Saved Font

Trước/60Sau

Đệ Nhất Tà Quân

Chương 7: Tụ Ước Lượng

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Edit: Sally

Thực âm hiểm!

Người này biết rõ các huyệt vị lớn nhỏ trên thân thể, lại biết sâu các loại tâm lý học, tâm tư lại cẩn mật đáng sợ, nhãn châu chuyển động không gian, một kế hoạch âm hiểm hoàn mỹ liền hình thành.

Các ngươi đã muốn giết ta, tốt lắm, ta liền tiên thủ hạ vi cường, cho ngươi chết cũng không biết chết như thế nào, cho ngươi giết người cũng không biết chính mình như thế nào giết người.

Trước khi Nam Cung Cảnh Thuận rời đi, trong nháy mắt, khuỷu tay nhìn như lơ đãng đụng vào trước ngực y, kì thực đánh vào huyệt thiên trung của y không sai một ly nào, sau khi huyệt này bị đánh trúng, mạn tán nội khí, tâm hoảng ý loạn, thần chí không rõ.

Tiếp theo, nàng dẫn y chạy theo, dẫn y lâm vào trong cực độ phấn khởi, phát tiết cực độ, sẽ làm ra chuyện mà bình thường muốn làm nhưng không dám làm, thời điểm này, cho dù gia chủ ở trong này, y cũng dám làm.

Trước đó, nàng đã thấy Nam Cung Quân Hoa cùng Nam Cung Quân Dương so võ công thất thất bát bát, mỗi một chiêu ra lại nối tiếp một chiêu, theo phương hướng phóng ra chiêu thức, nàng biết nó đều đánh vào trước ngực.

Hơn nữa, khối thân thể này mặc dù mất linh cảm, nhưng dựa vào trí nhớ trong đầu, phỏng chừng một chút, liền tính ra thời gian Nam Cung Chí Lạc sẽ xuất hiện trong tiểu viện, giống các loại cao thủ võ học, nàng ở bên cạnh la to làm sao có thể thoát khỏi hiểu biết của hắn chứ!

Đến thời cơ thích hợp, nàng chỉ cần đem Nam Cung Cảnh Thuận đã bị giết chết đưa đến tay Nam Cung Quân Hoa, tiết mục giết người trước mắt bao người diễn ra cao trào.

Trong lúc đó, vô luận là Nam Cung Cảnh Thuận tinh lực dồi dào muốn giết nàng nhưng không thể, cuối cùng còn bị Nam Cung Quân Hoa sau lưng hạ sát thủ, thậm chí phương thức hắn ra tay, đều nằm trong kế hoạch của nàng, cho dù là Nam Cung Chí Lạc có truy ra, cũng không ảnh hưởng đến nàng.

Việc này cho dù Nam Cung Chí Lạc sau ngẫm lại cảm thấy có điểm không thích hợp, thì như thế nào chứ?

Ai có thể tin tưởng, một phế vật có thể có tâm tư cẩn mật như vậy, tự biên tự diễn ra một trận khôi hài như vậy, mỗi một chuyện mỗi một chi tiết đều được nàng tình toán một cách hoàn mỹ khó ai có thể ngờ được.

“Nam Cung Quân Tà, ta đã chiếm cứ thân thể của ngươi, như vậy, từ hôm nay trở đi, ta chính là ngươi, ngươi chính là ta, nợ nên đòi, ta nhất định đòi lại gấp tram gấp ngàn lần, người tổn thương ta, ta liền hủy diệt hết thảy.” Thanh âm lạnh nhạt, âm tà từ miệng nàng thốt ra, thanh âm non nớt tràn ngập lãnh khốc, sát ý.

“Nam Cung Quân Tà, ta đã chiếm cứ thân thể của ngươi, như vậy, từ hôm nay trở đi, ta chính là ngươi, ngươi chính là ta, nợ nên đòi, ta nhất định đòi lại gấp tram gấp ngàn lần, người tổn thương ta, ta liền hủy diệt hết thảy.” Thanh âm lạnh nhạt, âm tà từ miệng nàng thốt ra, thanh âm non nớt tràn ngập lãnh khốc, sát ý.

Giây tiếp theo, lại có chút buông tay, suy sụp, cả người tràn ngập cảm giác vô lực.

Hôm nay nàng tuy rằng giết được Nam Cung Cảnh Thuận, cho Nam Cung Quân Dương ăn đau khổ, nhưng đồng thời cũng khiến cho nàng ý thức được một vấn đề cực kì nghiêm trọng.

Tại thế giới cường giả vi tôn này, ngay cả ở trong sơn trang nho nhỏ này, cao thủ cũng nhiều như mây, cho dù nàng trí tuệ cao tới đâu, không có thực lực, cuối cùng cũng chỉ rơi vào kết cục tử mà thôi.

Quân thượng tướng nàng như thế nào có thể cho phép mình biến thành một nữ tử chân yếu tay mềm được chứ!

Tuy luôn luôn tôn trọng lực lượng của nàng, nhưng đối với khối thân thể này thật sự buồn bực hết chỗ nói rồi, này quả thực là ‘Cực phẩm phế vật’ mà, không thể tu luyện ‘Hỏa lực tâm quyết’ không tính cái gì, vấn đề là, đừng nói tu luyện võ công gì, thân thể cực kém cõi này, cho dù đi vài bước cũng phải ra sức mà thở, có thể sống đến bây giờ, đã xem như một kỳ tích.

Tuy rằng nàng hiện tại nửa chết nửa sống, không thể tra xét cụ thể tình huống khối thân thể này, bất quá nàng đối với cơ thể người có hiểu biết, cũng biết, Nam Cung Quân Tà không chỉ trời sinh là ‘Vô diệm nữ’, hơn nữa là ma ốm trời sinh, kinh mạch tắc nghẽn, không thông, các cơ quan không mẫn cảm, quả thực chính là, chính là…

Thân thể như vậy, cho dù nàng muốn tu luyện sóng não, cũng là một chuyện khó khăn đến khó có thể thực hiện, nếu không có sóng não, thì không thể mở ra ‘Âm dương vạn nguyên tinh phiến’, cũng không thể thông qua hệ thống chữa trị trùng tu thân thể, như vậy chỉ còn lại một biện pháp, là lấy dược vật đến điều trị, bất quá như vậy quá chậm, nàng không có thời gian, aiz, thân thể như vậy, ngay cả nàng tâm cao, chiến ý thâm, cũng chỉ biết than thở .

Bất quá… Hiện nay, nàng, đã không còn là Nam Cung Quân Tà vô dụng kia, Quân Tà nàng từng đứng đỉnh cao nhất thế giới, như vậy, cho dù là lên trời khó khăn, cũng có thể tạo ra kỳ tích.

“Kiếp trước bao nhiêu chuyện, đã thành mây khói, đời này trọng sinh dị thế, tự nhiên phải giỏi hơn trên chín tầng trời, Quân Tà ta!” Quân Tà gian nan xoay người đứng lên, tựa vào tường, xuyên qua cửa sổ mục nát nhìn tà dương phía chân trời, ngữ khí kiên quyết ngạo nghễ lẩm bẩm.

Nam Cung Chí Lạc cấm đoán nàng, lại không biết là đã cấp nàng một hoàn cảnh tốt nhất, hiện tại nhiệm vụ cần nhất, là trùng tu sóng não.

Suy nghĩ xong, Quân Tà không phải người bình thường, vừa nghĩ đến liền muốn làm.

Cố gắng khởi động thân mình, cắn răng, cánh tay cố dùng một chút lực, trên giường chống đỡ nhảy xuống, chịu đựng đau đớn trên người truyền đến, giống như người máy từng chút từng chút một rời phòng, khi đến nơi, nặng nề mà hô một hơi.

“Không thể tưởng tượng được sẽ có một ngày như vậy, Quân Tà ta cũng cần bắt đầu luyện tập.” Tuy nói xong tự giễu, trên mặt Quân Tà cũng lộ ra ý cười nóng lòng muốn thử, kiếp trước, vừa sinh ra đã có được trung cấp sóng não, cho tới bây giờ nàng không cần luyện tập bài tập cơ bản, luyện tập năng lượng, khai phá não vực, dẫn dắt sóng não, may mắn, nàng mặc dù không cần luyện tập, nhưng cũng không phải người lười biếng ngồi không, bằng không, nàng cũng không được thành tựu như vậy.

“Không thể tưởng tượng được sẽ có một ngày như vậy, Quân Tà ta cũng cần bắt đầu luyện tập.” Tuy nói xong tự giễu, trên mặt Quân Tà cũng lộ ra ý cười nóng lòng muốn thử, kiếp trước, vừa sinh ra đã có được trung cấp sóng não, cho tới bây giờ nàng không cần luyện tập bài tập cơ bản, luyện tập năng lượng, khai phá não vực, dẫn dắt sóng não, may mắn, nàng mặc dù không cần luyện tập, nhưng cũng không phải người lười biếng ngồi không, bằng không, nàng cũng không được thành tựu như vậy.

Dứt bỏ hết thảy suy nghĩ, Quân Tà chân trái hướng trái sải bước một, hai chân dang rộng chiều dài ba bàn chân, mũi chân song song về phía trước, thân mình hơi trầm xuống, hai gối hướng vào phía trong hơi khép lại, ngực và lưng thẳng, hai tay đặt ngay bụng. (Theo ta thấy hình như tư thế đứng tấn của mình a)

Làm xong động tác kỳ quái này, Quân Tà làm ình toàn thân đều trầm tĩnh lại, điều chỉnh lại tần suất hô hấp, chậm rãi tiến vào trạng thái định tĩnh, cho ý niệm bị vây cực độ thả lỏng tự do bên trong.

Từ khi nhân loại khai quật ra sóng não tới nay, cân nhắc một người có hay không tiền đồ, năng lực có bao nhiêu cường, hơn phân nửa sẽ lấy sóng não mạnh yếu mà kết luận, mà sóng não cũng không phải cố định, nó có thể thông qua tu luyện để thăng cấp, vì rất tốt để đề cao cường độ sóng não, mỗi người từ nhỏ đều phải nhận chỉ dạy.

Mỗi năm, chính phủ đều tiến hành một lần trắc nghiệm, xác định cường độ sóng não từng người. Vì thế, tu luyện sóng não sớm bị xếp vào chương trình học tất yếu, bình thường thông qua luyện tập đoán thể thuật, tụ tập năng lượng mở ra đầu óc, do đó phát ra ý niệm lực, ý niệm lực ngưng tụ được lâu ngày liền hình thành sóng não. (Sally: Đoạn này ta thấy ngu ngu khó hiểu)

Căn cứ nhiều năm nghiên cứu khoa học, nhân loại tự thân là một loại năng lượng tràng nhỏ, cho nên mỗi người hoặc nhiều hoặc ít đều có được một niệm lực, chỉ là nhân loại tự thân vốn năng lượng tràng không lớn, nên theo ngày tháng trưởng thành mà không ngừng yếu đi, người thường ý niệm lực yếu đến đáng thương, căn bản không có khả năng hình thành sóng não, cho nên tu luyện cần trước tiên là ‘Tụ ước lượng’.

Đối lập với nhân loại mà nói, thiên địa vũ trụ chính là một năng lượng tràng cực đại vô cùng, cái gọi là ‘Tụ ước lượng’ chính là tụ tập năng lượng thiên địa, dẫn vào trong cơ thể, kích thích tế bào não mở ra não vực.

Quân Tà bày ra động tác kỳ quái này, chính là bước đầu tiên ‘Đoán thể thuật’, tụ tập năng lượng thiên địa lại, đừng nhìn động tác đơn giản này, liên tục thời gian dài, cũng sẽ làm cho người ta mêt mỏi, huống chi nhìn như đơn giản, kì thực cũng không đơn giản, cho dù là thân thể khoẻ mạnh nếu không đủ nghị lực, cũng khó có thể kiên trì qua hơn ba canh giờ.

Đông! Đông! Đông! thanh âm gõ mỏ truyền đến, đã là canh ba !

Quân Tà lúc này mồ hôi chảy ướt hết cả lưng, khuôn mặt trước tái nhợt vô sắc, vì khí huyết bốc lên mà đỏ bừng, mồ hôi một giọt nối tiếp một giọt theo hai bên mai chảy xuống, hô hấp vô cùng trầm trọng, mỗi một lần thở, cơ hồ có thể nhìn thấy một cỗ khí nóng rực theo lỗ mũi phun ra, thân mình nho nhỏ lại như trước vẫn duy trì đứng vững, khí thế như Thái Sơn.

Nam Cung Quân Tà, với khối thân thể tàn phá này, có thể kiên trì ba canh, không thể không nói, Quân Tà chịu đựng rất giỏi, nghị lực, tuyệt đối có thể lấy từ khủng bố để hình dung.

“Phù...” Nặng nề mà hộc ra một ngụm khí, hai tay giơ lên hướng vào người huơ nửa vòng tròn rồi nhẹ thả lỏng đến hai bên sườn, thân mình thẳng, hai chân đứng thẳng, thẳng tắp đứng như vậy, hai tròng mắt sáng ngời, hữu thần, dần dần nhắm lại, chậm rãi điều chỉnh tiết tấu hô hấp chính mình, làm cho nóng rực sôi trào trong thân thể chậm rãi phục hồi xuống.

Đại khái qua một nén hương thời gian, hai mắt nhắm chặt đột nhiên mở, thâm thúy không thể nhận ra.

“Quả nhiên, lấy tư chất khối thân thể này như vậy, đừng nói ‘Tụ ước lượng’ , ngay cả một tia năng lượng tràng cũng cảm ứng không được.” Thất vọng thở dài, Quân Tà vô năng buồn bực lẩm bẩm, nàng biết khối thân thể này, tư chất rất kém cỏi, nhưng không hề nghĩ tới, lại kém đến ngay cả người bình thường cũng không bằng, cái này, ngay cả chính nàng cũng phải hoài nghi, Nam Cung Quân Tà này rốt cuộc có phải hay không nữ nhi Nam Cung Chí Hạo, phụ thân là một kỳ tài võ học như vậy, như thế nào nữ nhi này có thể nhược thành cái dạng này đâu?

“Quả nhiên, lấy tư chất khối thân thể này như vậy, đừng nói ‘Tụ ước lượng’ , ngay cả một tia năng lượng tràng cũng cảm ứng không được.” Thất vọng thở dài, Quân Tà vô năng buồn bực lẩm bẩm, nàng biết khối thân thể này, tư chất rất kém cỏi, nhưng không hề nghĩ tới, lại kém đến ngay cả người bình thường cũng không bằng, cái này, ngay cả chính nàng cũng phải hoài nghi, Nam Cung Quân Tà này rốt cuộc có phải hay không nữ nhi Nam Cung Chí Hạo, phụ thân là một kỳ tài võ học như vậy, như thế nào nữ nhi này có thể nhược thành cái dạng này đâu?

“Bất quá, tư chất thân thể này mặc dù kém đến không thể kém hơn, cũng không có thể cảm ứng được năng lượng tràng, nhưng ngoài ý muốn có thể thấy không gian bên trong ẩn ẩn di động linh hồn khí, xem ra này là do dị thế đại lục chưa bị công nghiệp ô nhiễm a!“

Nháy mắt, Quân Tà vừa rồi buồn bực, tinh thần đại chấn, lộ ra hàm răng trắng noãn, một nụ người trẻ con phù hợp với độ tuổi của khối thân thể này.

Phải biết rằng, tu luyện sóng não tuy là lấy năng lượng làm cơ sở, nhưng trải qua nhiều lần tìm kiếm, phá cấp, tấn chức, trong quá trình, một lần ngoài ý muốn, làm cho nàng phát hiện, linh khí thiên địa nhất định là chất xúc tác năng lượng ngưng tụ, có lý luận này, tuyệt đối sẽ nhanh chóng thăng cấp pháp bảo sóng não, đáng tiếc, trước kia, thiên địa linh khí ở thế giới nàng sớm bị ô nhiễm, khó có thể tìm được một chỗ để bổ sung linh hồn tinh thuần.

Nay, đã có hoàn cảnh điều kiện này, như vậy, chỉ cần nàng có thể từng bước ngưng tụ năng lượng này, tin tưởng cách ngày nàng tu luyện ra sóng não sẽ không xa.

Vừa nghĩ đến, hai tròng mắt thâm thúy bắn ra hai đạo tinh quang, nếu để cho người khác nhìn thấy, một phế vật có thể lộ ra ánh mắt như vậy, nhất định khiến người ta lưng lạnh cả người, thế nào cũng sẽ sợ tới mức tán phi phách tán.

Thần chí một khi trầm tĩnh lại, thân thể vốn cạn kiện liền nhanh chóng suy sụp, Quân Tà cắn chặt hàm răng, kéo thân thể đã muốn chết không còn cảm giác chuyển qua bên giường, lại khó có thể động đậy, rõ ràng ngoan độc, nhẫn tâm, làm cho thân thể của mình trực tiếp ngã trên tấm ván gỗ mất thăng bằng trên giường.

“A...” Nhịn không được đau kêu ra tiếng, trên trán mồ hôi lạnh túa ra, cả người ướt sũng mồ hôi cùng thuốc mỡ, dính dính phi thường khó chịu, đáng tiếc nàng hiện tại ngay cả đứng dậy đổi bộ quần áo đều làm không được.

‘Chi nha‘ một tiếng, cửa phòng bị mở ra, cũng sắp đi ngủ Quân Tà hoảng sợ, mâu quang xẹt qua lệ mang.

Cảnh giác chi tâm, lại vô lực cảnh giác, nếu là trước kia, chỉ cần có nhân đến gần nàng trăm mét đều bị nàng dễ dàng phát giác, hiện tại, người khác đã đi vào phòng, nàng mới biết được, nếu người tới là sát thủ, nàng sớm đã chết.

Trong lòng rùng mình, mau chóng đề cao thực lực tự thân chi tâm, càng bức thiết, mặt ngoài, nhưng không có hiển lộ một phần, ngẩng đầu nháy mắt, dấu đi đôi mắt tinh quang, vẻ mặt khô khan chết lặng, hai tròng mắt vô thần lộ ra chấn kinh, hơi nước lưng tròng nhìn người tới.

Theo trong trí nhớ Nam Cung Quân Tà, không cần xem, nàng cũng biết, người tới tất nhiên là mỗi ngày đúng giờ mới xuất hiện trước mặt nàng, Mạc Lăng Tịch, buổi chiều một lời chấn trụ toàn trường, mẫu thân. Khi hình ảnh người tới đập vào mi mắt, dù là trái tim Quân Tà đủ cường cũng thiếu chút bị dọa đến cơ tim tắc nghẽn. (Sally: Phản ứng của cơ thể cố chủ đây mà)

Trước/60Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Đô Thị Tiên Tôn Lạc Trần