Truyện [Đồng Nhân] Lang Gia Bảng - Đại Kết Cục.

[Đồng Nhân] Lang Gia Bảng - Đại Kết Cục.

Thể loại : Quân Sự
Tác Giả : Bất Nhàn
Số Chương  : 18
Trạng Thái : Full
Nguồn : santruyen
Cập Nhật  : 10:49 15-10-2019
Tác giả: Bất Nhàn.

Thể loại: đồng nhân văn, SE.

Trình trạng: đã hoàn.

"Đại Kết Cục" được viết tiếp cho đoạn kết mở của bộ tiểu thuyết Lang Gia Bảng, tuyến nhân vật và tình tiết không có bất kì thay đổi gì, coi như dấu chấm hết cho một thiên trường ca đậm chất bi hùng.

P/s: Fanfic này được viết cách đây ba năm, khi mà tác giả còn đang trầm luân trong cái hố sâu không đáy mang tên Lang Gia Bảng. Nay vô tình lượm được coi như là duyên phận, không nỡ phủ bụi một thời trẻ trâu tươi đẹp, nên kéo lên đây, mong có thể tái ngộ với những bằng hữu năm xưa trong Fanpage Phim và Truyện Lang Gia Bảng-琅琊榜.

"Giống như năm đó lặng lẽ nhìn Mai Trường Tô vào kinh, lúc này cổng thành nguy nga của đế đô Kim Lăng cũng lặng lẽ nhìn chàng rời đi.

Khi đến áo trắng ung dung, kế mưu đầy bụng. Lúc đi mắt nhìn khói lửa, thúc ngựa giơ roi.

Hai năm làm mưa làm gió, thay đổi giang sơn, duy nhất không đổi là một tấm lòng son vĩnh sinh bất tử.

Cơn gió lạnh đầu đông thổi qua mái tóc đen sẫm của Mai Trường Tô, chiếc áo choàng màu xanh ngọc sau lưng bay lên phần phật.

Tuấn mã Ô Chuy, giáp bạc mỏng manh, cảm giác thoải mái tràn trề trong lồng ngực vẫn quen thuộc như khắc trong xương tủy.

Đưa mắt nhìn trăm ngàn nam nhi lao nhanh như hổ, nhìn quanh ái tướng, bằng hữu giao tính mạng cho nhau.

Thế giới đã mất trong tuyết lạnh Mai Lĩnh năm đó dường như lại lặng lẽ hiện ra trước mặt.

Trong khói bụi cuồn cuộn, bên môi Mai Trường Tô để lộ một nụ cười rạng ngời, không còn quay lại nhìn kinh đô mà thúc ngựa chạy như bay đến tương lai mà chàng đã chọn, cũng là kết cục mà chàng đã chọn." - Trích hồi kết của tiểu thuyết Lang gia Bảng.

Comment, Review truyện [Đồng Nhân] Lang Gia Bảng - Đại Kết Cục.