Chương Trước/133Chương Sau

Hệ Thống: Bàn Tay Vàng Nổ Mạnh

Chương 111: Phù Thủy Truyện Cổ Tích 40

“Ta không cho rằng tiểu thư Anna ngỏ lời mời một lão già như ta đi dạo là để ngắm cái thị trấn này. Ngài cũng nên biết, với hình thể của ta hiện tại, đi lại một quãng đường dài cũng khá là mệt mỏi. Thề có Chúa, ta vừa trải qua một chuyến hành trình dài và chưa được nghỉ ngơi. Sẽ thật là tàn nhẫn nếu ngài vẫn luôn giữ yên lặng như vậy.”

Nam tước Firmance mở đầu đánh vỡ yên tĩnh.

Ông ta không thể tin được lời mời đi dạo của Lâm Y Thần lại thật sự chỉ là đi dạo!

Lạy Chúa! Các quý tộc đi dạo là vừa đi vừa chơi, vừa đi vừa nói chuyện thậm chí còn đi một quãng liền nghỉ ngơi một lần! Không có biện pháp, quý tộc là đám người vô cùng chiều chuộng.

Nhưng…

Cái định luật thường nhật đó ở chỗ Lâm Y Thần bị đánh vỡ!

Lâm Y Thần vậy mà thực thực tại tại dẫn nam tước Firmance đi dạo quanh thị trấn Fire đến tận 3 vòng! Là ba vòng tròn vòng quanh thị trấn mà không phải 3 vòng từ đầu đến cuối thị trấn!

Có lẽ nam tước Firmance nên âm thầm may mắn rằng ông không phải người chiều chuộng gì mà là thân chinh bách chiến thương nhân, những chuyến đi dài khiến sức khỏe của ông tại giới quý tộc cũng là số 1 số 2, tất nhiên điều này chỉ tính trong độ tuổi của nam tước Firmance mà thôi.

“Ta nghĩ rằng ngài nên cảm tạ ta vì đã cho ngài đi lại nhiều như vậy!” Lâm Y Thần cười nhạt đáp lời.

“OMG, mặc dù thực không thân sĩ nhưng ta thực sự rất mệt tiểu thư Anna thân mến của ta.” Nam tước Firmance lắc đầu, than thở tự lấy khăn lau mồ hôi. Những cái khăn quý giá của ông ngoài cái giá trị thương mại cùng hình thức ra, nói thật dùng không được tốt lắm. Đối với người béo mà nói, vận động tạo ra lượng mồ hôi mà dù có cả trăm cái khăn lụa cũng không thấm hết được!

“Ngài giữ mối quan hệ tình nhân với bao nhiêu phu nhân trong thị trấn này?”

Lâm Y Thần đột ngột hỏi.

“Cái gì? Ách, khụ khụ khụ…”

Tranh thủ nhân lúc Lâm Y Thần dừng chân dựa gốc cây nghỉ ngơi nam tước Firmance, hơi thở nặng nề dồn dập, nghe được câu hỏi, suyễn không kịp liền ho sặc sụa. Gương mặt nam tước Firmance vì nghẹn mà đỏ bừng lên thực dữ tợn.

“Tiểu thư Anna, ngài đang sỉ nhục nhân cách của ta sao? Ta tự nhận mặc dù diện mạo không được tốt nhưng tâm hồn ta lại là cao thượng! Giới quý tộc lưu hành tình nhân, ta làm không đến. Tâm hồn ta trung trinh cống hiến cho gia đình ta, ngay cả đối với vong thê, ta cũng kiên trì ba năm mới cưới vợ kế!”

Khác với vẻ ngoài ổi tỏa xấu xí chỉ có thể dùng béo cùng khí chất sang sảng hào phóng đến sung mặt tiền, nam tước Firmance trí tuệ cùng nhân cách là kinh được kiểm chứng cùng khảo nghiệm! Thế nhân đều yêu sắc đẹp, đối với xấu xí thường mang theo dè bỉu cùng khinh mạn. Cùng là nhìn chằm chằm vào gái đẹp, soái ca nhìn gọi phong lưu phóng điện, xấu trai nhìn là háo sắc bỉ ổi. Xem phim ếch, soái ca nhìn là học tập, xấu trai nhìn là đê tiện hạ lưu… Những ví dụ như vậy, nhiều vô cùng.

Đối với người có trí tuệ sâu sắc như nam tước Firmance, vẻ ngoài mang đến rắc rối cũng không nhiều bởi vì ông có nhân cách cao thượng. Ông có nguyên một bộ chuẩn tắc đánh giá con người thay vì chỉ nhìn vào bề ngoài hào nhoáng đẹp đẽ. Nói về xinh đẹp hào nhoáng, ai có thể vượt qua quý tộc? Nhưng ngoại trừ cái vỏ ngoài lộng lẫy ra, bên trong mùn rữa thật sự khiến nam tước Firmance xúc mục kinh tâm. Bởi vì vậy, tuy rằng tầng lớp quý tộc mang lại lợi ích cùng quyền lực nhưng nam tước Firmance lại kiên trì làm một thương nhân trước vai trò quý tộc, ông muốn cho bần dân cuộc sống khấm khá hơn một chút.

“Thật sự xin lỗi ngài, ta cũng không có ý định xúc phạm. Chỉ là ta phát hiện các tiểu thư quyền quý của thị trấn Fire dường như đều cùng ngài có liên hệ không cạn?”

Thị trấn Fire ngoài ba đại công hội, còn có 4 vị nam tước (cả bốn vị này đều là mua đến tước vị, trong đó bao gồm nam tước Firmance), 12 nhà phú thương, 26 nhà suy sút quý tộc, tiểu phú thương gần 50 nhà. Đây là nhóm người quyền lực nhất thị trấn, trên cơ bản, yếu nhất là tiểu phú thương đều có thể có vài câu tiếng nói.

Nhưng một nửa trong số đó, các tiểu thư trẻ tuổi đều mang đặc điểm nào đó của nam tước Firmance. Cái số liệu này thực sự tương đối kinh tủng.

“Quan hệ? Quan hệ nào?” Lâm Y Thần nhắc đến quan hệ, vẻ mặt bình thản cho nên nam tước Firmance cũng không cho rằng Lâm Y Thần nói đến cái loại quan hệ mập mờ hỗn loạn kia. “Ta cùng các nàng chỉ là quan hệ giữa người bán hàng cùng khách hàng mà thôi. Thỉnh thoảng ta cũng có gửi lời thăm hỏi cùng chút quà tặng cũng không đến mức chứ?”

“Ta nói, có lẽ khó tin nhưng ta nhìn bọn họ có đôi nét giống ngài!”

Lâm Y Thần văng bom ra nổ nam tước Firmance ngoại tiêu lý nộn.

Cái gì gọi là giống ta?

Nam tước Firmance mờ mịt nhìn Lâm Y Thần.

Không giống như những gia đình khác, nam tước Firmance xuất thân từ tầng lớp bần dân, trong cái xã hội tầng lớp sâm nghiêm này, đây là chuyện mà nam tước Firmance phải liều mạng giấu kỹ. Như đã nói, đẹp đẽ hào nhoáng không ai hơn quý tộc, dịch ngược lại liền đại biểu, xấu xí đê tiện liền rơi vào tầng lớp bần dân. Nam tước Firmance xấu xí vấn đề này sớm quyết định từ trong gene rồi!

Vợ trước của nam tước Firmance cũng là bần dân.

Hai người bọn họ đều không phải là hạng người cam nguyện sống trong bãi bùn lầy!

Nam tước Firmance cùng vợ trước liều lĩnh bắt lấy mọi kỳ ngộ có thể bắt, dần dần giấu trời qua biển update thân phận từ bần dân lên bình dân, sau đó lại nhân hỗn loạn chiếm đoạt thân phận của một tư sinh tử quý tộc nghèo túng mới bước chân vào kinh thương cũng đặt nền móng cho việc đón nhận tước vị hiện tại.

Mặc dù vợ trước xấu xí nhưng đồng cam cộng khổ trải qua đủ mọi hoạn nạn loại này chân tình có thể so với mặt tiền hào nhoáng càng khiến nam tước Firmance động tâm. Chính là ngày vui thường ngắn, cùng nam tước Firmance lang bạt từ đông sang tây, thân thể yếu đuối vợ trước lại còn mang thai! Vất vả thành tật vợ trước sinh ra Cinderella sau đó sức khỏe nhanh chóng giảm sút, cuối cùng qua đời.

Những chuyến kinh thương xa nhà mạo hiểm mang lại lợi nhuận ngập trời cũng không thể cứu được người vợ gắn bó keo sơn nhiều năm. Nam tước Firmance ôm Cinderella vốn quyết tâm muốn nuôi lớn con gái một mình nhưng khi Cinderella bị bắt nạt, ông cuối cùng vẫn lựa chọn lấy vợ kế.

Vợ kế Meggie là một quả phụ, chồng trước của Meggie là một tiểu thương nhân trong thị trấn, ông ta để lại cho Meggie một số tài sản tương đối phong phú cùng hai cô con gái Talia và Tarina. Meggie làm người bằng phẳng có đôi chút hiếu thắng cho nên gặp khá là nhiều rắc rối trong việc đơn thân nuôi con. Bởi vì gặp cùng cảnh ngộ cho nên hai người mới đến với nhau.

Nói đến đây cũng thấy nam tước Firmance cũng không phải dạng người không có nguyên tắc.

===Happy 2020 Year===

Tết Dương Lịch vui không cả

nhà?

Hôm nay là ngày mới của năm mới, chúc cả nhà có một ngày thật vui vẻ. Đúng rồi, ta cos tiêur kichj trươfng, gưỉ taưngj giấc moongj đax tan voữ cuar ta, vaif ngayf nưã sẽ ddăng, chờ mong không?

Hehe, chờ tiếp đi.

Phải rồi, máy tính của ta lại lên cơn, phía trên lỗi đánh chữ là lỗi của máy, ta cũng lười sửa, dù sao ta cảm thấy không quan trọng. Đây là một động lực thúc đẩy ta gom góp tieèn mua masy tinsh mới, meẹt moir nhưng tieeps tucj caỳ caays thooi. Chusc ta thanfh coong soưmx, neeus khoong, ha har, cos theer casc nanfg sex bij chaamj chương hoaưjc ddocj casc chương looix font... Như thês này đây.

Truyện convert hay : Võ Thần Chúa Tể
Chương Trước/133Chương Sau

Theo Dõi