Saved Font

Trước/107Sau

Hắc Ám Cưng Chiều: Vương Phi Chớ Làm Chuyện Xấu

Chương 34: Không Ai Có Thể Tổn Thương Nàng 1

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Giây lát, Mập Qua, Gầy Qua động tác nhanh chóng đem thức ăn nóng hổi trình lên, một bàn đầy món ăn, tất cả đều là món Mộc Thuần Thuần thích ăn,thấy được nước miếng nàng chảy thẳng.

"Mập Qua, Gầy Qua, chỉ có hai ngươi là đối với ta tốt nhất, vì ta chuẩn bị nhiều thức ăn mỹ vị như vậy , cám ơn!" Còn chưa có nói xong, chiếc đũa đã khởi động, gắp một khối hoa quế gà bỏ vào trong miệng, mặt biểu tình cảm động.

"Tiểu thư, người không ở đây mấy ngày nay, chúng tôi cứ tưởng người đã chết rồi, còn tưởng rằng người lại xảy ra điều gì ngoài ý muốn. Hại chúng ta lại vừa lo lắng vừa sợ." Mập Qua một hồi nói thầm, hôm nay thấy tiểu thư xuất hiện ở Ôn nhu hương, khỏi phải nói bọn họ có bao nhiêu vui vẻ và hưng phấn, vội vàng thừa dịp họ nói chuyện liền chạy vào phòng bếp thu xếp thức ăn nàng thích ăn.

"Đúng vậy , hai người ngốc này cả ngày vây quanh ta hỏi tới tung tích của con, lượn quanh tới nỗi đầu ta đều phải đau, con trở lại là tốt rồi, ta hiện tại đem hai người bọn họ trịnh trọng trả lại cho con, lỗ tai cũng có thể thanh tịnh chút rồi." Phượng nương giống như là tháo xuống gánh nặng trên bả vai, vô hạn nhẹ nhõm.

Khoan hãy nói,một mập một gầy này đối với chủ nhân của bọn họ còn rất trung thành , toàn bộ tâm trí chỉ một mực nghĩ tới Thuần Thuần, chỉ là, nàng một chút cũng không hâm mộ, ngược lại cảm thấy có loại người này bên cạnh còn có chút phiền.

"Tiểu thư, người mau nếm thử cái này." Gầy Qua béo nắm tay béo ụt ịt đem một chén chè đẩy tới trước mắt Mộc Thuần Thuần, hết sức lấy lòng nàng, "Đây là canh hạt sen người thích nhất, uống rất ngon, ta y theo khẩu vị tiểu thư chỉ thêm chút đường vào, sẽ không ngán, tiểu thư nhất định sẽ thích."

Nàng thích uống chè, nhưng không thích quá ngọt, quá ngọt gì đó rất dễ dàng ngán.

"Hắc hắc, hai người các ngươi hôm nay khi không tự nhiên ân cần như vậy, nhất định là có sở cầu( cầu xin)." Mộc Thuần Thuần múc một ít muỗng canh hạt sen, nếm nếm, ừ, không ngọt không ngán, mùi vị vừa lúc, quả nhiên không có phí công thương yêu hắn cửa một cuộc, "Nói đi, các ngươi đang đánh cái mưu ma chước quỷ gì ?"

Đừng tưởng rằng chỉ có bọn họ hiểu rõ nàng, cái gọi là đạo cao một thước, nàng đối với bọn họ hiểu rõ càng sâu, chỉ cần bọn họ khêu khêu đầu ngón tay, nàng liền có thể đoán ra trong lòng bọn hắn suy nghĩ gì.

Nghe vậy, Mập Qua Gầy Qua đẩy lẫn nhau một cái, ý vị nháy mắt. Một bên Phượng nương một bộ dáng xem kịch vui, nhìn thấy bọn họ ngốc dạng, không khỏi âm thầm cười trộm.

Nghe vậy, Mập Qua Gầy Qua đẩy lẫn nhau một cái, ý vị nháy mắt. Một bên Phượng nương một bộ dáng xem kịch vui, nhìn thấy bọn họ ngốc dạng, không khỏi âm thầm cười trộm.

"Ngươi nói ——"

"Ngươi nói ——"

Hai người đẩy tới đẩy đi, cuối cùng quyết định do Mập Qua mở miệng, "Tiểu thư, là như vậy. Chúng ta đây, muốn cùng ngài thương lượng một chuyện."

"Ừ." Mộc Thuần Thuần chú ý vội vàng tự bổ sung , không rõ, ý bảo hắn nói tiếp.

"Nghe nói tiểu thư ngày mai phải gả vào Dục vương phủ, trở thành Thập tam vương phi. Cho nên chúng ta nghĩ, tiểu thư có thể hay không đem chúng ta hai khối này dẫn đi?"

Bọn họ thật không muốn rời đi tiểu thư, ân huệ của tiểu thư đối với bọn họ còn chưa có báo đáp xong đâu.

Ăn mấy khối thịt Mộc Thuần Thuần cảm giác có chút dầu mở, thích thú nâng chung trà lên hớp một ngụm mùi thơm ngát bốn phía Bích Loa Xuân, tiêu giảm tiêu giảm vị chán ngấy.

"Thật ngại quá, thỉnh cầu của các ngươi, ta sợ rằng đáp ứng không được." Nàng nâng lên con mắt, không chút nghĩ ngợi liền một hớp hồi tuyệt, lập tức đả thương hai khỏa tâm hồn đang vạn phần mong đợi.

"Tại sao? Vương phủ lớn như vậy, nhiều thêm hai người làm cũng không còn kém ." Gầy Qua gấp đến độ sắp khóc lên.

"Tại sao? Vương phủ lớn như vậy, nhiều thêm hai người làm cũng không còn kém ." Gầy Qua gấp đến độ sắp khóc lên.

Mộc Thuần Thuần lắc đầu một cái, vẫn như cũ không có đáp ứng.

"Chẳng lẽ vương phủ rất nhỏ?" Phượng nương cũng tò mò chen vào một câu, theo nàng biết, Thập Tam vương gia kia thời niên thiếu từng rất được tiên hoàng sủng ái, địa vị cao cao tại thượng, sau lại không biết thế nào, liền từ Đô thành biến mất, hôm nay Tây Diễm quốc đã Cải Triều Hoán Đại( thay đổi triều đại? ), lần nữa lộ diện Thập Tam vương gia đã sớm thất thế, cảnh tượng không có ở đây, có thể cư ngụ ở phủ đệ nho nhỏ nói cũng không chừng.

"Không phải, Dục vương phủ rất lớn, rất lớn." Không phải lớn bình thường, nàng từng thử đi dạo qua ở trong phủ mỗi khi rỗi rãnh, phát hiện đi cả nửa ngày chỉ có thể đi dạo được một phần ba diện tích vương phủ.

"Đó là vương phủ có người giúp việc rất nhiều, không cần hai chúng ta?" Mập Qua tiếp tục suy đoán.

"Không phải, vương phủ người giúp việc chỉ có 7, 8 người, thật là ít ỏi." Nói một cách khác, vương phủ thật ra thì rất thiếu người giúp việc, nhưng vương phủ to như vậy trừ một tổng quản sắc mặt hòa ái , một người thị vệ tài giỏi khôi ngô, hai phu khuân vác, hai nha hoàn, tạp dịch không biết là một còn là hai ở ngoài, còn dư lại chính là tên Vương gia vô lại.

Nàng luôn là có loại ảo giác, trong vương phủ trống rỗng, một điểm sinh khí cũng không có.

"Vậy rốt cuộc là vì cái gì?" Ba người đồng thời phát ra nghi vấn, tò mò mở to hai mắt nhìn lần nữa lắc đầu Mộc Thuần Thuần.

Trước/107Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Hàn Môn Quật Khởi