Saved Font

Trước/838Sau

Hỏa Ảnh Thần Thụ Chi Quả Tại Dị Giới

Chương 102: Nỗ Lực Thiên Tài

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Ở vào trong khi tu luyện thời gian trôi qua rất nhanh, nhưng là rất chậm, đối với Lâm Xuyên ngay lập tức, khả năng chính là hắn người mười ngày nửa tháng.

Tiểu Linh ngoài núi, rất nhiều muốn tìm hiểu trước tin tức đệ tử thật lâu bồi hồi, hy vọng có thể đạt được càng nhiều về Lâm Xuyên cùng Lâm Lung tin tức, cũng liền tại lúc này, trên bầu trời một đạo xanh thẳm kiếm quang như là sáng chói lưu tinh, bay thẳng đến Tiểu Linh phong ngọn núi chính rơi đi, pháp trận phòng ngự tựa hồ mất hiệu lực, bị trong tay hắn một tấm lệnh bài trực tiếp xé ra.

“Mau nhìn, đó là Lung tiểu thư kiếm quang, nàng lại trở về rồi...”

“Không sai, là Thanh Sương kiếm đặc hữu xanh thẳm hào quang, chẳng lẽ là trở về tìm Lâm Xuyên tính sổ? Cái này còn có ý tứ!” ..

Một đám người xem náo nhiệt không ngại có nhiều việc, vội vã hướng phía Tiểu Linh phong phụ cận chạy tới, muốn có được càng nhiều tin tức, nhưng bọn hắn cũng chỉ có thể là đến pháp trận phòng ngự bên ngoài, lại tiến vào trong bọn hắn liền không có biện pháp.

Những người này phần lớn là giống như Trần Mặc, là bị đệ tử hạch tâm dẫn vào phiến khu vực này đấy, tác dụng cũng cùng Trần Mặc không sai biệt lắm, theo dò hỏi tin tức làm chủ, lần này Lâm Xuyên cùng Lâm Lung sự tình, coi như là khu vực hạch tâm không nhiều lắm sự kiện trọng đại rồi, chú ý rất nhiều người.

Lâm Lung rơi trên Tiểu Linh phong sau, nhìn thoáng qua bị sụp đổ đình viện, cùng với cách đó không xa đang tại bốc lên nhiệt khí suối nước nóng bể tắm, trên mặt thần sắc ít nhiều có chút mất tự nhiên, bất quá những tâm tình này cũng chỉ là lóe lên một cái rồi biến mất, nàng lần này tới là có sự tình khác, không phải tìm đến Lâm Xuyên phiền toái đấy.

“Không ở nơi này? Chẳng lẽ trong động phủ...” Lâm Lung đối với Tiểu Linh phong hết thảy không thể quen thuộc hơn được, giờ khắc này ở trong đình viện không nhìn thấy Lâm Xuyên, lập tức đoán được Lâm Xuyên khả năng trong động phủ tu luyện, vì vậy quay người xuyên qua phía sau núi bóng rừng tiểu đạo, hướng động phủ mà đi.

Dùng trong tay Bách Linh lệnh mở ra động phủ cửa lớn, Lâm Lung trực tiếp đi vào trong đó, nhìn chung quanh một vòng không có phát hiện Lâm Xuyên tung tích, ánh mắt của nàng ngừng lại phong bế linh tuyền phòng tu luyện bên trên.

Lần nữa đem trong tay Bách Linh lệnh vung ra, chuẩn bị mở ra cửa đá thời điểm, lại phát hiện lần này nàng tính sai, phòng tu luyện này môn tựa hồ không hề tán thành lệnh bài trong tay của nàng, đối với hắn hoàn toàn thờ ơ.

Lâm Lung chân mày hơi nhíu lại, tiến lên hai bước chuẩn bị trực tiếp kêu cửa, cũng tại đi hai bước sau ngừng lại, thu hồi tay tại cửa ra vào đứng rồi một lúc sau quay người ra động phủ, về tới đình viện phế tích biên giới.

Tần Lãng cùng Bộ Luyện Sư mấy người giờ phút này đã đi tới Tiểu Linh phong, trước kiếm quang bọn hắn cũng nhìn thấy, chỉ bất quá đám bọn hắn chưa từng đi Tiểu Linh phong động phủ, không có tìm được Lâm Lung tung tích, chỉ có thể ở tại chỗ chờ đợi.

“Ngươi đến Tiểu Linh phong cần làm chuyện gì?” Tần Lãng đi đầu đi ra, nhìn xem Lâm Lung hỏi.

“Ta tìm đến Lâm Xuyên, không có quan hệ gì với các ngươi!” Lâm Lung lạnh như băng trả lời, nhìn thoáng qua mấy người liền quay người chuẩn bị rời đi.

“Tiểu Linh phong là Lâm Xuyên đấy, nếu như ngươi không có việc gì mà nói, kính xin mau rời khỏi tại đây, ngươi bái phỏng ta sẽ ở Lâm Xuyên tu luyện hoàn tất sau chuyển đạt.” Tần Lãng tỉnh táo nói.

“Ta nói, không có quan hệ gì với các ngươi, bị buộc ta động thủ!” Lâm Lung nói xong câu đó, bay thẳng thân mà lên, xanh thẳm kiếm quang theo nàng lòng bàn chân xuất hiện, chở Lâm Lung thân ảnh xẹt qua chân trời, lại không phải phải ly khai Tiểu Linh phong, mà là trực tiếp rơi về phía bên cạnh một cái ngọn núi, biến mất tại đỉnh núi trong đình viện.

“Nàng đây là chuẩn bị ì ở chỗ này không đi?” Trương Nhạc Dương vẻ mặt im lặng nhìn xem Lâm Lung thân ảnh.

“Không đi chúng ta cũng không có cách, trong tay người ta có Bách Linh lệnh, có thể tùy ý ra vào Tiểu Linh phong, hơn nữa vấn đề trọng yếu nhất là, chúng ta đánh không lại người ta!” Tần Lãng thở dài, hắn có thể làm thì ra là hô kêu gọi, cho thấy một chút lập trường, đây là xem ở Lâm Lung không có dấu hiệu nổi dóa hạ nói, nếu không như lúc trước như vậy cùng Lâm Xuyên giao đấu tư thế, hắn cũng không dám nói vừa mới cái kia lời nói.

Bộ Luyện Sư có chút móp méo bờ môi, cũng không nói cái gì, quay người hướng Tiểu Linh phong hạ đi đến.

“Bộ Luyện Sư, ngươi đi chỗ đó à?” Tần Lãng có chút lo lắng hỏi.

“Không có gì, ta trở về tu luyện!” Bộ Luyện Sư thanh âm rất nhỏ, theo gió nhẹ đưa đến Tần Lãng bên tai,

Giống như bất cứ lúc nào cũng sẽ tiêu tán.

Tần Lãng không biết nên nói cái gì, chỉ là yên lặng nhìn xem Bộ Luyện Sư thân ảnh, quay người đi xuống chân núi, đối với một bên không hiểu thấu mấy người nói một câu, “Ta cũng đi tu luyện!”

“Đi thôi, chúng ta cũng đi tu luyện!” Trương Mặc nói ra, “Ta không muốn lại nhìn thấy cảnh tượng như vậy, Lâm Xuyên không tại, chúng ta giống như là một đám chó nhà có tang, không có chút nào năng lực phản kháng!”

“Loại này mặc người chém giết cảm thụ, ta cũng không muốn tại thể nghiệm lần thứ hai!” Hàn Thanh nói xong, cũng quay người rời đi.

Tu luyện thành lúc này Tiểu Linh phong bên trên duy nhất sự tình, tất cả mọi người đều quyết định phải chăm chỉ tu luyện, tất cả mọi người nhẫn nhịn một hơi, trong lòng bọn họ tinh tường, Lâm Lung thiên tài như vậy, bọn hắn chỉ sợ dù thế nào tu luyện cũng đuổi không kịp, có lẽ Tần Lãng Bộ Luyện Sư còn có thể, nhưng người khác lại không nghĩ vứt bỏ.

Thiên tài, khi sinh ra một khắc này cũng đã nhất định, không có lựa chọn, đại đa số người sống trên thế giới này, cũng không phải thiên tài, nhưng lại có thể lựa chọn trở thành một cái nỗ lực người, làm một cái nỗ lực thiên tài.

Nếu như ngay cả điểm này đều làm không được, vậy vẫn là kịp thời vứt bỏ tu tiên nghĩ cách, đi làm một thế phàm nhân đi.

Lâm Lung lựa chọn ngọn núi là Tiểu Linh phong bên trên duy nhất để đó không dùng ngọn núi, trên đỉnh núi đình viện cùng với khác ngọn núi không có gì lớn bất đồng, linh khí mặc dù không có Tiểu Linh phong ngọn núi chính nồng đậm, nhưng là không kém là bao nhiêu, duy nhất không bằng Tiểu Linh phong đúng là động phủ rồi.

Tại đây chỉ có một gian không lớn phòng tu luyện, linh khí không bằng Tiểu Linh phong động phủ, chỉ có thể coi là miễn cưỡng đủ.

Lâm Lung tại cự tuyệt Lâm Đạc hảo ý thời điểm, cũng đã quyết định phải về đến Tiểu Linh phong rồi, thứ nhất là nàng không có địa phương đi, thứ hai nàng muốn đem trước sự kiện kia giải quyết hết, mặc dù chuyện này nhường nàng rất khó chịu, đối với Lâm Xuyên tràn đầy phẫn nộ, nhưng nàng nhưng cũng không phải một cái càn quấy người. uiʘʘ vn ] Chuyện này từ đầu đến cuối nàng đã rất rõ ràng, rất hiển nhiên là Lâm Đạc một tay thúc đẩy việc này, bởi vậy nàng đối với Lâm Xuyên cừu hận có một bộ phận chuyển dời đến Lâm Đạc chỗ đó, cái này khiến nàng đối với Lâm Xuyên sát ý đã không có vừa mới bắt đầu như vậy nồng đậm, ngược lại bắt đầu đối với Lâm Xuyên có chút hiếu kỳ.

Một cái Luyện Khí kỳ đệ tử ngoại môn, cứ như vậy trực tiếp đã trở thành Lâm gia Bách Linh tử, mặc dù Lâm Đạc không nói, nàng cũng có thể đoán được trong đó chắc chắn cổ quái.

“Tạm thời trước tiên ở Tiểu Linh phong đợi một thời gian ngắn đi, ngoại trừ tại đây, ta cũng không có địa phương có thể đi rồi! Hơn nữa theo hắn thi triển chính là cái kia phòng ngự chiêu thức đến xem, có lẽ là đi cái kia địa phương không có hai nhân tuyển, chỉ là không biết rõ có thể nói hay không nói động đến hắn.”

“Về phần chuyện lúc trước, coi như cái gì đều không có phát sinh đi!”

Lâm Lung ngồi ở đỉnh núi hồ nước một bên, trong suốt trong hồ nước phản chiếu lấy bên cạnh bờ cây xanh râm mát, xa xưa mà yên tĩnh, nàng cứ như vậy bình tĩnh nhìn qua trong hồ cái bóng, xuất thần yên tĩnh ngồi.

Trước/838Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Lão Tổ Tông Nàng Lại Mỹ Lại Táp