Diện Thủ

Diện Thủ

Thể loại : Ngôn Tình, Sắc, Cung Đấu, Cổ Đại
Tác Giả : Nữ Vương Không Ở Nhà
Số Chương : 109
Trạng Thái : Hoàn Hot
Cập Nhật : 15:54 27-07
Chương Mới : Chương 109: Kết cục
Bình Luận : 10
Giới Thiệu Truyện
Số chương: 109 (không có phiên ngoại)

Editor: heavydizzy

Một câu chuyện dựa trên các yếu tố lịch sử các nhân vật cũng là những nhân vật có thật nhưng được tác giả thêm vào một số chi tiết và sửa lại tên một số nhân vật. Nhân vật chính là Diệp Tiềm xuất thân là gia nô của Triêu Dương công chúa, về sau kiến công lập nghiệp, trở thành đại tướng quân uy danh hiển hách. Có một ngày, người từng là gia nô này lại cưới chủ nhân hắn ngày xưa.

Thế nhân khó tránh khỏi đồn đoán nguyên do trong đó, đều nghĩ bọn họ kỳ thực hẳn là đã sớm có quan hệ mờ ám. Dù sao chuyện Triêu Dương công chúa mỗi đêm ngự vài nam nhân, tất cả mọi người đều biết.

Bài này lấy tâm tính bát quái kể lại chuyện tình hương diễm bọn họ năm đó quan hệ mờ ám như thế nào. Toàn văn có sáu lần thịnh yến, bữa bữa có thịt, tuyệt đối ngon miệng, đảm bảo vừa lòng.

Thỉnh chú ý, bài này khẩu vị nặng, cẩn thận khi đọc.

Tìm tòi mấu chốt: nhân vật chính: Triêu Dương, Diệp Tiềm ┃ phối hợp diễn: ┃ khác:

Editor: Truyện này ra cũng lâu rồi, bản convert trên watpad dịch là Trai lơ, có nhà đã làm vài chương đầu nhưng drop. Mình làm lại từ đầu. Tác giả nói truyện này khẩu vị nặng, nhưng ko phải truyện H nhé. H cũng có nhưng không thể so với các truyện sắc trong box sắc nữ vì thế mình bàn với @Hằng Lê chỉ để truyện này trong box cổ đại.

Về tên truyện: Diện thủ, diện (面) có nghĩ là mặt, thủ (首) là đầu (đi đầu, dẫn đầu), chỉ nam nhân lấy cái mặt, hay sắc đẹp để hầu hạ người ta.

Giới thiệu thêm về nội dung: Tác giả dựa trên truyện về trưởng công chúa Bình Dương, chị gái của Hán Vũ đế. Các tình tiết chính trong truyện đều dựa vào cuộc đời Bình Dương. Diệp Tiềm nguyên mẫu là đại tướng quân Vệ Thanh, một đại danh tướng chống Hung Nô rất nổi tiếng thời Hán. Vệ Thanh xuất thân là gia nô phủ Bình Dương hầu, làm mã phu cho công chúa. Sau này Bình Dương hầu mất, công chúa thật sự tái giá với Vệ Thanh. Chị gái của Vệ Thanh, Vệ Tử Phu là hoàng hậu thứ hai của Hán Vũ Đế, vốn là vũ cơ trong phủ công chúa. Ai muốn biết thêm thì tự google nhé, wiki cũng có rất nhiều thông tin.
Tags

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Comment, Review truyện Diện Thủ

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện