Saved Font

Trước/60Sau

Đệ Nhất Tà Quân

Chương 32: Quân Nhân

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Quân Tà là loại người nào, đó là đệ nhất thượng tướng thời đại vũ trụ thực lực được dân chúng tuyệt đối tôn trọng, không chỉ có đối với chính mình tàn nhẫn, đối với binh lính thủ hạ rất tàn nhẫn, cho dù là binh lính có được tinh thần lực, cũng không có một người sau khi bị nàng thao luyện một ngày, sau còn có thể đứng được tốt, chân chính cảm nhận được cái gì tên là ‘Đau nhức’.

Chỉ có thờ phụng thực lực, trong lòng chỉ có một tín niệm, đó là, thực lực là dựa vào mồ hôi cùng cố gắng đổi lấy.

Muốn làm thượng lưu, phải trả giá đại giới tương ứng, chỉ dựa vào thiên phú, vận khí, đó là người si nói mộng, có thiên phú không có cố gắng, chỉ trở thành một người hữu danh vô thực mà thôi.

Mà loại tín niệm này của nàng, trực tiếp làm cho nàng trở thành đệ nhất cao thủ, phàm là quân đội bị nàng mang huấn luyện, sẽ trực tiếp đặt song song với chiến đoàn tinh anh đứng đầu.

Thân ở dị thế, trải qua đủ loại, vô luận nàng có bao nhiêu tà, có bao nhiêu cuồng, trong xương cốt, nàng chính là một quân nhân, một quân nhân thiết huyết.

Quân nhân, tác phong mạnh mẽ vang dội, sát phạt quả cảm.

Cho dù, đám người Mạc Quyền chỉ là thiếu niên hơn mười tuổi, cho dù, bọn họ yếu đuối, cho dù, bọn họ căn bản không biết cái gì kêu quân nhân.

Nhưng là, đối với Quân Tà mà nói, thời điểm nàng nói ra bọn họ là binh lính của nàng, bọn họ chính là quân nhân, nàng sẽ không thông cảm bọn họ tuổi còn nhỏ, thông cảm bọn họ không biết mà buông tha bọn họ, cho bọn hắn thời gian đi thích ứng, đi chậm rãi hiểu được cái gì kêu quân nhân, nàng muốn bọn họ trước tiên liền rõ ràng chính mình từ nay về sau là loại người nào.

Quân Tà không có thủ hạ nhược binh.

Lúc này nàng chính là dựa vào chấp niệm quân nhân cổ này đến huấn luyện bọn họ, cho dù thật không ngờ, có một ngày, quân đoàn của nàng đem tung hoành khung trời, đánh đâu thắng đó không gì cản nổi.

Chuyển động cổ, Quân Tà híp mắt chờ bọn hắn chạy trong chốc lát, mới bắt đầu chạy đuổi theo, nàng không chỉ muốn huấn luyện bọn họ, cũng muốn huấn luyện chính mình.

Chuyển động cổ, Quân Tà híp mắt chờ bọn hắn chạy trong chốc lát, mới bắt đầu chạy đuổi theo, nàng không chỉ muốn huấn luyện bọn họ, cũng muốn huấn luyện chính mình.

Tự đêm đó đoán thần thành công, nàng tựa như đã trải qua một lần tẩy kinh phạt tủy, cả người hoàn toàn thoát thai hoán cốt, cỗ khí đã hoàn thành ‘Tụ ước lượng’, trùng tu sóng não, tuy rằng trước mắt chỉ là cấp trung đoạn, nhưng trên thế giới này tuyệt không có tinh thần dị năng giả, có được cũng không cách thủ vật, không cách di vật, một ít tinh thần dị năng tương đối cấp thấp, đối với thực lực chỉnh thể của nàng mà nói, quả thực chính là một lần bay vọt.

Đồng thời, trải qua nhiều tháng điều dưỡng, đoán luyện, nàng sớm bắt đầu tu tập ‘Vô cực tâm pháp’, đây là điển tịch nội công kiếp trước nàng căn cứ vô số thứ mà tự nghĩ ra một loại nội công tâm pháp này, tổng cộng chia làm cửu trọng, trước tứ trùng tu luyện so ra dễ dàng, ngũ trọng là phân thủy lĩnh, đến tận đây sau mỗi một trọng tiến giai đều như khó như lên trời, cho dù là nàng kiếp trước, cũng chỉ tu luyện đến bát trọng, lại không thể đột phá cửu trọng.

Nguyên bản nàng chỉ trùng tu đến nhị trọng, đoán thần thành công đêm đó, lập tức tựa như hỏa tiễn tăng đến tam trọng cao nhất, thực tại làm cho nàng mừng rỡ như điên a!

Tuy rằng nàng tu luyện là nội công tâm pháp, cùng chân khí thế giới này không giống nhau, nhưng nói tóm lại, vẫn là hiệu quả như nhau, chính là nội công của nàng vô luận là ở trọng thứ mấy, đều là vô sắc, này cũng là vì sao tại sòng bạc, khi nàng âm thầm ra tay, Uông Trung lại tưởng nàng là cao thủ tiên thiên mà dọa thành như vậy.

Trước mắt nàng tiếp xúc cao thủ cũng không nhiều, cho nên còn không biết nay tu vi nàng đại tương đương với tu võ giả ở giai đoạn nào, có thể khẳng định là, hơn xa với Uông Trung một lục đoạn võ sư, cũng không phải như Nam Cung Chí Lạc cao thủ sâu không lường được.

Vì thế, khi tại cường độ thân thể khiêng được càng sâu, nàng lại không muốn đem thân thể yếu nhược, mỗi ngày giờ Dần rời giường, chui vào phía sau núi trong cốc dược tu luyện ‘Đoán thể thuật’, lấy thiên địa linh khí để gia tốc hấp thu năng lượng.

Hai canh giờ sau, trở lại phía sau núi, đầu tiên là một bộ Thái Cực Quyền như mây bay nước chảy lưu loát sinh động, hoạt động gân cốt, lại tại trên cơ thể chính mình buộc thêm vài túi cát, vòng quanh phía sau núi chạy hơn hai mươi km, cuối cùng liền bắt đầu làm con ếch khiêu (nhảy cóc), con vịt bước (nhảy xa), đi cà khiêu, hít đất, cử thạch, vòng treo… Như vậy một vòng chịu đựng, phương diện huấn luyện lực lượng xuống, toàn bộ thân thể cơ bản đã muốn tê liệt, ngay cả là nàng, cũng muốn mệt chết, thở hổn hển ra hơi trầm trọng đến độ thành đoàn.

Nhưng mà, này chỉ mới là bắt đầu, kế tiếp giữ cân bằng một chân, hai chân cân bằng, áp chân, hạ thắt lưng, các loại cân bằng, sự mềm dẻo, làm cho nàng mệt đến hận không thể nằm xuống, là ý chí siêu cường lực làm cho nàng lần lượt kiên trì xuống, hơn nữa một khi kiên trì xuống, tiếp theo, nàng sẽ lại tăng thêm độ huấn luyện.

Toàn bộ quá trình huấn luyện tự cường, bao cát trên người vẫn đều mang theo, buổi trưa, chỉ nghỉ ngơi không tới một khắc (1 khắc = 15 phút), liền lại bắt đầu các phương diện huấn luyện linh hoạt các loại, thẳng đến buổi tối, thân thể sớm mệt mỏi đến cực hạn, nàng lại còn chống thân thể như vậy chìm vào điều tức tự cường, bắt đầu tu luyện ‘Vô cực tâm pháp’.

Như vậy mấy ngày, tính tính, nàng đã qua mười ngày, mười ngày như một ngày, chỉ có hôm nay, vì đàn tiểu tử này, đánh vỡ lệ thường, cũng sẽ không làm cho thân thể của chính mình có cớ nghỉ ngơi.

Như vậy mấy ngày, tính tính, nàng đã qua mười ngày, mười ngày như một ngày, chỉ có hôm nay, vì đàn tiểu tử này, đánh vỡ lệ thường, cũng sẽ không làm cho thân thể của chính mình có cớ nghỉ ngơi.

Vẫn duy trì đội hình, hướng tới mục tiêu, chạy tới đám người Mạc Quyền, chỉ chạy mười dặm, cũng đã có mấy người chống đỡ không được, tốc độ rõ ràng chậm lại, vì bảo trì đội hình, những người khác cũng không thể không chậm lại, như vậy đi xuống, muốn tại một canh giờ chạy đến mục tiêu, căn bản chính là người si nói mộng, tóm lại, hôm nay bọn họ chết chắc rồi, bọn họ tuyệt đối không nghi ngờ, thiếu niên mặt thiết nói đem bọn họ trảm, chính là đang nói giỡn, nàng thật sự sẽ giết bọn họ a.

Một canh giờ chạy năm mươi dặm căn bản chính là chuyện không có khả năng, có bản lĩnh, nàng chạy cho bọn hắn xem a! Chỉ biết đứng nói chuyện! Lão tử làm quỷ cũng sẽ không bỏ qua ngươi!

Mỗi người đã bắt đầu ở trong lòng niệm chú Quân Tà, cho dù là Mạc Quyền, trên mặt không biểu tình, cũng đã cảm thấy hối hận không ngừng, hắn muốn biến cường, nhưng cũng không nghĩ đánh mất tính mạng, lại càng không muốn đồng bạn quăng tính mạng.

“Không được, ta, ta chạy không nỗi …”

“Ta cũng không được, aiz… Muốn chạy ai chạy, ta, ta không chạy…”

“Ô ô… Ta, ta phải về nhà, chân của ta muốn chặt đứt…”

Trong hai mươi phút, cơ hồ tất cả mọi người đã muốn hạ chí khí, đi siêu vẹo chân không ra chân, dần dần dừng cước bộ, chỉ kém không nằm trên mặt đất miệng sùi bọt mép, vài thiếu nữ tuổi còn nhỏ cúi đầu khóc, dù vậy, vẫn bảo trì đội hình như trước bất loạn, thấy bọn họ vô ý thức trung đoàn đội, ý thức có bao nhiêu cường.

“Đứng lên, tiếp tục chạy.” Thanh âm như đến từ địa ngục tu la, loại ma âm phía sau truyền đến, làm sắp đám người Mạc Quyền tê liệt chết trên mặt đất cả người đại chấn, đầu còn không có phản ứng lại, thân thể đã muốn tự động nhảy dựng lên, tiếp tục hướng tới mục đích phía trước, tốc độ chậm có thể so với con kiến, nếu là bọn hắn cũng có ý niệm lực, Quân Tà sớm bị xé thành mảnh nhỏ.

Giây tiếp theo, mười tám người, tất cả đều trợn mắt há hốc mồm mà nhìn thân người nào đó chạy cạnh bên bọn họ, nửa ngày mới có một người giật mình phản ứng lại, nàng, nàng cũng đi theo bọn họ chạy, hơn nữa xem bộ dáng của nàng, còn một bộ dáng thành thạo, này, điều này sao có thể?

“Một canh giờ, người không tới được đích, trảm.” Thanh âm lạnh băng nhắc nhở này đàn tiểu bằng hữu không kiên trì được này, không thể hoàn thành nhiệm vụ huấn luyện kết cục là cái gì.

Xuất phát từ mệnh, mười tám người đồng thời cắn chặt hàm răng, gầm nhẹ một tiếng, tốc độ nhanh hơn hướng tới trước phóng đi, giống như muốn đem bất mãn đối với Quân Tà thông qua phương thức này phát tiết ra.

Xuất phát từ mệnh, mười tám người đồng thời cắn chặt hàm răng, gầm nhẹ một tiếng, tốc độ nhanh hơn hướng tới trước phóng đi, giống như muốn đem bất mãn đối với Quân Tà thông qua phương thức này phát tiết ra.

Khóe miệng vô ý thức hơi hơi gợi lên, khuôn mặt Quân Tà tà khí từ đầu đến cuối đều là nghiêm túc, dùng một chút lực, tốc độ nhanh hơn chạy ở phía trước.

Đàn tiểu binh này, phi thường có tiềm lực, chỉ là chung quy quá mức trẻ tuổi, khí thịnh, còn phải nhiều hơn ma luyện.

Quả thật, bọn họ tuổi trẻ khí thịnh, cho nên, khi bọn hắn nhìn thấy người nào đó đang bị bọn họ ở trong lòng mắng vô số lần, chạy phía trước bọn họ, toàn bộ không phục lập tức liền bộc phát ra, cái gì cũng không nghĩ, chỉ có một ý niệm trong đầu, là đuổi theo, chứng minh chính mình cũng không phải bùn nhão trong miệng nàng.

Thái dương nóng bức chậm rãi lên cao, thiên không xanh thẳm, cho dù có thụ lớn che, nhiệt khí vẫn như trước, hỏa lạt, trong núi rừng, đội ngũ vẫn đồng dạng duy trì tốc độ hướng phía trước chạy băng băng, lắc lắc lắc lắc làm như tùy thời đều sẽ ngã xuống, tiếng bước chân trầm trọng, làm chấn động chim tước trong rừng bay tán loạn.

Tại phía trước bọn họ, bộ pháp trầm ổn, thân ảnh lưng nhỏ gầy cao ngất càng ngày càng nhỏ, cùng đội ngũ trong đó khoảng cách càng ngày càng xa, này cũng kích thích một đội tiểu binh ‘mới vừa vào ngũ’ này, chạy, chạy, lại chạy, lại chạy một chút có thể đuổi theo nàng, chạy, lại chạy…

“A…” Cuối cùng một cái lảo đảo, mười tám người phi thường có ăn ý đồng thời kiệt lực ngã xuống đất, giống như chồng người xếp cùng một chỗ, sắc mặt tái nhợt như tờ giấy, mồ hôi như mưa, mỗi người đều kịch liệt hô hấp, hít thở không thông, ngực tựa hồ đè nặng như thái sơn, trầm trọng núi lửa, chỉ hơi một chút, liền muốn đưa bọn họ cấp đốt cháy.

Liền tư thế xếp cùng một chỗ, mười tám người tẩm mồ hôi, trong mắt thẳng tắp nhìn chằm chằm đầu sỏ gây nên, trong lòng cực độ bất bình, bọn họ dùng khí lực bú sữa lại thủy chung bị xa xa để qua sau đầu, hơn nữa bọn họ đều đã muốn mệt chết, nàng lại vẫn như trước không chút ảnh hưởng.

Nếu bọn họ biết trên người Quân Tà còn cột thêm mấy bao cát, không biết có thể hay không trực tiếp tắt thở, trực tiếp ngất xỉu.

“Xếp thành hàng.” Thanh âm Quân Tà lãnh liệt, từ tính dễ nghe, đám người Mạc Quyền nghe tới, quả thực chính là ma âm xuyên lỗ tai.

Trước/60Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Nữ Học Bá Ở Cổ Đại