Saved Font

Trước/53Sau

Decade Tối Thượng Hệ Thống

Chương 7: Geiz Hôn Sougo

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Vài phút trước khi Tsukuyomi chuẩn bị đi ngủ, thì công nghệ cao Ipad có phản ứng và được truyền vào vài video, Tsukuyomi không biết nó là gì nên mới mở ra xem thử, không ngờ là phim xxx làm nàng hết hồn mới la hoảng, đi ra phòng thấy Diệt Thiên đang ở một bên cười trộm, nàng mới thẹn quá hóa giận nhịn không được liền nhào tới làm hai người cùng té trên sàn nhà.

Nhìn Sougo Geiz hai người đứng một bên vẻ mặt không biết làm sao, lại nhìn Tsukuyomi đang ngồi trên người mình bóp cổ hắn, Diệt Thiên liền đưa ra hai tay nắm hai tay Tsukuyomi gỡ ra kéo qua hai bên, nàng có chút dùng lực hơi quá trọng tâm bất ổn liền té ngã xuống, môi chạm môi Tsukuyomi ngây người Diệt Thiên thừa lúc này hôn cho đủ vốn.

Sougo:"Khụ khụ Geiz chúng ta về thôi.

Geiz:"Ừm được.

Nói xong hai người có chút lúng túng chạy về phòng mình, nghe thấy Sougo hai người tiếng bước chân rời đi, Tsukuyomi tỉnh táo lại cảm thấy phía dưới bị thứ gì đó cứng cứng ma sát liền đỏ mặt muốn đứng lên, Diệt Thiên liền xoay ngươi lại đặt Tsukuyomi dưới người hôn lên hai bên má nàng một cái liền đứng dậy chạy vào phòng mình, bày ra kiểu dáng trêu tức le lưỡi ngón trỏ tay phải kéo mí mắt bên phải xuống.

Diệt Thiên:"Lêu lêu mắc cỡ, sáng gặp lại bye.

"Rầm.

Cho Tsukuyomi hôn gió Diệt Thiên liền đóng cửa lại, tối nay là một đêm trải nghiệm tuyệt vời đối với hắn, nhưng đối với Tsukuyomi đó là một trải nghiệm tồi tệ nhất.

Hệ thống:"Ngài đang bị Ohma Zi-O theo dõi.

Diệt Thiên:"A?Oh...khụ khụ.

Phát hiện mình bị Ohma Zi-O theo dõi làm Diệt Thiên rất khẩn trương, trở lại trên giường Diệt Thiên cứ cảm thấy mình bị áp lực rất lớn rất lớn a, đồng thời hắn giống như nghĩ tới cái gì cười bỉ ổi một tiếng, lấy ra cái điện thoại mở một bộ phim sex bắt tiếng vừa đủ nghe cũng không lớn lắm, Diệt Thiên liền đặt ở trên giường hai tay che miệng cố nén cười thầm nghĩ:

"Ohma Zi-O chắc ngươi lớn chừng này tuổi rồi cũng chưa xem phim sex đâu nhỉ?

Năm 2068 ở một sa mạc.

Ohma Zi-O:...

Mặc vừa dày vừa nặng hoàng kim Kamen Rider có chút quay đầu đi không dám nhìn màn hình trước mặt, nếu bây giờ ai mà thấy vẻ mặt của hắn bên trong chiếc mặt nạ bây giờ chắc kinh ngạc lắm, bởi vì mặt của Ohma Zi-O đã đỏ bừng lên vì xấu hổ, hắn lớn chừng này tuổi rồi còn chưa thấy ai không biết xấu hổ như vậy a, hắn bây giờ còn độc thân còn chưa nói tới là xem mấy thứ không lành mạnh này.

Ohma Zi-O:"Tên này không phải là hạng tốt lành gì, buổi tối còn xem trộm mấy... mấy thứ này.

Hệ thống:"Ohma Zi-O đã đi.

Diệt Thiên:"Nín cười chết ta ha ha ha ha ha...

Cứ nghĩ tới vẻ mặt lúc này của Ohma Zi-O là hắn lại không nhịn được muốn cười, sống độc thân suốt 58 năm lần đầu tiên Ohma Zi-O xem phim sex.

Cười đến đau sốc hông Diệt Thiên liền nín lại, cố gắng kiềm chế lại một lát sau nằm lăng ra giường tắt điện thoại Diệt Thiên ngủ mất.

Sáng hôm sau thức dậy.

Diệt Thiên:"Xin hãy giúp tôi rửa sạch người.

Đám mây trên đỉnh đầu liền bay xuống bắt đầu tẩy rửa, do lười đánh răng quá Diệt Thiên liền mở miệng ra đám mây tràn vào qua 2p, mặt quần áo tử tế Diệt Thiên nhe răng cười làm hàm răng lóe ra ánh sáng lấp lánh, lấy máy tạo mây ra nhấn vào nút vuông màu xanh dương đám mây liền biến mất, đi xuống lầu phát giác mọi người đã đến đông đủ hết rồi.

Sougo:"Wow Diệt Thiên ngươi làm sao mà quần áo phát sáng giống đi đánh bóng vậy.

Geiz:"Diệt Thiên ngươi đánh bóng răng sao sáng bóng luôn thế?

"Hừ.

Nhìn nhiều Diệt Thiên hai lần Tsukuyomi đỏ mặt quay đầu đi, nhớ tới chuyện tối qua là nàng nhịn không được mắc cỡ, ăn xong bữa sáng Tsukuyomi cùng Geiz đi mất Sougo cũng lên đường đi học, một lát Tsukuyomi ăn mặc đồng phục học sinh đi tới cầm một bộ khác đồng phục học quăng cho Diệt Thiên.

Diệt Thiên:"Đưa ta làm gì?

Tsukuyomi:"Theo chúng ta đến trường giám sát Sougo.

Diệt Thiên:"Tại sao ta phải đi theo? không phải có hai người giám sát rồi sao?

Tsukuyomi:"Ta mặc kệ rốt cuộc ngươi có đi hay không?

Diệt Thiên:"Đi thì đi, mà Geiz đâu?

Tsukuyomi:"Đuổi theo Sougo rồi.

Thay xong quần áo học sinh Diệt Thiên hai người rời khỏi tiệm đồng hồ.

Diệt Thiên cùng Tsukuyomi đuổi theo Sougo Geiz hai người, một lát sau bốn người tề tụ Sougo dắt xe đạp đi phía trước Geiz ở một bên nhìn chằm chằm Sougo, Diệt Thiên Tsukuyomi hai người đi cuối.

Sougo:"Không ngờ là ba cậu học cùng trường với tôi.

Geiz:"Bọn tôi không phải đi học thật đâu, cậu ngốc thật đấy.

Sougo:"Không phải sao?

Tsukuyomi:"Không thể khơi khơi giải thích chúng tôi tới từ tương lai đúng không?cải trang thành học sinh sẽ tiện cho hành động về sao.

Sougo:"Hành động gì?

Geiz:"Đừng quên, tôi đến đây để tiêu diệt cậu, chúng tôi chỉ đang quan sát xem coi cậu có dấu hiệu trở thành Ohma Zi-O hay không.

Sougo:"Chỉ vì vậy mà chuẩn bị cả đồng phục, chắc là khó khăn lắm.

Lúc này Geiz đột nhiên tay phải nâng cằm Sougo lên.

Diệt Thiên:"Có cảnh nóng hệ thống cho ta xem găng tay điều khiển từ xa.

Hệ thống không trả lời một cái bảng liền xuất hiện.

Găng tay điều khiển từ xa 500.

Diệt Thiên:"Cho ta mua găng tay điều khiển từ xa loại vĩnh viễn.

Hệ Thống:"Mua thành công trừ tích phân 5000 đã bỏ vào kho chứa.

Diệt Thiên:"Găng tay điều khiển từ xa.

Mang lên cặp găng tay Diệt Thiên chuẩn bị sẵn sàng làm cảnh nóng, hắn tập trung cao độ vào lúc này Geiz nói:

"Tôi có thể xử cậu ngay nếu cậu muốn.

Lúc này Tsukuyomi liền muốn lên can Geiz cùng Sougo lại, thì Diệt Thiên đưa tay trái ra đẩy Geiz một cái, Sougo Geiz hai người môi chạm môi ai cũng ngây người hết Tsukuyomi thấy vậy hết hồn hét lên:

"A!

Giựt mình tỉnh táo lại Sougo đẩy Geiz ra hét lên:

"Geiz ngươi làm gì?

Geiz:"Ta...ta...

Sougo:"Ọe ta cảm giác ta muốn chết...

Geiz:"Ọe ghê quá...

Trước/53Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Tu La Đan Thần