Hào Môn Trọng Sinh: Nữ Thầy Tướng Mắt Quỷ

Hào Môn Trọng Sinh: Nữ Thầy Tướng Mắt Quỷ

Thể loại : Huyền Huyễn, Ngôn Tình, Trọng Sinh, Linh Dị
Tác Giả : Phi Tú
Số Chương : 58
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 12:15 03-04
Chương Mới : Chương 58: Thu Tiểu Quỷ (3)
Giới Thiệu Truyện
Nàng là thiên kim hào môn lưu lạc bên ngoài .

Đến khi quay trở lại hào môn lại bị chết thảm dưới âm mưu quỷ kế của 'người thân'.

Trọng sinh trở lại năm mười tuổi, một đời này với dị năng mắt quỉ, có thể nhìn thấy quỷ thần , truy xét quá khứ, nhìn thấu tương lai. Kết hợp với bàn tay âm dương sinh tử, chơi đổ thạch, chơi đồ cổ, nhận thần tướng truyền thừa. Trở thành một thế hệ thầy tướng, đoán đâu trúng đó, một quẻ ngàn vàng. Trở thành truyền kỳ ….

Thiên kim chân chính trọng sinh trở về, dưới âm mưu chìm nổi, nàng thận trọng từng bước sáng lập môn hộ của chính mình, tâm lạnh như thép, hoá thành một đóa hắc liên hoa, khoé miệng đỏ thắm cong lên, đưa bọn họ tất cả vào địa ngục …

Mà hắn một đường trước sau yên lặng làm bạn …

“ Ngoan …Nam nhân khác theo đuổi nhất định trước tiên phải cự tuyệt biết không ?“

Đôi mắt đen của hắn tựa đêm tối sâu thẳm nhìn nàng, đem đào hoa bên người nàng cưỡng chế di dời, chỉ để lại một người là hắn.

“…” bên người sư huynh đại nhân còn một con Hồng y Quỷ Vương bị mất ký ức, phải làm sao đây…........................................................................................................................................................................

Dịch giả: Mình đang theo đuổi bộ môn huyền học, tử vi đẩu số, phong thủy.

Thấy bộ truyện này giúp mình tích lũy thêm khá nhiều kiến thức nên quyết định đào hố, nếu bạn cũng thích nội dung này thì nhẩy vào hố với mình nhé.

Phải thú thực là dịch nội dung này rất khó với mình vì quá nhiều từ chuyên môn, dịch 1 chương bằng dịch 3 chương các truyện trước đây mình đã từng dịch!

Mong các bạn ủng hộ.

Danh sách chương

Comment, Review truyện Hào Môn Trọng Sinh: Nữ Thầy Tướng Mắt Quỷ

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện