Chương Trước/9Chương Sau

Gả Cho Anh Trai Đại Nhân

Chương 7: Em Rảnh Lắm Sao

Dọc đường đi, trên con đường rộng lớn xe cộ đông đúc, ven đường đèn nê ông màu sắc rực rỡ đã bắt đầu nhiều hơn.

Du Linh dựa vào ghế phụ, nghiêng đầu nhìn cảnh vật chợt lóe rồi chợt mất ngoài cửa sổ, thoải mái đến mức buồn ngủ.

Bất quá tốt xấu gì cũng là ngồi xe Kỳ Lạc về nhà, dọc đường đi mà không nói cái gì cũng không tốt lắm.

Du Linh liền vực dậy tinh tinh thần, nghiêng đầu nhìn về phía Kỳ Lạc đang nghiêm túc lái xe, hỏi:

"Anh, ở trường cao trung chúng ta có mấy nữ sinh, hỏi anh có phải hay không về nước, em nên nói như thế nào?"

Kỳ Lạc hai mắt nhìn chăm chú phía trước, nghe vậy, quét một cái liếc mắt qua Du Linh, hiển nhiên không nghĩ sẽ rả lời cái vấn đề nhàm chán này của cô.

Cô liền đành phải lấy di động ra, nói:

"Em cùng các cô ấy nói, anh đã trở lại nha, các cô ấy hỏi em, anh có thể hay không tới mời khách, rủ các cô ấy đi chơi a."

"Em rảnh lắm sao?"

Kỳ Lạc hừ lạnh một tiếng, một tay nắm tay lái, một cái tay khác đoạt lấy di động Du Linh, phía trước vừa vặn là đèn đỏ, anh dẫm phanh xe dừng lại, sau đó rũ mắt nhìn lịch sử trò chuyện wechat của Du Linh.

Thấy Du Linh cũng không có đáp ứng mấy bạn học cao trung, liền đưa điện thoại di động trả lại cho cô, mặt mày nhạt nhẽo nói:

"Đừng làm loạn mà thay anh đáp ứng cái gì, ngày mai anh có việc."

"Vâng."

Du Linh bĩu môi, nhàm chán chọc chọc di động của bản thân, cũng không biết kế tiếp nên cùng Kỳ Lạc nói cái gì.

Hai người đều bốn năm không gặp,cũng 4 năm không có trực tiếp nói chuyện với nhau, biết được tin tức của đối phương, đều là từ trong miệng các trưởng bối trong nhà mà biết được, cho nên hẳn có chút cảm giác xa lạ.

Hơn nữa cô năm đó sau khi chọc anh tức đến dạ dày xuất huyết, về sau chỉ cần cô mở miệng nói chuyện, anh liền nổi trận lôi đình, Du Linh dứt khoát liền cái gì cũng đều không nói, miễn cho hai người vừa nói liền cãi nhau.

Kết quả anh càng tức giận hơn, có một đoạn thời gian, vô luận Du Linh nói cái gì làm cái gì, Kỳ Lạc đều sẽ sinh khí, cô giới thiệu bạn gái cho anh, hắn tức giận đến muốn chết, cô vô cùng cao hứng mang hoa, đi Kỳ gia xin lỗi anh, anh nói cô muốn coi như mọi chuyện chưa phát sinh thì cũng không có cửa đâu, cuối cùng tức giận đến không muốn nhìn mặt cô luôn.

Cô cùng đăng ảnh soái ca trong vòng bạn bè, anh tức giận gọi điện thoại cho cô, quát cô có mắt không tròng.

Du Linh đối với Kỳ Lạc, đoạn thời gian đó quả thực không biết theo ai, bởi vì cô cự tuyệt cùng Kỳ Lạc xuất ngoại, nên cô nghĩ nên cùng anh xa cách một chút để cả hai đều có không gian trưởng thành và bình thường trở lại, cho nên Kỳ Lạc nhìn cô chỗ nào cũng không vừa mắt.

Mà tính cô thì một khi ở nhà thì sẽ không ra khỏi cửa, Kỳ Lạc liền tìm đến tận nhà tính sổ, sau đó hai người cãi nhau, sau đó thì chiến tranh lạnh.

Cuối cùng Du Linh quả thực không thể nhịn được nữa, sau lại dứt khoát trực tiếp đem số điẹn thoại Kỳ Lạc kéo đen, các tài khoản WeChat Weibo của anh cô đều kéo đen hết.

Cuối cùng liền chọc anh tức giận ra nước ngoài, đoạn thời gian không thể hiểu được tâm tư này mới xem như kết thúc.

Trước khi xuất ngoại, anh còn đặc biệt gọi điện thoại cho cô, nói nếu cô không cùng anh xuất ngoại, anh sẽ không bao giờ nữa đã trở lại.

Du Linh không hề nghĩ ngợi liền cùng Kỳ Lạc nói tạm biết.

Kỳ Lạc liền quăng di động, bốn năm qua, thật sự là không có cùng Du Linh liên hệ, một lần cũng không.

Mãi cho đến hôm nay, thời gian dài trôi qua như vậy, giờ hai người gặp lại, đối với nhau đều có chút xa lạ, khó có thể thích ứng với cảm giác này.

Nghĩ đến Kỳ Lạc cũng có cảm giác như vậy với cô đi, vì thế hai người một đường đêu không nói gì, cứ như vậy về tới nhà Du Linh.

Chờ tới dưới lầu Du gia, chiếc xe màu đen mới tinh mới ngừng trước một tiểu khu kiểu cũ, vì đường quá hẹp nên không vào được.

Truyện convert hay : Ta Là Người Ở Rể
Chương Trước/9Chương Sau

Theo Dõi