Chương Trước/411Chương Sau

Hệ Thống Từ Yêu Thần Ký Bắt Đầu

Chương 403: Màn Kịch Khởi Đầu

Mikan gia nhập, không nói tới nàng liền đem lại cho hắn thêm 10.000 vàng ra, cái quan trọng nhất là toàn bộ nữ quyến trong gia đình tên Yuuki Rito giờ đều thuộc về Lăng Thiên.

Mẹ của hắn, em gái của hắn,...

Nếu như không phải Mikan còn nhớ tới tình nghĩa, muốn trở về nhà tiếp tục sinh sống với Yuuki Rito để nấu cơm cho hắn chứ không ở lại nơi này, chắc giờ Lăng Thiên đã lặng lẽ tặng cho hai bố con hắn một tấm vé đi dạo chơi xa vĩnh viễn không trở về rồi.

"Ài, thôi thì cứ để Mikan tùy ý vậy, dù sao mẹ nàng còn ở đây, dần dần nàng liền sẽ trầm luân sớm thôi..." Lăng Thiên nhếch miệng nghĩ.

"Chủ nhân, tới em sao?"

Đúng lúc này, Run một bên đi tới, ôm chầm lấy Lăng Thiên làm nũng, vừa nói, nàng vừa ép hai bầu vú căng tràn của mình vào lồng ngực hắn chà xát vô cùng kích thích.

Tiểu dâm nữ này...

"Suốt ngày chỉ làm tình? Bộ em không còn thú vui nào khác sao?" Lăng Thiên đưa ngón tay xoa trán, nói bằng giọng bất đắc dĩ.

Ngày bình thường, Lala, Risa, Mio, Rin thì tới trường đi học, Mikado cũng không ngoại lệ hoàn thành tốt nghĩa vụ giáo viên y tế của mình, Mikan thì càng không cần phải nói bởi bản thân vốn dĩ là học sinh gương mẫu trong khi mẹ của nàng cũng bận bịu trong phòng nghiên cứu mẫu thiết kế mới.

Chỉ có Run... Suốt ngày trần như nhộng đi lại trong nhà, hết ăn rồi lại nằm.

Loading...

Nếu như không phải hằng đêm, nàng cùng với Lăng Thiên vận động với cường độ cao, chắc có lẽ giờ cũng phải tăng đến 5,6 cân rồi mất!!!

"Nhưng mà... Em muốn ở bên cạnh chủ nhân cơ!" Run tinh nghịch nói, sau đó liếc xéo Lala đang một bên xem tivi thầm nghĩ:"Lala, để rồi xem, ta sẽ cướp đi chủ nhân, khiến ngài yêu ta hơn ngươi!!!"

Nhưng mà, mặc cho sự đố kị của Run dành cho mình, Lala nghe thấy Lăng Thiên nói thế cũng gật đầu vô cùng đồng ý, rồi vội vã vỗ vỗ cái ghế bên cạnh mình mời mọc:"Đúng đó Run, mau tới đây xem phim hoạt hình với tớ nè, hay lắm!!!"

"Im đi Lala, lớn tướng rồi còn xem hoạt hình!" Run nghiến răng nói, sau đó tiếp tục quay lại nhìn Lăng Thiên, tỏ vẻ điềm đạm đáng yêu:"Chủ nhân, mặc kệ Lala ngốc đi, chúng ta vào phòng riêng chứ?"

"... Chủ nhân?"

Nhưng mà, mặc cho Run mời mọc thế nào, Lăng Thiên giống như vẫn không có nghe thấy, bởi đôi mắt hắn lúc này đang nhìn chằm chằm vào hình ảnh trong tivi, nơi bộ phim hoạt hình mà Lala xem suốt ngày.

Nữ phù thủy Kyoko?

"Woa, phóng lửa thiệu rụi bọn chúng đi!!!" Lala xem tivi, vừa hét lớn vừa đám đá về không khí, một mặt vô cùng thích thú, cứ như một đứa trẻ lần đầu xem phim siêu nhân vậy!!!

Trong tivi, một nữ sinh tóc ngắn màu đẹp có khuôn mặt xinh đẹp, khoác lên người bộ trang phục phù thủy và cưỡi lên cây chổi thần đang chỉ tay về phía trước. Ngay lập tức, toàn thân tên phản diện liền hư không xuất hiện một luồng hỏa diễm rồi bị thiêu rụi.

Kỹ xảo điện ảnh, liền quá giống thật đi???

"Run!!!" Lăng Thiên trầm giọng nói.

"Chủ nhân thế nào? Chúng ta tới chứ?" Run chớp chớp đôi mắt hỏi.

"Muốn làm Idol sao?"

"..."

"Chào buổi sáng Sensei!!!"

"Chào buổi sáng!!!"

Một ngày mới đến, như thường lệ mỗi khi đi lại trong khuôn viên trường, lại có vô số nữ sinh một mặt hâm mộ đi tới chào hỏi hắn. Và dĩ nhiên, Lăng Thiên cũng không chảnh chọe, cũng mỉm cười chào hỏi đám nhân vật quần chúng các nàng.

Dù sao thì, đời là những niềm vui mà...

"Ài, hi vọng Run hiểu ý ta, biết phải làm gì với cô ả đó!!" Lăng Thiên mỉm cười suy nghĩ.

Ngày hôm qua, khi chứng kiến vóc người nóng bỏng của mỹ nữ phù thủy Kyoko trên tivi, Lăng Thiên ngay lập tức thầm thương trộm nhớ nàng, liền để Run giống như trong nguyên tác, trở thành Idol ca sĩ để có cơ hội tiếp cận giới "Show bitch!"

Tiếp cận Kyoko, trở thành bạn thân, sau đó mời nàng về nhà mình... Và việc hoàn thành nghĩa vụ chủ nhà liền thuộc về hắn!!!

"Rên rỉ cùng thần tượng... Sao cảm giác nó giống như tên chương trình nào đó mà ta từng xem nhỉ?" Lăng Thiên liếm môi thì thào.

"Chủ nhân!!!"

"Mikado sao? Có chuyện gì thế?" Lăng Thiên thấy đại dâm nữ này chủ động tìm hắn mà không phải đòi hỏi chuyện thông đít liền có chút bất ngờ.

Chả nhẽ nàng đổi tính, không muốn làm bồn chứa tinh của hắn nữa?

"Chủ nhân, em vừa nhận được tin tức, có vài tên người ngoài hành tinh vừa đâm qua bầu khí quyển đi tới trái đất này!" Mikado vô cùng nghiêm túc nói.

Người ngoài hành tinh?

"Ah, đúng là có thật!" Lăng Thiên nhíu mày cảm nhận, quả nhiên có tí tẹo luồng khí tức kỳ lạ khác với người trái đất vừa xuất hiện.

Chỉ là... khí tức yếu đuối hơn cả con kiến!!!

"Mặc kệ chúng đi, bọn chúng chắc cũng giống như tên Ren quá cố, muốn tới đánh bại ta để làm hôn phu chính thức của Lala ấy mà!" Lăng Thiên nhếch môi khinh bỉ nói.

Thời gian này, hình ảnh và thông tin của hắn chắc cũng đã được tên phụ thân của Lala truyền bá rộng rãi cho đám hôn phu dự bị kia, thế nến cũng không ngạc nhiên khi đoạn thời gian tiếp theo, hắn sẽ bị làm phiền bởi mấy con côn trùng ve vẩy xung quanh.

Chỉ là, rác rưởi chung quy vẫn là rác rưởi, có bu lại thì vẫn chả thay đổi được gì!!!

"Vâng chủ nhân!" Mikado gật đầu, nàng cũng tin tưởng chủ nhân mình có thực lực khinh thường tất cả, bởi cái ký ức hắn tiêu diệt Ren Elsie Jewelria ngay trước mặt nàng vẫn còn mới như in.

Báo cáo thông tin hết, Mikado lại như mọi khi tiếp cận ve vãn hắn. Dĩ nhiên, Lăng Thiên cũng không từ chối, liền lôi nàng ra bụi cỏ sau trường, cùng nàng đánh dã chiến.

Chỉ có điều hai người không biết, ngay tại một khắc này, có một tên người ngoài hành tinh vừa xuất hiện cũng đang ở gần đó. Hắn giả trang thành một tên học sinh bình thường, đi lại một cách vô định như thể đang tìm kiếm ai đó vậy.

"Nghe nói tên hôn phu của công chúa Lala có chiến lực vô cùng mạnh mẽ, ta không thể cứ thế mà xông tới rồi chịu chết được!" Tên người ngoài hành tinh cau mày suy nghĩ, và rồi khi hắn chứng kiến Lala cùng đám bạn thân đi qua, trong đầu hắn liền nảy ra một kế hoạch.

Khà khà, có rồi!!!

Truyện convert hay : Ta Không Nghĩ Kế Thừa Ngàn Tỷ Gia Sản
Chương Trước/411Chương Sau

Theo Dõi