Chương Trước/427Chương Sau

Hệ Thống Từ Yêu Thần Ký Bắt Đầu

Chương 419: Giảm Sức Mạnh

Người ta đã tới tận nhà gõ cửa chỉ mặt đặt tên, Lăng Thiên nếu còn không ra tiếp đón quả thực hơi thất lễ.

Thế nên, ngay khi cảm nhận được khí tức từ Gid Lucione Deviluke, Lăng Thiên ngay lập tức rời đi, đồng thời biến ảo bộ quần áo trên người.

Từ cởi trần mặc quần short liến biến thành bạch y tung bay.

"Xoạt"

Đâm khỏi bầu khí quyển, hắn lần nữa xuất hiện tại rìa trái đất, phía bên ngoài vũ trụ - là nơi hắn lần đầu gặp Lala khi tới thế giới này.

Quả nhiên, tại nơi đó, một thằng nhóc nhìn chỉ khoảng 3-4 tuổi, mặc một thân trang phục ngầu lòi với mái tóc đầu quả nhím màu đen đang khoanh tay mà đứng.

"Ngươi biết ta là ai sao?" Thằng nhóc thấy Lăng Thiên xuất hiện, vô cùng kiêu ngạo mà khoanh tay nói.

"Muốn ta gọi ngươi một tiếng cha vợ hay gì? Có rắm mau thả, ta còn có việc!" Lăng Thiên liếc mắt, không hề có chút gì gọi là tôn trọng nói ra.

Thấy Lăng Thiên đã nhận ra mình mặc dù bản thân đang trong hình hài đứa trẻ, Gid có chút bất ngờ, nhưng rất nhanh hắn liền cười ha hả nói ra:"Quả nhiên người mà Lala đã chọn, hoàn toàn không phải là người tầm thường!" Nói tới đây, đôi mắt hắn dần trở lên sáng quắc, nhìn chằm chằm vào Lăng Thiên nói:"Thậm chí, nếu ta đoán không nhầm, ngươi cũng chẳng phải là người trái đất, đúng chứ?"

"Thì?" Lăng Thiên không có phủ định đáp.

"Haha, quả nhiên là thế, làm gì có chuyện một cái hành tinh xa xôi kém phát triển này lại có một kẻ như ngươi cơ chứ?" Gid cười sảng khoái, giống như đã biết trước kết quả từ lâu.

Trước khi tới nơi này, hắn đã đặc biệt xem qua đống tài liệu mà tên trợ thụ Zastin gửi về. Qua điều tra, người trái đất tự thân chiến lực quả thực vô cùng kém cỏi, nhưng không hiểu sao lại sản sinh ra một Lăng Thiên - kẻ mà dù cho vô số những tên hôn phu dự bị từ khắp vũ trụ tới cũng dễ dàng giải quyết.

Nhìn là biết có trá rồi!!!

Loading...

"Đừng nói ngươi tới đây để ôn chuyện với ta nhé? Làm ơn đi, ta không có rảnh đến thế đâu!" Lăng Thiên không kiên nhẫn nói ra.

"Ah, đúng rồi, ta quên đấy!" Gid nhe răng cười, nhưng dần dần, nụ cười đó dần trở lên lạnh như băng, cùng với đó một thân khí tức hủy diệt cũng từ trên người hắn phát ra.

"Giải thích cho ta nghe xem, tại sao ngươi đã có Lala, còn dám tư tình với đám nữ nhân khác?" Gid lên mặt nói ra, đồng thời toàn bộ tế bào cơ thể cũng đã dần khởi động.

Chỉ cần Lăng Thiên dám trả lời một câu không làm hắn hài lòng, hắn sẽ ngay lập tức dạy cho Lăng Thiên một bài học!

"Này, ngươi thân là hoàng đế hành tinh Deviluke nhưng lại không tạo hậu cung, thế nên đừng có áp đặt người khác phải làm theo ý mình chứ!" Lăng Thiên không kiên nhẫn đáp, sau đó hắn giống như giả bộ nhớ ra điều gì, liền vô cùng không quan trọng nói ra:"À quên, ngoài Lala ra, toàn bộ nữ nhân của ta dường như vẫn chưa đạt được trăm người đâu, ngươi yên tâm!!!"

Tră- Trăm người?

Gid nghe xong câu trả lời của Lăng Thiên sững sờ một chút, sau đó cười một cách điên cuồng:"Tốt, tốt lấm, đã rất lâu rồi ta chưa gặp một kẻ thú vị nào như ngươi cả. Đến đây, chúng ta liền dùng cách nguyên thủy nhất để giải quyết việc này đi!"

Cha dành lại địa vị cho con gái...

Nói xong, hắn thoát cái liền biến mất, lần nữa xuất hiện ở khu vực cách trái đất đủ xa!

"Lại một tên đần nữa muốn đánh nhau với ta sao, thật là..." Lăng Thiên thở dài ngao ngán đi theo.

Lúc này, tại trên một thiên thạch, hai người đứng đối mặt với nhau không nói câu gì. Qua một phút, Gid lúc này mới nhắm mắt lại, một luồng khí tức bễ nghễ mà hủy diệt từ trên người hắn phát ra.

"Ầm ầm"

Đất đá bay xung quanh che lấp mọi tầm nhìn của người khác. Mãi cho đến lúc, một tiếng nổ lớn bắn toàn bộ đám đất đá đó đi ra, thân ảnh hắn mới lần nữa xuất hiện.

Không còn là hình hài của một thằng nhóc 3-4 tuổi, lần này xuất hiện là một tên thanh niên thần sắc lạnh lùng, chỉ có điều vẫn là cái style trẻ trâu kia.

Gid Lucione Deviluke - hình dạng thật của chúa tể vũ trụ!!!

"Đừng bất ngờ, đây mới là hình dạng thật của ta, bởi vì lần trước khi thống nhất vũ trụ, ta dùng năng lượng quấ nhiều nên phải ở trong hình dạng trước để nghỉ ngơi" Nói tới đây, hắn thần sắc bình tĩnh nhìn Lăng Thiên, giống như đang nói nhanh chuẩn bị đi, cuộc chiến dần bắt đầu rồi đấy!

Lăng Thiên nhìn Gid, biết rằng cuộc chiến này kiểu gì cũng phải xảy ra, nhưng cái chính là Lăng Thiên hắn không muốn đánh à.

Hắn không muốn đánh không phải vì sợ hãi hay e ngại thân phận "nhạc phụ đại nhân" của Gid, mà hắn không muốn "bắt nạt trẻ con" theo đúng nghĩa đen a.

Hiện tại, sức mạnh của hắn chưa phong ấn, hoàn toàn có thể một búng diệt sát tên Gid này. Thậm chí, nếu như phong ấn sức mạnh như lần đối địch với Golden Darkness, có khi kết cục của tên Gid còn thảm bại hơn khi thể chất của Lăng Thiên không bị tu vi kìm hãm, có thể phát huy đến 100%.

Nghĩ đi nghĩ lại, không biết nên dùng cách nào để đánh, vừa có thể khiến bản thân cảm thấy thú vị khi chiến đấu, lại còn không khiến Lala mồ côi cha là tốt nhất.

Đã rất lâu rồi, hắn còn chưa chiến đấu vui thích với ai cả, toàn là nghiền ép không à.

"Hệ thống, có cách gì có thể tạm thời phong ấn hay giảm sức mạnh thể chất của ta sao?" Lăng Thiên ôm một tia hi vọng hỏi.

【 Không được thưa ký chủ, như đã nói thể chất của ký chủ là sự tập hợp của vô số thể chất của các loại Pokemon khác nhau, nó lại còn ngày càng mạnh sau mỗi lần ký chủ mây mưa với một nữ nhân mới nữa. Thế nên, muốn phong ấn hay làm thứ gì tác động đến nó là việc bất khả thi】

Dù biết trước câu trả lời, Lăng Thiên nghe lại vẫn lần nữa tỏ ra thất vọng. Chả lẽ, hắn lại phải chơi cái trò giả vờ đánh đấm cho khí thế nữa sao?

"Ah khoan đã, nếu như ta mua trong cửa hàng một loại thể chất mới, nhưng không có dung hợp với thể chất hiện tại, thì ta có thể tạm thời đổi chỗ chúng với nhau không" Lăng Thiên bỗng nhớ ra điều gì, vội vàng hỏi thăm.

Nên nhớ rằng, ở trong cửa hàng hệ thống, các thứ từ huyền huyễn thế giới cũng gần như toàn bộ đủ. Và trong một lần hắn lướt qua cửa hàng, tại mục thể chất địa khu huyền huyễn, hắn trông thấy được vô số loại thể chất mà hắn tâm cảm thấy rục rịch.

Trấn ngục thần thể (220.000 vàng) - Sức nặng gần như tuyệt đối, có thể trấn áp ức vạn thần ma

Phi tiên thể (220.000 vàng) - Thế gian cực tốc, nhanh gấp ức vạn lần tốc độ ánh sáng.

Kim Cương Bất Diệt thể (220.000 vàng) - Tiểu cường đánh mãi không chết

"..."

Nói tóm lại, thể chất bán trong cửa hàng là vô vạn, nhưng tạm thời Lăng Thiên không có hứng thú với mấy loại cao cấp kể trên mà chỉ đặt mục tiêu vào mấy loại rẻ tiền để chơi tạm thời.

Mà có hứng thủ thì hắn cũng chẳng có tiền mà mua...

【...】

【 Có thể!!】

Nghe câu trả lời của hệ thống, trong lòng Lăng Thiên vô cùng kinh hỉ. Cuối cùng, cuối cùng hắn cũng có thể phong ấn sức mạnh một cách hoàn hảo rồi. Chỉ là hắn không biết, nếu như tên Gid nghe thấy Lăng Thiên tiếng lòng lúc này, chắc chắn sẽ hộc máu mà chết mất.

Người bình thường bộc phát tiềm lực, tăng cường sức mạnh mới khó, thế mà hắn lại muốn phong ấn sức mạnh của mình lại, thặt tức chết con nhà người ta mà!!!

"Được rồi, vậy ta chọn..." Lăng Thiên dùng tay vuốt nhẹ hệ thống cửa hàng sang khu vực thể chấp cấp thấp, cuối cùng dừng lại tại một thể chất có tên "Tử Diễm thể!"

Giá chỉ có 2000 vàng, vô cùng tiện nghi!!!

【 Ting, ký chủ mua sắm thành công "Tử Diễm thể", hệ thống tự động khấu trừ 2000 vàng】

【 Vàng hiện tại: 140000】

"Xoạt"

Thể chất trao tay, Lăng Thiên ngay lập tức ra lệnh cho hệ thống chuyển đổi. Dần dần, một cảm giác suy yếu từ trong cơ thể Lăng Thiên phát ra làm hắn có chút hơi bực tức.

Tu vi bị neft, giờ thể chất cũng neft... Nếu như bây giờ đám người Lala muốn giao lưu kết hợp với hắn, e rằng hắn chỉ có thể làm các nàng mỗi người gần hai chục lần thôi quá...

"Được rồi, chúng ta bắt đầu đi..." Lăng Thiên ngẩng đầu nói chuyện, nhưng còn chưa kịp dứt câu, một quả đấm đã ngay lập tức xuất hiện trước mặt hắn, một đòn đấm bay Lăng Thiên va vào cái thiên thạch nhỏ gần đó.

"Uỳnh!"

Lún cả người vào trong thiên thạch, tuy không có cảm giác đau đớn gì, nhưng nó lại làm Lăng Thiên cảm thấy có chút kỳ kỳ.

Giống như, lần này giảm sức mạnh hơi quá tay...

Truyện convert hay : Thủ Tịch Người Thừa Kế Trần Bình
Chương Trước/427Chương Sau

Theo Dõi