Truyện Hãy Để Anh Bảo Vệ Em, Người Con Gái Đến Từ Tiên Giới

Hãy Để Anh Bảo Vệ Em, Người Con Gái Đến Từ Tiên Giới

Thể loại : Truyện Teen
Tác Giả : Bồ Công Anh
Số Chương  : 21
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật  : 21:50 22-10-2018
Linh Nhi là đứa con của thần linh, cô sở hữu năng lực phi thường là biến kim loại thành vang chỉ bằng cách chạm vào chúng. Linh Nhi hạ phàm với mục đích giúp đỡ những người đói khổ. Cô trở thành con của một gia đình nhà nông nhưng vì bị phát hiện ra năng lực mà cô bị bắt cóc, quên đi ký ức của mình. Gia đình cô cũng vì chuyện này mà rời bỏ quê hương.

Hoàng Khánh là một sinh viên vô cùng giỏi võ, anh có ác cảm với tất cả người giàu bởi quá khứ của anh đã trải qua nhiều bất công.Anh vô tình làm vệ sĩ của Linh Nhi. Trải qua nhiều chuyện, tình cảm chớm nở trong anh và anh nhận ra không ai khác Linh Nhi chính là người bạn lúc nhỏ, ân nhân của gia đình anh, hơn hết là người anh đem lòng yêu mến và hứa hẹn "Bảo vệ suốt đời".

Hoàng Tuấn là cậu bạn đẹp trai cùng lớp với Linh Nhi, dù giàu có nhưng cậu chưa bao giờ để lộ thân phận của mình.

Ông Hoàng, Ba của Hoàng Khánh, là đại ca xã hội đen và cũng là người bắt cóc Linh Nhi khi cô 5 tuổi. Sau 10 năm ở tù, ông ta vô tình tìm thấy Linh Nhi và lên kế hoạch cho những mưu đồ bắt chính.

Linh Nhi sẽ ra sau với những kế hoạch nham hiểm của ông Hoàng. Cô sẽ đón nhận tình cảm của ai Hoàng Khánh vệ sĩ của cô hay Hoàng Tuấn người luôn lo lắng chăm sóc cho cô.

Comment, Review truyện Hãy Để Anh Bảo Vệ Em, Người Con Gái Đến Từ Tiên Giới