Saved Font

Trước/60Sau

Đệ Nhất Tà Quân

Chương 2: Đoạt Bảo

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Edit: Sally

Ánh sáng mê ly tẫn tán, sáng ngời hai mắt, Jimmy mang theo nồng đậm ý cười, không nháy mắt nhìn chằm chằm tiền phương, vẻ mặt chuyên chú. Tiền phương, một trung niên nam tử với vẻ mặt cơ trí, đứng trước mặt mọi người, đó là tiến sĩ Q, bên cạnh hắn là một màn hình triển lãm cực đại vô cùng.

Tiến sĩ Q vươn tay phải, sóng não vừa động, một khối ánh sáng tinh phiến ngũ sắc chớp động xuất hiện trong tay hắn, sóng não được dẫn dắt bay vút lên trời cao, chậm rãi ngừng trú tại trên đỉnh đầu của hắn.

Ánh sáng ngũ sắc của Jimmy tăng vọt, đem toàn bộ phòng triển lãm bao phủ bên trong, mọi người kinh hãi than, cuối cùng ánh sáng khôi phục lại nguyên độ sáng vốn có, mà lúc này, cùng với sự giảng giải của tiến sĩ Q, trên màn hình triển lãm xuất hiện một tổ số liệu, không cần ngôn ngữ tạo thành, đó là một cơ sở dữ liệu không thể đo lường.

Kế bên xuất hiện một người, toàn thân trang bị chiến giáp phòng ngự chắc chắn, thân mình cũng điều động hệ thống tinh thần phòng ngự cao cấp, tiến sĩ Q ý niệm vừa động, mắt thường nhìn không thấy, đã bị chùm tia sáng đánh trúng, hóa thành tro tàn.

Cái này, toàn bộ phòng triển lãm đều náo động.

Trời ạ! Này rất không thể tưởng tượng nổi, một người thân trang bị có thể nói là hệ thống phòng ngự vững chắc nhất toàn vũ trụ, nhưng lại dễ dàng bị hóa thành tro như thế, trời ạ! Đó là lực lượng rất cường đại a!

Còn chưa kinh hách hoàn toàn, tiến sĩ Q lại khởi động ‘Âm dương vạn nguyên tinh phiến’, triển khai công năng khác, thẳng đem mọi người ở đây cấp choáng váng, cùng lộ ra thần sắc tham lam.

Đáng tiếc, trừ bỏ vài người địa cầu ở đây, người ngoài tinh khác cũng chỉ có thể ghen tị hâm mộ, chỉ vì chỉ có người có tinh thần đặc hữu mới có thể khởi động ‘Âm dương vạn nguyên tinh phiến’, này cũng là lí do vì sao tiến sĩ Q, bọn họ yên tâm như thế, mà không sợ ngoại nhân sẽ cướp đoạt.

Đáng tiếc, trừ bỏ vài người địa cầu ở đây, người ngoài tinh khác cũng chỉ có thể ghen tị hâm mộ, chỉ vì chỉ có người có tinh thần đặc hữu mới có thể khởi động ‘Âm dương vạn nguyên tinh phiến’, này cũng là lí do vì sao tiến sĩ Q, bọn họ yên tâm như thế, mà không sợ ngoại nhân sẽ cướp đoạt.

Bất quá thân là Hùng trung tướng có được sóng não có thể nói là không giống với người thường, tuy rằng trước đó đã biết khối tinh phiến này có bao nhiêu lực lượng cường đại, nhưng sau khi chính mắt kiến thức qua, ánh mắt tham lam cũng không thể che giấu được, nếu bọn họ có thể lấy được ‘Âm dương vạn nguyên tinh phiến’, đem đệ nhất cao thủ Quân Tà Jimmy dẫm nát dưới lòng bàn chân cũng không khó nhưng đó cũng chỉ là trong suy nghĩ mà thôi.

Quân Tà mâu quang trong trẻo đồng dạng chớp động quang mang nóng cháy, nhưng không có sự tham lam như người khác, mà là một loại hứng thú đơn thuần.

Mọi việc nàng đều không để ở trong lòng, cho tới bây giờ chỉ đối với tăng cường lực lượng cảm thấy hứng thú, người khác đỏ mắt thực lực của nàng, lại không biết, thành tựu của nàng, cũng không đơn giản chỉ dựa vào thiên phú, mà còn có sự cố gắng hơn một ngàn lần vạn lần trả giá so với người khác.

Jimmy đứng thẳng tắp, ý niệm vừa động, sóng não nháy mắt thi triển ra, lấy 1 vạn tần suất tiến vào ‘Âm dương vạn nguyên tinh phiến’, nửa ngày, mâu quang cực nóng lại lần nữa lên cao.

Từ khi nhân loại hiểu được cách dùng sóng não tới nay, một ít cao tân khoa học kỹ thuật, như ‘Âm dương vạn nguyên tinh phiến’, ‘BU thứ nguyên tinh phiến’ các loại đều cần dùng sóng não khởi động, hơn nữa khởi động giả có sóng não càng mạnh, khoa học kỹ thuật phẩm bị khởi động phóng thích càng cường đại hơn.

Liền như này khối ‘Âm dương vạn nguyên tinh phiến’, tuy nói là tiến sĩ Q nghiên cứu chế tạo khai phá ra, nhưng chính hắn cũng không thể hoàn toàn đem hệ thống chứa trong tinh phiến chạm đến năng lượng cực đại, hiện tại ở trước mặt mọi người, lực lượng công năng đến, tiến sĩ Q lấy chính cường độ tinh thần cao nhất của hắn —— linh cấp sơ đoạn 5000 cát hách (một đơn vị đo lường cường độ sóng não) mở ra , nhưng chiều sâu, hắn liền mở ra không được, cũng vô pháp chạm đến, cho nên hắn biết tinh phiến ẩn chứa có lực lượng càng thần bí, lại không biết là một loại lực lượng như thế nào.

Nhưng Quân Tà liền không giống với, nàng là cao thủ đệ nhất trên toàn bộ địa cầu đều biết, sóng não đã đạt tới linh cấp giai đoạn sau, tự nhiên có thể điều động tần suất rất cao tiến vào tinh phiến, tra xét càng sâu đến hệ thống năng lượng, hơn nữa không bị người khác phát giác, trừ phi có cao thủ rất cao đồng thời tập trung khối tinh phiến này, nhưng cũng có hạn định, là nàng chỉ có thể tra xét, cũng không thể năng động dùng công năng phát ra công kích tinh phiến, bởi vì hiện tại nắm giữ trụ tinh phiến là tiến sĩ Q.

Quá cường hãn, vô luận là công đánh hay là phòng ngự, hệ thống công năng, đều cường đại đến mức làm cho nàng cảm thấy không tưởng tượng nổi, tiến sĩ Q triển lãm ra đã muốn làm cả vũ trụ đều chấn kinh rồi, nhưng so với sóng não nàng tra xét đến thì còn nhược nhiều lắm.

Trong lòng Quân Tà âm thầm sợ hãi than không thôi, ánh mắt xoay chuyển, ý niệm vừa động, đem sóng não điều tới 10 vạn cát hách.

Trong lòng Quân Tà âm thầm sợ hãi than không thôi, ánh mắt xoay chuyển, ý niệm vừa động, đem sóng não điều tới 10 vạn cát hách.

Mẹ ơi! Vẫn tham không đến, cái lão nhân này cũng quá trâu đi! Không, có lẽ nên nói khối ‘Âm dương tinh thạch’ theo vũ trụ không biết người nào ngoài ý muốn tìm được rất trâu đi, nhưng lại ẩn chứa năng lượng khủng bố như thế.

Quân Tà tuy trên gương mặt hoàn mỹ nhịn không được lộ ra vẻ mặt khiếp sợ, Quân Tà lại đề cao tần suất sóng não, nhưng nàng theo sóng não lần nữa đề cao, càng cường hãn càng khiến người ta khó có thể tin năng lượng hệ thống xuất hiện tại trong đầu nàng, lại thủy chung tham không đến, sóng não ở khắp mọi nơi giống như cái động không đáy, hơn nữa…

Ồ? Đây là có chuyện gì?

Tinh thần lực của nàng nhất thời như chạm được một chỗ năng lượng phân biệt không biết, hội là cái gì đây?

Quân Tà đã đem sóng não điều tới tần suất cao nhất, mâu quang ngưng đọng, khó được hiện ra thần sắc nghi hoặc, một cỗ dục vọng tràn ngập trong óc nàng bức thiết muốn tra xét xuống toàn bộ. Đáng tiếc, không cách nào tra xét xuống được.

Thất vọng thở dài, lần đầu tiên đối với thực lực của chính mình sinh ra cực độ bất mãn, Quân Tà bất đắc dĩ thu hồi sóng não, thầm nghĩ trong lòng như thế nào để lại nâng cao cường độ sóng não, nàng hiện tại nhưng là đối với năng lượng kia sinh ra hứng thú thật lớn!

Một bên suy tư về như thế nào để lại thăng cấp tinh thần lực đã là phi thường khủng bố, một bên lại tùy ý ngắm màn hình triển lãm, một tia sáng kỳ dị xẹt qua đôi mắt Jimmy, trên mặt như trước lộ vẻ lười biếng chán chết, sóng não lại bất động thanh sắc khóa trụ một chỗ.

“…’Âm dương vạn nguyên tinh phiến’ triển lãm xong…” Theo tiếng nói tiến sĩ Q vừa dứt, cường quang ngũ sắc trên màn hình triển lãm cực đại chợt lóe, tinh phiến lượn vòng tin tức trong tay tiến sĩ Q, khảm nhập ẩn đồ hình vòng cổ bát quái di động.

Đột biến, đúng lúc này đã xảy ra, sau khi tinh phiến khảm nhập vòng cổ bát quái nhưng tiến sĩ Q vẫn nâng tay lên, như là bị lực lượng nào đó dẫn dắt bay vút lên trời cao.

Đột biến, đúng lúc này đã xảy ra, sau khi tinh phiến khảm nhập vòng cổ bát quái nhưng tiến sĩ Q vẫn nâng tay lên, như là bị lực lượng nào đó dẫn dắt bay vút lên trời cao.

Dưới vô số ánh mắt kinh ngạc, một bóng người lấy mắt thường khó có thể thấy rõ tốc độ hiện thân tới trước màn hình triển lãm, giữa không trung thân thủ tiếp được tinh phiến.

Hết thảy đều phát sinh quá nhanh, cũng quá bất khả tư nghị (khó tin), ai có thể nghĩ đến thế nhưng không ai có thể tiến vào động nguyên thiên ngoại, hơn nữa có thể cượt qua được nhiều theo dõi ật như vậy, vô thanh vô tức dưới nhiều ánh mắt như vậy hạ cướp đoạt tinh phiến. Nhưng mà cá nhân có thể tham dự triển lãm này, vô luận là người có được sóng não cường đại còn có ngoại nhân có khoa học kỹ thuật cao làm cho người ta không thể tưởng tượng, cũng không là kẻ dễ bắt nạt, mọi người ngốc lăng trong thời gian cực kỳ ngắn ngủi, đều tập trung về thân ảnh người kia, phát ra công kích cường đại.

Mặc kệ người kia là thần thánh phương nào, dám tại động nguyên thiên ngoại cướp đoạt ‘Âm dương vạn nguyên tinh phiến’ mọi người đều muốn, đó quả thực chính là muốn chết! Tức khắc, hỏa lực cường đại đều hướng đó công kích lấy mắt thường khó có thể trông thấy bóng dáng. ‘Phanh’ một tiếng nổ mạnh, mọi người đều lui về phía sau, không thể tin nhìn cái bóng dáng kia thế nhưng tại thời gian ngắn nội như vậy có thể khởi động hệ thống phòng ngự tinh phiến, hỏa lực cường đại chỉ đánh trúng phòng ngự che quanh thân bóng dáng phản chấn trở về, sau khi ổn định thân hình, trơ mắt nhìn cái bóng dáng kiêu ngạo kia tại trước mặt bọn họ tiêu thất.

Bọn họ nhưng là nhân tài tuyệt đỉnh số một số hai toàn vũ trụ nha, này nếu dễ dàng như vậy khiến cho tinh phiến tại trước mắt bọn họ bị kẻ cướp đi không coi vào đâu, về sau bọn họ ngay cả đánh rắm cũng không dám a!

Trong nháy mắt, ở đây mặc kệ là người địa cầu hay là ngoại nhân tinh đều cùng hiện lên suy nghĩ này, vì thế, mấy đạo sóng não siêu cường đến vô số đạo từ khoa học kỹ thuật cao vọng lại dò xét thẳng hướng địa phương bóng dáng đó biến mất mà đi.

Nhưng mà, không quá một giây, sở hữu tinh thần ảnh hưởng đến dò xét đều bị một cỗ lực lượng không biết tên ngăn cản, mà trung tâm cổ lực lượng này cũng dần dần hiện ra hai bóng người.

Thì ra người dám can đảm lẻn vào động nguyên thiên ngoại thiên đoạt bảo là một mỹ nam tử mặt vẫn còn rất non, một đầu tóc ngắn hỏa hồng có cá tính, hơi hơi dựng thẳng lên, kính mắt màu đỏ, mà phía trên cáo đối diện hắn cũng là Quân Tà luôn hiện lên nụ cười yếu ớt

Trước/60Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Vân Gia Tiểu Chín Siêu Da Đát