Chương Trước/594Chương Sau

Hệ Thống Hậu Cung Nhị Thứ Nguyên Của Ta

Chương 37: Thu Phục Snover Và Trận Chiến Gym.nhất Long Chiến Tam Phượng

Sau đó Ryu và mọi người về phòng, Ryu và Karen,Caitlin đại chiến tới sáng.Sáng Ryu nhìn thấy khuân mặt lo lắng của y tá Joy.

- Làm sao vậy chị Joy.

- Từ đêm qua tới giờ Snover không có về trung tâm ta lo lắng nó kẹp cho bão tuyết không về được.(Joy)

- Vậy để em đi tìm cho.

Ryu mặc áo chống lạnh rồi bước ra ngoài khi bước ra ngoài cậu thả ra Lucario và Lugia hỗ trợ tìm kiếm.

- Lucario ngươi cùng với ta dùng Aura tìm Snover còn Lugia dùng siêu năng lực của mình tìm kiếm từ trên cao khi thấy có dấu hiệu thì báo hiệu cho ta.

Một người hai Pokemon tiến hành tìm kiếm,họ đã tìm kiếm được vài tiếng nhưng có kết quả Ryu đang tính quay về để mai tìm kiếm tiếp tục thì Lugia báo hiệu đã thấy dấu vết rồi chạy theo hướng mà Lugia đang chờ,khi đến nơi cậu nhìn thấy Snover đang phải đối đầu với 4 con Pokemon hệ lửa và bọn chúng hình được chỉ huy bởi một nhà huấn luyện.

- Bỏ cuộc đi Snover ngươi đã chiến đấu từ tối qua tới giờ rồi.Vì ngươi ta đã phải tốn công rất nhiều để có thể có được ngươi.(Pomato)

Nhưng mà Snover không có bỏ cuộc mà vẫn tiếp tục chiến đấu.

- Được ngươi đã cố vậy thì đừng tránh.Tất cả dùng Flamethrow cho ta.(Pomato)

- Lugia Hydro pump.

Flamethrow của 4 con Pokemon bị chặn lại bởi Hydro pump của Lugia cứu được Snover một lần.

- Ngươi là tại sao lại dính vào chuyện này.Ồ không phải là Lucario và Lugia đó sao.(Pomato)

- Snover ngươi không sao chứ.

Snover nhìn thấy người cứu mình là người tối qua bị mình ném tuyết vào mặt không ngờ lại giúp mình.

- Lucario và Lugia ngươi lại có thể nắm trong tay.Ra đi Steelix,Nidoking đánh tên kia cướp lấy Lucario và Lugia poke ball về cho ta.(Pomato)

Steelix và Nidoking nghe thấy lệnh của chủ nhân thì nhào tới Ryu.Ryu thấy vậy thì mặt lạnh nhìn Pomato.

- Lucario Rock slide+Dragon pulse,Lugia Dark void chui vồi chúng đi.

Lucario và Lugia rất muốn đánh cho tên kia một trận dám tấn công chủ nhân nó chỉ có tội chết.Cả hai ra chiêu không kiên kị gì chúng mở toàn lực.Rock slide phong tỏa toàn bộ đường lui của tất cả Pokemon của Pomato sau đó Dragon pulse đánh trúng Steelix và Nidoking đẩy bọn chúng lại chỗ 4 con Pokemon hệ Fire sau đó Dark void của Lugia khiến cho bọn chúng biến mất mãi mãi.

- Làm sao chúng mạnh như vậy ta không tin.(Pomato)

- Lucario Dragon pulse Lugia Hyper beam.

- Không ngươi không thể giết ta.(Pomato)

Pomato nhìn thấy chiêu của hai Pokemon khiến cho hắn hoảng sợ quay đầu bỏ chạy nhưng vẫn không trốn thoát khỏi số mệnh của hắn là chết.

Sau khi xử lý xong Pomato thì Ryu quay lại Snover thì nó đã gục do chiến đấu liên tục làm cho mệt mỏi,Ryu đi lại rồi bế nó lên rồi cởi Lugia về trung tam Pokemon.Đến trung tâm Ryu lập tức nhờ y tá Joy kiểm tra xem nó có bị không vì trên đường có dùng Viridian chi lực trị liệu rồi chỉ nhờ kiểm tra sơ bộ thì được y tá Joy bảo là hoàn toàn khóe mạnh.

- Snover ngươi đồng ý đi theo sao.

Snover nghe vậy thì nhảy ra khoảng đất trống rồi vào tư thế chiến đấu Ryu thấy vậy thì thả ra Lucario.Rồi cả hai Pokemon lao vào đánh nhau túi bụi cuối cùng Snover ngã xuống và Ryu ném poke ball thu phục Snover và nhóm của Ryu chờ 2 ngày để qua cơn bão tuyết.

Trôi qua 2 ngày và bão tuyết đã dừng thế là nhóm của Ryu tiếp tục hành trình vượt qua vùng núi này để đến Mahagonia City.Đến chiều tối họ đã đến chân núi nhưng do trời tối họ cũng không có ý định vượt núi mà cắm trại dưới chân núi,sáng sớm mọi người dậy sớm ăn sáng rồi khởi hành đến Mahagonia.

Bọn họ đi qua con đường hầm rồi đi vài tiếng cuối cùng cũng đến được Mahagonia city.Ra khỏi đường hầm xuất hiện là một thành phố được bao phủ bởi tuyết trắng nhìn trong rất đẹp.

Đến trưa họ đã mặt tại Chouji Gym và Ryu cùng với nhóm của cậu bước vào.

- Có ai không tôi đến khiêu chiến Gym.

- Vậy cậu là người khiêu chiến đúng không.(Yanagi)

Một giọng nói vang lên từ phía sau lưng hộ khiến cho họ bất ngờ nhưng Ryu phản ứng lại.

- Đúng vậy.

- Được vậy đi theo ta.(Yanagi)

Nhóm của Ryu đi theo Yanagi hướng vào sân đạo quán.Yanagi đi về phía đối diện.

- Ở đây là đấu 2vs2 cậu không có vấn đề.(Yanagi)

- Không có vấn đề.

- Được vậy thì con đầu tiên là Sneasel.(Yanagi)

- Sylveon cũng lâu rồi ngươi không xuất chiến lần này ngươi đi đi.

- Sneasel Shadow ball.(Yanagi)

- Shadow ball liên phát.

Sneasel và Yanagi bất ngờ khi mà Sylveon có thể dùng liên tục Shadow ball và trong khoảng khắc mà Yanagi còn đang sửng sờ thì Sneasel đã dính chiêu và bị thương.Tiếng kêu của Sneasel khiến cho Yanagi tỉnh táo lại.

- Sneasel dùng Blizzad sau đó trốn đi tìm cơ hội dùng Shadow ball.(Yanagi)

- Không có cơ hội đâu Sylveon Quick attack + Shadow ball.

Sylveon dùng Quick attack gần người khiến cho Sneasel không thể lẩn trốn và ăn phải liên tục Shadow ball khiến cho nó mất năng lực chiến đấu.Yanagi thu hồi Sneasel rồi phái ra Piloswine

- Ra đi Piloswine.(Yanagi)

- Xuất chiến đi Dragonite.

- Piloswine dùng Ice beam.(Yanagi)

- Flamethrow đánh trả.

- Rock slide chặn lại rồi dùng Frost Breath

- Kết thúc nó đi Dragonite Brick break+Fire punch.

Piloswine dính phải hệ Fighting và Fire song trọng công kích làm cho nó không chịu nổi rồi ngã xuống.Yanagi thu hồi Piloswine rồi lấy huy hiệu ra đưa cho Ryu.

- Chúc mừng cậu lấy được huy hiệu Băng đá.(Yanagi)

*Tinh hoàn thành nhiệm vụ liên tiếp thu thập huy hiệu [Vùng đất Johto] (7/8)

Phần thưởng:1 lần rút thưởng,1000 hối đoái*

Ryu nhận lấy huy hiệu rồi cáo từ Yanagi rồi cùng Karen,Caitlin và Lillie về trung tâm Pokemon nghỉ ngơi.Tối đến trong phòng Ryu cả ba người Karen,Caitlin và Lillie đều ở trong và họ chỉ có mỗi bộ nội y của mình.Karen thì là bộ màu đen có đường ren,Caitlin thì mặc bộ màu vàng một mảng gần như có thể thấy bên trong còn Lillie thì là màu trắng với lại do đã từng uống kích thích cơ thể nên Lillie dần trở thành một thiếu nư xinh đẹp hiện tại cô cao khoảng 1m6 và ngực thì có xu hướng phát triển đến C cup và chắn là sẽ dừng lại ở D cup.

Sau khi Ryu đi ra từ nhà tắm thì có hơi bất ngờ khi Lillie ở đây nhưng hắn làm sao không hiểu ý các nàng.Thế là Ryu leo lên giường rồi vồ lấy Lillie rồi kích hôn nàng khiến cho nàng mê ly sau đó hắn đưa tay xoa bộ ngực đang phát triển của Lillie khiến cho nàng đỏ mặt,rồi hắn lột từng kiện đồ trên người Lillie xuống áo ngực rồi tới quấn chíp.Ryu cũng lột quần của mình ra và cự long của hắn xuất hiện cả ba người,Ryu quay người Lillie lại khiến cho nàng đưa lưng về phía hắn rồi kề bên tai Lillie ‘Anh vào đây’ Lillie nghe vậy thì đỏ mặt rồi gật đầu.

Sau đó hắn đưa cự long sát thành âm đạo của Lillie rồi thụt mạnh vào khiến cho Lillie đau đớn khiến nàng la lên ‘Aaaa’

Trên thế giới này mất đi một thiếu nữ và sinh ra một nữ nhân.

Sau khi hắn khiến cho Lillie lên đỉnh nhiều lần nhẹ nhàng đặt Lillie sang một bên rồi nắp chăn rồi hắn quay sang nhìn Karen và Caitlin rồi lao vào đại chiến được vài tiếng thì Lillie tỉnh lại rồi lao vào vòng chiến.

Truyện convert hay : Ta Bạch Phú Mỹ Lão Bà
Chương Trước/594Chương Sau

Theo Dõi