Saved Font

Trước/60Sau

Đệ Nhất Tà Quân

Chương 28: Thông Sát

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Trên lôi đài, Thiết Hùng luân thứ tư nhược thế, thậm chí so với thời điểm vòng thứ nhất còn muốn tới dũng mãnh, thân hình cường tráng thế nhưng có chút linh mẫn, một quyền thức uy vũ sinh phong, tuy rằng ấn quy định không thể sử dụng chân khí, nhưng cũng làm cho hắn đánh phá không khí đi ra, Thiết Hùng này sao có thể là ‘Quyền thủ’ bình thường a! Rõ ràng chính là một cao thủ kiêm tu tuyệt đỉnh.

Mà Huyết Báo, động tác quả thật so với Thiết Hùng linh mẫn hơn nhiều, hơn nữa trên người có sự hung ác của dã thú, lực bộc phát không thể khinh thường, rõ ràng thân thể đã mỏi mệt cực độ, lại càng đánh càng hăng, nhưng mà dù sao cũng chỉ là một ‘Quyền thủ’, liền ngay cả công phu cũng chỉ là tại nhiều lần kinh nghiệm đối chiến tạo ra, cũng không tính là cái công phu gì, một tiểu tử như vậy, làm sao có thể đánh qua được Thiết Hùng, khó trách Uông Văn Kiệt bọn họ có tin tưởng như vậy.

Thục cao thục thấp, tại trong mắt một ít người ngoài nghề tất nhiên là chỉ nhìn đến tình hình chiến đấu kịch liệt, nhưng tại người có nhãn lực xem ra, Thiết Hùng là ổn chiếm thượng phong, tại nhãn lực người cực độc xem ra, đã có thể suy tính ra nhiều nhất một nén hương thời gian, huyết báo tất bại.

Mà tại người có nhãn lực độc đến biến thái như Quân Tà, lại thấy được càng sâu một tầng, Huyết Báo chiêu thức bất thành lộ số (chiêu thức tùy tính không lộ ra chiêu thức nhất định gì, nhưng tuyết có hiệu quả), không sức tưởng tượng, một chiêu một thức tất cả đều thật, nhãn lực chuẩn, ra quyền mau, lực đạo mãnh! Thật sự là một hảo mầm, tiểu tử này nếu có thể được dạy tốt, ngày khác tất thành châu báu, hơn nữa không thua bất cứ ai, cá tính càng bị áp chế lại càng hăng, lại đúng vị khẩu của nàng.

Mâu quang vừa chuyển, Quân Tà gõ gõ mặt bàn, khóe miệng tà mị cười càng câu, đây là một quen biểu tình khi nàng tự hỏi.

‘Phanh…‘ Thiết Hùng một chiêu mãnh hổ xuống núi đem Huyết Báo không kịp trốn tránh nặng nề đánh ngã xuống đất, một ngụm máu tươi phun ra, hiển nhiên đã bị nội thương, nhìn Uông Văn Kiệt kêu to hoan hô, tự cho là mình đã thắng, tuy nhiên, chỉ hơi tạm dừng, Huyết Báo liền tại lúc mọi người trợn mắt há hốc mồm một lần nữa đứng lên, vẻ mặt đầy vết máu, có vẻ dữ tợn.

Tần Tử Hạo đỏ bừng hai mắt gắt gao nhìn chằm chằm lôi đài, cảm thấy có chút không đúng, này vừa thấy liền biết Huyết Báo quả thật đã muốn không được, chính mình lại tổng cảm thấy phi thường hưng phấn, lại không biết là hưng phấn cái gì.

Không sai biệt lắm nên kết thúc rồi! Ngón tay Quân Tà gõ mặt một chút, mâu quang lóng lánh tỏa sáng, trong lòng tà ác cười tà, tập trung tinh thần, một cỗ niệm lực rất mạnh trong đầu hình thành, sóng não lấy 50 hách tần suất phóng xuất ra.

Không sai biệt lắm nên kết thúc rồi! Ngón tay Quân Tà gõ mặt một chút, mâu quang lóng lánh tỏa sáng, trong lòng tà ác cười tà, tập trung tinh thần, một cỗ niệm lực rất mạnh trong đầu hình thành, sóng não lấy 50 hách tần suất phóng xuất ra.

“Đánh a đánh a…” Một tiếng hét hò càng cao vang lên, Huyết Báo bị đánh hoàn toàn không còn lực, tại cổ họng mọi người đều kêu to tên Thiết Hùng liền ra một đòn ‘Chặn ngang trảm’ hung hăng bổ trúng, ức chế không được hét thảm một tiếng hướng cạnh đài ngã xuống…

Thắng bại đã định, đã muốn không có gì trì hoãn, cơ hồ mỗi người đều nhìn ra được, Huyết Báo lúc này đây ngã xuống là tuyệt đối không thể có thể lại đứng lên.

Nhưng, thế sự chính là khó dự liệu như vậy.

Trong chớp mắt, Uông Văn Kiệt, Uông Thành Tựu, Phùng Đại Hải trên mặt kích động kinh hỉ còn chưa kịp hé ra, Tần Tử Hạo tâm còn chưa kịp trầm xuống, rốt cuộc, người vây xem tiếng gọi ầm ĩ còn chưa hoàn toàn phát ra, thời gian cứ như vậy dừng hình ảnh, trên lôi đài một màn không tưởng tượng nổi chậm rãi truyền phát tin.

Chỉ thấy, Huyết Báo vừa ngã xuống trong nháy mắt, tại trước mắt bao nhiêu người, toàn bộ thân mình nhưng lại lấy thân pháp phi thường xảo quyệt uốn éo vừa chuyển, ngạnh sinh tung bay đến, hai chân tả hữu, kẹp lấy cổ Thiết Hùng, dùng sức uốn éo.

‘Phanh’ nổ một tiếng, hai người không kém mảy may ngã xuống đất dậy không nổi, một vòng này, đúng là hoà.

Tĩnh, tĩnh có thể nghe thấy tiếng kim rơi, mấy trăm người trong sòng bạc, tĩnh ngay cả tiếng hít thở đều nghe không ra, mọi người động tác biểu tình tất cả đều đọng lại, một đám toàn thành điêu khắc.

Tĩnh, tĩnh có thể nghe thấy tiếng kim rơi, mấy trăm người trong sòng bạc, tĩnh ngay cả tiếng hít thở đều nghe không ra, mọi người động tác biểu tình tất cả đều đọng lại, một đám toàn thành điêu khắc.

Thời gian trôi qua lâu giống như một thế kỷ, tĩnh không ai có phản ứng, chỉ có Quân Tà bộc phát ra một tiếng hoan hô long trời lở đất: “Oa, hoà, hoà, ha ha ha, ta thắng, ta thắng, oa ha ha, thông sát*.” (Sally: tỷ cũng quá biết giả bộ rồi, biết trước kết quả mà còn).

[*Một mình thắng tất cả.]

Mọi người như bừng tỉnh, theo bản năng từ thanh âm nhìn qua, nháy mắt, vừa mới khôi phục điểm tri giác mặt bộ biểu tình lại cứng ngắc.

Cái người kia mới nhìn rất có khí chất, lại nhìn là hoàn khố bao cỏ ngân diện thiếu niên, giờ phút này mặt mày hớn hở thug om tất cả ngân phiếu trên mặt bàn, địa khế Nam Sơn sơn mạch, địa khế Tụ Tài phường, chủy thủ tinh xảo, linh ngọc cùng một đống trân bảo, mà sủng vật tiểu bạch thỏ của nàng cũng bị nàng quăng một bên, nàng liền biến thành một cái cường đạo tham tiền, nào có nửa điểm bộ dáng quý công tử.

“Thua, Huyết Báo thua, bản thiếu thua, A Tài, bản thiếu thua, bản thiếu đem Nam Sơn sơn mạch của lão nhân cấp thua, cái này chết chắc rồi.” Phản ứng đầu tiên là Tần Tử Hạo, thế này mới nghĩ đến hắn làm một kiện hoang đường cỡ nào, xoay người, thế nhưng nằm úp sấp đến bên người gã sai vặt đi theo hắn oa oa khóc, khóc làm ọi người một đầu hắc tuyến. (Sally: anh này cũng cute nhỉ)

Ba người Uông Văn Kiệt thế này mới phản ứng lại, sắc mặt tất cả đều biến trắng bệch, toàn thân đều lạnh.

Bọn họ… Thua! Bại bởi một bao cỏ ăn chơi trác táng không hiểu toát ra từ đâu!

Tại sao có thể như vậy? Hôm nay bọn họ vốn là phụng mệnh muốn thiết kế giành Nam Sơn sơn mạch địa khế trong tay Tần Tử Hạo, mắt thấy hết thảy đều theo kế hoạch bọn họ thuận lợi tiến hành, nhưng hiện tại tại sao có thể như vậy, bọn họ không chỉ không có chiếm được Nam Sơn sơn mạch, còn đem tụ tài phường tất cả đều cấp thua!

Tại sao có thể như vậy? Hôm nay bọn họ vốn là phụng mệnh muốn thiết kế giành Nam Sơn sơn mạch địa khế trong tay Tần Tử Hạo, mắt thấy hết thảy đều theo kế hoạch bọn họ thuận lợi tiến hành, nhưng hiện tại tại sao có thể như vậy, bọn họ không chỉ không có chiếm được Nam Sơn sơn mạch, còn đem tụ tài phường tất cả đều cấp thua!

“Đợi chút…” Phùng Đại Hải vẻ mặt đỏ bừng đưa thân hình to mọng của hắn chuyển qua trước bàn, phanh một chút đè tay Quân Tà đang tại thu gom vơ vét Tụ Tài phường địa khế lại, thở gấp nói: “Ngươi ngươi ngươi… Ngươi ra xuất thiên.” (chắt là ăn gian, giở thủ đoạn)

“Thua nếu không chấp nhận nổi cũng đừng ngoạn, ngươi làm sao nhãn tình nhìn đến ta xuất thiên?” Quân Tà nhìn cũng không thèm nhìn Phùng Đại Hải liếc mắt một cái, nhãn tình lòe lòe tỏa sáng chỉ nhìn chằm chằm những thứ trong tay, ngữ khí vô cùng hèn mọn.

Phùng Đại Hải nhất thời nghẹn lời, quả thật hắn cũng không có nhìn đến nàng xuất thiên, hơn nữa nàng cũng không có khả năng xuất thiên, cho dù nàng là cao thủ, có thể ở trên lôi đài ngầm lấy chân khí ảnh hưởng hai người, nhưng nếu là như thế này, đừng nói không thể gạt được Uông Trung cao thủ, cho dù là chính mình cũng có thể nhìn ra được.

Ngay lúc Phùng Đại Hải phân thần hết sức, Quân Tà không chút khách khí vung tay của hắn ra, tốc độ nhanh hơn đem chiến lợi phẩm sở hữu thu nhập trong túi, tốc độ cực nhanh, làm cho người ta thấy hoa mắt, mặt bàn trừ bỏ một sấp ngân phiếu còn chưa lấy, cái chiến lợi phẩm khác trong chớp mắt mất đi bóng dáng.

“Hắc hắc, hôm nay ta cao hứng, Tụ Tài phường tạm dừng buôn bán một ngày.” Hai tay khoanh trước ngực, Quân Tà một bộ tư thế đại lão bản, hì hì cười, mở ra ôm ấp, ôm lấy đống ngân phiếu, liền thắng lợi rời đi.

“Chậm đã, còn muốn chạy, không dễ dàng như vậy.” Đột nhiên hét lớn một tiếng, ngăn cước bộ Quân Tà, cũng ngăn luôn cả mọi người chung quanh.

Trước/60Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Vô Địch Thần Long Dưỡng Thành Hệ Thống