Saved Font

Trước/372Sau

Dị Giới Quân Đội

Chương 306

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Quyển thứ Năm

Chương 306: Hàng thần nghi thức

Nguồn: Sưu tầm

------------------------

Sáng sớm, Á Lịch Sơn Đại ngồi ở trong phòng làm việc, nhìn một trang giấy trên bàn, ngẩn người ra.

Ngoài cửa sổ ánh sáng rực rỡ theo cửa sổ chiếu vào trong phòng, cả căn phòng dường như sáng lên.

Nhưng ánh mặt trời rực rỡ này lại không chiếu vào trong lòng Á Lịch Sơn Đại, cũng không xua tan sự âm u trong lòng hắn.

Lưu Vân đột nhiên rời đi. Lúc này chiến tranh lúc nào cũng có thể nổ ra, gánh nặng của Hắc Ưng quân đoàn được đặt trên vai hắn.

Mà lần này Lưu Vân rời đi, tâm tình khác thường làm cho trong lòng hắn thêm lo lắng. Trong mắt hắn, Lưu Vân là một sĩ quan chỉ huy thiên tài, một người luôn gặp may mắn và luôn sáng tạo kỳ tích. Nhưng hắn lại không thể coi như một thống soái chính thức. Bởi vì tâm tình hắn còn có thể bị nhân tố khác ảnh hưởng. Hắn không thể tuyệt đối tỉnh táo.

Lấy tình thế lúc này mà xem xét thì việc mang Hắc Ưng đặc chiến đại đội tiến vào chiến trường A Tư Mạn để thực hiện hành động cứu viện, sự nguy hiểm vượt xa hành động ngày đó đi tới Tây Tư cứu viện thành viên Dạ Phong. Nhưng Lão đại hắn lại mang theo Hắc Ưng đặc chiến đại đội xuất phát. Nguyên nhân mạo hiểm như vậy chỉ vì một người phụ nữ, đây cũng là điều làm Á Lịch Sơn Đại tức giận nhất.

- Là một quân nhân, ta không cách nào chấp nhận cách làm của ngươi. Là một nam nhân, ta lại rất tán thành ngươi. Ai, phong lưu không phải là cái sai của ngươi, đem tất cả mọi phiền toái vứt bỏ cho ta thì ngươi không đúng rồi, Lão đại à!

Á Lịch Sơn Đại thở dài nói.

Trên trang giấy Lưu Vân viết rất nhiều việc phải làm, nhưng những việc đó chỉ hao chút thời gian cùng tinh lực. Điều chính thức làm cho da đầu hắn tê dại lại là một sự kiện khác: Phải dấu diếm Hoa Phi Lệ cùng Thủy Linh Nhi về hành tung của Lưu Vân.

Hoa Phi Lệ thông tuệ hơn người, hắn không dễ dàng lừa gạt.

Thủy Linh Nhi đơn thuần thiện lương, hắn không đành lòng lừa gạt.

Nhưng mà hắn lại không thể thẳng thắn nói với các nàng rằng nam nhân của các nang đang liều chết đi tới A Tư Mạn để cứu một nữ nhân khác.

Trong lòng Á Lịch Sơn Đại mơ hồ hiểu được Lão đại của mình cùng vị hoàng hậu A Tư Mạn xinh đẹp kia nhất định có một chuyện gì đó không muốn người khác biết. Hơn nữa cái chuyện này cũng rất phức tạp. Bởi vì trong thời gian đi theo Lưu Vân, hắn chưa từng thấy Lưu Vân nổi giận như tối hôm qua, thậm chí còn nói: nếu không cứu được Lâm Mị thì sẽ không trở về.

- Lão đại, bên kia chỉ có một nữ nhân, bên này có tới hai người phụ nữ, ngươi cần phải bình an trở về!

Á Lịch Sơn Đại cười khổ lắc đầu, bắt đầu vùi đầu xử lý những chuyện Lưu Vân an bài.

Trong khi Á Lịch Sơn Đại đang lo lắng cho an nguy của Lưu Vân thì cao tầng của Huyết thần giáo ở Tây Tư cũng đang lo lắng cho tương lai của Huyết thần giáo.

Khi chiến tranh bắt đầu, Huyết thần giáo chỉ dùng ngắn ngủi mấy tháng đã hoàn thành nắm Tây Tư vương quốc ở trong tay, trở thành thống trị giả thực chất của Tây Tư. Vô thượng quyền lực có mị lực thật lớn, khoái cảm một tay thao túng sinh tử của người khác từng làm cho các nhân vật cao tầng của Huyết thần giáo say mê, tựa hồ sẽ nhanh chóng đem cả đại lục dẫm nát dưới chân. Giấc mộng một ngàn năm trước của Huyết thần giáo sẽ được thực hiện trong tay bọn họ.

Nhưng mà các quốc gia loài người phát động phản kích một cách mạnh mẽ khiến bọn họ chuẩn bị không kịp. Trên chiến trường có đủ loại vũ khí mới với uy lực kinh người càng làm cho những người này cảm thấy kinh khủng, trái tim băng giá.

Loại trái tim băng giá này không phải bởi sợ hãi mà sinh ra, chỉ là bọn họ cảm thấy giấc mộng có thể tan biến. Trên chiến trường A Tư Mạn, Huyết Sát thống lĩnh gần 1 vạn bộ đội, toàn quân bị diệt một cách không rõ ràng một lần nữa đem loại cảm giác này phóng đại thêm.

Ngay lúc này hết lần này tới lần khác giáo chủ bọn họ lại hạ lệnh buông tha kế hoạch ở Tây Tư vương quốc, điều toàn bộ quân đội chủ lực của Huyết thần giáo ở Tây Tư vào chiến trường A Tư Mạn.

Loại quyết định ngu xuẩn gần như được ăn cả ngã về không này không thể nghi ngờ đã đem Huyết thần giáo đẩy vào tuyệt cảnh.

Một ngàn năm trước Huyết thần giáo cơ hồ đem tất cả các chủng tộc của đại lục diệt tuyệt. Còn lần này loài người với vũ khí hoàn mỹ bọn họ nắm giữ trong tay cũng sẽ đem Huyết thần giáo nhổ tận gốc.

Huyết thần giáo cùng các chủng tộc loài người đại biểu cho hai loại lực lượng bất đồng, hủy diệt cùng sinh tồn. Nhất định chỉ có thể có một tiếp tục tồn tại trên Lam Nguyệt đại lục.

Khi mọi người gấp tới độ như kiến bò trên chảo nóng thì giáo chủ đại nhân luôn bất động thanh sắc rốt cuộc truyền đến một mệnh lênh ---- đi tới đô thành của Tây Tư vương quốc tham gia nghi thức ‘hàng thần’.

Đế quốc lịch ngày 10 tháng 12 năm 754, ngày thứ ba khi Lưu Vân rời khỏi Phổ Lí Tắc Lợi thành, đám quan viên cao tầng của Huyết thần giáo đều chạy tới Huyết thần bảo.

Lúc hoàn hôn nghi thức sẽ được cử hành ở một sân rộng trong nội bảo.

Ước chừng còn 1 giờ nữa mới tới lúc nghi thức bắt đầu, đám quan viên ngồi ở trong bàn tiệc lo lắng chờ đợi, thỉnh thoảng nhỏ giọng nghị luận.

- Ai biết hàng thần nghi thức sẽ xảy ra chuyện gì? Chẳng lẽ Huyết thần thật sự phủ xuống nhân thế, đến giúp chúng ta đánh thắng trận chiến này sao?

- Không rõ lắm. Nhưng giáo chủ đại nhân tại thời điểm mấu chốt cử hành nghi thức này, chắc chắn có thâm ý của ngài.

- Đúng vậy. Cứ tiếp tục như vậy chúng ta không chống đỡ được! Mọi người đã đánh giá thấp lực lượng của các quốc gia dó. Tình thế hiện tại càng ngày càng nghiêm trọng! Sau khi Thú nhân cùng Hỏa Vân liên thủ thì không ngừng phát động tiến công, tây bộ hành tỉn của Tây Tư đã rơi vào sự khống chế của bọn họ. Mà ở bên trong Tây Tư vương quốc, lực lượng phản kháng đang phát triển với tốc độ kinh người. Nếu như chủ lực vẫn còn thì chúng ta còn có thể ngăn chặn, nhưng hiện tại chỉ có thể không ngừng co cụm lại phòng thủ, hoàn toàn rơi vào tình thế bị động!

- Ta cảm giác được lúc này chúng ta không thể kịch liệt khuếch chương, cần phải đem đại bản doanh Tây Tư bảo vệ tốt mới được.

- Chúng ta vẫn chưa chuẩn bị thật tốt. Những quốc gia này cũng không có yếu nhược như chúng ta tưởng tượng. Quân đội bọn họ cũng có những vũ khí mới với uy lực cực đại. Trận này không thể đánh!

- Một vạn bộ đội của Huyết Sát là chủ lực tuyệt đối của chúng ta cũng không minh bạch mà biến mất. Nếu hiện tại bộ đội tiến vào chiến trường A Tư Mạn cũng xảy ra việc ngoài ý muốn thì chúng ta nên làm cái gì bây giờ?

- Thú nhân cùng Hỏa Vân lực chiến đấu tuy mạnh nhưng thương tổn đối với chúng ta cũng không nặng nề lắm. Không ngờ A Tư Mạn đế quốc sắp diệt vong kia trong nháy mắt lại nuốt chửng 1 vạn bộ đội của chúng ta. Thật sự là thấy ma!

Giáo chủ Huyết thần giáo mỉm cười ngồi ở vị trí chủ tịch, trên mặt không khỏi hiện ra một trận co quắp:

“Huyết Sát à, ta cả đời nhìn qua vô số người nhưng vẫn nhìn lầm ngươi. Vốn tưởng rằng ngươi đã trở thành người tuyệt tình tuyệt nghĩa, dứt bỏ phiền nào thế tục trợ giúp ta khai sáng ra một thời đại mới, một thế giới thuộc về ta. Không nghĩ tới ngươi vẫn thua bởi A Tư Mạn đế quốc. Buồn cười chính là ta truyền cho ngươi ‘hàng thần thuật’, ngươi lại dùng nó trên người bộ đội của ta! Mà hiện nay Tứ thần sử công lớn đã thành, sau buổi tối này không ai có thể ngăn cản được ta chinh phục thế giới này. Ta sẽ đưa nữ nhân của ngươi đến địa ngục đoàn tụ với ngươi!”

Ánh mắt hắn đảo qua người bốn lão giả, trên người mặc bốn kiện trường bào màu hồng, hoàng, lam, tử, khuôn mặt cứng ngắc, trên các khuôn mặt đó toàn là nếp nhăn. Lộ ra bên ngoài là những cánh tay khô héo như củi, nếu không phải trong mắt vẫn còn hiện lên quang mang dầy đặc thì nhìn qua bọn họ không khác gì thây khô không có tính mạng.

Xem ra tối nay diễn viên chính là những lão giả này!

- Giáo chủ đại nhân, những người tới tham gia xem lễ đều đã tới.

Một gã Huyết Y Sứ giả đi lên báo cáo.

- Tốt.

Giáo chủ gật đầu, rồi lại lẩm bẩm.

- Mới gặp thất bại đã hoang mang lo lắng! Cần phải động viên tinh thần cho bọn họ!

Hắn đứng dậy đi về phía trước vài bước, sau đó xoay người nhìn thủ hạ của mình.

Mọi người tới xem lễ đều an tĩnh xuống, tất cả mọi người dỏng tai chờ đợi.

Hôm nay ở chỗ này ta muốn tuyên bố:

- Giai đoạn thứ nhất của cuộc chiến giữa Huyết thần giáo cùng các chủng tộc trên đại lục đã chấm dứt! Các tín đồ trung thành của Huyết thần, các ngươi đã khổ cực rồi!

Thanh âm của Huyết thần giáo chủ du dương, phảng phất như như từ bên ngoài tầng trời bay tới, nhất thời làm cho các tín đồ này càng thêm cuồng nhiệt.

Tựa hồ tất cả đều ở trong tay giáo chủ, chỉ một thủ đoạn nho nhỏ đã làm thay đổi hoàn toàn tâm tình của mọi người, làm cho bọn họ chờ mong, tin tưởng vào cuộc chiến trong tương lai.

Bọn họ mơ hồ hiểu được: Đêm nay khi nghi thức hàng thần được tiến hành thì chiến tranh sẽ bắt đầu bước vào giai đoạn thứ hai, Huyết thần giáo sắp có hành động trọng đại, cuộc chiến bởi vì sự việc phát sinh đêm nay sẽ có phát sinh biến hóa trọng đại.

Nhưng mà trong lòng mỗi người đều có một nghi vấn giống nhau: Bộ đội chủ lực của thần giáo đã tiêu hao rất nhiều, lực lượng mới nào sẽ gia nhập chiến trường đây?

Nhưng những điều Huyết thần giáo chủ nói đã nhanh chóng giải khai nghi hoặc trong lòng bọn họ.

- Huyết thần ngủ say ngàn năm đã thức tỉnh, các chủng tộc trên đại lục sắp tới ngày tận thế. Mà con dân của Huyết thần sắp trở thành chủ nhân của đại lục mới, khai sáng một thời đại hoàn toàn mới! Tối nay, tuân theo thần dụ vĩ đại của thần, ta ở chỗ này lần thứ hai cử hành nghi thức hàng thần trong lịch sử Huyết thần giáo! Vĩ đại Huyết thần ban cho chúng ta bốn vị thần sử, bọn họ sẽ suất lĩnh Huyết thần bộ đội càng quét cả đại lục!

Nói xong hắn đưa ngón tay chỉ vào bốn lão giả mặc quần áo màu sắc!

Bốn người lập tức đứng dậy, hướng giáo chủ Huyết thần giáo cung kính hành lễ:

- Tuân theo ý chỉ của Huyết thần vĩ đại, chúng ta suất lĩnh bộ đội vì hắn, vì người phát ngôn của thần trên thế giới này khai sáng một thời đại mới!

Nếu như Lưu Vân thấy được nhất định sẽ cho bốn người này danh hiệu “Kẻ lừa đảo”. Trong lịch sử đã từng xuất hiện không ít tông giáo tà ác, không có một tông giáo nào không phải thông qua một người phát ngôn của thần, sau đó thông qua những “Kẻ lừa đảo” tuyên truyền, hấp dẫn, lôi kéo dân chúng gia nhập.

- Thề đi theo Huyết thần vĩ đại. Cam nguyện tan xương nát thịt vì thần giáo!

Mọi người cùng kêu lên hưởng ứng.

- Chiến sự giai đoạn đầu đối với Huyết thần giáo mà nói quả thật có chút bất lợi. Trong 1000 năm này, các quốc gia loài người đã có thời gian dài đủ để phát triển, bọn họ có được lực lượng quân sự cũng không có yếu ớt như chúng ta phỏng đoán. Thậm chí còn có được một số vũ khí loại mới. Nhưng mà ta có thể nói cho mọi người biết, thực lực của các quốc gia loài người hiện nay không bằng đại lục 1000 năm trước, mà chúng ta lại có được lượng lượng truyền thừa cường đại của Thần giáo. Chúng ta chỉ thử công kích với mục đích dò xét đã làm cho cả đại lục rơi vào hoảng sợ và tuyệt vọng, đồng thời cũng bại lộ ra tất cả lực lượng của họ. Đêm nay khi nghi thức Hàng thần được tiến hành, cũng chính là chiếc chìa khóa mở ra cánh cửa chiến tranh của Huyết thần giáo. Sau khi nghi lễ kết thúc, chiến tranh mới thực sự thuộc về chúng ta. Ta tin tưởng dưới sự chỉ dẫn của Huyết thần, chúng ta sẽ hoàn thành hành động vĩ đại độc bá đại lục!

Tông giáo chính là làm cho người ta nổi giận.

Nhất là Huyết thần giáo, lấy hủy diệt cùng phá hoại làm sự dạy bảo của tà giáo, càng kích động, xúi giục thì nội tâm bị hắc ám áp chế của những người này mới có thể không kiêng nể gì mà bộc phát ra. Loại bộc phát này thường thường sẽ làm cho người ta vĩnh viễn trầm luân trong bóng đêm, không cách nào tự kềm chế.

Đây cũng là nguyên nhân tại sau Huyết Sát vĩnh viễn không cách nào quay đầu lại.

Các quan viên cao tầng của Huyết thần giáo vốn tâm trí đã nguội lạnh nhưng hiện tại lại cuồng nhiệt lên, chỉ mấy câu nói ngắn ngủi của giáo chủ đã kích động bọn họ.

- Hàng thần nghi thức chính thức bắt đầu!

Theo tiếng hô to của Huyết thần giáo giáo chủ, bốn gã thần sử chậm rãi đi vào giữa sân, đứng ở giữa sân.

- Tế phẩm!

Ở bốn phía sân rộng, một đội Huyết Y sứ giả áp giải hơn một ngàn thanh niên đi vào trong sân.

Sau khi rời vào tay Huyết thần giáo, ngay cả ánh mắt hoảng sợ của những người cũng không có, tất cả đều là sự tuyệt vọng cùng hờ hững.

Bốn vị thần sứ ánh mắt lạnh như băng đảo qua những người này, giống như là những tay đồ tể đang đợi làm thịt gia súc.

- Đây đều là những thanh niên bình thường. Đêm nay chúng ta sẽ mượn lực lượng của thần biến bọn họ thành những chiến sĩ anh dũng nhất! Các ngươi may mắn được chứng kiến thần tích phủ xuống!

Hồng Y thần sử hướng tới những người xem lễ nói.

Những thanh niên này dưới sự xua đuổi của Hồ Y sứ giả, dần dần hình thành một vòng tròn thật lớn xung quanh bốn gã thần sử.

Bốn gã thần sử chậm rãi bay lên không trung, những tiếng ngâm xướng ma pháp làm người ta dựng tóc gáy cũng vang lên.

Mọi người ở trong sân cảm giác thanh âm này dường như có lực lượng đâm thẳng vào linh hồn bọn họ, có thể trong nháy mắt làm cho bọn họ không biết mình đang ở chỗ nào.

Bốn gã thần sử ở trên không trung quay lưng vào nhau, làm thành một vòng tròn. Hai tay bắt đầu vẽ ra một ít ký hiệu quái dị trong không trung. Bọn họ làm thành một vòng tròn nhỏ, bắt đầu xoay tròn, tốc độ chậm rãi tăng lên.

Huyết Y sứ giả đã lui ra khỏi sân nhưng những thanh niên này lại không có một điểm phản kháng nào. Trên không trung bốn người giống như một khối nam châm hấp dẫn ánh mắt của bọn họ, tất cả mọi người đều mờ mịt, ngẩng đầu đợi.

Một cột sáng xuất hiện ở giữa bốn người, sau đó vọt thẳng về phía chân trời, lóe ra quang mang chói mắt.

Trường bào của bốn người tung bay mặc dù trời không có gió.

Cột sáng chậm rãi lớn dần rồi dài ra, cuối cùng ổn định xuống.

Ngay lúc này thần sử nâng một ngón tay lên cắn, một đạo máu tươi bắn ra, điện quang hỏa thạch đánh về phía cột sáng.

Phía chân trời, ánh nắng chiều như máu.

Ánh chiều tà biến mất nơi cuối đường chân trời.

Trên bầu trời, một đạo hồng quang quỷ dị đột nhiên bùng lên mãnh liệt, trong nháy mắt cột sáng bành trướng mấy lần.

- Huyết linh phụ thể!

Bốn người cùng kêu lên.

- Trong tiếng nổ, cột sáng nổ mạnh.

Một đoàn quang mang lớn nhỏ bằng nắm tay hợp thành một màn hào quang lớn, đem hơn một ngàn thanh niên bao phủ vào bên trong.

Tiểu quang đoàn này giống như có linh tính, một điểm quang mang rơi vào đỉnh đầu một người.

Giống như mưa rơi xuống và thấm vào đất, quang mang nhanh chóng tan ra trên người thanh niên này.

Chỉ thấy thân thể thanh niên này đột nhiên chấn động, trên mặt lộ ra sự thống khổ, chung quanh thân thể bắt đầu xuất hiện mây vụ màu đỏ. Lỗ chân lông trên người bọn họ đột nhiên đúng lúc này toàn bộ mở lớn, máu tươi không ngừng theo lỗ chân lông phun ra, bắt đầu bao phủ toàn thân Huyết Linh.

Trên không trung, bốn thần sử đang xoay tròn rất nhanh, thân hình đột nhiên biến mất.

Những người chứng kiến chỉ thấy trên không trung chuyển chuyển động nhanh chóng, cùng với phía dưới xuất hiện một long quyển phong nhỏ.

Huyết vụ bị long quyển phong hấp dẫn, từ trên người đám thanh niên này bay lên, chậm rãi tụ lại trong gió.

Một huyết sắc long quyển phong xuất hiện.

Màu sắc của nó càng ngày càng đậm, mà trên mặt đất, khuôn mặt của những người thanh niên này lại dần dần không có chút máu nào.

Không có thống khổ. Thần trí bọn họ đã hoàn toàn bị bốn vị thần sử khống chế.

Sau khi huyết vụ biến mất sạch sẽ, long quyển phong trên không trung cũng bắt đầu yếu bớt, chậm rãi hướng về phía bốn người.

Sau khi long quyển phong hoàn toàn biến mất, trên bầu trời chỉ còn lại một đoàn huyết vụ cực lớn, bao bọc quanh bốn vị thần sử.

- Đông đông….

Huyết vụ đột nhiên co rút lại, giống như trái tim ác ma đang đập.

- Huyết thần hàng thế!

Huyết vụ bắt đầu biến hóa, từng đạo huyết sắc tơ tằm từ mặt trên bắt đầu kéo dài ra, giống như xúc tu của bạch tuộc.

Xúc tu không ngừng phân giải ở trên không trung, hóa thành một sợi tơ dài.

Sợi tơ hướng về phía thanh niên ở trên mặt đất, hung hăng đâm vào giữa trán.

Huyết vụ chậm rãi nhỏ đi. Thân thể đám thanh niên trên mặt đất lại bắt đầu trương lên.

- Thình thịch thình thịch thình thịch

Tiếng vang không ngớt vang lên bên tai, hơn một ngàn thanh niên ở trên sân đúng lúc này đột nhiên biến mất.

Trên mặt đất chỉ có xương thịt tan nát.

Thịt nát bởi vì không có máu nên trở nên trắng bệch.

Chung quanh cực kì an tĩnh.

Đám quan viên cao tầng của Huyết thần giáo tò mò ngỏng cổ nhìn về phía sân.

Đối với tràng diện khủng khiếp như vậy bọn họ đã thấy nhiều cho nên không có cảm thấy khó chịu chút nào. Bọn họ chỉ kì quái nếu như chỉ là giết người một cách đơn giản như vậy có lẽ bọn họ còn làm tốt hơn.

Đối với tràng diện khủng khiếp như vậy bọn họ đã thấy nhiều cho nên không có cảm thấy khó chịu chút nào. Bọn họ chỉ kì quái nếu như chỉ là giết người một cách đơn giản như vậy có lẽ bọn họ còn làm tốt hơn.

- Lách cách lách cách

Tiếng đầu khớp xương truyền tới.

Trong đống thịt nát đầy máu me, một bộ xương khô chậm rãi bò lên, sau đó hưng phấn gõ lên trên ngực mình. Xương đầu khớp tay cùng xương trên lồng ngực chạm vào nhau phát ra tiếng kêu như tiếng kim loại va chạm vào nhau tạo thành.

Lúc này bốn lão giả giữa không trung biến mất, xuất hiện chính là bốn trung niên thần thái bay bổng.

Ở nghi thức hàng thần này, bọn họ lại trẻ hơn rất nhiều.

Bốn người chậm rãi rơi xuống giữa đống thịt.

- Ca!

Một tiếng vang vang lên. Trong nháy mắt bọn họ rơi xuống, hơn một ngàn khô lâu giống như binh lính nghênh đón tướng quân, quỳ xuống thành một vòng tròn.

- Vì Huyết thần mà chiến đấu, hỡi những binh lính quang vinh!

Huyết Y thần sử cao giọng nói.

Những khô lâu dường như nghe hiểu, bắt đầu di chuyển xếp thành hàng.

Nhìn tình cảnh trước mắt, những thủ hạ chứng kiến đều trợn mắt há hốc mồm, Huyết thần giáo chủ hài lòng cười.

“Hàng thần thuật quả thật như có thần trợ giúp! Chỉ tiếc là người tu luyện thành hàng thần thuật quát ít!”

Căn cứ điển tịch Huyết thần giáo ghi lại, hắn đã chiếm được thứ ma pháp tà ác được gọi là Hàng thần thuật này.

Đây là do người sáng lập ra Huyết thần giáo, một vị thiên tài ma pháp sư phát minh ra.

Khi loài người đã khám phá ra tất cả các lĩnh vực của ma pháp, rốt cuộc ánh mắt của loài người cũng hướng về trên người con người. Là sinh vật thần kỳ nhất đại lục, cơ thể con người có rất nhiều bí mật, có nhiều điều không thể giải thích được.

Vị ma pháp sư này trải qua hơn 10 năm nghiên cứu, cuối cùng cũng chế ra huyết ma pháp, cũng lợi dụng loại ma pháp này chế tạo ra nhiều quái vật, cuối cùng bị cao thủ đại lục đuổi giết. Hắn may mắn chạy thoát, bắt đầu dốc lòng tu luyện huyết ma pháp, cũng bắt tay vào sáng lập Huyết thần giáo.

Trong trận đánh một ngàn năm trước, Huyết thần giáo chính là dùng loại ma pháp này đem vô số bình dân hóa thành khô lâu binh lính chỉ biết giết chóc, vì thế hủy diệt nền văn minh đó.

Đối với loại ma pháp này, người tu luyện có hai con đường để đi. Một là thông qua tự tiêu hao tinh lực bản thân, con người sẽ ở trong thời gian ngắn già yếu, nhưng khi tu luyện thành công có thể trong lúc thi triển ma pháp công kích mà thu hoạch sức sống từ thân thể địch nhân. Tứ thần sử hiển nhiên là những kẻ tu luyện theo con đường này cho nên thoạt nhìn lúc ban đầu thì rất già. Một con đường khác là thong thả tu luyện, tích lũy lực lượng ở bên trong thân thể, trong lúc chiến đấu có thể tự tàn thân thể thi triển Hàng thần thuật, có thể đạt được năng lực hủy diệt thiên địa. Huyết Sát chính là đi theo con đường tu luyện này. Bởi vì hắn tướng mạo tuấn tú, sau khi trên mặt lưu lại một đạo đao ngân, thật sự không cách nào dễ dàng tha thứ cho cho việc mình biến thành lão đầu. Gần vạn bộ đội Huyết thần giáo theo phỏng đoán của giáo chủ Huyết thần giáo là bị Huyết Sát thi triển hàng thần thuật giết chết.

Ma pháp này ác độc nhất ở chỗ nó sẽ làm cho tâm tình người tu luyện phát sinh biến hóa thật lớn ----- ham mê máu tanh giết chóc.

Đêm khuya, Huyết thần giáo giáo chủ tự mình chủ trì hội nghị tác chiến giai đoạn thứ hai.

- Lấy năng lực bốn người chúng ta một ngày có thể thi triển bốn lần Hàng thần thuật, chế tạo ra bốn nghìn Huyết khô lâu.

Hoàng Y sứ giả nói.

- Lực chiến đấu của một gã Huyết khô lâu tương đương 5 tên Huyết Ma. Như vậy tương đương với việc một ngày chế tạo 2 vạn Huyết Ma bộ đội. Lấy binh lực như vậy, những quốc gia này không có lực lượng chống lại chúng ta. Bốn người chúng ta có thể dẫn một chi bộ đội tiến công một quốc gia, toàn diện phát động chiến tranh.

Tử Y sứ giả bổ sung.

- Nhưng các ngươi có nghĩ tới Huyết khô lâu chỉ có thể chiến đấu mười ngày, sau mười ngày sẽ thật sự trở thành một đống bạch cốt.

Huyết thần giáo chủ nghe xong hai người nói, lạnh lùng nói.

- Chúng ta muốn bắt người cũng không phải chuyện dễ dàng. Lấy Hỏa Vân làm ví dụ. Bọn họ đã đem hết bình dân rời vào trong đại lúc, ở tiền tuyến chỉ có quân đội. Cho dù ở bên trong Tây Tư, cũng rất ít thấy bình dân. Chẳng lẽ mỗi ngày thần giáo đều phải phái người vào trong núi bắt người sao?

- Thuộc hạ cho rằng, chúng ta nên tập trung lực lượng công kích một quốc gia. Sau khi hoàn toàn chiếm lĩnh thì tìm một mục tiêu rồi tiếp tục xuất phát.

Lam Y sứ giả nói.

Vài tên quan viên cao cấp khác chỉ yên lặng lắng nghe. Sau khi đã trải qua khổ chiến, bọn họ trở nên cẩn thận hơn. Trời biết tương lai trên chiến trường còn có thể gặp phải lực lượng dị thường như Hắc Ưng quân đoàn của Lưu Vân hay không. Bọn họ cũng không muốn phải đối mặt hình phạt tàn nhẫn của Thần giáo xử phạt những kẻ chiến bại.

- Một khi nghi thức Hàng thần thuật khởi động, nhất định phải tiêu diệt lực lượng uy hiếp lớn nhất đối với chúng ta!

Giáo chủ quả quyết nói.

- Liên minh các quốc gia trên đại lục cũng không có gì phải lo lắng. Cái làm chúng ta lo lắng chính là Long tộc, Tinh linh, Ải nhân tộc lấy Lưu Vân thành lập liên minh. Bọn họ rất hiểu rõ thần giáo. Phải nhanh chóng giải quyết! Ta không biết Long tộc cùng Tinh linh còn có bao nhiêu thực lực, nhưng nếu so với quốc gia loài người thì tuyệt đối mạnh hơn rất nhiều. Diệt trừ hắn thì có thể làm tan rã liên minh này!

Vài tên quan viên một mực yên lặng lắng nghe thấy vậy không khỏi gật đầu. Trong đó có một người khi Hắc Ưng quân đoàn của Lưu Vân nghìn dặm tập kích trụ sở Huyết thần giáo đã may mắn được chứng kiến lực lượng thủ hạ của Lưu Vân, cũng thật vất vả mới tìm được đường sống trong chỗ chết.

- Cứ quyết định như vậy!

Huyết thần giáo giáo chủ rốt cuộc cũng hạ quyết tâm, lấy tay chỉ vào bản đồ trên tường, bắt đầu hạ lệnh:

- Hồng Y, ngươi phụ trách chiến sự ở Tây Tư, dẫn theo một chi Huyết khô lâu bộ đội chế trụ lực lượng Thú nhân cùng Hỏa Vân ở Tây Tư. Hoàng Y, ngươi dẫn người tiến vào lãnh thổ A Tư Mạn, hiệp trợ thần giáo đại quân giải quyết vương quốc A Tư Mạn! Lam Y cùng Tử Y theo ta dẫn binh phát động kì tập Hỏa Vân đế quốc!

Tay hắn nắm chặt, nặng nề nện lên thành thị trên bản đồ.

- Trên bản đồ, tiêu ký viết mấy chữ thật to --- Phổ Lí Tắc Lợi thành!

Trước/372Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Đô Thị Tiên Tôn