Saved Font

Trước/19Sau

(Đn Naruto) Trở Thành Người Bảo Vệ Nhân Vật Chính

Chương 13:

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Xoạt, xoạt...

Tiếng sách khẽ lật, cô ngước nhìn trường học trước mắt.

- Đến rồi!

Cô lạnh nhạt bước vào, nếu ai hỏi Naruto đâu thì, tên nhóc đó đang bị một đám người rượt theo vì tội vẽ bậy lên tượng Hokage, cô chẳng thèm căn ngăn, ai bảo cậu ta sáng nay giẫm lên sách của cô. Đáng đời mà!

Chiếc áo khoác năm nào giờ cũng chẳng chật hơn, cùng lắm thì nó cũng đến gối của cô thôi. Thân hình cô giờ cũng có thịt hơn một chút, tháng nào cô cũng chăm chỉ cắt tóc, nhưng chỉ đến vai là cùng. Vẫn là quần đen bó và đôi bốt nâu

Cạch!

Cô mở cửa một cách một mỏi, mắt vẫn dán vào quyển sách. Cô ngước mắt lên, loay hoay một chút, thì cũng chọn mọt chỗ ngồi, vừa ở góc lớp vừa cạnh cửa sổ. Mọi người trong lớp cũng không để ý đến sự hiện diện của cô, nhưng đối với một người hướng nội thì đó là sự tôn trọng lớn nhất rồi.

Cạch!

Một tên đầu vàng, mặt ba vạch, quần áo luộm thuộm, cả người lấm lem. Naruto mệt mỏi lê lết vào phòng học, bấy giờ mọi người trong lớp bắt đầu để ý đến cậu nhóc. Nhìn thấy cô, Naruto vừa gọi lớn vừa chạy đến chỗ Akiko:

- Aki - chan! Cậu bảo sẽ đợi mình! Sao lại đến trước vậy?! - Càng nói, giọng cậu nhóc cũng ỉu xìu xuống.

- Mình tưởng cậu đang chơi đuổi bắt với ai đó, nên mới đến trước... - Giọng cô chưa đầy sự hối lỗi, nhưng lời nói lại đầy ý châm chọc.

Naruto nhận ra, cậu nhóc giận dỗi nhưng vẫn ngồi cạnh chỗ cô. Hết nói nổi!

Cô gấp sách lại, nhìn quanh lớp, bây giờ phần đông bọn con gái đang xúm xím vây quanh Sasuke, còn mấy tụi con trai đa phần đang tụ lại nói gì đó, thì thoảng hướng ánh mắt ghen ghét nhìn Sasuke.

Còn cô vẫn quay đầu vào quyển sách, chả là cô đang phát hiện một điều thú vị, con rồng mà ai cũng căm ghét, đó, nó tên là Disaster, một cái tên vừa ngầu vừa dài dòng. Và có một chú thích, hay đúng hơn là lời tiên tri: "Hậu duệ của bóng đêm sẽ nuốt trọn mặt trời, đó là lúc mặt trăng thay mặt trời cai quản"

"Hậu duệ của bóng đêm" - Nói cô đó hả? còn "thay mặt trời cai quản" nữa, lố bịch thật!

Trước/19Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Tiên Võ Đế Tôn