Saved Font

Trước/19Sau

(Đn Naruto) Trở Thành Người Bảo Vệ Nhân Vật Chính

Chương 17:

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
- Nhanh lên, sắp muộn học rồi! - Akiko dặn dò

Sáng nào cũng vậy, vẫn là tiếng lải nhải quen thuộc của cô nhóc mắt tím, và tiếng vâng dạ cho có của tên nhóc đầu vàng.

Akiko đang làm cơm hộp còn Naruto thì chạy đến trường, cô cho cậu đến trước bởi cô biết, trên đường đến lớp thì tên này sẽ gây ra không ít rắc rối, nên sẽ từ đến sớm thành muộn. Mà cô vẫn vậy, trên đường đến, vẫn phải giúp chiếc đùi vàng, nên thành đồng lõa luôn.

- Akiko! Naruto! Hai đứa lại đến muộn rồi! - Thầy Iruka tức giận nhắc nhở.

Cả hai uể oải vào chỗ, cô tuy nhìn bề ngoài lạnh nhạt; tỏ ra không thèm quan tâm nhưng trong lòng thì đang đầy oán trách Naruto.

Sau khi đến giờ giải lao, cả lớp vẫn như ngày nào, mấy đứa con gái vẫn ríu rít, ánh mắt ái mộ với soái ca Sasuke. Mấy bọn con trai thì ánh mắt ghen ghét, ngưỡng mộ nhìn tên đang làm say mê mấy đứa con gái như say nghiện. Mọi chuyện đáng ra vẫn bình thường nếu...

Naruto và Sasuke không may kiss nhau.

Cả lớp hoảng loạn, đứng hình nhìn tên thủ phạm gây ra chuyện này, Naruto...

- Phụt! - Akiko không nhịn được mà cười khúc khích, nhìn cô gục xuống bàn như đang ngủ vậy thôi nhưng thực chất đang cố nín cười mà không nín nổi.

Cả lớp hướng đủ kiểu ánh mắt nhìn cô, Naruto cứ thế thuận lợi chạy thoát. Mấy tụi con gái đáng lẽ là đuổi thằng nhóc đó mà đánh đập.

May sao thầy Iruka vào lớp, khiến mọi người giải tán, bọn con gái thì hận không đấm cho Naruto nhừ tử, rồi thuyết trình một tràng mà cô còn không nghe lọt, cũng không trách được, bởi cô từ trước đến giờ thì lý thuyết rất, rất kém, nên việc lắng nghe thì tốt nhất đừng mong chờ gì ở cô.

Vẫn theo nguyên tắc, nhóm 7 vẫn là Uzumaki Naruto, Haruno Sakura và Uchiha SaSuke.

Naruto rất vui khi được chung tổ với Sakura, tình đầu đã khiến trái tim bé nhỏ của cậu rung động, nhưng với Sasuke thì mặt cậu bỗng hóa đá, ảo mộng tan biến. Mấy bạn nữ, thì hướng ánh mắt ghen tỵ, ngưỡng mộ nhìn Sakura, nhất là Ino. Chậc chậc, vì tình yêu mà mất tình bạn, xã hội vẫn không thay đổi dù là trong truyện.

Thầy Iruka đọc phân tổ nãy giờ, nhưng cô vẫn chưa nghe thấy tên mình. Rất muốn hỏi, nhưng cô đến nói cũng lười nói chi là hỏi han một người, cuối cùng, cô vẫn đợi thầy đọc xong mới chịu lên tiếng.

Nhưng chưa kịp thắc mắc thì thầy đã nói:

- Akiko, ngài Đệ Tam muốn gặp em, về việc phân chia tổ này, chắc em không phiền đâu nhỉ?

- D...dạ...

Cô chưa kịp từ chối thì đã bị lôi đến văn phòng Hokage. Thật phiền phức mà...!

Văn phòng Hokage Đệ Tam

- Akiko, con cũng biết rồi đó, trong lớp, con là người duy nhất vẫn chưa có tổ do số học viên trong lớp không tròn lắm, vây nên ta muốn con quyết định! - Ngài điềm đạm nói

- Quyết định cái gì ạ? - Cô mặt gần hóa đá, nhưng vẫn gắng gượng hỏi cho ra lẽ.

- Con được quyết định sẽ về tổ nào trong lớp, à, nếu không thích các nhóm trong lớp thì ta sẽ sắp xếp cho con phân với lớp khác. - Ngài bình tĩnh nói.

Vậy nghĩa là, cô vẫn có cơ hội ôm đùi sao? Cô mắt sáng rực nói:

- Con muốn phân với Naruto!

- Vậy... cũng được... - Ngài Đệ Tam khó hiểu nhìn cô, bởi cô nhóc lạnh nhạt, ít bộc lọ cảm xúc bây giờ lại mất hết liêm sỉ vì một chuyện.

"TUYỆT VỜI! ĐÙI VÀNG ƠI! TA ĐẾN ĐÂY!!" - Cô nghĩ thầm, rồi lon chạy về nhà, không quên tạm biệt ngài Hokage thân mến.

Trước/19Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Sử Thượng Mạnh Nhất Luyện Khí Kỳ