Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình

Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình

Thể loại : Ngôn Tình
Tác Giả : Thanh Thanh Thùy Tiếu
Số Chương : 887
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 07:13 10-03
Chương Mới : Chương 887: Nam Hữu Phong Linh, Bắc Hữu Hành Mộc (150)
Giới Thiệu Truyện
Thể loại truyện ngôn tình trọng sinh chưa bao giờ giảm sức hút với bạn đọc. Bởi ai cũng từng mắc sai lầm và muốn sửa sai nhưng thời gian thì không quay trở lại.Chỉ khi đọc truyện ngôn tình, bạn mới được cảm giác quay lại quá khứ. Thế nên đừng bỏ qua truyện Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình của tác giả Thanh Thanh Thùy Tiếu để cùng xem nữ chính quay trở về quá khứ sửa lại lỗi lầm của mình.

Tóm tắt truyện:

Bị đầu độc mà qua đời, hình ảnh cuối cùng mà Quý Noãn nhìn thấy chính là bóng một người đàn ông cao lớn bước tới bên cửa phòng giam, đó không phải ai xa lạ mà chính là Mặc Cảnh Thâm - người chồng mà mười năm trước cô dùng việc tự tử để buộc hắn ly hôn.

Mở mắt tỉnh lại, Quý Noãn bất ngờ phát hiện mình đã sống lại ở thời điểm mười năm về trước, đó là khi cô còn là bà Mặc - người phụ nữ xinh đẹp, kiêu ngạo và có cá tính nhất Hải Thành, khi ấy cô rất coi thường người khác và đặc biệt không thích sự liên hôn giữa hai họ Mặc - Quý.

Trong quá khứ, cô đã tự cắt cổ tay để ép Mặc Cảnh Thâm ly dị, ép anh phải thề không được xuất hiện trước mặt cô, để rồi sau đó, nhà họ Quý sụp đổ, cô lang thang phiêu bạt, bị bọn buôn người bắt đi, bị vu oan rồi chết trong nhà giam, còn Mặc Cảnh Thâm trở thành người đứng đầu Tập đoàn Shine, giữ đúng lời hứa, mười năm không một lần quay lại Hải Thành.

Vận mệnh cho Quý Noãn cơ hội được sửa chữa sai lầm, bởi vậy, cô không thể bỏ lỡ. Cô ra sức níu giữ cuộc hôn nhân đã từng bị chính mình đẩy đến bờ vực đổ vỡ, cô tìm cách kiên cường, độc lập, trả thù những ai từng muốn hại cô và nhà họ Quý. Đối với Mặc Cảnh Thâm, cô lại càng trân trọng, bởi khi tĩnh tâm nhìn lại, cô mới nhận ra Mặc Cảnh Thâm chính là người đàn ông luôn đứng sau bảo vệ mình, dù cô ngông cuồng, bất chấp lý lẽ, anh vẫn sẽ dịu dàng, che chở và bao dung mọi thứ.

Danh sách chương

Comment, Review truyện Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện