Chương Trước/267Chương Sau

Gả Vào Hào Môn

Chương 66: Trác Du Hiên Nổi Điên Cái Gì Vậy?

Trác Du Hiên thấy Thẩm Quân Dao không cử động, cánh tay hắn bất chợt bắt lấy đôi tay đang run rẩy kia của Thẩm Quân Dao, mạnh bạo quay người của cô lại.

Thẩm Quân Dao lúc này cho dù có không muốn thì cô cũng phải nhìn hai người bọn họ ân ân ái ái ở trước mặt mình.

Vừa mới quay lại, cảnh tượng đập thẳng vào mắt của cô là những dấu hôn đỏ chót in đậm trên cố của người phụ nữ kia.

Chắc chắn không chỉ có cổ thôi đâu, mà những dấu hôn ấy chắc chắn còn ở nhiều những chỗ khác nữa.

Nhưng người phụ nữ này cố tình kéo tay áo xuống, để lộ ra phần xương quai xanh cùng chiếc cổ in đậm những dấu vết mà Trác Du Hiên vừa mới để lại ở trên người ả ta.

Dường như người phụ nữ này đang cố tình để lộ ra những dấu vết kia, cô ta là đang cố tình để cho Thẩm Quân Dao nhìn thấy chúng hay sao? Gương mặt của Thẩm Quân Dao bỗng chốc cứng đờ khi những dấu vết đỏ chói kia đập thẳng vào mắt của cô.

Toàn thân của cô run rẩy, nước mắt không kìm được mà rơi xuống.

Trái tim nơi lông ngực của cô co rút một cách dữ dội.

Ngoại trừ hai từ đau đớn ra, Thẩm Quân Dao thật sự không biết phải hình dung tâm trạng của mình như thể nào nữa? Cô thật sự cảm thấy rất đau! Cơn đau cũ chưa qua đi, nay lại một sự dày vò tổn thương khác ập đến một cách bất ngờ, khiến Thẩm Quân Dao không thể nào chịu nổi.

Đặc biệt là những cú sốc liên tiếp như vậy đến từ người chồng mà Thẩm Quân Dao yêu nhất trên đời, Trác Du Hiên.

Trái tim của cô đã chịu quá nhiều vết thương rôi, làm sao cô lại có thể chịu thêm những sự đả kích liên tiếp như thế này nữa đây? Trác Du Hiên, hẳn ta cũng thật là vô cùng tàn nhẫn.

Cô biết người phụ nữ kia đang cố tình để cho Thẩm Quân Dao xem những dấu vết kia do người chồng thân yêu của cô để lại.

Có lẽ, ả ta muốn nhìn thấy cảnh tượng Thẩm Quân Dao cô đau khổ nhưng lại bất lực, chỉ biết đứng đó nhìn bọn họ thân mật mà không thể làm gì khác.Hãy click vào đây để ủng hộ 1 click quảng cáo cho tụi mình có động lực ra chương nhé!

Nhìn những giọt nước mắt lăn dài trên má của Thẩm Quân Dao kia, trong lòng của Trác Du Hiên vui như mở cờ trong bụng.

Hắn ta vô cùng hả hê khi khiến Thẩm Quân Dao đau đớn như vậy.

Đây chính là lý do hôm nay hắn đưa người phụ nữ này về đây, muốn để Thẩm Quân Dao chứng kiến toàn bộ cảnh tượng bọn họ thân mật đến mức độ nào.

Nhưng Trác Du Hiên vẫn khẳng định rằng, Thẩm Quân Dao bị như vậy là chưa đủ một chút nào.

Hắn còn muốn hành hạ người con gái đáng thương này hơn nữa cơ.

Đôi mắt chứa đầy sự lạnh lẽo của Trác Du Hiên nhìn chäm chằm thân thể đang run lẩy bẩy của Thẩm Quân Dao, giọng nói phát ra từ miệng như đang ra lệnh cho người con gái đáng thương này.

"Này chó, cô không mau cút đi, đừng để bảo bối của tôi mất hứng khi ăn cơm chứ? Cô mau chóng lên dọn dẹp phòng sạch sẽ đi!"

Thẩm Quân Dao hoàn toàn sững sờ trước câu nói vừa phát ra từ miệng của Trác Du Hiên kia.

Thẩm Quân Dao còn tưởng bản thân mình nghe nhầm, làm sao Trác Du Hiên lại có thể nói ra những lời nói đó được cơ chứ? Đả kích cô liên tiếp chưa đủ hay sao? Thẩm Quân Dao thật sự sắp không chịu nổi nữa rồi, vậy mà vì đâu mà Trác Du Hiên lại có thể nói ra những lời đó mà chẳng thèm để tâm đến cảm nhận của cô một chút?.

Sau khi bọn họ diễn một màn ân ái xong nay lại bắt cô là người dọn dẹp ư? Trác Du Hiên rốt cuộc đang coi Thẩm Quân Dao là cái gì? Hắn đã không để tâm đến Thẩm Quân Dao đang đau đớn đến mức độ nào thì thôi đi, vậy mà giờ hắn lại dám thốt ra những lời nói không biết ngượng miệng như vậy, Trác Du Hiên còn có lương tâm hay không? Chẳng lẽ lương tâm của hẳn bị chó tha rồi à? Thẩm Quân Dao đường đường là vợ của Trác Du Hiên hản, cô danh chính môn thuận được nhà họ Trác đón về từ cửa chính.

Chồng cô bình thường đã chẳng coi cô ra gì rồi, nhưng hắn ta cũng đâu thể quá đáng đến mức như vậy cơ chứ? Trác Du Hiên bây giờ lại dám sai Thẩm Quân Dao dọn dẹp căn phòng của hắn cùng với cô tình nhân nhỏ bé của một diễn một màn nóng bỏng.

Có người vợ nào có thể chấp nhận được chuyện này hay không? Không chỉ có Thẩm Quân Dao mà bất kì người phụ nữ nào khác cũng sẽ không chịu nổi được chuyện này.

Chồng mình đưa tình nhân về nhà làm chuyện thân mật ngay trong chính phòng ngủ của mình, đã thế lại còn bắt vợ mình phục vụ tiểu tam, dọn dẹp đi những thứ còn sót lại sau trận hoan ái mãnh liệt kia nữa chứ.

Bảo Thẩm Quân Dao cô làm những chuyện này, làm thế nào cô có thể chấp nhận được đây? Dù cô chỉ là người vợ hờ của Trác Du Hiên nhưng dù sao hẳn cũng nên tôn trọng cô một chút chứ.

Làm sao hắn có thể tàn độc với người yêu hẳn nhất trên đời như vậy? Tôn trọng sao? Trong mắt của Trác Du Hiên, Thẩm Quân Dao cô còn chẳng bảng một con chó bị hẳn khinh thường, ghét bỏ, trút giận.

Trác Du Hiên làm sao có thể tôn trọng một người mà hản coi chẳng khác gì một con chó, một con vật cưng của hẳn được.

Cả người của Thẩm Quân Dao hoàn toàn cứng đờ.

Cô ngây người trong chốc lát thì bị giọng nói vang bên tai của Trác Du Hiên kéo về với thực tại.

"Thẩm Quân Dao, có phải dạo này tai của cô có vấn đề hay không? Cô không nghe thấy lời tôi nói hay sao? Mau chóng cút đi dọn dẹp phòng tôi cho sạch sẽ, đừng để tôi lên mà phòng vẫn còn bẩn thì cô cứ cẩn thận cái hậu quả.

Vả lại, đừng có đứng ở đây làm cho bảo bối của tôi ngứa mắt không ăn được cơm."

Thẩm Quân Dao vô thức cắn môi, cô đau đớn nhưng chẳng biết phải làm sao ngoại trừ phải tuân lệnh.

Thẩm Quân Dao cúi đầu bước qua hai người bọn họ, đi về phía căn phòng mà bọn họ vừa mới bước ra từ đó kia.

Vừa đi Thẩm Quân Dao vừa nghe thấy giọng nói ấm áp kia của Trác Du Hiên nói với cô tình nhân nhỏ của của hắn khiến trái tim của cô càng thêm tổn thương nặng nề và sâu sắc.

"Nào bảo bối, cô ta cũng đã cút khỏi mắt của em rồi, em hãy mau ăn cơm đi.

Chắc em cũng đói vì vận động quá nhiều rồi nhỉ?"

Thẩm Quân Dao cũng chỉ biết cụp mắt, từng bước chân nặng nề của cô tiến ngày càng gần về căn phòng kia.

Thẩm Quân Dao cũng chỉ có thể im lặng, bởi vì trong cái nhà này như Trác Du Hiên đã nói, cô hoàn toàn không có quyền lên tiếng.

Mà cho dù cô có thể lên tiếng đi chăng nữa thì Trác Du Hiên cũng sẽ không để lọt tai những lời nói của cô đâu.

Cánh cửa bằng gỗ vừa mới được mở ra, một mùi vô cùng khó chịu đã xộc thẳng vào mũi của Thẩm Quân Dao.

Đó chính là dư vị của tình dục, dư vị của trận hoan drap giường nhăn nhúm lại kia cùng với sự hỗn độn ngay ở đây có thể nhận ra Trác Du Hiên ci vừa mới kết thúc mà hương vị nồng đậm vẫn còn tồn tại ở ngay trong căn phòng này.

Nhìn người phụ nữ kia đã điên cuồng vận động như thế nào? Ai cũng có thể biết được trận hoan ái này nó mãnh liệt ra sao? Thẩm Quân Dao chỉ đành nuốt nước mắt cùng sự đẳng cay xuống đáy lòng, một mình chịu đựng sự đau đớn không biết phải chia sẻ cùng ai kia.

Cô cần răng bắt tay vào công việc dọn dẹp.

Người ngoài nhìn vào còn cho rằng Thẩm Quân Dao chỉ là một con ở mà không ngờ rằng cô lại chính là người vợ danh chính ngôn thuận của Trác Du Hiên, Trác thiếu phu nhân của nhà họ Trác.

Thẩm Quân Dao mới làm được một nửa thì tiếng quát của Trác Du Hiên dưới nhà vang lên rất lớn dội thẳng vào tai của cô.

"Thẩm Quân Dao, cô chết ở chỗ nào rồi hả? Cho cô ba mươi giây, mau chóng lăn xuống đây ngay cho tôi"

Truyện convert hay : Tuyệt Thế Kiếm Hồn
Chương Trước/267Chương Sau

Theo Dõi