Saved Font

Trước/70Sau

Đêm Ngày Sủng Nịnh

Chương 9

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
   Cuộc họp  gia đình tưởng chừng như sẽ kéo dài rất rất lâu, đã được kết thúc bởi câu trả lời của Vân Nghê. 

   Mỗi người một tâm trạng, nhưng ít nhất thì vẫn còn đỡ hơn Khê ca nhiều lắm... vài ngày sau đó vẫn không ai dám bén mảng lại gần cô trong vòng bán kính 10m!

   Vân Nghê đồng ý cũng là có lý do cả thôi. Và ảnh hưởng lớn nhất vẫn là sự kiện hắn đưa cô đi chơi hôm đó! Cô cũng không rõ bản thân nghĩ gì nữa, chỉ biết là sự sợ hãi của cô đối với hắn giảm đi rất nhiều.

   Ba nói đúng, nếu không có nhà họ Cố sẽ không có Vân Gia như hiện tại, cũng không có cô để mà từ chối này nọ. Vân Nghê cũng không phải là người cổ hủ, nếu sống không hợp thì ly dị thôi, cô còn mong đều đó xảy ra nữa là...

   Cố Hạo Khương là người thế nào cô đã nghe nhiều người nói rồi, đặc biệt là Khả Như, hắn ta không phải là kẻ bốc đồng, ít nhất lúc này hắn thích cô thật, sẽ đối đãi thật tốt với cô. Còn nếu sau này tình cảm phai nhạt, Cố Hạo Khương cũng không để cô chịu thiệt!

   Vài hôm nữa chờ Khê ca bớt giận phải đi nịnh hót chị ấy một chút, nếu không trận chiến ngầm của ba và chị ấy không biết khi nào thì chấm dứt nữa!

   Chỉ là vài ngày sau mà Vân Nghê nói chẳng thể xảy ra! Cánh báo chí không biết từ đâu mà có được tin Vân Nghê tháng sau sẽ kết hôn, lúc nào cũng làm ầm ĩ, cô chỉ có thể lo nghĩ làm sao để tránh mặt bọn họ mà thôi!

    Giới báo chí thật sự muốn moi một tin xấu nào đó về Vân Nghê, có điều tìm mãi mà vẫn chỉ có mỗi chuyện được Vân Gia bảo bọc như công chúa cho nên tính tình khờ khạo đáng yêu là bọn họ thấy 'xấu' nhất mà thôi.

   Nhưng nếu tìm được thì sao chứ? Bọn họ vẫn e dè Cố Hạo Khương ra tay hiểm độc! Đến mỗi một bài báo có nội dung gần như tương đồng mà họ viết cho các tập san khác nhau cũng phải được hắn kiểm tra cặn kẽ, không muốn ai làm ảnh hưởng tới Vân Nghê của hắn!

    Nhưng việc bám theo muốn phỏng vấn cô tiểu thư này chỉ diễn ra được vài ngày đầu, Cố Hạo Khương khi biết tin vợ chưa cưới của mình không muốn mọi chuyện ầm ĩ thì ngay lập tức điều động dàn vệ sĩ và siêu xe riêng đưa rước 24/7! Kẻ nào dám bén mãng lại gần thì ngày mai đừng mong thấy được ánh mặt trời!

      Vân Nghê thật vui mừng khi Cố Hạo Khương làm như thế, nhưng thoát được đám phóng viên thì vẫn còn có người bạn tốt Lưu Khả Như cứ bám theo dai dẵng!

   Chỉ một tháng ngắn ngủi mà Khả Như thay đổi quá! Như một người hoàn toàn khác vậy!

   Lúc nào cô ấy cũng hỏi cô về Cố Hạo Khương, đến khi biết cô và hắn sắp kết hôn thì càng phản ứng mãnh liệt hơn nữa! Có đôi lúc Vân Nghê còn thấy Lưu Khả Như đang nhìn mình với ánh mắt phẫn nộ!

   Cậu ấy thích Cố Hạo Khương sao? Nhưng đây là chuyện của hai nhà, ân tình của hai nhà, Vân Nghê không thể nói nhường là nhường được!

   Cho nên cô cũng cố gắng tránh né Lưu Khả Như, cô có linh cảm không tốt lắm!

   Đúng thật là như thế, cái đêm mà Cố Hạo Khương tìm được cô trong câu lạc bộ đêm là do Lưu Khả Như gọi đến.

   Cô ấy khóc lóc rất thảm thiết, nói rằng mình thật sự rất yêu Cố Hạo Khương, nhưng hôm nay cô ấy sẽ từ bỏ! Vân Nghê nghe giọng mà cảm thấy bất an thay cho bạn mình. Say quá rồi!

   "Vân Nghê... thật xin lỗi... xin lỗi mà... Mình thật sự rất yêu Cố Hạo Khương! Mình biết....Mình biết là không nên... nhưng vẫn không thể kìm lòng mà cứ hay làm khó cậu... Hức... hức.... Từ hôm nay mình sẽ không nghĩ đến hắn nữa... Cậu đừng buồn... Tiểu Nghê..."

   Sau đó lại nghe tiếng Lưu Khả Như gọi mình đến tâm sự, không phải là gọi mà là cầu xin!

   "Tiểu Nghê... Cậu đến đây tâm sự với mình đi.... mình thật sự mệt mỏi lắm... làm ơn... Tiểu Nghê..."

   Vân Nghê do dự rất lâu nhưng rồi cũng đồng ý đến đó. Dẫu sao bạn bè nhiều năm, Khả Như chắc chắn sẽ không gây khó dễ cho cô!

   Ngay Khi Vân Nghê vừa bước lên taxi, đám vệ sĩ của Cố Hạo Khương liền gọi báo cáo. Hắn ta thật sự rất tức giận, tối rồi còn đi đâu?

   Lát sau biết được đích đến càng thêm phẫn nộ, dùng tốc độ thần chết để lôi cô ra khỏi nơi đó!

   Rất may Cố Hạo Khương đã cho vệ sĩ bảo vệ cô, và cũng rất may khi con rắn độc Lưu Khả Như quên mất chuyện Vân Nghê có vệ sĩ bên cạnh, để hắn một bước nhanh chóng trừ đi mối hiểm họa này!

Trước/70Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Tuyệt Thế Kiếm Hồn