Chương Trước/79Chương Sau

Hệ Thống Siêu Cấp Toàn Năng Hóa

Chương 75: Phục Linh Hồn!

Khải Minh đi đến bên cạnh của Thiên Hoa Tiên Tử.

"Nàng đã tỉnh lại!" Hắn tỏ vẻ quan tâm.

"Ngươi là ai, nơi đây là đâu?" Nàng ra vẻ cảnh giác.

"Nàng không cần cảnh giác như thế, ta tên là Khải Minh, đây là không gian của ta!" Hắn cười cười trả lời nàng.

"Không gian, ngươi có hệ không gian à, thế tại sao ta lại ở đây?" Nàng lại hỏi.

"Do ta đi vào một bí cảnh của Thiên Phong Thần Đế, tình cờ phát hiện ra nàng đang ở trong một quan tài băng, và bị trúng độc, vì thế ta đã đưa nàng ra, và cứu nàng!" Khải Minh nhẹ nhàng trả lời nàng.

"Sư Phụ, ngươi biết được cả Sư Phụ ta, thế giờ ông ấy ở đâu, mà khoan, còn trận Đại Chiến ngoài kia, ta phải giúp họ, ngươi mau đưa ta ra khỏi đây đi!" Nàng có phần hoảng hốt.

Qua cử chỉ của nàng, Khải Minh liền biết nàng đã không hề biết thời gian đã trôi qua vạn năm.

"Ta biết nàng đang nghĩ gì, thật sự là nàng đã ngủ say vạn năm rồi, trận đại chiến đấy từ lâu đã kết thúc, còn Thiên Phong Thần Đế thì,....... thì hắn đã vẫn lạc rồi, trước khi vẫn lạc, hắn đã tạo ra một bí cảnh, và đưa nàng vào đó!" Khải Minh chậm rãi nói, giọng nói có chút khó xử.

"Sư Phụ người, Đại Sư huynh, Đại tỷ,..... tất cả mọi người!" Nàng suy sụp tinh thần, ngã khụy xuống, nàng có cảm giác không thể tin chuyện này.

"Ta không tin, ngươi đang lừa ta!" Nàng tuy khuôn mặt mang đầy nước mắt, nhưng vẫn tỏ vẻ không tin.

"Nàng không thấy hiện tại tu vi của nàng chỉ là Trúc Cơ cảnh à, à thôi, ta đưa nàng ra ngoài là biết liền mà!" Nói xong, hắn liền mặc niệm rời khỏi, hai người ngay lập tức xuất hiện trong căn phòng mà Khải Minh đã thuê.

"Đây là thật sự?" Nàng nhìn bầu trời trong xanh mà nói, việc này cũng làm cho nàng tin những gì mà Khải Minh đã nói, bởi vì trước đây, bầu trời của tất cả vũ trụ, là một màu đen đầy sát khí, chứ không hề trong xanh như lúc này.

Xác nhận cho nàng xong, Khải Minh liền an bài cho nàng một phòng khác ở kế bên, còn hắn lúc này thì vận động bộ não, tìm cách gây chuyện với tên đảo chủ.

Lúc này thì hắn cũng hiểu rõ tên Đảo Chủ, thật ra từ lúc gây dựng đảo Luân Hồi, tức là gần hai trăm năm, người dân trên đảo và những khu vực xung quanh, vẫn chưa hề thấy được đảo chủ đảo Luân Hồi lần nào, hắn là một kẻ hành tung đầy bí ẩn.

Khải Minh lúc này thì không hiểu tại sao tên đảo chủ lại liên tục Luân Hồi trọng sinh suốt năm mươi lần.

*Sức mạnh Luân Hồi, một dạng sức mạnh mà chỉ đến Thần Tiên cảnh mới có thể nắm giữ, nó giúp cho Thần Hồn của những người này tu luyện, sau khi hết thọ nguyên, thần hồn vẫn còn giữ lại, tiếp tục trọng sinh thành một con người mới, nhưng dù có thể dễ dàng trọng sinh, vẫn không thể thoát khỏi pháp tắc của thiên địa, nếu như người trọng sinh không có công pháp hay pháp bảo làm vật cứu mạng, ắt hẳn sẽ bị thiên địa đánh tan thần hồn.

< Đinh, kích hoạt nhiệm vụ Chữa Khỏi Độc cho đảo chủ đảo Luân Hồi.

Chi tiết nhiệm vụ: Do Lăng Phong Thánh Đế bị trúng một loại độc dược trong trận Đại Chiến, độc dược có tên là Diệt Tà Đan.

Diệt Tà Đan: Một loại đan dược có tác dụng làm giảm thọ nguyên của cường giả, Lăng Phong Thánh Đế vì trúng phải loại độc này, cho nên thọ nguyên bị giảm xuống chỉ còn hai trăm năm, cũng vì vậy, Lăng Phong Thánh Đế mới liên tục sử dụng sức mạnh Luân Hồi suốt năm mươi lần, và cũng không bao lâu nữa, Lăng Phong Thánh Đế bắt buộc phải sử dụng một lần Luân Hồi nữa.

Vì vậy, ký chủ hãy luyện ra một loại đan dược, chữa khỏi độc đan cho Lăng Phong Thánh Đế.

Thành công: Một lần triệu hoán ngẫu nhiên Pokemon, một lần rút thưởng ngẫu nhiên đá tiến hóa, một trăm ngàn điểm tích lũy.

Thất bại: Chết.> Hệ thống ban bố nhiệm vụ cho hắn, qua nhiệm vụ, hắn cũng biết rõ về việc luân hồi của tên đảo chủ.

"Lại phải cứu người nữa, rốt cuộc là ta phải cứu bao nhiêu người đây?" Khải Minh bộ dáng khổ sở.

"Cái định mệnh nhiệm vụ, không ai biết tên đảo chủ ở đâu, thế thì đi gây sự với hắn như thế nào?" Hắn cảm thấy chán nản.

"Thôi thì đi làm nhiệm vụ kia trước đi, thiên thư thuốc giải có thể giải được độc tố của Tàn Linh Hồn là gì thế? Ta có thể luyện chế ra không?" Hắn bắt đầu tìm hiểu cách luyện chế một loại giải độc đan khác.

*Tàn Linh Hồn, một loại độc đan chuyên ăn mòn Hồn Phách và Hồn Linh.

Đan dược có thể giải được độc tố của Tàn Linh Hồn, chính là Phục Linh Hồn.

Phục Linh Hồn, đan dược cửu phẩm, nhưng quá trình luyện chế ngang ngửa với đan dược Hoàng cấp Hạ phẩm, rất khó khăn trong luyện chế.

< Đinh, nhắc nhở, trước đây thì ký chủ rất khó khăn khi luyện chế đan dược này, nhưng hiện tại do ký chủ đã có Thanh Liên Địa Tâm Hoả, làm cho việc luyện chế các đan dược cửu phẩm, dễ dàng hơn!> Hệ thống bổ sung thêm cho Khải Minh.

*Nguyên liệu để luyện chế Phục Linh Hồn.

Hàn Tuyết Thảo, linh dược cấp bảy -> Chỉ sử dụng hoa tươi.

Hồn Ngục Thảo, linh dược cấp chín -> Ngâm toàn bộ trong nước nóng.

Linh Mộc Linh Chi, linh dược cấp chín -> Nghiền thành phấn.

Sinh Hồn Chi, linh dược cấp bảy -> Sử dụng cả cây.

Yêu Đan yêu thú cấp bảy hệ Mộc.

Xương cốt yêu thú cấp ba hệ Mộc.

Xem phần nguyên liệu luyện chế, vừa vặn hắn cũng có đủ, vì thế Khải Minh theo sự hướng dẫn của thiên thư mà luyện chế Phục Linh Hồn, vì theo sự hướng dẫn tận tình của thiên thư, cùng với dị hoả, hắn liền rất dễ dàng luyện chế thành công Phục Linh Hồn.

Lúc này, thì hắn bắt đầu có một vấn đề cần giải quyết.

Chính là, nhiệm vụ cứu Linh Hoa Tiên Tử, và giờ hắn đã có đan dược để cứu nàng ấy, thế nhưng, Linh Hoa Tiên Tử hiện giờ đang ở đâu?

Hai nhiệm vụ với hai người quan trọng đều không có tin tức, thế thì hắn làm nhiệm vụ cái rắm à!

Hắn có thể tìm hai người này rất dễ dàng, từ chức năng tìm kiếm của Bản Đồ, nhưng hệ thống chết tiệt lại khóa mất chức năng Bản Đồ, đây là đang khiêu khích hắn à.

< Đã làm nhiệm vụ, thì ký chủ phải tự đi tìm chứ, chứ nếu không nhiệm vụ quá dễ, ta ban bố làm chi, trực tiếp quăng phần thưởng vào mặt ký chủ cho rồi!>

Khải Minh:........

"Hệ thống, ta thấy ngươi có thành kiến với ta thì phải?" Khải Minh suy nghĩ gì đó, rồi hỏi hệ thống.

< Không có! >

Nghe hệ thống chỉ trả lời vừa nhanh vừa gọn, Khải Minh hắn cũng chả biết nói gì.

"Hệ thống, vậy cái kẻ xuyên việt giả gì đó, hắn cũng có hệ thống, vậy chắc hệ thống của hắn, cũng như ngươi a?" Ngồi một lúc lâu, và trời cũng đã tối, bây giờ cũng không đi ra ngoài tìm người được, vì thế, hắn hỏi hệ thống tên xuyên việt giả mà lúc trước hệ thống có nhắc tới.

< Không biết! > Hệ thống trả lời cứ như là tát vào mặt Khải Minh.

"Không biết là sao, ngươi chả phải cái gì cũng biết được mà?" Hắn có chút tức giận.

< Vì xuyên việt giả kia mang trên người một hệ thống, có tên là Hệ Thống Tối Thượng, hệ thống này chỉ là vừa mới được tạo ra bởi Thần Sáng Tạo, ta đây vẫn chưa có thông tin về cái hệ thống đấy! > Hệ thống giải thích.

"Thế hệ thống ngươi và hệ thống bên đó cái nào cao cấp hơn, ta và tên xuyên việt giả ấy, ai mạnh hơn?" Khải Minh lại hỏi.

< Không biết, hệ thống ta và hệ thống Tối Thượng vẫn chưa xác định hệ thống nào cao cấp hơn, chỉ biết được một số điều.

Hệ Thống Tối Thượng có một Tinh Linh, Tinh Linh ấy có nhiệm vụ giúp đỡ chủ nhân của mình, chính là vị xuyên việt giả kia.

Hệ Thống Siêu Cấp Toàn Năng Hóa cũng có Tinh Linh, nhưng phải Nâng Cấp thêm vài phiên bản nữa mới xuất hiện.

Hệ Thống Tối Thượng không có chức năng Triệu Hoán, trong khi Hệ Thống Siêu Cấp Toàn Năng Hóa lại có.

Về việc ký chủ và xuyên việt giả kia:

Ký chủ cấp bật tu vi sức mạnh hiện tại là Bán Tiên, Thần Thai cảnh.

Vị xuyên việt giả kia chỉ có cấp bật tu vi là Tu Chân giả, Võ Sư, nhưng trên mình mang theo tài khoản game Ma Pháp Sư Tối Thượng Lever 99 999.

Do thế, nếu ký chủ và vị xuyên việt giả kia, đấu với nhau, ký chủ ắt hẳn sẽ thua.

Trong tương lai, ký chủ và vị xuyên việt giả kia, sẽ gặp nhau ở một vị diện nào đó. >

Thông Tin từ hệ thống làm Khải Minh mém chút phát khóc, thật không ngờ tên xuyên việt giả kia, chỉ là vừa mới xuyên qua, liền có sức mạnh khủng bố như thế, vả lại, hệ thống của hắn còn có Tinh Linh gì đó, Tinh Linh mà gọi hắn là chủ nhân, ắt hẳn sẽ trợ giúp hết mình, chứ không như hệ thống, lúc nào cũng cho hắn ăn hành.

Nhưng, dù hai tên xuyên việt giả đều có bối phận hoàn cảnh khác nhau, nhưng cả hai đều được vị Thần Sáng Tạo đưa đến đây, như thế, tên xuyên việt giả thứ hai, có khổ sở như Khải Minh đây không?

"Quá bất công, ta Hận A!" Khải Minh ngửa mặt lên trời hét lớn, điều này cũng làm những người xung quanh giật mình.

"Tên điên nào đây, nữa đêm nửa hôm la lối om sòm,.."<code>"....." </code>Một lúc sau là những tiếng chửi từ khắp nơi truyền đến.

Truyện convert hay : Tiểu Thê Hôn Lên Nghiện
Chương Trước/79Chương Sau

Theo Dõi