Chương Trước/13Chương Sau

[Fanfic TFBoys] Trong Tâm Trí Tôi Vẫn Có Em

Chương 7: Bữa cơm

̃a cơm

Về đến nhà nó cảm ơn anh:

-Cảm ơn anh đã sửa xe cho em. Tiền bối muốn em trả ơn gì không hihi

-Ờ vậy tí nữa sang nhà anh chơi nha_Nam cười

-quá dễ vậy em vào nhà đây ạ. Tí nữa em sang_nó chào rồi nhanh chóng vào nhà

5’ sau tại trước nhà Nam *kính coong* Nam ra mở cửa

-Mời em vào nhà hihi

Vào đến nhà mắt nó mở to ra hết cỡ một căn nhà như ổ gà bừa bộn hết sức. Bàn ghế thì mỗi chỗ một cái, quần áo thì la liệt từ dưới đất lên giường..vvmm. Nó hỏi:

-anh ở như vậy mà chịu được à?

-hihi anh quen rồi

-quen thì phải sửa thôi như này không được

-là sao? Anh không hiểu

-là dọn dẹp chứ sao

Nói rồi nó mở tung tất cả các cửa sổ ra nó bắt tay vào công việc dọn nhà Nam Nam chỉ việc giúp nó bê những thứ nặng để vào chỗ nó bảo. Nó lau nhà, thay ga chăn đệm cho cậu tất cả dọn dẹp sau 1h30’ đã xong ngôi nhà với diên mạo hoàn toàn mới. Nó mệt quá vào tủ lạnh lấy nước thì tủ trống trơn chả có cái quái gì(t/g anh sống tài thật như người rừng vậy. Nam: thì tại anh nhiều việc quá mà).

-Tủ lạnh không có ì vậy anh ăn uống kiểu gì vậy?

-à! anh ăn ngoài

-không được rồi đi ra đây với em

Thế là nó kéo anh đến siêu thị nó lấy xe đẩy rồi vào nào là lấy thịt cá, hoa quả, rau củ, nước ngọt, sữa bánh. Nó khuôn về hết cmn siêu thị rồi Nam Nam chỉ biết đẩy xe cho nó cậu hỏi:

-em mua gì mà lắm vậy?

-thì mua để anh ăn chứ làm gì

-anh đi ăn ngoài được rồi

-ăn ngoài mãi không tốt đâu. Thôi em mua xong rồi ra tính tiền rồi về đi anh

Về đến nhà nó xắn tay áo lên nấu cho anh một bữa lâu lắm rồi anh mới được ăn bữa cơm tại chính ngôi nhà của mình vừa ăn anh vừa tấm tắc khen nó nâú ngon trong lòng anh cũng thoáng chút buồn. Nó có viết công thức một vài món để anh tự nấu nấu xong nó chào anh đi về:

-thôi muộn rồi em về đây anh nhớ phải tự nấu ăn không được đi ăn ngoài đâu đấy.

-hì hì cảm ơn em vì ngày hôm nay nha. Buổi tối vui vẻ.

-------------------------------------dòng chảy thời gian----------------------------------------------

Sáng tại trường nó đến trường với tâm trạng rất thoải mái. Vừa vào lớp cô giáo thông báo:

-Các em chú ý nhà trường sẽ tổ chức một buổi thi chào mừng ngày thành lập trường. Các em sẽ cắm trại ngay tại khuôn viên trường buổi sáng cắm trại, buổi chiều thi thể dục thể thao. Buổi tối xẽ là văn nghệ lớp phân công nhau nha. Chúc các em thành công

Vì Dương Dương là lớp trưởng nên cậu phân công nó múa hoặc hát, còn cậu và Vương Nguyên cùng Khải sẽ hát vào lúc kết thúc cùng 1 người có phần thi xuất sắc nhất hôm đấy.

-Thiên Trang cậu múa hay hát

-Mình hát

-Cậu có cần mình giúp gì không_Nguyên nhanh nhảu hỏi nó

-Cậu chỉ cần tìm cho mình một cây ghita là được

-ok việc đấy đơn giản

--------------------------------------2 ngày sau ngày hội trường------------------------------------------

Buổi sáng đấy mẹ nó lai đến trường nó thì thầm vào tai mẹ truyện gì đấy rồi vào trường. Cả buổi sáng lớp nó cũng dựng xong trại và trang trí rất đẹp. Trưa đã đến ai cũng đói meo đứa nào cũng xoa cái bụng thế là cả lũ dẫn nhau xuống canteen ăn. Lại nói về Trương Nhã Thi cô ta vẫn tức truyện hôm qua lại bết hôm nay nó tham gia văn nghệ bèn nghĩ kế để làm nó bị bẽ mặt. Cô ta đã sai người đi lục cặp nó để xem bộ quần áo hôm nay nó mặc để diễn. Bọn họ thấy một bộ quần áo liền lấy cắt đi. (Trong khi đó ở nơi nọ.) Nó thì đang vui vẻ ăn vơi mọi người đâu hay truyện gì đang diễn ra. Chiều đến là thi thể dục thể thao nó thi karate. Nó cùng Tiểu Phi vào cặp lấy bộ quần áo để dự thi nhưng thấy bộ quần áo bị cắt hết Tiểu phi kêu lên:

-Sao bộ quần áo của cậu lại như này

-Mình cũng không biết nữa_ vẻ mặt nó có chút lo lắng

-Vậy giờ cậu thi đấu làm sao?

-Thôi không sao dù gì hôm nay mình cũng mặc quần bò như này thi cũng được_nó cho qua truyện

Vào phòng thi chỉ duy nhất nó là con gái nó lại mặc quần bò rất khó vận động. Ai cũng nó sẽ thua nhưng ngược lại nó đã đánh gục tất cả bọn con trai chỉ sau 5 chiêu. Họ nhìn dáng người nhỏ nhắn của nó cũng không nghĩ nó mạnh như vậy ai cũng nhìn nó bằng con mắt thán phục(t/g mi là trâu mọng hả Nó: haha mấy đứa kia còn phải học tập nhiều). Thi xong nó cũng khá mệt nó về nhà và bảo cả lớp khi nào đến phần thi văn nghệ nó sẽ đến.

Truyện convert hay : Tiên Võ Đế Tôn
Chương Trước/13Chương Sau

Theo Dõi