Saved Font

Trước/58Sau

Giày Thủy Tinh Của Cô bé Lọ Lem

Chương 22: Thiếu

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
*

Editor: Tiểu Ly Ly.

Beta: Melodysoyani

Buổi tối Tiểu Dã và Bánh Nướng trở về rất khuya, Tảo Tảo đã buồn ngủ, thiếu việc Tiểu Dã cười cợt đùa giỡn, trong nhà này liền có vẻ cực kỳ vắng lạnh, Tảo Tảo nằm ở trên giường của mình lăn qua lộn lại không ngủ được, bên ngoài phòng cửa chính vừa vang lên, Tảo Tảo từ trên giường bật dậy, khoác áo mở cửa. Bánh Nướng đang đỡ Tiểu Dã xộc xệch đi vào, Tảo Tảo nhanh chóng tới trước giúp đỡ, giúp Bánh Nướng thu xếp cho Tiểu Dã lên giường.

Tính tình của Tiểu Dã sau khi say rượu cũng không tệ lắm, uống say cũng không ồn ào ầm ĩ, yên tĩnh nằm ở trên giường, ngày thường hai con mắt đen nhánh sáng ngời đã không có thần thái sáng láng của lúc trước, nhẹ nhàng mông lung, hiện tại đang mê mang nhìn Tảo Tảo ở phía trước, nhìn qua giống một đứa bé mất đi phương hướng, cái miệng của anh mím thật chặt, mất đi một đường cong nghịch ngợm, tăng thêm một chút ý quật cường. Ở thật trong ấn tượng của Tảo Tảo, Tiểu Dã đều là luôn luôn sống động, vĩnh viễn lộ ra dáng vẻ không chút để ý, hình như chuyện gì cũng không làm cho anh gặp khó khăn, chuyện gì cũng không có đặt ở trong lòng, mỗi lần Tảo Tảo gặp phải việc khó, chỉ cần tìm được Tiểu Dã, anh luôn có biện pháp giải quyết.

Trước mắt Tiểu Dã này giống như dê con bị lạc đường nhu nhược mê mang, sững sờ mở to mắt vô tội, trong lòng Tảo Tảo dâng lên một dòng cảm xúc mềm mại, cô nhìn thấy khóe miệng Tiểu Dã còn lưu lại một ít vết bẩn, liền lấy khăn lông nóng nhẹ nhàng giúp anh lau chùi, Tiểu Dã thoải mái nhắm hai mắt lại, đường nét đôi môi Tiểu Dã sắc sảo, giữa môi còn có một điểm nho nhỏ nổi lên, nhìn qua như đang hơi hơi bĩu môi làm nũng, Tiểu Dã nhu nhược như vậy thật làm cho người ta có ý nghĩ muốn tận tình chả đạp anh.

Tảo Tảo lau mặt cho Tiểu Dã xong, lại thuận tay bóp mặt anh mấy cái, vừa đúng lúc Bánh Nướng đi vào, cô le lưỡi một cái. "Không ngu sao lại không bóp, ai bảo bình thường anh ấy hay bắt nạt tôi."

Tảo Tảo đang muốn đi, Tiểu Dã lại khẽ gọi trên giường: "Tảo Tảo."

"Ừ, chuyện gì?" Tảo Tảo trở lại trước giường, Tiểu Dã nhắm hai mắt như cũ, lật người, ôm chăn đã ngủ, Tảo Tảo len lén nhìn Bánh Nướng một chút, Bánh Nướng như có điều suy nghĩ nhìn về phía cô, Tảo Tảo cảm thấy trên mặt có chút nóng lên.

Ngày hôm sau Tảo Tảo dậy thật sớm, cố ý rời giường trước Tiểu Dã và Bánh Nướng,

Trước/58Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Thái Cổ Long Tượng Quyết