Saved Font

Trước/36Sau

Gả Cho Tổng Tài Trai Bao

Chương 12-1: Bắt nạt cô thế nào liền bắt nạt trở về thế nấy (1/2)

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Tần Lạc Y ngơ ngác mặc cho Lệ Phong Tước ôm mình vào trong lòng, nghe tiếng hít thở trầm ổn mạnh mẽ bên tai, cô vẫn là không cách nào tiêu hóa sự thực vừa rồi.

Đừng nói đám người phụ nữ kia kinh ngạc thân phận của anh chuyển biến, chính là Tần Lạc Y cũng khó có thể tiếp nhận.

Chủ tịch H&J, người đàn ông giàu nhất thần bí nhất có sắc thái nhất thành phố cảng, ít có người từng thấy hình dáng chân thật của anh.

Vì vậy thành phố cảng không hề thiếu lời đồn đại liên quan tới anh, có người nói anh là ông già hơn năm mươi tuổi, có người nói anh là anh cả hắc đạo, còn có người nói chủ tịch H&J vốn là một người phụ nữ, dựa vào mở hai chân ra thảo luận thành công các loại hạng mục có thể nói, cùng với không thể nói.

Mà chính là một người đàn ông có thân phận thần bí lại mạnh mẽ như vậy, vậy mà lại bị Tần Lạc Y cô xem là trai bao trong quán rượu bán thịt, cô không biết, cái này có thể tác động toàn bộ kinh tế thành phố cảng về chủ tịch H&J, đối với cô phiến diện sẽ có ý kiến gì.

Có điều Tần Lạc Y có thể xác định chính là, xem Lệ Phong Tước là trai bao, sẽ là chuyện ngu xuẩn nhất mà cả đời này cô từng làm.

Cánh mi khẽ run, eo hẹp của Tần Lạc Y tựa trong lồng ngực Lệ Phong Tước, không dám nhúc nhích.

Cô không biết còn nên làm thế nào nhìn thẳng "Người chồng" bị mình coi như trai bao, thậm chí còn nói khoác không biết ngượng nói sau khi ly hôn cho năm mươi vạn này.

Tiếu Nại không dấu vết đánh giá "Chị dâu" mới nhậm chức của anh một chút.

Khi biết lão đại của mình kết hôn, anh lập tức tra xét trước sau, trong ngoài Tần Lạc Y thấu suốt, dù sao thân phận của Lệ Phong Tước quá mức mạnh mẽ, anh phải bảo đảm người phụ nữ này cũng không là kẻ thù phái tới, cũng không phải người phụ nữ có mưu đồ khác, do đó vọng tưởng có được cái gì ở H&J.

Có điều, khi anh biết chị dâu cả của mình vẫn xem lão đại là trai bao, đặc biệt là nghe Hạ Hạo nói, người phụ nữ này thậm chí xem Hạ Hạo là "Đồng nghiệp" của lão đại thì anh suýt nữa cười ngất đi.

Nhận ra được vẻ không thích trong mắt mình, Tiếu Nại lập tức thu tầm mắt lại, anh lịch sự cười với Tần Chỉ Văn, lời nói lễ phép mà lại không cho từ chối.

"Tôi nghĩ Tần tiểu thư có một chút hiểu lầm với Lệ giám đốc của chúng tôi, buổi tối ngày hôm ấy không phải cô mua người phục vụ của quán bar Mị Hoặc chúng tôi bỏ thuốc Cố thiếu sao?"

Tiếu Nại một lời vừa ra, chung quanh đều truyền đến tiếng hút khí.

Thế giới này từ trước đến giờ không thiếu người xem cuộc vui, vốn là Cố gia và Tần gia tạm thời đổi đối tượng đính hôn, còn kết hôn chớp nhoáng như thế, trong lòng đã sớm hoài nghi có vấn đề.

Chỉ là không hề nghĩ rằng, liền máu chó như phim truyền hình lúc tám giờ, ánh mắt nhìn về phía Tần Chỉ Văn cũng không giống nhau.

Tần Chỉ Văn sợ hãi phát hiện, toàn bộ người trong đại sảnh đều một bộ dáng vẻ đầy hứng thú.

Cảm giác được mọi người biến hóa, Tiếu Nại không hề bị lay động, bản thân cũng chỉ là phụng mệnh làm việc, lão đại nói, bọn họ bắt nạt chị dâu thế nào, liền bắt nạt trở về thế nấy.

Tuy rằng anh không quen bắt nạt phụ nữ như vậy, có điều lão đại ra lệnh, anh vẫn là phải chấp hành.

Vốn chuyện Tần Lạc Y bị bỏ thuốc đã bị Tần gia cứng rắn ép xuống, mọi người biết đến cũng chỉ là hai nhà Tần Cố thông gia giờ cuối thay đổi người, thế nhưng được tán thành nhất chỉ có hai cái "Phân tích", một trong số đó, Cố gia bất mãn đại tiểu thư Tần gia "hồng hạnh xuất tường" (ngoại tình), yêu cầu thay đổi người; thứ hai, Tần gia đối với bê bối của mình cảm thấy xấu hổ, chỉ đành đổi một con gái thuần khiết cho Cố gia.

Thế nhưng mặc kệ mọi người suy đoán thế nào, tất cả mọi người không có ai nghĩ đến, sự thật vậy mà là bộ dáng này.

"Chúng ta đi thôi."

Lệ Phong Tước không muốn Tần Lạc Y đối mặt ánh mắt dò xét của đám người kia, ngón tay nhẹ nhàng vỗ Tần Lạc Y một cái, lập tức cúi đầu kề vào bên tai cô nhẹ nhàng mở miệng, đợi đến người phụ nữ trong lòng khẽ gật đầu, liền quay đầu nhìn về phía Tiếu Nại.

"Cậu và Hạ Hạo xử lý."

Trước/36Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Long Thần Chí Tôn