Chương Trước/49Chương Sau

Dị Thế Đế Vương Luyến

Chương 45

“Viêm! Đi gọi người đem chút nước ấm đến, cấp Nghê nhĩ tắm rửa một chút.” đi ở hành lang dài, quay đầu lại nhìn Nghê nhĩ kia trên mép tràn đầy vết máu, Hiên Viên Nghệ nhíu mày.

“Vâng.”

Từ sau buổi săn bắn trở về, Hiên Viên Nghệ cũng rất ít khi có thời gian bồi Nghê nhĩ chơi, cho nên đành đem nó đặt ở Huyền Minh điện để cho Tình nhi chiếu cố. Hôm nay Nghê nhĩ thật vất vả mới được gặp hắn đương nhiên cao hứng không thôi, theo Kim Loan điện đi ra liền vẫn theo sát Hiên Viên Nghệ không ngừng muốn tiếp cận hắn.

“Nghê nhĩ! Cách ta xa một chút. Ít nhất đem vết máu bên miệng ngươi tẩy sạch.” cảm giác được Nghê nhĩ muốn tiếp cận mình, Hiên Viên Nghệ lên tiếng cảnh cáo.

Nghe được Hiên Viên Nghệ nói như vậy, Nghê nhĩ có chút không phục, mãnh liệt nhấc hai chân trước lên đứng thẳng. Sau đó hướng Hiên Viên Nghệ bất ngờ đánh tới. Thói hư tật xấu của nó Hiên Viên Nghệ là tối rõ ràng, cho nên hắn sớm có phòng bị. Một cái lắc mình xinh đẹp né tránh Nghê nhĩ tập kích.

Hắn né tránh, người khác liền thảm! Nghê nhĩ mất trọng tâm, đánh về phía trước vừa vặn đem một đội thị vệ tuần tra bổ nhào trên mặt đất. Bởi vì nghĩ muốn đánh lén người nhưng không thành, Nghê nhĩ rất là buồn bực liền hướng về phía mấy thị vệ mở ra cái mồm to đầy máu một trận rít gào. Nhất thời mấy thị vệ tiếng kêu cực kỳ bi thảm ( bị dọa) vang vọng cả hành lang dài...... Nháo một trận Nghê nhĩ mới giải khí, chạy tới đem sư chưởng hướng người khác trên mặt thải một cước.

Không hổ là Viêm! Làm việc chính là không giống với thái giám, cái kia động tác a thật nhanh chóng! Đem Nghê nhĩ giao cho hắn, Hiên Viên Nghệ xoay người đi vào ngự thư phòng.

Đẩy cửa phòng ra, Hiên Viên Nghệ liền hướng về người cao tọa đang xem tấu chương nhếch miệng cười “Thế nào, sự tình xử lý cũng không tệ lắm đi!”

“Ân, Nghệ nhi thực làm cho trẫm giật mình.” Hiên Viên Dạ vẫy tay, ý bảo hắn qua ngồi. “Nói cho trẫm, ngươi là như thế nào làm cho 50 vạn tinh binh nghe lệnh?”

“Cái kia đơn giản! Lúc trước chuyện tình của Mộng phi kia, phụ tử Lí Trung Thành còn có chút hoài nghi, hơn nữa lần đó người thấy ta phế bỏ Bát hoàng tử nhiều như vậy, ta biết chung quy có một ngày chỉ sợ có lẽ nhất hỏa. Cho nên ngay tại quân đội của hắn, phó tướng, tham tướng đám người bên cạnh đều là người của ta xếp vào.” Nhìn nhìn Hiên Viên Dạ: “Sau đó thần không biết quỷ không hay thủ nhi đại chi......”

“Ha hả ~~ không thể tưởng được Nghệ nhi của trẫm sớm có tính toán a.” sủng nịch đưa hắn ôm vào trong lòng, Hiên Viên Dạ mỉm cười.

“Ngươi nói vậy không phải vô nghĩa sao?” Hướng Hiên Viên Dạ lật cái xem thường. “Đúng rồi, Thừa tướng cùng đại hoàng tử ngươi chuẩn bị xử trí như thế nào?”

“Tùy ngươi đi” không chút nghĩ ngợi liền đem quyền sinh sát đứa con mình giao cho Hiên Viên Nghệ.

“Ngươi muốn ta xử lý?” Phiêu liếc nhìn Hiên Viên Dạ. “Ngươi có biết ta sẽ làm như thế nào không, đừng hối hận”

“Ân” đối với việc bảo bối xử trí hai đứa con cùng cha vợ mình như thế nào, điểm ấy Hiên Viên Dạ là hoàn toàn không sao cả.

Thiên lao.

“Thái tử giá lâm” Ngoài cửa đại lao vang lên thanh âm âm dương quái khí của thái giám.

“Nô tài khấu kiến thái tử điện hạ, điện hạ......” Nghe thấy truyền báo, nhóm trông coi đại lao đều đi ra hướng Hiên Viên Nghệ hành lễ.

“Miễn, mang ta đi gặp Lý tướng quân”

“Hiên Viên Nghệ tới nơi này làm cái gì?” Thật sự là châm chọc a! Ngày xưa là tướng quân huy hoàng, hiện tại lại biến thành một cái tù nhân tóc hỗn độn, quần áo phá lũ, toàn thân đầy vết thương bẩn hề hề.

“Lớn mật! Ngươi dám thẳng hô tục danh thái tử? Người tới! Vả miệng!” Thái giám một bên nghe thấy Lí Trung Thành thẳng hô tên thái tử, lớn tiếng quát lớn.

Hiên Viên Nghệ nâng tay, ý bảo thái giám trước đừng gọi người đến, ngồi xổm xuống nhìn tướng quân trước mặt này so với tên khất cái còn không bằng.

“Mộng nhi có phải hay không do ngươi giết?” Biết chính mình không tránh khỏi tử tội, hắn không hy vọng xa vời, chính là nghĩ muốn trước khi chết biết nữ nhi mình do ai giết, bằng không hắn chết cũng không nhắm mắt.

“Ngươi muốn biết?” Ánh mắt nhìn về phía nô tài canh giữ ở một bên: “Các ngươi đều đi xuống, không được ta cho phép không được tới gần”

“Là, nô tài cáo lui”

××××××××××××××

Xác định đại lao chỉ có hai người bọn họ, Hiên Viên Nghệ mới quay đầu nhìn về phía hắn, không sao cả nói: “Nàng là ta giết”

Nghe được Hiên Viên Nghệ chính mồm thừa nhận, Lí Trung Thành thống khổ nhắm hai mắt lại. Kỳ thật hắn đã sớm biết, đã sớm biết nữ nhân chết cùng với Lục hoàng tử có quan hệ

. Chính là hôm nay nghe hắn chính mồm thừa nhận, làm cho hắn vẫn là có chút không tiếp thu.

Chỉ chốc lát sau hắn lại mở mắt kích động: “Hiên Viên Nghệ ngươi sẽ không chết tử tế! Ngươi cho là Hoàng Thượng có thể sủng ái ngươi bao lâu? Ha ha...... Ha ha ha ha...... Ngươi cùng các hoàng tử sẽ có vận mệnh giống nhau, lão phu chờ ngươi tại âm phủ......” Câu nói kế tiếp bị Hiên Viên Nghệ vươn tay bóp lấy, biến mất tại nơi nào đó trong cổ họng......

Truyện convert hay : Sử Thượng Mạnh Nhất Luyện Khí Kỳ
Chương Trước/49Chương Sau

Theo Dõi