Chương Trước/154Chương Sau

Đồ Chơi Của Tổng Tài (Đồ Chơi Của Tổng Giám Đốc)

Chương 23: Ra mắt cha mẹ

Hạ Cảnh Điềm đến trưa cũng còn tức giận bất bình, dựa vào cái gì người kia nói trừ tiền lương của nàng? Thật sự là siêu cấp khó chịu, nếu như nàng làm việc phạm lỗi, nàng sẽ chấp nhận nhưng tên kia hoàn toàn lợi dụng chức quyền tác uy tác quái, nếu như không phải Ngô Viễn Khang mỗi vài phút lại có tin nhắn ân cần thăm hỏi nàng, tâm tình của nàng khẳng định buồn bực đến không chịu được.

Đang lúc Hạ Cảnh Điềm chạy ra ngoài tìm tư liệu, khi trở về đến chỗ ngồi thì trong văn phòng thình lình vang lên một âm thanh dọa nàng nhảy dựng, “Chuyện tiền lương của cô, chúng ta còn có thể thương lượng.”

Hạ Cảnh Điềm kinh ngạc, ngẩng đầu, chỉ thấy tên họ Đỗ đang nằm trên ghế sô pha với hình dáng chữ đại (hình người dang tay chân), rồi nhếch chân lên bắt chéo, vẻ mặt gian xảo ranh ma, hứng thú nhìn nàng, cặp mắt ma mị như hồ ly, tổng làm cho người ta cảm giác không có hảo ý.

“Không cần, ngài muốn trừ thì trừ a! Dù sao tôi là người mới tiền lương cũng không nhiều.” Hạ Cảnh Điềm liếc mắt, nhếch môi liếc hắn một cái rồi tiếp tục nhìn tư liệu thẩm tra đối chiếu.

“Này , cô giận tôi rồi à?” Hắn nhíu mày, tư thế ngồi đoan chính, bày ra vẻ mặt chính nghĩa.

“Tôi có cái gì phải giận ngài?” Hạ Cảnh Điềm cười nhạo lên tiếng, trực giác nói cho nàng biết, người trước mắt này ít chọc mới tốt.

Đỗ Thiên Trạch khoát tay, lười biếng dựa lưng vào thành ghế, ánh mắt như đang cười, ngón tay thon dài chạm vào mỏng môi gợi cảm, hắn bắt đầu phát huy đầy đủ ưu thế bề ngoài xuất sắc của mình, đánh chết hắn cũng không tin có cô gái nào kháng cự được vẻ quyến rũ này của hắn.

Hạ Cảnh Điềm cũng nghiêng mắt nhìn ở đối diện, tên thanh niên đang chuẩn bị tư thế dùng " mỹ nam kế ", cặp mắt sâu đen bóng, đôi mắt sáng như phác thảo nhân tâm, cặp mắt như muốn ăn thịt người không nhúc nhích chằm chằm vào nàng, Hạ Cảnh Điềm không để ý tới cũng lộ ra vẻ không thể nhẫn nại, cuối cùng, nặng nề đem văn kiện vung một cái trên bàn, “Bộp.” một tiếng đem Đỗ Thiên Trạch đang phát huy sức quyến rũ giật mình hoảng sợ, hắn không vui trợn to mắt nói!”Cô làm cái gì?”

Hạ Cảnh Điềm cầm lấy điện thoại nhìn, ngẩng đầu liếc hắn, giọng điệu thản nhiên nói!”Tôi đã đến giờ tan tầm, Đỗ tiên sinh thỉnh tự nhiên.”

Đỗ Thiên Trạch nhìn sang đồng hồ trên cổ tay, nhíu nhíu mày, hừ nhẹ một tiếng, bước chân thon dài liền ra khỏi , vừa ra khỏi hắn có chút không cam lòng quay đầu lại hướng Hạ Cảnh Điềm mím môi cười nói!”Đêm nay tôi hẹn cô ăn cơm, như thế nào? Tôi mời vì chiếc điện thoại của cô.”

Hắn hết lần này tới lần khác cũng không tin mình thất bại, vô luận đi đến nơi nào hắn đều là tâm điểm của phụ nữ, nay lại mất thể diện trước một trợ lý nho nhỏ, hắn có nên hoài nghi sức quyến rũ của mình xảy ra vấn đề gì không, hay là cô gái này mắt có vấn đề?

Hạ Cảnh Điềm có chút nhàm chán nhìn hắn, thực không hiểu nổi, hôm nay còn có người da mặt dầy như vậy, uổng hắn một thân toàn hàng hiệu, khí chất bề ngoài cũng xuất sắc mà lại thấp kém như thế, thực nên hoài nghi xuất thân của hắn, mặc dù lòng vẫn còn tức nhưng nàng vẫn rất có lễ phép cự tuyệt nói!”Nếu như tôi không có hẹn với ba mẹ trước, tôi nhất định sẽ đi ăn bữa cơm này với ngài, bye bye.”

Cái gì? Cùng ba mẹ quan trọng hơn cùng với hắn sao? Đỗ Thiên Trạch ngạc nhiên đứng tại cửa ra vào, giơ lên ánh mắt liền thấy cả văn phòng những nhân viên nữ trẻ tuổi đều nhìn hắn ngạc nhiên hâm mộ, chỉ cần bị ánh mắt của hắn điểm trúng, cô gái mặt lập tức đỏ hồng không thôi, hắn hiện ra nụ cười, huýt sáo mà qua.

Đang lúc Đỗ Thiên Trạch mở cửa xe thì ở cửa chính của Kỷ thị, hắn trông thấy Hạ Cảnh Điềm ngồi trong xe Ngô Viễn Khang, xem ra hoa đã có chủ khó trách thờ ơ với hắn! Hắn dẫm chân ga đi lướt qua mặt xe họ, theo sau là bụi bay mù mịt.

Bất quá, trong xe hai người nhìn nhau căn bản không có đem chiếc xe thể thao quý giá của Đỗ Thiên Trạch để vào mắt, Hạ Cảnh Điềm nhìn Ngô Viễn Khang mím môi cười, giọng nói nhẹ nhàng!”Đêm nay, ba mẹ em nói muốn gặp anh.”

Hạ Cảnh Điềm cũng không muốn sớm dẫn bạn trai về nhà như vậy, nhưng buổi sáng hôm nay Hạ mẫu ra ngoài mua thức ăn, lúc ấy vừa vặn gặp được Hạ Cảnh Điềm ngồi trên xe Ngô Viễn Khang, nên đã gọi điện gặng hỏi, Hạ Cảnh Điềm mới nói ra chuyện với Ngô Viễn Khang, cái này đúng là đáng để hai người già này vui mừng, nói cái gì cũng muốn Hạ Cảnh Điềm đêm nay dẫn về xem mặt, Hạ Cảnh Điềm vốn muốn cự tuyệt, nhưng nghĩ vậy cũng tốt, người nhà gặp mặt cũng càng yên tâm một ít.

Ngô Viễn Khang cũng có vẻ thật cao hứng, lập tức đáp ứng, trên đường đi cũng nói về cha mẹ mình, khó trách có cậu con trai ưu tú như vậy, nguyên lai cha mẹ của hắn đều là giáo sư của một trượng đại học nổi tiếng, vừa trò chuyện xong thì đã đến cửa nhà Hạ Cảnh Điềm, trên đường đi Hạ mẫu cũng đã thúc giục nhiều lần.

Hạ Cảnh Điềm giới thiệu Ngô Viễn Khang cha mẹ, khi thấy hắn cao lớn tuấn tú như vậy, sự vui mừng lộ rõ trên nét mặt, lăng xăng đón vào cửa, rồi ở đại sảnh ngồi trong chốc lát Ngô Viễn Khang liền chịu khó giúp Hạ mẫu nấu cơm, cuối cùng, Hạ Cảnh Điềm cũng tự mình ra trận, cùng Ngô Viễn Khang vui vẻ nấu ăn trong phòng bếp.

Trên bàn cơm, Hạ mẫu thập phần nhiệt tình gắp thức ăn cho Ngô Viễn Khang, Hạ cha rất ít mở miệng đêm nay cũng nói nhiều hơn, hoàn toàn đem Ngô Viễn Khang trở thành thượng khách, Hạ Cảnh Điềm tất nhiên bị bỏ qua một bên, nhìn qua cha mẹ nhiệt tình mà âm thầm bật cười, Ngô Viễn Khang cũng phóng khoáng xử sự đúng mực, luôn làm cho hai ông bà hạ cười vui vẻ.

“Viễn Khang a! Cảnh Điềm nhà chúng tôi cái gì cũng tốt, nhưng tính tình kém một chút, làm phiền cậu giúp đỡ nó nhiều rồi!” Hạ mẫu tươi cười rạng rỡ trêu ghẹo nói!

Một bên Hạ Cảnh Điềm không thuận theo cười nói!”Mẹ, ai có như cha mẹ ở trước mặt người ngoài nói xấu con gái nha!”

“Ai, Viễn Khang cũng không phải là người ngoài! Chúng ta đều đã coi nó như người nhà mà đối đãi .”

Từ câu này, Hạ Cảnh Điềm nhìn ra được, hai ông bà đối với Ngô Viễn Khang hết sức hài lòng, nhìn qua ánh mắt đưa tình của Ngô Viễn Khang, Hạ Cảnh Điềm cũng cảm thấy tim đập nhanh thẹn thùng, nói tới đại sự cả đời cô gái chưa biết thế sự như nàng vẫn còn có chút rụt rè.

Gần mười giờ, Hạ Cảnh Điềm tiễn Ngô Viễn Khang xuống lầu, trên đường đi hai người đều có chút trầm mặc, nhưng đi đến một chỗ không đèn, bước chân Hạ Cảnh Điềm có chút vấp váp, thiếu chút nữa té ngã, Ngô Viễn Khang nhanh mắt đã đem nàng kéo vào trong ngực, tư thế thân mật lập tức làm cho Hạ Cảnh Điềm tim đập nhanh hơn, hô hấp cũng không thuận.

“Cẩn thận một chút.” Ngô Viễn Khang ân cần dặn dò, nắm tay Hạ Cảnh Điềm, Hạ Cảnh Điềm chỉ cảm thấy đi sau lưng hắn, thập phần an tâm.

Đi tới dưới lầu, Ngô Viễn Khang vẫn không có buông ra tay Hạ Cảnh Điềm, ánh mắt rạng rỡ nhưng rạo rực dừng lại trên mặt Hạ Cảnh Điềm, nhìn gương mặt xinh đẹp trước mắt mà trong lòng vừa động, nhịn không được đem nàng kéo vào trong ngực, cúi đầu hôn trán nàng, Hạ Cảnh Điềm bị hành động này của hắn khiến cho tâm thần nhộn nhạo, đầu cuối thấp, gấp giọng nói!”Đêm đã khuya, chú ý lái xe.” Nói xong liền đi lên lầu, dưới lầu Ngô Viễn Khang anh tuấn mặt lộ ra nụ cười mê người.

Truyện convert hay : Tuyên Cổ Đại Đế
Chương Trước/154Chương Sau

Theo Dõi