Saved Font

Trước/60Sau

Đệ Nhất Tà Quân

Chương 33: Luyện Ngục

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Tất cả mọi người mệt chết, lại vẫn không thể không chế toàn thân phát run, đứng lên, giống như chiếc thuyền lắc lắc lắc, đứng lên, ánh mắt suy yếu tùy thời đều có thể nhắm lại.

“Chúc mừng các ngươi, hạng mục huấn luyện đầu tiên hoàn thành viên mãn.” Hai tay chắp sau lưng, đứng thẳng phía trước đám người Mạc Quyền, Quân Tà thản nhiên mở miệng nói, mâu quang thâm thúy lợi hại đảo qua, đem mỗi khuôn mặt ghi tạc trong đầu.

Viên mãn hoàn thành? Đã mệt đến y thức sắp mơ hồ, đám người Mạc Quyền bị vài lời này cấp kích thích thần thức trở về, khó có thể tin nhìn chằm chằm Quân Tà, bọn họ thật sự tại một canh giờ chạy năm mươi dặm? Bọn họ thật sự làm được, thì ra, bọn họ cũng có thể làm được.

“Từ ‘Không có khả năng’, ‘Làm không được’ này chỉ có thể tồn tại trên người kẻ yếu, các ngươi nếu muốn trở thành cường giả, liền phải quên mất chúng. Sự thật chứng minh, các ngươi không phải làm không được, mà là không đủ tự tin, tin tưởng chính mình, các ngươi chính là cường giả.” Bạch y thiếu niên, tóc đen, mặt thiết dưới ánh mặt trời phản xạ, mê muội nhân tâm, nói chuyện có khí phách, cái loại khí thế này, tại quãng đời trăm chiến, ma luyện ra uy thế thiết huyết, cảm nhiễm trước mắt này bọn họ chưa thấy qua bao giờ.

Quên hai tay không ngừng run lên, quên toàn thân đau nhức, quên thiếu niên trước mắt bọn họ có bao nhiêu bất mãn, thắt lưng mọi người thẳng tắp, trên mặt tràn đầy mồ hôi, đỏ bừng, hai mắt sáng quắc sinh huy, lóng lánh ánh sáng chưa bao giờ có, nội tâm lại không ngừng được kích động.

Vừa lòng nhìn đám tuổi trẻ non nớt, trên mặt để lộ ra ngạo khí, Quân Tà bình tĩnh quát: “Báo danh.” Lời này, cho thấy nàng đã từ trong lòng thừa nhận bọn họ là đội quân của nàng, đánh thượng danh hiệu Quân Tà nàng.

“Mạc Quyền.”

“Lăng Phi.”

“Lăng Phi.”

“Chung Ngọc.”

Ngẩng cao đầu, mang theo thanh âm ngây ngô, lực lượng lớn nhất của mình kêu lên, tương đối khí thế quân nhân.

Yên lặng đem tên sở hữu nhớ rõ trong lòng, mười tám người này, lớn nhất là Lăng Phi mười lăm tuổi, ít nhất là mười hai tuổi Địa Phương Khiêm, mười hai đứa nhỏ là nam, sáu là nữ hài tử, từ nhỏ đến lớn đều là cuộc sống ăn mày, làm cho bọn họ so với bạn cùng lứa tuổi đều thành thục hơn.

“Mạc Quyền, Lăng Phi bước ra khỏi hàng.”

Cơ hồ lời nói vừa rơi xuống, Mạc Quyền cùng một thiếu niên khác tương đối cao tráng hướng phía trước bước ra từng bước, ngẩng đầu chờ đợi mệnh lệnh, giống sân khấu kịch lên một ít binh, banh một khuôn mặt nhìn Quân Tà.

“Từ giờ trở đi, đội ngũ chia làm hai đội, Mạc Quyền làm đội trưởng đội một, Lăng Phi làm đội trưởng đội hai.” Quân Tà nhịn xúc động muốn cười xuống, tuyên bố nói, lúc này liền đem mười tám người chia làm hai đội, mỗi đội sáu nam ba nữ.

“Từ giờ trở đi, đội ngũ chia làm hai đội, Mạc Quyền làm đội trưởng đội một, Lăng Phi làm đội trưởng đội hai.” Quân Tà nhịn xúc động muốn cười xuống, tuyên bố nói, lúc này liền đem mười tám người chia làm hai đội, mỗi đội sáu nam ba nữ.

Nhìn mỗi gương mặt nhỏ nhắn trương trương tinh thần sáng láng, Quân Tà tà ác nhíu mắt lại: “Trải qua nóng thân vừa rồi, tin tưởng gân cốt của các ngươi đã hoạt động mở ra, phía dưới bắt đầu huấn luyện lực lượng.“

A, không phải đi! Thiếu chút nữa muốn mệnh bọn họ, chạy dài như vậy chỉ là mới nóng thân a! Vậy phía sau là huấn luyện lực lượng gì a, không phải càng đòi mạng sao?

Trong lòng kêu rên không thôi, trên mặt lại không người lộ ra ý lùi bước, bọn họ muốn trở thành cường giả, phải tin tưởng vô luận huấn luyện như thế nào, bọn họ đều có thể làm được, càng tin tưởng, thiếu niên trước mắt này sẽ dạy cho bọn hắn cái gì kêu cường giả, mỗi mệnh lệnh đều là đúng.

Cái gọi là huấn luyện lực lượng chủ yếu là tập hít đất còn có quyền anh.

Nếu vào trong núi rừng, đều thấy mỗi một gốc cây nhỏ, trước đều đứng một người, sắc mặt thống khổ cắn chặt răng, liều mạng dùng vải bao quanh tay mình, đi đánh thân cây, một chút lại một chút, cho dù bị thương muốn khóc, cũng không dám hừ một tiếng, bởi vì bọn họ càng điên cuồng bắt tay vào làm, một thân cây ba người vây quanh càng không ngừng lung lay, đánh cho lá cây rầm rầm rơi xuống, mà bên kia, mặt khác, chân tay chống đỡ trên mặt đất, hai tay có tiết tấu duỗi ra, giữa trán rịn một trận mồ hôi, một giọt tiếp một giọt, theo lẫn bùn đất, song chưởng lại run run không cảm giác.

Thẳng huấn luyện lực lượng đến gần giữa trưa, Quân Tà cho nghỉ ngơi nửa canh giờ, bang bang tiếng vang, một người tiếp một người thẳng trên mặt đất té xuống.

Trong lúc nghỉ ngơi, Quân Tà hoàn toàn thu hồi bộ dáng lãnh khốc vô tình khi huấn luyện, làm ười tám thiếu niên này kiến thức đến, thì ra đầu lĩnh bọn họ đúng là người tà mị phúc hắc như thế, đem bọn họ thao luyện đến toàn thân đều mất cảm giác không nói, ngay cả thời gian cho bọn họ nghỉ ngơi cũng tha, không chỉ có đem bọn họ đơn thuần đáng yêu đùa giỡn xoay quanh, còn bắt buộc bọn họ nghe nàng ‘Niệm kinh’!

Nếu Quân Tà biết nàng nhất thời tâm huyết dâng trào, âm thầm đem nội công tâm pháp dạy cho bọn hắn, lại bị nói thành ‘Niệm kinh’, có thể hay không tức giận đến trực tiếp đưa bọn họ cấp đá ra ngoài không gian.

Nếu Quân Tà biết nàng nhất thời tâm huyết dâng trào, âm thầm đem nội công tâm pháp dạy cho bọn hắn, lại bị nói thành ‘Niệm kinh’, có thể hay không tức giận đến trực tiếp đưa bọn họ cấp đá ra ngoài không gian.

Buổi chiều, lại là một phen huấn luyện cường độ rất cao, bọn họ còn trẻ, tại một ngày này thao luyện, rốt cục cảm nhận được cái gì gọi là vào luyện ngục, cũng phi thường khắc sâu hiểu được kiểu huấn luyện địa ngục trong miệng đầu lĩnh bọn họ là cái gì? Cách thiên, khi thời điểm bọn hắn nâng thân thể mỏi mệt đúng giờ tới, lại nhìn đến cảnh tượng một ngày trước, chính là lúc này đây, rõ ràng nhìn đến trên chân đầu lĩnh bọn họ treo hai bao cát thật to.

Cũng theo một ngày này bắt đầu, bọn họ tứ chi cũng bắt đầu mang thêm bao cát, vô luận là trong lúc huấn luyện hay là không huấn luyện, không có quân lệnh không được cởi xuống, cũng như nhau ngày đầu tiên bình thường, trong lúc nghỉ ngơi, Quân Tà sẽ trêu đùa bọn họ một phen, sau bắt đầu ngồi một bên, xếp bằng ngồi xuống một bên ‘Niệm kinh’.

Dần dần, toàn bộ theo’Kinh ngữ’ của Quân Tà mà điều tức ngồi xuống, sau mới phát hiện, sau mỗi lần ngồi xuống, một buổi sáng mỏi mệt liền tiêu trừ không ít, vì thế, luôn nhớ kỹ những gì Quân Tà nói bên tai, đến mỗi thời điểm nghỉ ngơi, đều tự phát tự động ngồi xuống điều tức.

Kỳ thực từ thời điểm ngày đầu tiên, đám thiếu niên này liền đối với Quân Tà phi thường tin phục, từ trong lòng kính nể nàng, trải qua một đoạn thời gian ở chung, lại hoàn toàn đem nàng làm thần tượng đến sùng bái, đối với nàng cảm kích, loại tình cảm kính ngưỡng giống như nước chảy thành sông, liên miên không dứt.

Thời gian cực nhanh, như vậy mỗi ngày tại luyện ngục thao luyện ngày ngày, rất nhanh liền đã một tháng, theo lúc ban đầu sống không bằng chết, đến sau đó chủ động yêu cầu gia tăng cường độ huấn luyện, đám tiểu khất cái sinh hoạt tại tầng dưới cùng xã hội nghiễm nhiên có biến hóa thoát thai hoán cốt, vô luận là thân thể, trí tuệ, khí chất, tâm tính, nghị lực hay là cái khác đều bay vọt.

Mà tại đây một tháng thời gian, vô số tu võ giả hội tụ Vân thành, theo thời gian trôi qua, tu võ giả kiển chân lấy lần thứ nhất võ minh đại hội Nam Viêm quốc, liền muốn khai mạc, thiếu niên mặt thiết cũng sắp oanh động vũ đài giới tu võ.

Trước/60Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Bị Các Đại Lão Đoàn Sủng Sau Ta Dã Phiên