Gả Cho Anh Nông Dân

Gả Cho Anh Nông Dân

Thể loại : Truyện Teen, Đam Mỹ
Tác Giả : Cacciatore
Số Chương : 19
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 13:32 04-05
Chương Mới : Chương 19
Giới Thiệu Truyện
Truyện Gả Cho Anh Nông Dân của tác giả Cacciatore kể về Tiêu Nguyên là thiếu gia nhỏ nhất trong nhàm cha mẹ nuông chiều, thương yêu hết mực, vậy nên cũng tự nhiên mà thành một công tử ăn chơi như bao người.

Bởi vì sức khoẻ của cậu bẩm sinh không được tốt như bao người, thành ra cha mẹ của cậu cũng không đành lòng trách móc cậu vì những chuyện không quá ảnh hưởng đến đại cuộc, mặc kệ cậu đánh bạc, làm bạn cùng đám bạn hư hỏng, suốt đêm đi chơi, tiệc tùng.

Nhưng mà, cái gì cũng có giới hạn của nó, cho đến khi cậu phạm phải sai lầm không thể chấp nhận được thì ba mẹ cũng chẳng thèm nhìn mặt nữa. Tiêu phu nhân chỉ còn một cách cuối cùng để đối phó với cậu con trai yêu dấu của mình - gả Tiêu Nguyên cho con trai của bạn thân bà.

Một cậu trai chân thành, tốt bụng, ngày ngày chăm chỉ làm ăn chắc là cũng không tệ đi? Đến nước này rồi, gả được thằng con bà đi mới là chuyện quan trọng nhất.

Thế là thiếu gia từ nhỏ đã quen sống trong nhung lụa sau khi ngủ một giấc tỉnh dậy, biệt thự xa hoa có kẻ hầu người hạ lại bỗng chốc biến thành một căn nhà đơn sơ nằm ở thị trấn nhỏ mà cậu còn chả biết là ở nơi nào. Và còn cả người đàn ông nông dân cao to kỳ lạ nữa...

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Tại Võng Du Tôi Trở Thành Dược Sư hoặc Trở Thành Npc Xinh Đẹp Trong Trò Chơi Vô Hạn

Danh sách chương

Comment, Review truyện Gả Cho Anh Nông Dân

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện