Chương Trước/133Chương Sau

Hệ Thống: Bàn Tay Vàng Nổ Mạnh

Chương 124: Phù Thủy Truyện Cổ Tích 53

Thật ra Cinderella vẫn luôn biết đến Meggie và Nam tước Firmance quan hệ cũng không phải là quan hệ vợ chồng chân chính. Nhiều năm về trước, khi Nam tước Firmance phát hiện cô bị bắt nạt mà ông lại không thường có mặt để bảo vệ cô, ông đã hứa cho Cinderella một người mẹ. Không lâu sau đó, Nam tước Firmance liền đưa Meggie về nhà.

Mặc dù hai người họ trên quan hệ là vợ chồng nhưng vẫn luôn tách phòng ngủ. Nam tước Firmance luôn phải đi xa nhà làm ăn buôn bán, nhất là sau khi mua tước vị, ông ấy thậm chí chỉ có thể về nhà nhìn qua một hai ngày sau đó lại bước lên hành trình kéo dài nhiều tháng thậm chí cả năm trời.

Toàn bộ gia đình quyền lực nhanh chóng rơi vào tay Meggie.

Ở trong mắt Cinderella, Meggie là một phụ nữ có tâm cơ, có thực lực. Bà ta quả thực làm được những gì đã hứa, không một đứa trẻ nào trong thị trấn dám bắt nạt Cinderella, bù lại, Cinderella lại bị hai người chị hờ bắt nạt.

Cinderella: Có gì đó sai sai!

Đối với người hầu trong nhà, địa vị của Nam tước Firmance hiển nhiên là cao nhất nhưng so với vị vua không ngai thường xuyên vắng nhà không quản bọn họ, Meggie, người nắm giữ thực quyền, quản bọn họ tiền lương quyền lực hiển nhiên lớn hơn nữa.

Cinderella từ lúc ban đầu bị coi trọng cho đến bị người hầu vô hình chèn ép để nịnh bợ Meggie, đến sau cùng thậm chí không biết như thế nào liền biến thành một người vô hình không hề có tiếng nói.

Cinderella thậm chí không thể tưởng tượng nổi nếu Meggie bị chèn ép rời đi, xuất hiện là người mẹ kế mới thậm chsi so cô còn nhỏ tuổi chuyện gì sẽ xảy ra. So với Meggie không có tình cảm, thái độ trìu mến kính trọng của Nam tước Firmance đối với Lâm Y Thần làm Cinderella cảm giác bị tổn thương.

Nam tước Firmance thậm chí đã không dùng ánh mắt ôn nhu nhìn cô rất nhiều năm. Dựa vào cái gì mà một kẻ xa lạ như Anna lại có thể dễ dàng chiếm được cảm tình của cha cô?

Cinderella cảm thấy so với bất cứ ai cô càng hiểu Lâm Y Thần người này. Một kẻ đeo bám nghèo đói.

Tất cả những gì mà Anna có đều là dựa trên Lacy mà thôi.

Nếu…

Nếu như…

Nếu như Lacy không còn là chỗ dựa của Anna…

Bên môi Cinderella gợi lên một đường cong bí hiểm.

Không hề biết đến sự xuất hiện cùng biến mất của Cinderella, cuộc nói chuyện của Lâm Y Thần và Nam tước Firmance vẫn tiếp tục.

“Meggie đều đã chuẩn bị trang phục cho Talia cùng Tarina, ngài không chuẩn bị gì cho Cinderella sao?”

Mặc dù vẫn luôn biết Cinderella nhất định sẽ đi dự vũ hội nhưng trông chờ vào sự giúp đỡ của bà tiên thì chuyện này có vẻ như là quá sức rồi. Phù thủy cũng là bà tiên duy nhất có thể giúp đỡ cho Cinderella mà Lâm Y Thần biết chỉ có thể là Lacy.

Nghĩ lại mà xem, Lacy xuất hiện từ rất sớm, khi Cinderella còn nhỏ liền đến nơi này định cư. Mặc dù là vô tình nhưng Lacy cũng chính là người tạo nên cái tên Cinderella (Cô bé Lọ Lem). Lacy là Vu nữ thần kỳ, am hiểu nhất là biến những thứ mục nát trở nên xinh đẹp. Phương tiện giao thông của Lacy cũng là xe bí đỏ, bạch mã, một phong cách quý tộc sang chảnh. Hiện tại, Lacy thậm chí ở phía sau nhà Firmance.

Quá nhiều trùng hợp gộp lại đưa ra một sự thực dĩ nhiên, Lacy hẳn là bà tiên đã phù phép cho Cinderella.

Nhưng vấn đề lại xảy ra ở đây.

Lacy đối với Cinderella không có hảo cảm, thậm chí có thể nói là chán ghét.

Làm thế nào mà Lacy có thể giúp đỡ Cinderella dự dạ hội được?

Lâm Y Thần sẽ không tin vào cái chuyện ma quỷ của việc Lacy đột nhiên đại phát từ bi giúp đỡ Cinderella đi dự dạ hội đâu. Phi lý!

“Chuẩn bị cái gì?” Nam tước Firmance kinh ngạc.

“Buổi vũ hội tuyển phi của các vương tử. Tất cả các cô gái trong vương quốc đều có thể tham dự. Đừng nói với ta ngài để hai cô con gái riêng đi dự dạ hội sau đó thả con gái ruột ở nhà.”

Trời thấy mà thương, nghe nói Cinderella cũng đã 18 tuổi, ở cái thế giới nơi mà 14-15 đính hôn, 16-17 kết hôn này, mặc dù 20 hoặc 25 đều không tính là ế nhưng hiển nhiên là chậm tiêu hóa nha.

Lâm Y Thần vẫn lo lắng, nếu như Cinderella không có sự trợ giúp của Lacy phải làm sao bây giờ.

Chẳng lẽ cô phải trơ mắt nhìn vị công chúa cổ tích này cùng vương tử lướt qua đời nhau sau đó gả cho người bình thường? Nha, nghĩ đến thì mơ ước được nhìn Cinderella hạnh phúc từ nhỏ cho đến lớn hình như chưa bao giờ lụi tắt trong cô. Mặc dù, cô nàng Cinderella cũng không phải thiện nam tín nữ nhưng Lâm Y Thần vẫn là mong muốn cô ấy hạnh phúc.

Cho đến hiện tại, Lâm Y Thần cũng chỉ mới xác định, Cinderella dường như có khả năng chiếm đoạt sắc đẹp của người khác biến thành của mình. Tất nhiên, việc chiếm đoạt này cũng không phải là hoàn toàn bóc tách nhan sắc của người khác dán lên người Cinderella.

Cinderella có lẽ là di chuyển nhan sắc của người a sang cô, sau đó lại tráo đổi nhan sắc chiếm được của người a cho người b, thay đổi dần dần tạo nên cái nhan sắc hoàn mỹ khuynh quốc khuynh thành hiện tại. Cả cái thị trấn này nếu có người chú ý về tướng mạo sẽ rất dễ nhận ra, đặc điểm nào đó của bọn họ đều mang theo của nhà khác. Thường thì đều là những đặc điểm rất nhỏ, không có thay đổi quá lớn cho nên rất khó để phát hiện.

Nói đơn giản, ai sẽ để ý lông mày của mình thay đổi một chút đường cong khi mà mỗi ngày đều có cắt tỉa?

Lâm Y Thần thậm chí cho rằng, việc hoán đổi diễn ra hẳn là có một quá trình, giống như là bảo dưỡng sai lầm làm nhan sắc xuống dốc, sẽ không ai nghi ngờ có người chiếm lấy nhan sắc của chính mình được cả.

Về việc Cinderella đẹp có chút mộng ảo, hẳn cũng có công lao của tro bếp mà Lacy đưa. Đừng quên, Lacy đã từng giới thiệu rằng, tro bếp có thể điều chỉnh chi tiết để khiến người sử dụng trở nên đẹp hơn.

Với nhan sắc của Cinderella hiện tại, dù không có sự giúp đỡ của Lacy, Cinderella cũng hoàn toàn có thể hấp dẫn vương tử yêu chính mình.

Vương tử của thế giới này chính là nông cạn như vậy.

===Tin buồn của năm===

Mê đọc truyện thay đổi chính sách vào năm 2020, ta không biết bên quản lý sẽ tính sao, nếu như thay đổi nhiều quá, ta cảm giác ta muốn lạnh!

Truyện convert hay : Bộ Đội Đặc Chủng Ở Đô Thị
Chương Trước/133Chương Sau

Theo Dõi