Chương Trước/64Chương Sau

[Edit] Phúc Hắc Lão Công, Sủng Nghiện!

Chương 49: Tô Kiến Nam Mặt Dày Vô Liêm Sỉ.

Tô Kiến Nam trầm mặt không lên tiếng.

Tối ngày hôm qua sau khi từ khách sạn ra ông cũng tưởng Tô Như Nguyệt nhất thời hồ đồ sinh nông nổi sai lầm nhưng buổi tối sau khi trở về nhà càng nghĩ càng cảm thấy không đúng.

Thứ nhất, tại thời điểm đó tại sao có người lại gửi tin nhắn kì lạ, đây rõ ràng là cố ý.

Thứ hai, Tô Như Nguyệt cũng có nói khi vào phòng khách sạn có uống ly trà do Từ Thụy đưa sau đó liền cảm thấy đầu óc mơ màng đối với những chuyện xảy ra lúc sau đích thực không có nhớ rõ.

Tô Kiến Nam cảm thấy lời ả nói không phải bịa đặt.

Hắn biết con gái mình một lòng thầm thương Cố Dĩ Trạch, ở trước mặt giả ngoan ngoãn hiền thục còn không kịp tuyệt nhiên sẽ không ngu xuẩn cố ý làm xằng bậy với đàn ông còn cho cậu ta thấy được.

Chỉ có một khả năng duy nhất chính là Tô Vãn lo lắng em gái tranh đoạt vị trí với mình cho nên dùng chiêu này chặt đứt đừng lui.

"Vãn Vãn, con và Như Nguyệt dù sao cũng thân là chị em, em nó có chút chuyện chọc con không vui nhưng cũng không thể cứ thế mà trả thù, con có biết chuyện tối hôm qua mà truyền ra ngoài sẽ hủy hoại cả đời em gái con không."

Ông hiện tại đang lo ngại Tô Vãn cùng Cố gia còn quan hệ nên không muốn đem chuyện này nói đến nặng thêm thế nên liền trưng ra cái bộ mặt người cha tốt muốn hoà giải mâu thuẫn của hai đứa con gái.

"Lúc trước cô ta làm sai chuyện gì chọc con, bố, ở trong mắt người, Tô Như Nguyệt là cục cưng, con không phải sao? Cô ta bị khi dễ liền tỏ thái độ đáng thương, ủy khuất, nếu là trên người con là tự làm tự chịu và liền trách tự mình không kiềm chế được ư, có phải ý này không?"

Tô Vãn hoàn toàn không thuận theo ý của ông ta, ôm ngực cười lớn một tiếng, "Bố chưa từng nói ra nhưng tôi biết bố đều biết rõ Tô Như Nguyệt ở sau lưng giở thủ đoạn hãm hại tôi thế mà bố chưa bao giờ quan tâm tôi, nếu cô ta có hại chết tôi có lẽ đối với bố cái đó cũng chẳng có gì là sai?"

Tô Kiến Nam bị chặn họng vì đó chính xác là sự thật.

Đối với ông ta mà nói chỉ cần có thể cùng Cố gia liên hôn, đứa con gái nào đi kỳ thật đều không quan trọng.

Mà nói từ trước tới giờ, Tô Vãn không biết cố gắng, tuy có cái danh hôn thê nhưng Cố Dĩ Trạch từ trước đến hiện tại đều nhìn cô bằng nửa con mắt, một chút hữu dụng không có vừa không khiến cậu ta đem đến lợi ích gì cho gia đình.

Nhưng Tô Như Nguyệt lại không giống.

Đứa con gái này mọi thứ đều nổi trội, từ nhỏ so với chị mình giỏi gian hơn nhiều, biết làm hành động lấy lòng, làm vui trưởng bối ở Cố gia.

Từ đó giờ những thủ đoạn mà Tô Như Nguyệt đối phó với Tô Vãn ông đều mắt nhắm mắt mở, thậm chí còn ao ước gì đứa con gái này có thể thay thế chị gái ngu ngốc của mình trở thành Cố thiếu phu nhân.

Nhưng ai có thể dự đoán được một người đơn thuần đến ngu xuẩn như Tô Vãn đột nhiên trở nên giỏi tâm kế, không chỉ tránh được mưu đồ hãm hại mình còn chủ động trả đũa thành công làm Tô Như Nguyệt có kết cục thảm như vậy.

Tô Kiến Nam trong lòng khó chịu khi mất một quân cờ tốt càng hận Tô Vãn của hiện tại có thái độ không đem ông ta đặt vào mắt.

Đặc biệt khi thấy cô nói chuyện hoàn toàn cho mình là đúng không chịu nhận sai làm ông ta nổi trận lôi đình.

"Dù có nói thế nào, Như Nguyệt cũng là em cô, nó còn nhỏ không hiểu chuyện, dù có từng làm sai cái gì chăng nữa, cô là chị thì phải rộng lượng và không so đo với nó, đằng này còn dùng loại thủ đoạn ti tiện làm người ngoài chê cười em gái của mình."

Tô Vãn cười không ngừng được nghe ông ta thẳng thắng ở trước mặt cô thiên vị Tô Như Nguyệt.

--------

Editor: Alissa.

Cập nhật 11/11/2019 tại Việt Nam Overnight truyện.

Truyện convert hay : Nghịch Thiên Cửu Tiểu Thư: Đế Tôn, Đừng Chạy!
Chương Trước/64Chương Sau

Theo Dõi