Chương Trước/9Chương Sau

Gả Cho Anh Trai Đại Nhân

Chương 9: Chơi Hôn Hôn

Du Linh trực giác cho rằng anh đang cùng cô nói giỡn, tựa giống như khi còn nhỏ, đối với việc mấy ngày không thấy em họ nhỏ, khi gặp được cô liền ôm ôm hôn hôn vui đùa.

Mà cái trò này đến tột cùng là từ khi nào có?

Du Linh chính mình cũng không biết, cô cùng Kỳ Lạc từ nhỏ cùng nhau lớn lên, Kỳ Lạc so với cô lớn hơn 4 tuổi, trược khi chưa phát sinh bí mật nhỏ lúc bốn năm trước, kỳ thật Du Linh cùng Kỳ Lạc, lúc còn rất nhỏ liền bắt đầu miệng đối miệng chơi hôn hôn.

Bốn năm trước, hai người bọn họ thật sự rất thân mật, thân mật đến mức hai người thường xuyên ngủ trên cùng cái giường nói chuyện phiếm, thường xuyên ôm, thường xuyên làm ra một ít chuyện, hiện tại xem ra, đó là những hành vi không phù hợp với quan hệ anh em của bọn họ.

Tỷ như lúc còn rất nhỏ, hai người sẽ chơi hôn hôn a.

Rất nhỏ rất nhỏ liền bắt đầu.

Du Linh đem hành vi này đổ lỗi vì tuổi hai người còn nhỏ, đối với mấy chuyện này đều có lòng tò mò mà tìm hiểu khám phá.

Bởi vì hai người tuổi đều nhỏ, Kỳ Lạc khi ấy mới mười mấy tuổi, Du Linh đại khái hơn 6 tuổi một chút, cho nên cảm thấy ôm nhau, học người lớn hôn miệng, là chuyện không có gì không đúng.

Chính là môi dán môi, đầu lưỡi đều không biết, cũng không có đưa lưỡi vào miệng nhau.

Dù sao khi còn nhỏ, lúc cô cùng Kỳ Lạc miệng đối miệng chơi hôn hôn, thật là bởi vì tò mò, một chút cái gọi là tìиɦ ɖu͙ƈ đều không có.

Có lẽ... Thời điểm thiếu niên trưởng thành liền sinh ra nhu cầu sinh lí, chính mình cũng dần trưởng thành, tóm lại là muốn nhìn nhận rõ lại thân phận, Du Linh dần dần hiểu chuyện, cô bắt đầu minh bạch, cô và anh có quan hệ huyết thống gần trong 3 đời.

Cô không thể cũng không nên đối với anh sinh ra tìиɦ ɖu͙ƈ.

Vì thế việc chơi trò hôn hôn có chút làm Du Linh cảm thấy chết lặng,

Thế nên sau này, Kỳ Lạc ở tuổi thiếu niên, bắt đầu đem đầu lưỡi vói vào trong miệng cô, cô đều không cảm thấy có cảm giác gì.

Du Linh thề, sở dĩ Kỳ Lạc đem đầu lưỡi của anh vói vào trong miệng cô hoàn toàn là bởi vì tuổi còn nhỏ, không hiểu chuyện!

Sau này cô trưởng thành, anh lên đại học, cô ở cao trung, liền rất kháng cự cùng anh chơi loại trò chơi hôn hôn này.

Ngô ~~ đương nhiên, nếu không có phát sinh bí mật nhỏ vào bốn năm trước mà nói, cô cùng Kỳ Lạc cũng sẽ giống như các cặp anh em họ khác trên đời này, sau khi lớn lên liền mỗi người một ngả, đem những hành vi ngây thơ thân mật tò mò khi còn bé trở thành những trò nghịch ngợp của trẻ con.

Nhưng ngặt nỗi, bốn năm trước xảy ra biến cố, làm Du Linh hoàn toàn không có cách nào lại nhìn thẳng anh, chơi hôn hôn cũng không có biện pháp tâm bình khí hòa chơi.

......, hiện tại không phải nghĩ có thể hay không tâm bình khí hòa chơi hôn hôn, mà vấn đề là có nên hay không cùng anh chơi hôn hôn hay không đi!!!

Du Linh bỗng nhiên hoàn hồn, phát hiện chính mình đi sai trọng điểm, xấu hổ hướng Kỳ Lạc đang gần trong gang tấc lôi kéo mồm mép cười,

"Anh, chúng ta, chúng ta có thể đừng vừa gặp lại liền chơi trò này đi? Trưởng bối nếu là biết......"

Cô lời còn chưa dứt, Kỳ Lạc lại hướng tới cô áp gần thêm một chút, Du Linh sợ tới mức hoàn toàn không dám động, vẻ mặt khẩn trương nhìn Kỳ Lạc, phát hiện anh đang muốn thật sự hôn!

Không phải dọa cô, không phải nói giỡn, anh là thật sự muốn cô hôn anh, là cái kiểu miệng đối miệng!!!

A a a a a a a, cha mẹ trưởng bối mà biết, sẽ mắng hai người lσạи ɭυâи.

Kỳ Lạc thấy Du Linh bất động, liền chủ động đem môi áp xuống, khàn khàn lên tiếng nói:

"Vậy em cũng đừng cho bọn họ biết."

Truyện convert hay : Ta Là Người Ở Rể
Chương Trước/9Chương Sau

Theo Dõi