Saved Font

Trước/58Sau

Giày Thủy Tinh Của Cô bé Lọ Lem

Chương 37: Thiếu

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
*

Edit: Lavender – Blue

Beta: LeeMon

Tảo Tảo và Tiểu Dã đi tới hội học sinh thì Tiêu Dương đang cúi đầu thảo luận tài liệu với Hạ Thần, thấy Tảo Tảo theo sau Tiểu Dã bước vào, vẻ mặt Tiêu Dương rất phức tạp, Tảo Tảo cho là bởi vì chuyện tối hôm qua cô và Tiểu Dã ngủ chung, nên có chút ngượng ngùng, thật xấu hổ.

Trong phòng làm việc người ra ra vào vào cũng chú ý tới chàng trai đẹp mới tới, Tiểu Dã tuyệt đối không quan tâm, vè mặt tự nhiên mà ngồi bên cạnh Tảo Tảo, thỉnh thoảng thân mật nói chuyện với cô. Tảo Tảo cảm thấy vô cùng không được tự nhiên, cô kéo Tiểu Dã tới hành lang: "Tiểu Dã, anh về trước đi, chưa từng có ai đưa bạn trai tới trực cùng."

Tiểu Dã không nói lời nào, chỉ cười hì hì nhìn cô, tròng mắt đen nhánh, nụ cười mê người, Tảo Tảo đỏ mặt cúi đầu: "Anh hiểu em đang lo lắng chuyện gì, chuyện trước kia anh không quan tâm, anh bây giờ, chỉ thích em."

"Bịch" một tiếng, hình như có đồ vật gì đó rơi xuống đất, ngay sau đó trong nhà truyền đến tiếng Hạ Thần thương tiếc: "Thật đáng tiếc, đầu bút hỏng rồi, chủ tịch Tiêu, nhãn hiệu này rất tốt đó."

Xuyên qua cửa chính Tảo Tảo nhìn vào trong phòng, vẻ mặt Hạ Thần tiếc nuối cầm một cây bút máy, còn Tiêu Dương cuối đầu nhìn tài liệu, sợi tóc trên trán rủ xuống che gương mặt của anh, không thấy rõ nét mặt của anh biểu hiện cái gì.

Tiểu Dã tiến lên nắm vai Tảo Tảo, sờ sờ lỗ mũi Tảo Tảo: "Cuối cùng em cũng chịu thừa nhận anh là bạn trai em."

"Tiểu Dã?" Giọng nói hết sức kinh ngạc của một trai một gái đồng thời vang lên, Tảo Tảo quay đầu lại, thấy Lưu Tuấn và Thẩm Oánh Sướng cùng đứng ở phía sau, trên mặt hai người đều là lộ ra vẻ không thể tin.

Lưu Tuấn khôi phục trước, đổi lại vẻ mặt chân thành: "Tiểu Dã, đã rất lâu không tới, đi vào ngồi đi."

Tiểu Dã lười biếng nói, "Không, mình đưa bạn gái tới đây rồi đi."

"Bạn gái? Tảo Tảo?" Thẩm Oánh Sướng yên lặng nhìn Tiểu Dã: "Chỉ là vì đưa cô ấy tới, anh lại đi vào nơi này?"

"Đúng." Tiểu Dã gật đầu, nghiêng mặt nhìn Tảo Tảo, lại thân mật véo mặt Tào Tảo: "Anh đi về trước đây, buổi trưa chờ em về ăn cơm chung. Đừng quên lời em vừa mới nói."

Sau khi Tiểu Dã đi, hai người Lưu Tuấn và Thẩm Oánh Sướng đều dùng ánh mắt không thể tưởng tượng nổi nhìn Tảo Tảo, Tảo Tảo thầm khó hiểu, với độ đào hoa của Tiểu Dã trước đây, đưa bạn gái đi đâu là chuyện quá bình thường mà, trước kia cô thường thấy Tiểu Dã ra vào sân trường với cô gái khác nhau, sao hai người này lại ngạc nhiên như vậy?

Cô nghi ngờ đi vào phòng làm việc, cả buổi sáng, cô cảm thấy ánh mắt Thẩm Oánh Sướng nhìn cô như có điều suy nghĩ, mỗi khi cô quay đầu lại, luôn nhìn thấy ánh mắt mở to nhìn cô không được tự nhiên.

Rất nhanh Tiêu Dương đã nói chuyện với Hạ Thần xong, thu dọn tài liệu đi ra ngoài, Thẩm Oánh Sướng nhìn theo anh, chợt đuổi theo.

Tảo Tảo tò mò nhìn ra ngoài, chỉ thấy Tiêu Dương cau mày nghe Thẩm Oánh Sướng thầm thì nói chuyện, cuối cùng lắc đầu một cái, hình như Thẩm Oánh Sướng tức giận, chợt nâng cao giọng: "Anh cứ như vậy, thảo nào không tranh được với anh ấy.”

"Cho dù em nói thế nào, anh cũng sẽ không làm thế, cũng sẽ không để em làm như vậy." Giọng Tiêu Dương cũng lớn, anh nhìn Thẩm Oánh Sướng, đau xót nói: "Tiểu Sướng, em thay đổi rồi."

Tiêu Dương ngừng lại một chút, nói tiếp: "Sớm biết có ngày hôm nay, sao lúc trước còn như thế, nếu như em không cam lòng, tự mình đi nói với cậu ấy, đây là chuyện của em và cậu ta, không liên quan đến người khác. Đừng làm liên lụy đến người khác."

"Cô ta như vậy, anh còn bảo vệ cô ta?" Thẩm Oánh Sướng nhìn chằm chằm Tiêu Dương: "Anh có phải đàn ông không? Chẳng lẽ không tức giận."

"Tiểu Sướng, thật ra em không muốn quay đầu lại, chỉ là em không gặp người tốt hơn thôi." Tiêu Dương hỏi một đằng, trả lời một nẻo, anh quay đầu lại nhìn vào trong phòng, vừa lúc gặp phải ánh mắt soi mói của Tảo Tảo.

Tiêu Dương vội vàng dời ánh mắt, vỗ vỗ Thẩm Oánh Sướng: "Anh đi đây, em suy nghĩ thật kỹ đi, đừng làm chuyện điên rồ."

Không đợi Tảo Tảo cẩn thận suy nghĩ cuộc trò chuyện của họ, cô đã bắt đầu bận rộn, điện thoại phòng làm việc không ngừng vang lên, sau khi nghe xong một chuỗi điện thoại dài, Lưu Tuấn lại bảo cô đến phòng thể dục tìm Đại Hùng. Đại Hùng không ở phòng thể dục, cô tìm khắp khoa thể dục rộng lớn và phòng ngủ Đại Hùng, cuối cùng dưới lầu ký túc xá của Linh Lỵ cô tìm thấy Đại Hùng và Linh Lỵ đang nói chuyện ngọt ngào, Tảo Tảo vừa thấy Linh Lỵ, nổi trận lôi đình, người

Trước/58Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Xuyên Qua Thập Niên 70 Chi Nông Gia Quân Tẩu