Saved Font

Trước/60Sau

Đệ Nhất Tà Quân

Chương 49: Trảo Bao*

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
(*) Bị phát hiện

Edit: Sally

Bị đột nhiên bị động tác của nàng dọa choáng váng, Tần Tử Hạo thân thể cương cứng, ngừng thở, trái tim trong lồng ngực chính lấy tốc độ cực hạn nhảy lên, phượng nhãn xinh đẹp mở to, nhìn nàng cách hắn càng ngày càng gần, tầm mắt cứ như vậy định tại môi đỏ mọng của nàng, mùi thơm thanh nhã đột nhiên nhập gian mũi, mang theo hương sữa, mê say tâm hắn, không tự giác cúi đầu, hơi nhắm mắt lại.

Tiểu bạch trốn cách đó không xa, một đôi mắt vàng trừng thật to, đáy mắt cuồng bạo đang nổi lên, bốn chân hung hăng giẫm dưới chân, vẫn may còn tồn vài phần lý trí, nếu không thế nào cũng phải đem nhánh cổ thụ giẫm đứt đoạn, dòng khí quanh thân hơi hơi sóng gió nổi lên.

Không cần hoài nghi, nếu hai người thật sự làm ra cái gì, chọc tiểu bạch thỏ này, hắn bão nổi cắn người là tuyệt đối có thể. (Sally: haha ta càng ngày nghi ngờ Tiểu Bạch này nha, ăn dấm chua kinh khủng).

Quân Tà tà mị tươi cười tới gần, bất quá chỉ còn nửa cm khoảng cách, động tác đột nhiên ngừng lại, hắc đồng tinh quang hiện lên, lộ ra ý cười hiểu rõ, tiếp tục tới gần…

Ngay tại lúc trái tim Tần Tử Hạo muốn nhảy ra, ngay tại lúc Tiểu Bạch hơi thở cuồng bạo muốn thổi quét tới đây, Quân Tà đầu nghiên sang một bên, phương hướng dán bên lỗ tai Tần Tử Hạo, tà khí nói: “Có loại người, lão tử thưởng thức, bất quá, phải nhớ được, ngươi ‘Câu dẫn’ ta, chuyện này, còn không để yên, này là ngươi nợ ta , ha ha…“

Nói chuyện đồng thời, bàn tay trắng nõn còn không quên tại trên mặt của hắn sỗ sàng, não vực ở chỗ sâu trong tinh thần mở, không tiếng động xâm nhập trong cơ thể Tần Tử Hạo, giống như chiếu X quang đưa vào lục phủ ngũ tạng của hắn, thất kinh bát mạch đều cấp quét vài lần, càng quét, nghi hoặc càng lớn, thẳng đến quét đan điền của hắn, biểu tình tà mị rùng mình.

Hơi thở nóng rực phun tại lỗ tai mẫn cảm, vốn tim đập mất tự chủ càng thêm như sấm đảo, Tần Tử Hạo trướng đỏ mặt, trên mặt bị quất thương tích bỗng nhiên thật sự ngứa, không dám mở mắt ra, cũng đã quên tay vẫn đang cong cong lại.

Quá mất mặt a quá mất mặt, hắn còn tưởng rằng, nghĩ đến nàng là muốn làm gì đó hắn a! Thì ra chính là muốn nói ‘Lặng lẽ nói’ a!

Nói không rõ là thất vọng hay là may mắn, Tần Tử Hạo sửng sốt một hồi, thẳng đến Quân Tà theo trên người hắn ly khai, còn không biết!

Khi thần chí trở về, lọt vào tai câu nói kia thế này mới rơi vào trong não, nhất thời làm cho hắn mở to hai mắt, không thể tin nhìn người trước mặt dường như không có việc gì.

Khi thần chí trở về, lọt vào tai câu nói kia thế này mới rơi vào trong não, nhất thời làm cho hắn mở to hai mắt, không thể tin nhìn người trước mặt dường như không có việc gì.

Làm người, không thể vô sỉ như vậy a! Nói đến ‘Câu dẫn’, so với ‘tiểu huynh đệ’ ngươi vừa mới sở tác sở vi, ta thật sự rất thuần khiết! Lại nói như thế nào, cũng là huề nhau đi!

Nhưng là, vì sao ngươi có thể nói đúng lý hợp tình như vậy đây?

Tần Tử Hạo khóc không ra nước mắt a! Bởi vì hắn phát hiện, vô luận hắn nói như thế nào làm như thế nào, hắn chỉ biết càng ngày càng nợ nàng mà thôi, cuối cùng chịu khổ vẫn là chính mình a!

Trên cây, Tiểu bạch rõ ràng nghe được Quân Tà ‘Lặng lẽ nói’, cao cao dấy lên lửa giận lập tức tựa như bị giáng lôi phách diệt, thiếu chút nữa không đứng vững từ trên cây ngã xuống.

Chủ nhân, ngươi quá mạnh mẽ a! Đáng thương Tần Tử Hạo, ai kêu ngươi tới trêu chọc chủ nhân tà ác phúc hắc a!

Tiểu bạch hướng ngươi lấy mười hai vạn phần đồng tình.

Bỗng nhiên, trong không khí một trận dao động, xa xa truyền đến tiếng bước chân rất nhỏ.

Cơ hồ đồng thời ở Quân Tà cảm ứng được, bốn hắc y nam tử vút lên trời cao hạ xuống, đứng tại bốn phương vị lấy Tần Tử Hạo cùng Quân Tà làm trung tâm.

Quét bốn người liếc mắt một cái, phóng xuất ra bốn đạo sóng não khóa trụ bốn hắc y nhân, Quân Tà bắt tay vào làm, nhún vai, bất đắc dĩ nói: “Thảm, bị phát hiện.” Trên mặt không có chút bối rối bị nắm bao, thoải mái như trước, chớp mắt bộ dáng càng làm người hoài nghi, nàng cùng Tần Tử Hạo đang làm cái gì mà bị bắt tại trận.

Tần Tử Hạo đỏ ửng trên mặt vừa lui xuống lại nổi lên, xấu hổ ho khan vài tiếng, vừa định đối với ‘Hắc mộc cọc’ nói cái gì, tiếng bước chân càng ngày càng gần, có thể thấy được người tới có bao nhiêu gấp.

“Người nào đảm dám xông vào Tần phủ ta?” Theo một tiếng quát lạnh vang lên, một đội nhân mã chạy vội mà đến.

Đầu lĩnh ước chừng bốn mươi tuổi, khuôn mặt gầy, mang theo bệnh lâu tái nhợt, quanh thân phiêu tán vị thuốc, phía sau là công tử một bộ thêu kim hoa văn cẩm bào đúng là Tần Tử Diêu, theo sau nữa là hơn mười ‘Hắc mộc cọc’ đồng dạng phẫn hắc y, xem ra người đi đầu là Tần Hồ Đình, Tần lão gia.

Đầu lĩnh ước chừng bốn mươi tuổi, khuôn mặt gầy, mang theo bệnh lâu tái nhợt, quanh thân phiêu tán vị thuốc, phía sau là công tử một bộ thêu kim hoa văn cẩm bào đúng là Tần Tử Diêu, theo sau nữa là hơn mười ‘Hắc mộc cọc’ đồng dạng phẫn hắc y, xem ra người đi đầu là Tần Hồ Đình, Tần lão gia.

“Cha.” Nhìn thấy phụ thân xuất hiện, người mà hắn lo lắng hơn tháng nay, Tần Tử Hạo vui sướng chạy vội qua, nhìn phụ thân tuy khuôn mặt tái nhợt, nhưng không quá đáng ngại, thế này nhẹ nhàng thở ra.

Tần Hồ Đình mang theo lửa giận trừng hướng nhi tử chỉ biết gây họa, lại nhìn thấy trên mặt hắn đã không ít vết roi thấm huyết cùng y bào trên người bị tàn phá thì sửng sốt một chút, ngược lại lửa giận càng sâu, không khỏi phân trần chỉ thẳng Quân Tà đang thản nhiên đứng, quát: “Giết không tha.”

Mệnh lệnh vừa xuống, bốn chắc y nhân đi ra đột ngột từ mặt đất mọc lên, nháy mắt ẩn trong bóng đêm, lại đột ngột hướng đỉnh đầu Quân Tà đâm xuống, giữa không trung đao lóe ra sắc quang vàng sẫm, đồng thời, mười hắc y nhân phía sau phụ tử Tần gia cũng hướng tới Quân Tà như tên bắn, hiện lam sắc quang mang.

Quân Tà mặc dù công lực đã tăng nhiều, đột phá ‘Vô cực tâm pháp’ trọng thứ năm, nhưng mà cảnh giới còn chưa ổn định, chính diện giao phong, thật sự không đủ để ứng phó bốn võ tông đang hướng mình toàn lực đánh chết, còn có thêm hơn mười lam đoạn võ sư, mà hơi thở quen thuộc đó nói cho nàng, những người này là nhân sĩ chuyên nghiệp ám sát, tục xưng sát thủ.

Bốn sát thủ cấp võ tông lại thêm mười sát thủ võ sư cao nhất, Tần lão gia tử, ngươi cũng thật để mắt bản thượng tướng! Quân Tà trong lòng cười khổ không thôi, đồng thời cũng khiếp sợ, Tần gia cái gì không dưỡng, thế nhưng dưỡng nhiều sát thủ tuyệt đỉnh như vậy, thủ mộ gia tộc cần huấn luyện sát thủ sao?

Trong lòng mặc dù buồn bực, nghi hoặc, động tác không chút nào chậm lại, không chỉ có không chậm, mà càng nhanh hơn khiến người khác giật mình.

Trong chớp mắt, người đã theo trong vòng vây bốn hắc y nhân biến mất vô tung, bốn hắc y nhân trên mặt lộ ra khiếp sợ không thể tin, nhưng chỉ là chợt lóe mà qua, mũi chân nhẹ dạp trên mặt đất, giống như giương cánh bay lên.

Thân là sát thủ chuyên nghiệp, nhãn lực tất nhiên vô cùng tốt, Quân Tà tốc độ mặc dù mau, hắc y nhân thực sự mau liền phản ứng lại, phát hiện nàng nhẹ nhàng bay vọt giữa không trung, mười hắc y nhân khác tựa như đồng thiên la địa võng hướng tới nàng chụp xuống, hơn nữa bốn sát thủ võ tông, nhưng lại hình thành một trận pháp tuyệt diệu tuyệt sát, hoàn toàn che lại đường lui của Quân Tà, không hề cho nàng cơ hội thoát khỏi phạm vi chiêu sát của bọn họ.

Mặc dù không thể thoát thân, tuy nhiên bằng vào thân pháp inh, Quân Tà trái hướng phải tránh thoát, tổng có thể tránh thoát sát chiêu đối phương, âm thầm vận chuyển nội lực ‘Vô cực tâm pháp’ trọng thứ năm, bảo vệ các yếu huyệt, dù sao võ tông võ sư phóng xuất ra uy áp, không giống Tiểu Khả, tuyệt đối sẽ giết người trong vô hình a.

Trong lúc nhất thời, trong rừng phong, sát khí tung hoành, cực kỳ nguy hiểm, không trung chỉ thấy tàn ảnh di động, trong không khí không ngừng sinh ra vòng xoáy, đem cát đá cỏ dại trên đất đều cuồn cuộn nổi lên.

Theo Tần Hồ Đình hạ sát đến bây giờ, bất quá là vài cái hô hấp mà thôi, đợi đến Tần Tử Hạo phản ứng lại, Quân Tà đã tại trong vòng vây sát thủ né tránh qua hơn mười sát chiêu.

“Cha, cha, hắn, hắn không phải là người xấu, ngươi mau cho bọn họ dừng lại.” Đao phong hiểm hiểm xẹt qua cổ họng, thiếu chút nữa đâm trúng trái tim, sát khí làm cho người ta sợ hãi, không một ai khiến cho tâm của hắn nhắc tới giữa không trung như vậy, làm gì còn nhớ rõ chuyện vừa rồi mới bị nàng khi dễ, trong đầu chỉ có một ý niệm trong đầu, chính là ‘hắn’ không thể có việc.

“Cha, cha, hắn, hắn không phải là người xấu, ngươi mau cho bọn họ dừng lại.” Đao phong hiểm hiểm xẹt qua cổ họng, thiếu chút nữa đâm trúng trái tim, sát khí làm cho người ta sợ hãi, không một ai khiến cho tâm của hắn nhắc tới giữa không trung như vậy, làm gì còn nhớ rõ chuyện vừa rồi mới bị nàng khi dễ, trong đầu chỉ có một ý niệm trong đầu, chính là ‘hắn’ không thể có việc.

“Hắn không là người xấu? Không phải là người xấu, đem ngươi đánh thành bộ dáng này?” Đẩy tay nhi tử đang lôi kéo hắn ra, không nên thân, Tần Hồ Đình quát lạnh nói, tuy rằng nhi tử không nên thân, nhưng luôn cũng là con hắn, bị người đánh thành cái dạng này, hắn há có thể dễ dàng tha thứ được, đứa con không nên thân này khen ngược, còn vì đối phương cầu tình.

Hiểu được phụ thân mình hiểu lầm cái gì, Tần Tử Hạo vội vàng mở miệng giải thích: “Cha ngươi hiểu lầm, thương này không phải hắn đánh, là…” Là đại ca đánh.

Hắn có thể nói như vậy sao? Nhìn thoáng qua ca ca bên cạnh cười đến tao nhã hoàn mỹ, Tần Tử Hạo chua sót nuốt xuống lời sắp xuất khẩu, cho dù hắn nói, phụ thân sẽ tin sao? Sẽ tin nhi tử hắn thương yêu nhất, nhi tử hoàn mỹ nhất là cầm thú giết hại huynh đệ sao?

“Nhị đệ, mặc kệ ngươi cùng thiếu niên này là cái dạng quan hệ gì, nhưng Tần phủ ta quy cự ngươi là biết được, không thể cho ngươi phá hư.” Tần Tử Hạo nói không ra lời, Tần Tử Diêu mỉm cười mở miệng, giống huynh trưởng thương yêu đệ đệ, vẻ mặt đối đệ đệ yêu thương, hồ nháo tỏ vẻ bất đắc dĩ.

Lời này nghe qua thực bình thường, nhưng cẩn thận nghe liền không bình thường , Tần Hồ Đình nghĩ nếu không có nhi tử mình đem người mang tiến vào, có ai có thể lẫn mất qua đội phòng vệ nặc ảnh, nghĩ lại, gần nhất nhìn nhi tử mình cùng này tên xâm nhập giả có ái muội trong đó…

Này quan hệ là quan hệ gì, tựa hồ không cần phải nói.

Không thể tưởng được nhi tử chính mình thế nhưng như đồn đại! Tần Hồ Đình ngực không ngừng nhấp nhô, hung hăng trừng Tần Tử Hạo liếc mắt một cái, tay phải vung lên, bạo rống một tiếng: “ Đem tên hỗn trướng này bầm thây vạn đoạn cho ta.” Dám đến câu dẫn con hắn, lão tử làm cho ‘hắn’ hối hận đã sinh ra trên đời này.

Không tiếng động, đứng ở sau, năm tên hắc y nhân khác lập tức phi thân mà lên, gia nhập vòng chiến.

Tuy thân ở trong vòng chiến đấu sát khí trùng điệp, Quân Tà không ngừng thả ra tinh thần ba quấy nhiễu thần chí đàn sát thủ này, đồng thời chú ý tình huống Tần Tử Hạo bên này, trong lời Tần Tử Diêu nói, nàng cũng nghe được rành mạch.

Tà mị xẹt qua đáy mắt, thanh âm Quân Tà thoải mái tự nhiên theo sát khí truyền ra: “Tần lão gia tử, đây là phương thức Tần gia ngươi nghênh đón khách nhân sao? Quân Vô Danh xem như kiến thức.”

Trước/60Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Võ Đạo Đại Đế