thủ trưởng của bọn hắn, mà còn là một thiên tài sở hữu lực lượng khủng bố nhất nhân loại chứ, đừng tưởng rằng nàng mới vừa rồi thông qua sóng điện não gửi câu nói kia vào trong đầu bọn họ, chính là mắng chửi người một cách lợi hại mà không mang theo một chữ thô tục, nhưng chân chính chấn trụ bọn họ đó là nàng dễ dàng đánh tan sóng não phòng ngự cường đại trong tinh thần của bọn họ.

Khoa học kỹ thuật là phát minh từ nhân loại, cho nên khoa học kỹ thuật cao tân rất nhanh phát triển, tất nhiên do tiềm lực nhân loại tự thân khai phá là điều kiện tiên quyết.

Từ mấy ngàn năm trước, nhân loại trải qua hơn ngàn năm tiến hóa tự cường biến dị đến vô số nghiên cứu khoa học của nhân viên đã cố gắng, dung lượng não nhân loại khai phá cơ hồ đã đạt tới trăm phần trăm, sóng điện não sinh động, ý niệm lực cường đại, xa hơn khả năng tưởng tượng của tiền nhân.

Vì thế, một loại kỹ năng đặc thù—sóng não sinh ra , kỳ thực loại kỹ năng này sau hơn vạn năm mới có, khi đó được là siêu năng lực, tức có thể thông qua ý niệm khống chế mọi vật thế giới bên ngoài, thậm chí có quấy nhiễu, khống chế tư tưởng người khác. Chẳng qua, lúc ấy chỉ có số ít người dị năng mới có được loại kỹ năng này.

Cho đến ngày nay sẽ không còn đồng nhất, ngày xưa siêu năng lực là loại kỹ năng cơ bản nhất, đương nhiên mỗi người có cường độ tinh thần cũng không giống nhau, yếu nhất là sơ cấp, tiếp theo là trung cấp, cao cấp, thiên cấp, linh cấp, có lẽ còn có cao cấp khác, mỗi một cấp lại phân có sơ, trung, cao cấp gồm ba đoạn.

Thân là quan quân cao cấp có tư cách vào nhập động nguyên thiên ngoại, cường độ tinh thần của bọn họ đã đạt tới giai đoạn thiên cấp, theo số liệu thì trên thế giới tuyệt đối bài danh chỉ có khoảng hai mươi cao thủ, tương ứng tinh thần tự thân phòng ngự cũng không có khả năng dễ dàng bị đánh tan, cho dù là linh cấp cao thủ cũng cần phí một phen công phu mới có thể xâm nhập vào trong óc bọn họ.

Nhưng mà, nàng, Quân Tà này vừa ra sinh ra đã được xác định có sóng não trung cấp, mà trình độ sóng điện não đem thí nghiệm là quái thai siêu cấp bá bạo, luôn có thể dễ dàng đánh tan tinh thần phòng ngự của bọn họ, thực sự làm cho bọn họ vừa đố kỵ, vừa thống hận.

Nhưng mà, nàng, Quân Tà này vừa ra sinh ra đã được xác định có sóng não trung cấp, mà trình độ sóng điện não đem thí nghiệm là quái thai siêu cấp bá bạo, luôn có thể dễ dàng đánh tan tinh thần phòng ngự của bọn họ, thực sự làm cho bọn họ vừa đố kỵ, vừa thống hận.

Nếu không phải nàng có vận may như vậy, vừa sinh ra đã có được thiên phú khủng bố như vậy, nàng, một tiểu nha đầu lừa đảo dựa vào cái gì có thể cưỡi ở trên đầu bọn họ, dựa vào cái gì có thể giữ chức cao nhất giữa các quan quân — thượng tướng, dựa vào cái gì có thể trở thành anh hùng vạn vạn công dân sùng bái kính ngưỡng, dựa vào cái gì không đem bất luận kẻ nào để vào mắt, dựa vào cái gì…

Người như vậy, cường hãn như vậy, người đến cả quái vật cũng không thể địch nổi, căn bản là không nên tồn tại trên đời này…

Không them quan tâm đến ánh mắt của bọn họ, trong Quân Tà rất nhanh hiện lên một tia ánh sáng kỳ dị, khóe miệng khẽ nhếch, lại ngáp một cái, không thèm để ý bọn họ.

Trên đời này, thật đúng không có gì đáng giá nàng để ý đâu! Trừ bỏ lực lượng…

Nhàm chán a, thực nhàm chán, hội triển lãm này thực nhàm chán, nếu không phải đối với cái ‘Âm dương vạn nguyên tinh phiến’ cảm thấy hứng thú, nàng mới không thèm đến địa phương quỷ quái này đâu nơi người người tranh đấu! Một điểm ý tứ đều không có, ‘Âm dương vạn nguyên tinh phiến’ phải chờ tới cuối cùng mới xuất trướng…

Đang lúc Quân Tà miên man suy nghĩ khi vừa muốn ngủ, một mảnh bạch sắc siêu cường chợt lóe ra tụ hợp lại, trong phòng hội nghị bắt đầu xuất hiện xôn xao, một cái vòng tròn mang theo thanh âm kích động lên vang không thể ức chế, lấy các loại ngôn ngữ bất đồng nhắn đi: “Phía dưới, triển lãm là đến từ hệ ngân hà địa cầu ‘Âm dương vạn nguyên tinh phiến’, ời tiến sĩ viện Q hội khoa học kỹ thuật...”

Trước/60Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Nhất Kiếm Độc Tôn