Hãy Đẩy Thuyền Tôi Với Tổng Giám Đi

Hãy Đẩy Thuyền Tôi Với Tổng Giám Đi

Thể loại : Đô Thị, Bách Hợp, Sủng
Tác Giả : Nhất Chỉ Hoa Giáp Tử
Số Chương : 173
Trạng Thái : Còn Tiếp Hot
Cập Nhật : 15:01 20-11
Chương Mới : Chương 173: Phiên Ngoại 9: Đương Nhiên Em Nguyện Ý
Giới Thiệu Truyện
Văn án 1:

Bạn gái của Khâu Dạng cùng nàng chia tay, liền tuyên bố cùng kết hôn với người đàn ông khác, hơn nữa còn mời nàng làm phù dâu cho hôn lễ.

Khâu Dạng:... Cô có bệnh à?

Để giải tỏa nỗi phiền muộn trong lòng, Khâu Dạng đã đăng ký tham gia vào một đoàn du lịch. Kết quả là nàng không thể đi du lịch cùng mọi người, mỗi ngày nàng chỉ ở trong phòng với một nữ nhân, và giọng nói của nàng gần như khàn đi.

Kết thúc chuyến đi bảy ngày, cả hai đều không còn liên hệ gì với nhau. Khâu Dạng chỉ nghĩ đó là một cuộc gặp gỡ tình cờ và không hề để tâm.

Sau khi trở lại thành phố, không bao lâu sau cả hai lại gặp nhau trong phòng họp. Đối phương là Thẩm Nịnh Nhược, giám đốc cao lạnh lùng của công ty đối tác, sắc mặt lạnh như băng, nghe nói khi nàng nhăn mày cấp dưới của nàng đến thở cũng không dám thở.

Khâu Dạng:?

Khâu Dạng: Không phải chứ, cô ta ở trước mặt mình không phải như thế này.

Văn án 2:

Bạn trai đã yêu đương được một năm của Thẩm Nịnh Nhược lại là vị hôn phu của người khác, hơn nữa ngày tổ chức hôn lễ cũng đã định.

Thời khắc biết được chân tướng kia, nàng vô cùng bình tĩnh, chỉ là nhìn thấy bức ảnh vị hôn thê của bạn trai ôm bạn gái phát ngốc một lát.

Nhìn thấy bức ảnh, người bạn chí cốt của cô "chậc" một tiếng: "Mình cảm thấy hai người các cậu quá thảm rồi, bị đôi cẩu nam nữ này lừa."

Thẩm Ninh nhướng mày: "Vậy mình có nên gặp mặt cô ấy một lần không?" Ai ngờ lần này gặp lại nhau này cô lại bị đối phương biến thành" nơi dời sự đau khổ của mối tình cũ".

Một câu tóm tắt: Tôi cùng bạn gái cũ của vị hôn phu của bạn trai cũ yêu nhau

Danh sách chương

Comment, Review truyện Hãy Đẩy Thuyền Tôi Với Tổng Giám Đi

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện