Saved Font

Trước/3Sau

Hệ Thống Yêu Đương Với Nam Thần

Q1-C2 : Đụng Mặt Nhân Vật Công Lược

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Đến khi hệ thống biến mất, Thôi Lị Lị lặng lẽ xách cặp bước ra khỏi trường học, dù nói là phấn khích thật nhưng bản thân cô vẫn không khỏi cảm thấy nhớ về thế giới cũ, nơi mà cô nhận được tình yêu thương ấm áp từ gia đình và mọi người xung quanh. Cô khẽ thở dài, cảm giác chua xót cứ như thế len lói trong lòng cho đến khi bản thân cô cảm thận được sự đau đớn truyền từ gương mặt của mình. Aiya, cái mũi thân thương của cô!

Thôi Lị Lị đau đớn che mũi, muốn mắng người nhưng sực nhớ bản thân là người đụng trúng người ta, người ta đã chưa nói mà bản thân đã quạo lên thì người đi đường nhìn vào sẽ nghĩ như thế nào? Cô thực ghét cái ánh nhìn soi mói và những lời đàm tiếu vô vị ấy, thế nên đành nén lại, ngước lên nhìn người vừa bị cô đụng rồi cất giọng nói nhu hòa :

- Xin lỗi, anh không sao chứ?

Đột nhiên trong đầu cô xuất hiện một tiếng máy móc lạnh lẽo vang lên: [Nhân vật công lược xuất hiện ]

Cô giật mình, không phải linh thiêng như vậy vừa xuyên vào đã gặp rồi chứ, thật là TMD đời mà! Cậu thanh niên vừa bị cô đụng im lặng một hồi cũng hình như không có ý định lên tiếng, nhìn kĩ thì phát hiện ra.... cậu ta đang thẫn thờ? Thôi Lị Lị từ tốn hỏi lại lần nữa :

- Anh gì ơi, anh có nghe tôi nói không? Anh có bị gì không ạ?

Cậu thanh niên nghe được cô nhắc lại hai lần thì có chút giật mình, gương mặt gượng ngùng vì ánh nhìn thiếu lịch sự khi nãy của bản thân, có chút lúng túng trả lời:

- À à.. không... không sao.

Cái quỷ? Chả phải cái hệ thống kia bảo nhân vật công lược là một play boy sao, giờ lại ra thành cái dạng tiểu thụ ngượng ngùng rất mong manh rồi? Thôi Lị Lị tâm như muốn gào thét, ngoài mặt lại một vẻ hiền nhu áy náy, gật đầu một cái rồi nhanh chóng rời đi, nếu không cô chắc chắn sẽ nắm chặt bả vai tên đó mà lắc mà hét rằng: " Đại yêu nghiệt playboy của ta đâu?!!! Lừa tình!!! Tất cả đều là lừa tình!!! ".

Đến khi cô đi được một đoạn khá xa, nam nhân khi nãy môi mỏng khẽ nhếch lên tạo thành một nụ cười yêu nghiệt như muốn lấy mạng nữ nhân, ánh mắt có chút đăm chiêu, miệng lẩm bẩm gì đấy rồi xoay gót bỏ đi. Hô. nay, tâm trạng hắn không tệ.

---

Cuối cùng cũng đã quay lại rồi đâyyyy :33

Trước/3Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Tu La Chiến Thần Giang Sách