Chương Trước/576Chương Sau

Hệ Thống Hậu Cung Nhị Thứ Nguyên Của Ta

Chương 566: Đối Chiến Với Kreutzer Balzeride. Thám Hiểm Tàn Tích.

Lisesharte bị Krulcifer lôi kéo lên gường vẫn chưa định thần lại thì cảm giác được bên dưới truyền đến khoái cảm thì ngẩng đầu lên thấy được bên dưới Krulcifer đang dùng ngón tay mảng khảnh lần mò vào bên trong âm đạo của mình.

- Krulcifer dừng…Mmh…Mmh.(Lisesharte)

Lisesharte tính nói chuyện nhưng bị chặn lại bởi Ryu vì cậu dùng miệng của mình hôn lên môi nàng khóa lại, Lisesharte chỉ biết trừng mắt nhìn Ryu mà không thể làm gì, Ryu hôn đã rồi thì tách ra nhưng giữa môi hai người vẫn có sợi tuyến. Lisesharte tình trạng đã chìm đắm trong sự mê ly do Ryu và Krulcifer phối hợp mang tới cho nàng.

- Mọi chuyện cứ để cho anh lo, Krulcifer đi ngủ đi. Em cũng mệt rồi, em phải giữ vững tinh thần của mình cho trận chiến ba ngày sau.

- Em biết rồi.(Krulcifer)

Krulcifer vừa nãy thuyết phục Lisesharte đã hao tâm tổn sức rồi chưa kể tới việc nàng nhấc thời tò mò bên trong âm đạo cảm giác nó thế nào nên mới tinh nghịch cho ngón tay vào âm đạo của Lisesharte thử động thì nàng cảm giác được là lạ. Krulcifer nghe lời khuyên của Ryu mà đi tới một giường đơn khác mà nằm xuống nhắm mắt lại thoáng chốc đã chìm vào giấc ngủ.

- Chúng ta tiếp tục thôi nào.

- Bại hoại.(Lisesharte)

- Hắc hắc, vậy ta bại hoại cho ngươi xem.

Ryu bàn tay bắt đầu không thành thật không ngừng ở trên cơ thể Lisesharte du tẩu, bộ ngực C cup của nàng cũng tạo ngộ tập kích, nhũ hoa của nàng không biết từ khi nào đã cương cứng lên, Ryu dùng ngón tay của mình nhéo lấy nó.

- Nhũ hoa của em đã cứng lên như vậy rồi sao? Đúng là không chịu thua kém mà.

- Vì ai…Ah…mà em…Ah…lâm vào tình trạng như vậy?(Lisesharte)

Lisesharte đang nói thì cảm nhận được ngón tay Ryu theo làn da bụng trượt xuống bên dưới, cơ thể nàng cũng là phản ứng tự nhiên mà ửng đỏ lên một chút, khi xuống tới dưới bụng thì Ryu tiết thương sờ lấy dấn ấn nô lệ mà Cựu đế quốc đã ấn lên người Lisesharte.

- Lisha, em đã phải khổ cực một đoạn thời gian rồi, giờ để anh tiêu trừ nó viễn vĩnh đi.

Ryu nói xong không chờ Lisesharte phản ứng lại đã dùng bàn tay bao phủ lại dấu ấn nô lệ và phát động Dẫn lực trong cơ thể mình, dấu ấn nô lệ theo đó mà dần biến mất đi, Lisesharte thấy được dấu ấn nô lệ dần phai mờ thì hai tay che miệng mình và đôi mắt có nước mắt chảy ra, phải biết dấu ấn đó từng khiến nàng chịu sự sỉ nhục cũng như là sống cuộc đời Công chúa Tân đế quốc phải che dấu nó đi cực khổ cỡ nào, giờ biến mất đi thì nàng cũng có thể sống dựa trên ý chí của nàng mà không phải sợ bị người phát hiện dấu ấn.

- Cảm ơn anh rất nhiều.(Lisesharte)

- Không có gì cả, dù sao em là nữ nhân của anh nên anh sẽ không để em phải chịu bất kì sự nhục nhã nào cả.

- Ừm, chúng ta tiếp tục thôi.(Lisesharte)

Ryu dùng tay mình tách ra cặp đùi thon của Lisesharte mà hướng tiểu đệ mình tới gần âm đạo trước đó ẩm ướt mà đẩy sâu vào, Lisesharte lông mày nhăn lại vì đau đớn, bên dưới huyết chảy ra vì tiểu đệ cạ xát với thành âm đạo, Lisesharte đang nằm trên giường bổng nhiên nghiêng người làm cho Ryu ngã trên giường mà nàng cũng thuận thế ngồi lên người Ryu.

Lisesharte đưa tay mình chống lên người Ryu để nhấc mông nàng lên rồi ngồi xuống, động tác càng lúc càng nhanh khiến cho tiểu đệ Ryu ra vào liên tục không ngừng trùng kích bên trong, đến cuối cùng thì Ryu hai tay bắt lấy eo Lisesharte mà điên cuồng nhấp lấy và cậu tới giới hạn của mình giải phóng ra tinh hoa vào bên trong tử cung, Lisesharte cảm nhận được bên dưới bụng mình truyền đến cảm giác nong nóng cũng giải phóng dâm thủy của mình.

Lisesharte mệt mỏi nằm dài trên người Ryu, ngón tay nàng ở trên người Ryu vẻ vòng tròn.

- Thế nào? Cảm giác lần đầu được làm phụ nữ có sướng không?

- Nó tuyệt vời hơn ta tưởng tượng, ta muốn mỗi ngày đều phải làm.(Lisesharte)

- Nếu Lisha chịu đựng được thì anh chiều em.

Thế là hai ngày Ryu cùng nhị nữ Krulcifer và Lisesharte đại chiến với nhau nhưng vẫn không quen tìm hiểu thông tin về Kreutzer Balzeride và quản gia Alterize để mà vào buổi tối ngày thứ ba đối chiến. Trong gian phòng của Balzeride xuất hiện một người mặc đấu bồng đen che đi khuôn mặt của mình ngồi đối diện với Balzeride.

- À, tàn tích mà cậu đã nói trước đó ta cũng thắc mắc về nó nhưng chìa khóa là cái sừng dạng sáo đang nằm trong tay bọn chúng.(Balzeride)

- Bởi vậy ta đang lên một kế hoạch để lấy lại nó từ tay học viện. Hơn nữa con nhỏ tóc vàng đó tuy là Công chúa Tân đế quốc nhưng lại có dấu ấn nô lệ, nàng ta hiện tại đang học tập trong học viện và có vẻ rất thân thiết với Krulcifer.(Fugil)

- Gì cơ? Không lẽ nào, con ả đó…(Balzeride)

- Ừ, Công chúa Tân đế quốc Atismata Lisesharte nếu được thì ta hi vọng ngươi hướng Hoàng thất Tân đế quốc đề cử cầu hôn đối tượng là nàng.(Fugil)

- Ra vậy, mục tiêu của chúng ta đó à. Ta sẽ không phụ lòng cậu, bạn của ta.(Balzeride)

Balzeride và Fugil bàn tính với nhau là khi trận đấu kết thúc thì Balzeride không những mang đi Krulcifer về Ymir đồng thời hướng Hoàng thất Tân đế quốc muốn cầu hôn, đối tượng chính là Lisesharte nhưng hai người không biết rằng có người nổi lên sát tâm nhằm vào Balzeride khiến hắn chết tại Tân đế quốc.

Cùng một khoảng thời gian thì tại một căn phòng bí mật, Tứ đại tộc Tân đế quốc cùng quân đội đều có mặt để họp bài về việc một trận đại họa mang tên Ragnarok sẽ diễn ra, gần đây nhất một tàn tích cách Tân đế quốc không xa bắt đầu có dị động mà bên trong mỗi tàn tích sẽ có một con Abyss Ragnarok mang năng lực huyền bí, con Abyss Ragnarok tên Poseidon đang dần thoát khỏi tình trạng bị áp chế và tìm cách thoát ra. Điều này không phải là tin tức tốt đối với Tân đế quốc, quân đội lo lắng quân lực Tân đế quốc sẽ không đủ để tiêu diệt con Ragnarok vì mỗi lần một con Ragnarok xuất thế là sẽ mang theo tai họa ngậm đầu cho nhân gian mà mỗi lần xuất quân để tiêu diệt hoặc trấn áp đều là tổn thất nặng nề có thể nói là nguyên khí đại thương.

Hiện tại, Tân đế quốc vì 5 năm trước cuộc đảo chính bởi vì 1200 Drag-Knight bị Black Hero điều khiển Drag-Knight: Bahamut tiêu diệt dẫn tới việc thiếu nhân lực nghiêm trọng. Chỉ có một cách để tiêu diệt Ragnarok mà không tổn hao quá nhiều đó là đại lượng thăm dò tàn tích để tìm kiếm vũ khí tối thượng ngủ say bên trong mới có cơ may, điều này rất quan trọng, lần này gia tộc Kreutzer nguyện ý xuất lực mà giao toàn quyền cho Kreutzer Balzeride phụ trách.

Buổi tối ngày thứ hai, Relie nhận được thông báo từ phía Tân đế quốc về việc đi khám phá tàn tích và tập hợp một lực lượng Drag-Knight, Relie cảm nhận được trong đây có một âm mưu được thiết kế nhưng nàng không biết là ai nên vẫn là triệu tập những Drag-Knight ưa tú của Royal Officer Academy đến phòng họp.

- Hôm nay ta gọi mọi người đến là để bàn về việc điều tra tàn tích. Ngày mai, trên danh nghĩa thì chúng ta vẫn là điều tra bình thường nhưng mục đích thật sự là đây.(Relie)

Relie nói xong dùng hai tay bê lên một cái hợp và mở nó ra, bên trong nằm chính là cây sáo có thể điều khiển được Abyss mà cách đây không lâu học viện thu được từ tay Kỵ sĩ đoàn Đoàn trưởng Ragreed, mọi người có mặt trong phòng đều kinh ngạc.

- Cô đã đi hỏi vài người và biết được rằng để vào được tàn tích phần sâu nhất cần phải có chìa khóa, có thể cây sáo này chính là chìa khóa đó.(Relie)

- Ryu-kun, em là người có chiến lực mạnh nhất trong các Drag-Knight có mặt ở đây nên thứ này cô giao lại cho em.(Relie)

- Vâng.

Relie nói Ryu là người có chiến lực mạnh nhất trong các Drag-Knight có mặt trong phòng thì trừ Lisesharte, Krulcifer, Tillfur và Shalice bốn người là biết đến chiến lực chân thật của Ryu là không có ý kiến nhưng có vài người không biết vẫn là có bất mãn trong lòng, có điều không tiện nói ra.

Hôm sau, Raigree triệu tập mọi người để thông báo cho họ biết là kế hoạch có chút thay đổi vì có người sẽ tham dự vào lần này, Raigree khi đọc tên Balzeride. Ba người Krulcifer, Lisesharte và Ryu kinh ngạc khi Balzeride có mặt ở đây.

- Chiến dịch lần này sẽ có sự tham gia bởi…(Raigree)

- Ta tự làm cũng được, không nhất thiết phải đùn thêm công việc cho quý giảng viên.(Balzeride)

Balzeride vẫn là giữ vững sự cao ngạo của mình khi thân là một quý tộc, Raigree câu mày khi lời mình bị cắt ngang cùng với đó là sự khinh thường của Balzeride nhưng nàng không thể làm gì vì gia bậc chêch lệch.

Loading...

- Tên ta Kreutzer Balzeride trong cuộc điều tra tàn tích và Abyss lần này vì nghĩ mình có thể giúp được nên đã tham gia.(Balzeride)

- Giảng viên, chuyện này rốt cuộc là như thế nào?(Lisesharte)

- Có bất mãn gì sao? Vì có người ngoài tham gia vào một chiến dịch quan trọng thế này, Công chúa điện hạ?(Balzeride)

- Không có gì bất mãn cả nhưng mà chiến dịch lần này là không được thông báo sẽ có sự tham gia của Kreutzer Balzeride cộng thêm ở đây mọi người không ai biết được về thực lực của ngài nên mới có phản ứng mà thôi.

- Nói về thực lực thì ta là người đứng hạng ba trong giải vô địch năm trước.(Balzeride)

- Chỉ là đứng hạng ba trong giải vô địch năm trước mà thôi, khi gặp một người với biệt danh Xích Diệt chẳng phải là bại bởi người ta chỉ trong vòng ba chiêu mà thôi.

- Ngươi nói cái gì?(Balzeride)

- Balzeride chắc hẵn vẫn còn nhớ mặt nạ này chứ?

Ryu vừa nói vừa trong túi áo mình lấy ra một cái mặt nạ đeo lên mặt, Balzeride thấy cảnh này thì sắc mặt biến trở nên vô cùng khó coi vì hắn chợt nhận ra Mizako Ryu người có cuộc đấu với mình lại chính là người được mang danh Xích Diệt đã đánh bại mình thảm hại tại giải vô địch năm ngoái chỉ trong vòng ba chiêu.

- Ai biết được ngươi nghe tin nơi nào rồi chuẩn bị chiếc mặt nạ giống hệt mà đeo vào đâu.(Balzeride)

- Vẫn rất mạnh miệng gớm, đã vậy thì hai chúng ta sao không đấu một trận cho mọi người thấy sức mạnh đi nào, sẽ tốn không bao lâu thời gian đâu vì dù gì cũng là bại tướng dưới tay ta mà thôi.

- Được thôi, vậy cuộc đấu của chúng ta phải tiến hành sớm hơn dự định rồi.(Balzeride)

- Chờ đã, ngài Balzeride và Ryu…(Raigree)

- Không sao đâu Reigree cứ để cho hai người bọn họ đấu với nhau đi.(Relie)

Tại sân đấu, hai người Ryu và Balzeride đứng đối diện nhau, Balzeride cùng Ryu đều đồng loạt triệu hoán ra Drag-Knight của mình.

- Ngươi không biết vì khổ luyện đánh bại Xích Diệt báo mối thù nhục nhã đó mà ta phải tốn công tốn sức biết bao nhiêu đâu. Lần này ta sẽ khiến ngươi trả giá đắt.(Balzeride)

Ryu liếc nhìn Drag-Knight của Balzeride thì thông tin hiện lên trong đầu cậu.

Drag-Knight: Azi Dahaka

•Barrier: Azi Dahaka sở hữu một kết giới ba lớp, kết hợp với áo giáp nặng của nó, làm cho nó rất bền. Azi Dahaka có thể cải thiện độ bền của mình bằng cách dùng chiêu Thần thánh Avesta để đánh cắp Divine Raiments hoặc vũ khí đặc biệt của các Drag-Knight khác.

•Halberd: Một vũ khí hạng nặng dùng cho chiến đấu tầm gần.

•Devil’s Glow: Loại vũ khí đặc biệt của Azi Dahaka, nó có dạng một cặp pháo vác vai bắn đạn nổ.

•Avesta: Cho phép người sử dụng nó ăn cắp năng lượng Divine Raiments và vũ khí đặc biệt của các Drag-Ride khác. Bằng cách tiêu hao năng lượng. Tuy nhiên, nó có giới hạn của nó: nếu nhiều Divine Raiments được sao chép và sử dụng cùng một lúc, sức mạnh và độ chính xác của chúng sẽ giảm xuống.

- Đánh nhanh rút gọn thôi vì còn có nhiệm vụ chiến dịch đang chờ.

- Ta sẽ không khinh xuất đâu.(Balzeride)

Balzeride dẫn đầu tấn công trước, Drag-Knight của hắn cầm trong tay một thanh kiếm to hướng Ryu lao tới và huy vũ nó bổ về phía cậu, Ryu mỉm cười miệng lẩm bẩm vài câu.

- Reload of Fire.

Một vô hình lĩnh vực hiện ra bao phủ trong phạm vi 10m và Balzeride động tác bị làm chậm, Balzeride nhận ra điều này là muốn tránh thoát nhưng đã quá muộn.

- Starburst Strike.

Toàn bộ Drag-Knight: Seiryu – Bahamut phát sinh một âm thanh bạo hưởng rồi đột nhiên xuất hiện trước mặt Balzeride chém một cú cực mạnh vào người. Drag-Knight: Azi Dahaka trúng chiêu và đánh bay xuống mặt đất, toàn thân lóe lên hồ quang điện chứng tỏ một đòn vừa rồi của Ryu sát thương cực cao.

- Khốn khiếp, đừng có tự mãn.(Balzeride)

Balzeride ban nãy mà không dựa vào [Barrier] sở hữu lớp giáp ba tầng cùng với áo giáp nặng chắn hẳn ăn một cú vừa rồi đã khiến hắn loại bỏ khỏi cuộc chơi. Lần này Balzeride từ dưới đất mượn lực phi thẳng tới chỗ Ryu dự định cùng cậu liều mạng.

- Chaos Burst, Hủy Diệt Long Kiếm – Nhất Kiếm – Trảm Thiên Địa.

- Devil’s Glow.(Balzeride)

Balzeride thấy Ryu cư nhiên không tránh mà cùng mình cứng đối cứng thì mỉm cười đắc ý, hắn dùng [Devil’s Glow] hướng Ryu nổ pháo và đạn nổ va vào Drag-Knight: Seiryu – Bahamut dẫn tới một vụ nổ lớn, Balzeride nhân cơ hội đó mà tiếp cận gần Ryu và đặt tay lên Drag-Knight: Seiryu – Bahamut kích hoạt kỹ năng Thần thánh Avesta ăn cắp năng lượng Divine Raiments từ Drag-Knight: Seiryu – Bahamut và vũ khí đặc biệt Chaos Burst cộng thêm Reload of Fire.

- Haha, xem ra may mắn nghiêng về phía ta khi mà ta thành công đánh cắp được nhiều thứ từ Drag-Knight: Seiryu – Bahamut của ngươi.(Balzeride)

- Nguy rồi, Balzeride dùng kỹ năng Thần thánh Avesta từ trên người Drag-Knight của Ryu đánh cắp vài thứ rồi.(Krulcifer)

- Kỹ năng Thần thánh Avesta của Drag-Knight: Azi Dahaka có thể ăn cắp năng lượng Divine Raiments và vũ khí đặc biệt của các Drag-Ride khác. Bằng cách tiêu hao năng lượng. Tuy nhiên, nó có giới hạn của nó: nếu nhiều Divine Raiments được sao chép và sử dụng cùng một lúc, sức mạnh và độ chính xác của chúng sẽ giảm xuống.(Krulcifer)

- Không sao đâu, đối với anh ấy mà nói có bị đối thủ đánh cắp vài thứ cũng không ảnh hưởng chiến cục được dâu. Từng tại giải vô địch nhiều lần giành hạng nhất cũng không phải hư danh.(Airi)

- Ăn cấp từ Drag-Knight của ta đã khiến ngươi tự hào như vậy sao? Để ta cho ngươi thấy có vài thứ là không phải chỉ có ăn cắp là được.

- Linker Knife. Thanh Long Yển Nguyệt Trảm.

Ryu hướng Balzeride phách trảm xuống và tạo thành một đạo bán nguyện trảm kích thật lớn, Balzeride đối mặt với một chiêu này của Ryu cảm thụ được mình giống như là đối mặt với hung thú khát máu vậy, Balzeride hoảng hốt dùng ra [Reload of Fire] để chống lại nhưng chỉ là triệt tiêu được vài phần rồi vẫn trúng chiêu. Ăn một chiêu này Balzeride tính cả Drag-Knight: Azi Dahaka không dễ chịu chút nào, Drag-Knight: Azi Dahaka tổn hại nặng nề nếu là cứng rắn ân thêm một chiêu nữa chắc chắn tuyên bố bị sửa chữa lại.

- Violent Strike.

- Trận đấu này ta đại biểu cho con trai chịu thua.(Warg)

- Cha?(Balzeride)

Người vừa lên tiếng chính là Kreutzer Warg cha của Kreutzer Balzeride, khi ông nghe được con trai mình trước khi đi thám hiểm tàn tích phát sinh xung đột với người khác và tiến hành một trận Drag-Knight thì cũng tới xem, Warg khi thấy con trai mình bị người áp chế và đến phút cuối xém tý bị người đánh cho Drag-Knight: Azi Dahaka đưa đi sửa chữa mới hô lên đầu hang.

Ryu thấy có người thay Balzeride hô đầu hang cũng dừng lại tấn công của mình nhìn về phía khán dài một góc, nơi đó cậu thấy được đứng bên cạnh Relie là Kreutzer Warg, cậu biết hiện giờ chưa thể tính toán sổ sách với Balzeride nên thu tay lại.

Mọi người trở lại nơi bàn bạc kế hoạch và lần lượt trang bị Drag-Knight thẳng tiến tới tàn tích mà bay đi, ở đây mọi người cũng xác định được mục tiêu Tàn tích thứ sáu – Khu vườn thu nhỏ.

- Đã xác định được mục tiêu. Mọi người sẵn sàng chiến đấu.(Lisesharte)

- Đó là tàn tích sao? Không giống trông tưởng tượng cho lắm.

- Vậy thì chúng ta bay thẳng xuống dưới đó nhỉ?(Krulcifer)

Krulcifer đã tự ý hành động mà chưa có chỉ lệnh, Lisesharte thấy vậy lên tiếng thì Krulcifer cũng chỉ trả lời là để cho nàng đi.

- Cô ấy đang vội vàng đi tìm thứ gì đó trong tàn tích.

Những người khác thấy Krulcifer hướng tàn tích bay đi cũng là nhanh chóng đuổi theo, lúc này Noct trên radar có tín hiệu bất thường lập tức liền thông báo cho mọi người.

- Mọi người hãy cẩn thận, có thứ gì đó đang đến.(Noct)

- Cái gì?(Lisesharte)

- Radar đã phát hiện kẻ địch là Abyss.(Noct)

Noct nói xong thì trước mặt họ tầng mây dần lộ ra thân hình của một con Abyss khác biệt so với những con Abyss mà họ từng chạm trán. Con Abyss đôi mắt đỏ ngầu, cái miệng màu đỏ sẫm với những chiếc răng nanh giống như dao găm, làn da nâu đỏ và đôi cánh đen tuyền. Chiều cao của nó dễ dàng vượt quá chiều cao của một con gấu lớn đứng bằng hai chân sau, khiến nó trở thành một Abyss cỡ trung bình. Thân của nó có hình tam giác, ngực dày và eo tương đối mảnh mai. Hơi thở của nó giống như sương khói và có màu tím.

- Con Abyss đó nhớ không nhầm là…(Shalice)

- Một con Abyss Diabolos.(Lisesharte)

- Abyss Diabolos ư? Một con Abyss có đủ sức hủy diệt cả một thành phố nhỏ?

- Ờ là nó đó, phiền toái thật.(Lisesharte)

Abyss Diabolos gào thét lên một tiếng di chuyển với tốc độ chóng mặt về phía Noct, Noct cũng là chưa kịp phản ứng và nhắm mắt lại chờ chết thì phát hiện không có gì xảy ra mới mở mắt ra thấy được Ryu đã đưa trường đao lên đón đỡ thay nàng.

- Ryu-kun?(Noct)

- Đừng quan tâm, mau rời khỏi đó đi.

Ryu và Abyss Diabolos gằng co nhau thì Lisesharte nổ súng về phía nó nhưng Abyss Diabolos phản ứng quá nhanh, nó dùng lực đẩy lùi Ryu lại rồi di chuyển nhanh chóng đi né tránh những đường đạn mà Lisesharte cùng những người khác bắn về phía nó. Abyss Diabolos di chuyển một hồi đột nhiên vồ được Shalice, những người khác thấy thế liền dừng lại công kích của mình vì sợ bắn trúng Shalice.

- Kiểu này làm sao mà nhắm bắn được.(Lisesharte)

Abyss Diabolos ôm Shalice di chuyển thì Krulcifer lợi dụng kỹ năng Thần thánh [Wise Blood] dự đoán được đường đi của Abyss Diabolos mà bắn một phát [Freezing Cannon] đóng băng một cánh tay của Abyss Diabolos buộc nó buông Shalice ra.

- Chỉ là một con Abyss quèn mà cũng chật vật quá nhỉ. So với Ragnarok thì thứ này chẳng là cái thá gì.(Balzeride)

Balzeride dùng Devil’s Glow bắn về phía Abyss Diabolos mặc kệ phía trước mặt có hai người đang lái Drag-Knight, đòn này cũng may chỉ là sượt qua người bọn họ đánh trúng vào Abyss Diabolos.

- Thế nào hả? Biết sự lợi hại của ta chưa?(Balzeride)

- Chính xác rất lợi hại nhưng tấn công khiến cho đồng đội bị liên lụy vào như thế là không nên đâu chưa kể tới việc ngươi đã chọc giận nó rồi.

Ryu vừa dứt lời thì Abyss Diabolos xông ra từ màn khói thẳng tiến về phía Balzeride mà đi, Ryu ở gần nhất không có xuất thủ ngăn trở mà để cho Abyss Diabolos vượt qua mình đánh về phía Balzeride.

- Ngươi…(Balzeride)

Balzeride tính điều khiển Drag-Knight né tránh nhưng bị trì tệ, hắn nhanh chóng phát hiện ra Drag-Knight: Azi Dahaka của mình chưa hoàn toàn khôi phục sau trận đấu trước đó với Ryu. Abyss Diabolos dễ dàng tóm lấy Balzeride và dùng cánh tay của mình nghiềng nát một bên cánh tay Drag-Knight: Azi Dahaka của Balzeride đồng thời khiến hắn lâm vào tình trạng nguy hiểm. Balzeride thấy vậy chơi liều dùng Devil’s Glow bắn bay Abyss Diabolos về phía Ryu.

- Hèn hạ thật đấy nhưng cảm ơn vì đã đưa tới cửa con mồi. Thanh Long Yển Nguyệt Trảm.

Ryu phách trảm thật mạnh vào người Abyss Diabolos mà vị trí lại trúng vào trung tâm người Abyss Diabolos khiến nó từ chỗ vết thương xuất hiện vết rạch nứt.

- Không ổn, mọi người chuẩn bị cho cuộc va chạm.(Lisesharte)

Thân hình Abyss Diabolos nhanh chóng tràn vết nứt rồi nổ tung cũng may là mọi người đã triển khai kết giới bảo vệ nhưng vụ nổ sản sinh sóng xung kích đã kích hoạt tàn tích và nó phát sáng lên.

- Vì sao tàn tích lại phát sáng?

Ryu liếc nhìn thì thấy Krulcifer không triển khai được kết giới của Drag-Knight: Fafnir liền bay tơi thay thế nàng che trở.

- Tại sao Drag-Knight: Fafnir lại không hoạt động như bình thường?(Krulcifer)

- Có lẽ là do tên Balzeride làm chuyện tốt, ban nãy hắn có lại gần và dùng Drag-Knight của mình chạm vào Drag-Knight: Fafnir phát động kỹ năng Thần thánh [Avesta] ăn cắp năng lượng và kỹ năng Thần thánh [Wise Blood] nên mới không xài được nó và không đủ năng lượng.

Ryu vừa nói xong thì cảm thấy trời đất đảo lộn và mọi người xung quanh bị kéo về phía tàn tích với những hướng khác nhau, Ryu có thể cảm nhận được tàn tích tản dật ra Không Gian chi lực để tách mọi người ra ở nhiều hướng khác nhau, cậu là ông tổ trong làng chơi Không Gian chi lực nên mượn nhờ lực lượng xác định vị trí gần mình nhất là Krulcifer để tới gần.

- Nơi này là nơi nào?

- Chắc là chúng ta đang ở trong tàn tích. Tình trạng của chúng ta vẫn chưa rõ ràng nên nguy hiểm lắm.(Krulcifer)

- Abyss Diabolos tưởng gì ghê gớm lắm, ăn một đao của ta xong thì phát nổ.

- Có vẻ vụ nổ đó đã kéo chúng ta vào bên trong tàn tích.(Krulcifer)

- Vậy thì chúng ta đã xâm nhập vào tàn tích thành công. Trước tiên hãy cùng đến bệ thờ ở trung tâm tàn tích. Chắc là chúng ta tái hợp với mọi người tại đó.(Krulcifer)

- Chúng ta đi thôi.

Ryu và Krulcifer hướng trung tâm bệ thờ tàn tích đi tới thì Krulcifer nhìn bầu trời phía xa mây đen liền biết trời sắp mưa đồng thời sắc mặt nàng không được tốt lắm, đi được vài bước thì ngã quỵ trên mặt đất.

- Cẩn thận. Em đã thấm mệt từ trận chiến ban nãy rồi nên nghỉ ngơi tí đi.

- Không sao, bằng mọi giá tôi phải đi vào bên trong sâu tàn tích, cơ hội không đến nhiều lần.(Krulcifer)

- Được rồi.

Ryu ngồi xuống đưa lưng cho Krulcifer ý bảo nàng tựa vào để mình cõng đi, Krulcifer biết tình trạng cơ thể mình hiện tại nên ngoan ngoãn nằm nhoài trên lưng Ryu. Ryu cõng Krulcifer đi về phía trước và bọn họ đã tới được bệ thờ trung tâm tàn tích nhưng không có ai cả.

- Có vẻ chúng ta đến đầu tiên rồi.(Krulcifer)

- Đây là bệ thờ?

Krulcifer không có trả lời Ryu vấn đề mà là chạy tới ở giữa trung tâm bệ thờ quan sát, Ryu cũng lấy ra từ bên eo cây sáo thì bệ thờ trung tâm phát sáng lên và có giọng nói vang lên.

Xác nhận chìa khóa.

Thi hành mở khóa bộ mã đặc biệt.

- Chìa khóa?

- Ừ, tôi không phải con người của thế giới này. Haiz, tôi là hậu duệ còn sống của tàn tích.(Krulcifer)

- Hể?

Trước mặt Krulcifer mở ra một thông đạo và nơi hai người đứng bắt đầu rung lắc dữ dội, Ryu chạy tới nắm tay Krulcifer chạy vào trong thông đạo.

- Chúng ta đã thoát được nhưng lại bị mắc kẹt rồi.

Ryu nhìn xung quang phát hiện ra có rất nhiều bao con nhộng, Krulcifer tiến đến bao con nhộng gần nhất ngồi xuống nhìn vào.

- Hồi đó, tôi được bảo là người ta tìm thấy trong những hộp này.

- Vậy gia tộc Einfolk…

- Lúc đó cha tôi đang khảo sát khu tàn tích Ymir rồi tìm thấy và nhận nuôi tôi.(Krulcifer)

- Từ khu tàn tích rồi họ dùng tôi như một manh mối dẫn đến tàn tích và một phần quá khứ đã bị thất lạc.(Krulcifer)

- Tôi không còn nhớ gì hết và tiếp tục bị lợi dụng nhưng vẫn tiếp tục sống cùng nhà với gia tộc Einfolk mà không hề hay biết. Dĩ nhiên là tôi dần nhận ra mình là con nuôi.(Krulcifer)

- Dần dần mọi người trong gia tộc Einfolk xa lánh tôi nên tôi đã cố gắng học tập, rèn luyện cách ứng xử thậm chí là trở thành Drag-Knight để được mọi người yêu quý và trở thành một thành viên trong gia đình nhưng thứ mình mong muốn lại không đạt được.(Krulcifer)

- Khi đã nhận được Thánh Long Chiến Cơ, các anh chị em vẫn không ngừng xa lánh tôi. Quả nhiên là gia đình đó đã nói xấu về sự khác biệt của tôi từ trong bóng tối.(Krulcifer)

- Tôi đã không thể tin rằng bọn họ lại bị ám ảnh bởi tàn tích như thế.(Krulcifer)

- Krulcifer giờ em không cần phải khổ sở vì điều đó nữa vì bây giờ em chẳng phải đã có anh yêu thương em rồi sao? Anh mặc kệ em là hậu duệ tàn tích hay gia tộc Einfolk, anh chỉ biết em là nữ nhân của anh mà thôi.

- Nếu cần thiết chỉ cần em lên tiếng thì gia tộc Kreutzer tại Ymir biến mất thì tiếp theo sẽ là gia tộc Einfolk.

Krulcifer lời nói thì Ryu cảm nhận được nàng là nói thật cộng thêm khi nàng bước vào bệ thờ trung tâm liền có phản ứng nên cậu mới tin Krulcifer được sinh ra từ tàn tích mà nàng lại được gia tộc Einfolk nhận nuôi và căm ghét, giờ chỉ cần nàng gật đầu đồng ý thôi thì sau gia tộc Kreutzer bị diệt chính là gia tộc Einfolk. Krulcifer đột nhiên nhào vào trong ngực Ryu mà ôm lấy, khi hai người đang ôm nhau thắm thiết thì trước mặt thông đạo bị chặn lại được người dủng bạo lực mở ra, cả hai nhanh chóng tách ra và thấy được người tới Lisesharte trong Drag-Knight: Tiamat của mình.

- Mũi khoan?

- Thấy sao, Ryu? Nó khá hữu dụng phải không?(Lisesharte)

Cuối cùng vào bên trong tàn tích không có thu hoạch được gì nên Lisesharte quyết định về học viện báo cáo. Ryu cũng là tới gian phòng của Airi để hưởng thức trà mà nàng pha.

- Vậy thì rốt cuộc anh cũng không tìm ra thông tin gì về chìa khóa à?(Airi)

- Ừ, chỉ là đánh bại được Abyss Diabolos mà thôi.

- Haiz, Nii-san vẫn làm mấy chuyện ngu ngốc dù biết rằng tàn tích rất nguy hiểm.(Airi)

- Cuối cùng cây sáo đó không phải là chìa khóa nhỉ?(Airi)

- Ừm, kể cả khi anh đã giơ nó lên trong tàn tích vẫn không có phản ứng gì cả.

- Chẳng lẽ không đúng tàn tích?(Airi)

- Nhiều người cũng suy đoán như vậy nhưng muốn dò xét tàn tích tương thích với cây sáo thì khó lắm, mỗi một tàn tích nằm rải rác khắp nơi trên thế giới sao mà dò cho hết chưa kể lại có Abyss bên trong nữa.

Buổi tối, Balzeride đến gian phòng của Krulcifer yêu cầu đấu lại với Ryu cùng Krulcifer, trận đấu buổi sáng là không tính. Krulcifer liếc nhìn sang thấy Ryu gật đầu cũng đồng ý với yêu cầu tái đấu của Balzeride. Ryu cũng dự định vào buổi tối nay thủ tiêu Balzeride, Krulcifer ban đầu khi biết được Ryu muốn thủ tiêu Balzeride thì kịch liệt phản đối vì nếu làm vậy là sẽ dẫn tới gia tộc Kreutzer trả thù cho đến khi cậu đưa ra hình ảnh về lãnh địa gia tộc Kreutzer bóc cháy cùng những thi thể nằm trong vũng máu.

- Không ngờ hai người vẫn là chấp nhận lời tái đấu của ta.(Balzeride)

- Đối với bại tướng dưới tay hai lần thì dù có đấu thêm cũng không thay đổi được gì cả.

- Ngươi sẽ phải hối hận với những gì mà ngươi nói.

- Đừng quên là tôi cũng có mặt ở đây, tôi và ngài Balzeride đã bắt cặp với nhau trong trận chiến này nên tôi sẽ không nhường đâu.(Alterize)

- Cầu còn không được.

Ryu và Krulcifer đều rút ra thanh kiếm triệu hoán Drag-Knight của mình nhưng Ryu ngăn cản Krulcifer lại vì mình cậu là đủ rồi.

- Alterize-dono, cô nghỉ ngơi một tý đi.(Balzeride)

Balzeride nói xong vươn tay tới gần Alterize dùng kỹ năng Thần thánh [Avesta] ăn cắp toàn bộ năng lượng và kỹ năng của Alterize.

- Nào, chúng ta bắt đầu quyết đấu thôi nhỉ.(Balzeride)

- Hi sinh Alterize để gia tăng sức chiến đấu của mình lên à? Như vậy ngươi cũng chỉ kiên trì lâu hơn trong tay ta mà thôi.

- Krulcifer, em chỉ cần đứng nhìn anh hành hạ Balzeride là được rồi.

Ryu nói xong liền lao tới chỗ Balzeride, Balzeride dùng hai khẩu pháo trên vai mình hướng Ryu nã đạn nhưng bị cậu tả hữu né tránh hết. Balzeride cắn răng dựng lên ba lớp lá chắn để phòng thủ trước đòn tấn công của Ryu nhưng toàn bộ đều vô dụng.

- Reload of Fire sau đó là Violent Strike.

Ầm

Drag-Knight: Azi Dahaka thành công chặn lại đòn tấn công của Ryu thì Balzeride cười đầy đắc ý và dùng chiến phủ của mình bổ về phía Ryu. Ryu ngược lại bình tĩnh không vội khi Balzeride thành công ngăn cản đòn tấn công của mình vì đây đúng là ý đồ của cậu.

- Starburst Strike.

Oành

Drag-Knight: Seiryu – Bahamut đột nhiên bạo phát sức mạnh làm cho Drag-Knight: Azi Dahaka không chống đỡ được rồi bị đẩy lùi về sau. Drag-Knight: Seiryu – Bahamut đang trong trạng thái Reload of Fire nên có thể dùng lại một lần nữa Starburst Strike, lần này Drag-Knight: Azi Dahaka tính cả khẩu pháo trở xuống bên phải bị chén rụng.

Drag-Knight: Azi Dahaka bị tổn thương nên thân là người sử dụng Balzeride cũng nhận ra phản hồi, hắn lông mày nhăn lại. Balzeride liếc nhìn Krulcifer đứng một phía sau thì nhắm thẳng vào đó mà nã pháo, thấy vậy Ryu tức tốc hạ xuống dựng lên lá chắn bảo vệ. Mượn cơ hội này Balzeride nhanh chóng tiếp cận Ryu và dùng Drag-Knight: Azi Dahaka cánh tay còn lại nắm chặt Drag-Knight: Seiryu – Bahamut đánh cắp sức mạnh từ Drag-Knight của Ryu.

- Reload of Fire.(Balzeride)

- Violent Strike.(Balzeride)

- Sao vậy? Mất đi kỹ năng thì dù Black Hero cũng chỉ là hạng tầm thường mà thôi?(Balzeride)

- Ha hả, cướp được vài thứ đã bắt đầu tự mãn rồi sao? Ta sẽ cho ngươi thấy sức mạnh thật sự của Seiryu – Bahamut.

- Over Limit.

- Cái gì? Reload of Fire không phải là kỹ năng Thần thánh của Drag-Knight ngươi?(Balzeride)

- Power Up. Táng Thiên Yển Nguyệt Trảm.

Balzeride không tin tà đưa tay Drag-Knight: Azi Dahaka còn lại lên dựng ba lớp lá chắn nhưng đòn tấn công của Ryu chạm vào lập tức phá hủy lá chắn mà Balzeride dựng lên chém thẳng vào người hắn. Drag-Knight: Azi Dahaka dưới một đòn này của Ryu dư hại nghiêng trọng mà Balzeride lại trọng thương.

- Đáng tiếc cho một Drag-Knight tốt lại bị ngươi đem ra dùng không đúng cách.

- Ban đầu ngươi đã tính tới việc là sẽ thách đấu bằng Long Chiến Cơ nên đã tham gia cuộc điều tra tàn tích để xác định kỹ năng Thần thánh của Fafnir và cũng là kẻ đã cử đám chuột kia ám sát hai người chúng ta.

- Trước đó tại tàn tích ngươi đã lén lút chạm vào Drag-Knight: Fafnir của Krulcifer để đánh cắp kỹ năng Thần thánh [Wise Blood] để giành chiến thắng.

- Ngươi cũng là làm choáng cô gái quản gia bằng sức mạnh Drag-Knight: Azi Dahaka.

- Khụ khụ, đúng như ngươi nói. Ta đã sắp xếp mọi thứ để lấy được Chìa khóa là Krulcifer nhưng dù có biết sự thật đi nữa cũng không thể làm gì được ta.(Balzeride)

- Krulcifer chỉ là công cụ của thế giới này. Đó là thực tại không thể thay đổi. Đã là một công cụ thì phải biết cách sử dụng nó.(Balzeride)

- Balzeride, ngươi đã phạm ba điểm không nên.

- Thứ nhất, là dám cả gan có ý đồ với nữ nhân của ta.

- Thứ hai, là xem Krulcifer nữ nhân của ta như một công cụ đến để mà sử dụng.

- Cuối cùng là ngươi quá mức tự tin về việc ta không dám giết ngươi.

Ryu từ trong túi áo lấy ra một sấp ảnh mà đưa cho Balzeride xem, Balzeride bức hình bên trong khung cảnh thì đôi mắt co rụt lại và sắc mặt vô cùng hoảng sợ.

- Ngươi…(Balzeride)

- Lên đường bình an, Balzeride. Ameterasu.

Ryu đôi mắt chuyển sang Seinegan thi triển Hắc hỏa Amaterasu, cậu muốn cho Balzeride chết trong đau khổ, Balzeride thấy trên người mình đột nhiên bóc cháy lên đám lửa màu đen thì lăn qua lăn lại trên đồng cỏ ý đồ dậm tắt lửa nhưng hành động của hắn là vô dụng.

Ryu không có để ý tới Balzeride kêu la thảm thiết mà đi tới chỗ Alterize ngất xỉu vì trước đó Balzeride dùng Drag-Knight: Azi Dahaka ăn cắp hết năng lượng rồi cùng Krulcifer rời đi, tiện thể thì cậu cũng cầm theo Drag-Knight: Azi Dahaka theo luôn vì Balzeride chết mà gia tộc Kreutzer bị diệt tộc thì nó thành vật vô chủ nên cậu đem đi luôn.

Buổi sáng hôm sau Ryu và Krulcifer tại một nhà ăn ngồi ăn sáng cũng như là nghe quyết định của Alterize, Lisesharte và Tillfur cũng theo nghe lén. Ryu khi nghe được lời Alterize nói thì vô cùng chấn kinh. Alterize tuyên bố là hôn ước giữa Einfolk Krulcifer và Kreutzer Balzeride đã bị hủy bỏ mà thay vào đó là hôn ước mới giữa Einfolk Krulcifer và Mizako Ryu.

- Hể?

- Xin hãy an tâm, thực lực của Ryu-sama dưới tư cách một Drag-Knight và việc đánh bại ngài Balzeride nên trưởng gia tộc đã tán thành việc cậu làm hôn phu của Tiểu thư.(Alterize)

Ryu khóe miệng co giật liên hồi trước phán ngôn của Alterize, cậu nhìn sang Krulcifer thì thấy cô nàng nhàn nhã ngồi uống trà im lặng từ đầu tới cuối làm bộ không liên quan tới mình. Một lúc sau thì Alterize rời đi, Krulcifer vũ mị nhìn lấy Ryu rồi đột nhiên tập kích cậu bằng một nụ hôn sâu, bên ngoài chứng kiến hết thảy Lisesharte với Tillfur mắt chữ A mồm chữ O.

Truyện convert hay : Chí Tôn Võ Hồn
Chương Trước/576Chương Sau

Theo Dõi