Saved Font

Trước/60Sau

Đệ Nhất Tà Quân

Chương 22: Huyết Khế

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Quân Tà trừng lớn hai mắt, ngạc nhiên nhìn chằm chằm chim nhỏ còn bị nàng niết ở trong tay, chậc chậc lấy làm kỳ: “Thế giới này thật đúng huyền huyễn, nhỏ một giọt máu, ngay cả ‘người mới’ cũng có thể nói tiếng người?” Trong lòng lại ẩn ẩn có chút hiểu được, đại khái đây là thần thoại trong tiểu thuyết từng nói, cái gọi là huyết khế đi! (Sally: người mới ở đây là chỉ em chim dễ ‘xương’ kia, ma thú cũng nói chuyện được)

“Chủ nhân, nhân gia không gọi ‘người mới’, mọi người đều gọi gia là chim vương.” Giọng trẻ con càng thêm ủy khuất, ở trong này, tất cả thú loại đều kêu nó là chim vương, nó cảm thấy rất có khí thế.

“Nước tiểu hoàn? Phốc…” Quân Tà trực tiếp văng lên, chim vương? Kêu như vậy rất dễ dàng làm cho người ta nghe lầm, hơn nữa con chim ngốc này, căn bản sẽ không biết chim vương là cái khái niệm gì a, còn tưởng rằng là cái tên! Hết chỗ nói rồi, bất quá thật đúng là chim không thể nhìn tướng mạo, đến nay còn nhìn không ra là loại chim gì, ‘người mới’ đúng là chim vương a, chậc chậc, lúc này nàng thế nhưng nhặt được bảo a, chim vương a! Chim vương trong thú tinh lâm a!

Quân Tà nội tâm kích động đến muốn hét lên hoan hô, mặt ngoài như trước vẫn là bộ dáng tà tà tựa tiếu phi tiếu, bá đạo nói: “Ta là chủ nhân của ngươi, ta nói ngươi gọi món ăn chim, ngươi kêu người mới.” Đừng nói nàng chưa cho nó quyền chim, thật sự là hai chữ ‘Chim vương’ nàng kêu không ra lời a! Người khác nếu nghe lầm một cái, trực tiếp liền ném cái trứng thối lại đây: ‘Bằng hữu, ngươi thận mệt chữa trị tốt chưa? Nước tiểu hoàn liền nước tiểu hoàn, xem này kêu được chỉ sợ người khắp thiên hạ không biết ngươi mấy trăm năm không đi tiểu a, 囧.

Chủ nhân hảo bá đạo a! ‘Người mới’ mếu máo, còn không có đối với tên mới của chính mình tỏ vẻ ai điếu, liền lại nghe đến chủ nhân nó khinh phiêu nói: “Như vậy đồ ăn chim, cũng không biết có cái gì bản sự, ai, đừng nuôi không là tốt rồi, có phải hay không a tiểu bạch?”

“Oa, chủ nhân đừng quá coi thường bản ‘người mới’, bản ‘người mới’ có thể sánh tiểu bạch chỉ biết duỗi chân lợi hại hơn a.” ‘Người mới’ phi thường không cam lòng, vốn đang bị Quân Tà chọc khí (tức giận), đã nghĩ sẽ làm chim nhỏ vô dụng hỗn ăn hỗn uống, nhưng nó không ngờ chủ nhân thật đúng là xem thường nó, cho rằng nó cũng chỉ là chim nhỏ vô dụng, lập tức liền tạc mao, trực tiếp bản ‘người mới’ kêu thuận cực kỳ.

‘Cô…’ kêu một tiếng, tiếng vang phía chân trời, ‘người mới’ giương đầu lên, giãy khỏi của kiềm chế Quân Tà như giảy dụa trong hố bùn, Nhất Phi Trùng Thiên, cỗ khí thế phiên giang đảo hải.

Một tiếng kinh lôi tận trời, giống như phượng minh thanh, dẫn tới vạn thú trong phạm vi trăm dặm đều cúi đầu, thêm thể nho nhỏ của ‘người mới’ phong vân vừa kéo đến liền thành đại bàng, thật không hổ là ‘Chim vương’.

Một tiếng kinh lôi tận trời, giống như phượng minh thanh, dẫn tới vạn thú trong phạm vi trăm dặm đều cúi đầu, thêm thể nho nhỏ của ‘người mới’ phong vân vừa kéo đến liền thành đại bàng, thật không hổ là ‘Chim vương’.

Khiếp sợ a! Dù nhìn quen các loại công nghệ cao không thể tưởng tượng, Quân Tà cũng không khỏi trợn mắt há hốc mồm, sắc mặt thật sự cổ quái, nàng tuy cố ý dùng phép khích tướng con chim ngốc này, nhưng cũng không nghĩ tới, nó bản lĩnh thì ra chính là vậy a?

Lưng Bằng chi, không biết trong mấy ngàn dặm, cánh chim to đến có thể che cả một vùng trời!

Mặc dù trong kinh thư viết không quá khoa trương như vậy, bất quá cũng so với đại ưng đại bằng lớn hơn một ít.

Bỗng cuồng phong điên cuồng thổi đến, kéo thần chí Quân Tà lại, ngẩng đầu nhìn qua, ‘người mới’ đã phi tới, dừng ở trước mặt nàng, hướng về phía nàng lấy lòng: “Chủ nhân, sau này mặc kệ người muốn đi đâu, ‘người mới’ đều có thể chở ngươi đi, tốc độ rất nhanh nga!” Nói xong, còn hướng Tiểu Bạch trong lòng Quân Tà giơ giơ đầu lên, kết quả Tiểu Bạch nhân gia một chút cũng không thèm để ý, trực tiếp nhắm mắt ngủ.

Vì thế, giây tiếp theo, một người một thỏ một chim đã ở trên trời ‘Phi’.

Thích a! Ngự thú phi hành, như nắm thiên địa trong tay, vạn vật giẫm dưới chân, cổ hào hùng này, phần khí phách này, thật sự là thích a!

Đứng thẳng trên lưng ‘người mới’, Quân Tà hai tay chắp sau lưng, mái tóc đen dài tùy ý để gió thổi lộng, thân mặc ‘Áo tắm hai mảnh’ tức thì bị thổi ba ba rung động, một thân bá khí cuồng ngạo, rất có quyền sanh sát trong tay, niệm chi ngông cuồng.

Đứng thẳng trên lưng ‘người mới’, Quân Tà hai tay chắp sau lưng, mái tóc đen dài tùy ý để gió thổi lộng, thân mặc ‘Áo tắm hai mảnh’ tức thì bị thổi ba ba rung động, một thân bá khí cuồng ngạo, rất có quyền sanh sát trong tay, niệm chi ngông cuồng.

‘Người mới’ quả nhiên không phải ngồi không, theo Thú Tinh Lâm đến phía sau núi Nam Cung Sơn trang có thể nói nháy mắt liền đến.

Lúc này tà dương đã ngã về tây, hoàng hôn dần buông xuống, vạn vật được bao trùm trong quầng trắng kim quang mờ mờ, mộng ảo.

Bên trong thôn trang luyện võ trường, như trước truyền đến tiếng hô hào hữu lực, thỉnh thoảng có vài tiếng quyền cước đánh nhau.

Quân Tà mang theo tiểu bạch cùng ‘người mới’ thu nhỏ lại, tránh vào bên trong thôn trang không người phát hiện, trở lại tiểu viện của nàng, tuyệt không lo lắng nàng mất tích hai ngày sẽ bị người phát giác.

Cho tới bây giờ, trừ bỏ Nam Cung Quân Hoa gọi là ‘huynh đệ’ sẽ ngẫu nhiên tâm huyết dâng trào chạy tới lấy việc khi nhục nàng làm thú vui, cũng chỉ có Nam Cung Quân Dương tìm đến nàng, hiện tại Nam Cung Quân Dương bị phạt, những người khác bị Nam Cung Chí Lạc nghiêm lệnh không thể tới ‘Quấy rầy’ nàng, còn mẫu thân nàng, nàng đã một tháng không nhìn thấy, cho nên, phỏng chừng nàng lại biến thêm mười ngày nửa tháng, cũng sẽ không có người biết.

Trở lại căn phòng đơn sơ rách nát, đầu tiên Quân Tà thay kiện quần áo, dù sao mặc ‘Áo tắm hai mảnh’ nàng thật sự không quen, cảm giác như thế nào đó, không được tự nhiên.

Tiếp theo, bắt đầu chuyên chú xem xét chiến lợi phẩm hai ngày nay, nửa điểm ý tứ muốn nghỉ ngơi cũng không có, hoàn toàn không đem thân thể nàng gần như tới cực hạn để tâm.

Tiếp theo, bắt đầu chuyên chú xem xét chiến lợi phẩm hai ngày nay, nửa điểm ý tứ muốn nghỉ ngơi cũng không có, hoàn toàn không đem thân thể nàng gần như tới cực hạn để tâm.

Liếc mắt một cái thu hết nơi ở của chủ nhân vào mắt, Tiểu Bạch cùng ‘người mới’ đầu xuất hiện vài đường hắc tuyến, nhìn thấy chủ nhân bất chấp nghỉ ngơi liền tiến vào công tác phối dược, hai mắt trừng lớn giống như gặp quỷ, nhất là Tiểu Bạch, cặp đồng mâu vàng óng ánh ở chỗ sâu xẹt qua tia hung ác nham hiểm làm cho người ta sợ hãi.

Màn đêm buông xuống, Quân Tà rốt cục cũng hoàn thành công việc!

“Nam Cung thế gia?” Vuốt ve bình nhỏ trong tay, Quân Tà nghĩ tới chuyện hai ngày trước tại Xích Vân Lâu nghe được, còn có Nam Cung Chí Lạc tham gia, con ngươi đen trở nên sâu thẳm.

Nam Cung Chí Lạc võ công quả nhiên sâu không lường được, khi đó chính mình đã thật cẩn thận, ngay cả ám vệ chỗ tối đều không thể phát hiện nàng, lại vẫn bị hắn phát hiện.

Thế gia quỷ thần khó lường như vậy, người người kính sợ, như vậy Nam Cung thế gia đến tột cùng là tồn tại như thế nào, mà ngay cả hoàng đế cũng không để vào mắt? Đáng tiếc, trong trí nhớ Nam Cung Quân Tà, đối với ấn tượng gia tộc thật sự quá mức mơ hồ, giống như tiềm thức của nàng đang kháng cự một đoạn trí nhớ đó.

Lắc lắc đầu, Quân Tà quyết định tạm thời không nghĩ nhiều thêm nữa, thần thức mở ra, đầu ngửa lên, liền đem dược thủy trong bình nhỏ rót vào miệng, không quá nửa ngày, đột nhiên cảm giác đau đầu kịch liệt, cảm giác đau đớn này cho dù nàng là người chịu đựng giỏi đến người bình thường khó có thể tưởng tượng được, vậy mà, hiện tại cũng không chịu nổi, thét lớn một tiếng, mọi thứ quay cuồng, hai tay vội vàng chống lấy bàn nhỏ trước mặt, cố gắng chống đỡ cơn đau nhứt kéo tới.

Trước/60Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Cố Mang Lục Thừa Châu Miễn Phí Đọc