Hậu Vị Chỉ Là Hư Vô

Hậu Vị Chỉ Là Hư Vô

Thể loại : Ngôn Tình, Xuyên Không, Trọng Sinh, Cổ Đại
Tác Giả : Lạc Tà
Số Chương : 0
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 07:00 01-01
Chương Mới :
Giới Thiệu Truyện
Thể loại: Trùng sinh, đồng nhân phế hậu tướng quân, dịch chuyển linh hồn,…

Ta sau khi đọc bộ "Phế hậu tướng quân" của Nhất Độ Quân Hoa thì ức chế lắm cơ. Nên hôm nay quyết định viết một bộ đồng nhân để thỏa mãn thú vui man rợ của ta. Truyện không ngược nữ đâu, chỉ có ngược nam thôi. Các nàng chứ yên tâm mà nhảy hố nhá.

Nàng là một con người đến từ tương lai năm 3000, nơi kỹ thuật tiên tiến đến vượt bậc. 10 tuổi, nàng bị đưa vào căn cứ để làm vật thí nghiệm. 15 tuổi, nàng dùng tinh thần lực phá tan cả một thành phố rồi biến mất.

3 năm sau, nàng là một trạch nữ không có việc gì làm chỉ thích ở nhà đọc truyện. Nhưng có ai nào biết, thiên tài hack cơ 'mũ trắng' chính là nàng, kẻ giàu đứng nhất nhì trên thế giới cũng chính là nàng. 

Vô tình đọc được bộ Phế hậu tướng quân đang rất hot trong thị trường ngôn tình hiện nay, nàng không khỏi mắng một câu "Mạc Dung Viêm khốn nạn". Nếu nàng là Tả Thương Lang thì hắn đừng bao giờ mong ngược được nàng, nàng sẽ hành hạ cho hắn sống không bằng chết.

Ai ngờ điều ước của nàng thành sự thật, nàng trở thành Tả Thương Lang tướng quân đại danh đỉnh đỉnh của Viêm triều. Đã vậy thì cũng đành vậy, nơi này cùng nơi đó cũng không khác gì. Ngược lại nơi này mỹ nam lại chất lượng hơn a. Mỹ nam ơi ! Đợi nàng nhé ! (Tà: Thật ra đây mới là mục đích thật của tỷ đúng không ????)

Tags

Danh sách chương

    Comment, Review truyện Hậu Vị Chỉ Là Hư Vô

    OTruyện.net
    Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


    Đọc Truyện