Saved Font

Trước/309Sau

Hắc Hóa Xin Cẩn Thận

Chương 69: Hoàng tử hai nhân cách (2)

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Trước mắt bịt kín một mảnh sương trắng, một lát sau, Thẩm Ngư mở mắt nhìn thấy các loại động vật đang xoay tròn trước mặt mình.

【 Đang lựa chọn động vật xuyên qua, trâu, thỏ, hổ, mèo………】

Mèo mèo mèo!!

【 Thành công lựa chọn rắn ~】

Ngọa tào!!!

Trước mắt lại tối sầm, khi Thẩm Ngư mở mắt ra lần nữa, nhìn thấy một cây đại thụ che trời cùng với cỏ xanh cao hơn cả cơ thể cô.

Duỗi duỗi tay, không có tay để duỗi là điều đáng buồn nhất, đi về phía trước, Thẩm Ngư đi tới gần hồ nước, nhìn xem hình dạng của mình.

Thân mình màu trắng, vảy bóng loáng lóe sáng dưới ánh mặt trời, trên đầu có hai hạt đậu màu đỏ, đó là đôi mắt của cô, chắc là một con rắn nhỏ.

Còn rất đáng yêu…… Đáng yêu cái rắm a, hoàn toàn làm cô sợ chết khiếp!!

【 Có muốn truyền cốt truyện tới chưa? 】

Thẩm Ngư ở trong lòng tức giận nói: “MI cố ý phải không!!”

【…… Không phải, đều là ngẫu nhiên, không trách ta được. 】 Giọng nói của hệ thống mang theo ủy khuất.

“Thôi được rôi, truyền cốt truyện tới đâh.” Thẩm Ngư hận không thể tự tử luôn, con rắn này thì công lược như thế nào, thế giới này có không sợ rắn sao?

【 Truyền thành công, ký chủ có thể xem. 】

Thẩm Ngư xem qua cốt truyện, đã hiểu đại khái.

Cô phải công lược vận mệnh chi tử của thế giới này Bạc Ngôn Thần, vận mệnh của hắn nhiều chông gai, sinh ra trong hoàng cung, là con trai Hoàng Hậu, nguyên bản cả đời hoàn mỹ làm người hâm mộ ghen ghét, nhưng ngày hắn sinh ra, quốc sư nói hắn là thiên sát cô tinh ngàn năm có một, chú định hủy diệt toàn bộ quốc gia, mọi người đều muốn hắn chết, Hoàng Hậu phải giấu hắn đi nơi khác.

Hắn ở trong chùa cho đến năm 12 tuổi, bị người trong cung điều tra sự tồn tại của hắn, phái người đuổi giết thiếu chút nữa chết, gặp được người Hoàng Thượng phái tới dẫn hắn quay về kinh thành, tám năm sau, Hoàng Thượng đột nhiên chết bất đắc kỳ tử, sau đó Hoàng Hậu cũng đi theo, đẩy hắn tới đầu sóng ngọn gió, quan viên trong triều đều muốn loại bỏ hắn, lại bị thế lực của Bạc Ngôn Thần giết toàn bôn, Mặc Li quốc thay đổi triều đại, tất cả đại thần phàng kháng đều bị chém.

Hai quốc gia bên cạnh liên minh với nhau định xâm lược Mặc Li quốc, lại bị Bạc Ngôn Thần tự mình mang binh toàn bộ tiêu diệt, Mặc Li quốc trở thành quốc gia lớn mạnh nhất lúc đó, quốc dân lưu truyền Bạc Ngôn Thần tàn bạo vô tình, người bị tìm ra sẽ bị rút đầu lưỡi, chặt đầu treo lên cổng thành, về sau không ai dám nói gì về hắn.

Mà nữ chủ lại là người xuyên việt, cô ta chỉ là một người bình thường, xuyên vào một người trong thanh lâu, khí chất khác biệt làm Bạc Ngôn Thần có một tia hứng thú, mang về trong cung trở thành sủng phi, một loạt tình huống cung đấu và ngược luyến tình thâm, nhìn làm Thẩm Ngư đau gan.

Cuối cùng Bạc Ngôn Thần phân phát hậu cung, cùng nữ chủ hạnh phúc sống hết một đời.

“Bạc Ngôn Thần này đáng sợ như vậy sao?” Thẩm Ngư nghẹn họng nhìn trân trối.

【 Vận mệnh chi tử cả đời nhấp nhô, đã trải qua quá nhiều chuyện, khó khăn hệ số cũng là SS, ký chủ có một cơ hội trọng sinh. 】

“…… Trọng sinh?” Thẩm Ngư kinh ngạc.

Còn nguy hiểm tới sinh mệnh.

【 Đúng vậy, gần vua như gần cọp, ký chủ nhất định phải cẩn thận, nên mua những đạo cụ có tính chất công kích và bảo vệ. 】

Thẩm Ngư: “………”

【 Có việc hãy gọi tôi, ký chủ. 】

Thẩm Ngư nhìn nhìn nửa người dưới của mình, đã vặn thành một cái nút thắt, không thể di chuyển, “Hệ thống a ~”

【 Hệ thống đang bận, ký chủ có việc hãy nhắn lại sau tiếng bíp~】

Thẩm Ngư: “……”

Trước/309Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Chí Tôn Đồng Thuật Sư: Tuyệt Thế Đại Tiểu Thư