Saved Font

Trước/838Sau

Hỏa Ảnh Thần Thụ Chi Quả Tại Dị Giới

Chương 28: Uy Không No Thần Thụ Chi Quả

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Hướng phía dưới chạy ra ngoài đại khái hơn ba trăm mét sau, Lâm Xuyên tại một cái gần như không có khả năng có người phát hiện ẩn nấp trong góc đã tìm được một gốc Xích Diễm hồng liên, không có thời gian do dự, hái xuống nháy mắt hắn trực tiếp nhét vào tự mình trong miệng.

Màu đỏ thẫm hoa sen cửa vào bên trong nháy mắt, hóa thành cuồn cuộn lực lượng thảo mộc cùng linh khí hỗn tạp năng lượng, chảy xuôi tại Lâm Xuyên trong kinh mạch, nhưng là cũng ngay lúc đó, thần thụ chi quả bên trên lực lượng thôn phệ truyền đến, lập tức đem cái này năng lượng một điểm không dư thừa nuốt xuống.

Ăn hết cái này gốc Xích Diễm hồng liên, Lâm Xuyên thân thể đã khá nhiều, ít nhất thần thụ chi quả sẽ không lại thôn phệ thân thể của hắn rồi.

“Sớm biết như vậy ăn một gốc sẽ phải chịu lớn như vậy kích thích, nên tìm một cái Xích Diễm hồng liên nhiều một chút địa phương lại ăn, hiện tại ngược lại tốt, thiếu chút nữa đem mình mệnh góp đi vào rồi!” Lâm Xuyên thầm nghĩ trong lòng, thở dài một hơi đồng thời, bắt đầu mượn nhờ Tenseigan tại càng lớn phạm vi quét sưu Xích Diễm hồng liên.

Bởi vì Lâm Xuyên có thể cảm giác được, vùng đan điền thần thụ chi quả cũng không có “Ăn no”, nó còn cần càng nhiều nữa Xích Diễm hồng liên, hiện tại vắng lặng chỉ là tạm thời, nó chỉ là tại tốn thời gian tiêu hóa mà thôi.

Bộ Luyện Sư cùng Tần Lãng rốt cục vào lúc này theo tới, ngay cả lời nói thời gian đều không có, lập tức lại cùng Lâm Xuyên bước chân hướng xuống một chỗ chạy tới.

“Khoảng cách nơi này dưới mặt đất hai cây số địa phương, có một chỗ Xích Diễm hồng liên tụ tập sinh trưởng nơi, có mười một đóa Xích Diễm hồng liên sinh trưởng tại đó.” Lâm Xuyên rốt cuộc tìm được một chỗ sinh trưởng rất nhiều Xích Diễm hồng liên địa phương.

“Bất quá còn phải tìm thêm lần nữa đi vào trong đó trên đường, có hay không mặt khác Xích Diễm hồng liên!” Lâm Xuyên mang theo Bộ Luyện Sư cùng Tần Lãng, một đường hướng phía dưới chạy tới, vừa mới ăn hết cái kia một gốc Xích Diễm hồng liên hiển nhiên chèo chống không được quá lâu, hắn phải tại ven đường ngắt lấy mặt khác Xích Diễm hồng liên.

Cứ như vậy, ba người tại Lâm Xuyên Byakugan dưới sự dẫn dắt, một đường ngắt lấy ven đường nơi xó xỉnh bên trong phi thường ẩn nấp Xích Diễm hồng liên, một bên cấp tốc hướng về Tenseigan chỗ đã thấy chỗ kia nơi tập hợp chạy tới.

“Rốt cục có thể yên tĩnh một hồi!” Lâm Xuyên nhìn qua trước mắt sinh trưởng mười một gốc Xích Diễm hồng liên, thiếu chút nữa nước mắt giàn giụa, không kịp nghĩ nhiều, tất cả đều hái xuống để vào trong bọc.

“Lâm Xuyên, đến cùng chuyện gì xảy ra? Ngươi ăn hết nhiều như vậy Xích Diễm hồng liên sẽ không xảy ra vấn đề a?” Bộ Luyện Sư lo lắng mà hỏi.

“Không ăn mà nói vấn đề càng lớn!” Lâm Xuyên vừa nói một bên đem một gốc Xích Diễm hồng liên nhét vào trong miệng, “Không có cách, ta còn cần lượng càng lớn hơn Xích Diễm hồng liên!”

Hắn Byakugan thời khắc bảo trì mở ra trạng thái, tìm tòi người bốn phía dung nham huyệt động, bất quá bây giờ không có vừa mới như vậy nguy cơ, Lâm Xuyên cũng không có lại dùng Tenseigan, bởi vì biết được tiêu hao đại lượng chakra.

“Thân thể của ngươi... Còn ngươi nữa con mắt...” Tần Lãng muốn nói lại thôi.

“Đợi có thời gian lại giải thích với các ngươi đi, mau cùng ta tới, ta phát hiện một chỗ khó lường địa phương đâu!” Lâm Xuyên vừa nói, một bên hướng huyệt động ở trong chỗ sâu chạy tới, mang trên mặt vẻ hưng phấn.

Sau mười phút, lúc Lâm Xuyên trong bọc chỉ còn lại có ba cây Xích Diễm hồng liên thời điểm, hắn rốt cục tới rồi Byakugan trước chứng kiến cái kia chỗ cực lớn dung nham huyệt động.

Tại nơi này huyệt động trung ương, có một ao 10m bao nhiêu hồ dung nham, mà ở hồ dung nham bốn phía nở rộ lấy 200~300 gốc Xích Diễm hồng liên, như là một mảnh thiêu đốt hỏa diễm, bốc hơi nhắc đến kinh khủng sóng nhiệt.

“Tại đây... Tại sao có thể có nhiều như vậy Xích Diễm hồng liên... Thực sự là...” Tần Lãng cùng Bộ Luyện Sư khó có thể tin nhìn xem cái này một mảnh màu đỏ biển hoa, khiếp sợ nói không ra lời.

“Những này Xích Diễm hồng liên cần phải đầy đủ thần thụ chi quả cắn nuốt đi!” Lâm Xuyên thầm nghĩ, lập tức đem tiên thuật chakra vận chuyển tới trong lòng bàn tay, bắt đầu toàn lực ngắt lấy nơi này Xích Diễm hồng liên.

Nhưng mà sau một khắc, Lâm Xuyên động tác đột nhiên trì trệ, nháy mắt đã mất đi năng lực khống chế thân thể, “Làm sao lại như vậy?”

Lâm Xuyên khiếp sợ nhìn mình trong cơ thể, viên kia yên tĩnh lơ lửng trong đan điền xoay tròn thần thụ chi quả, trong giây lát phóng xuất ra một mảng lớn màu tím sương mù, những sương mù này cơ hồ trong nháy mắt liền tràn ngập tại Lâm Xuyên toàn thân trong kinh mạch, ngay sau đó liền từ Lâm Xuyên toàn thân các nơi huyệt đạo điên cuồng tuôn ra,

Trong chốc lát tràn ngập tại toàn bộ cực lớn dung nham trong huyệt động.

“Đây là vật gì? Lâm Xuyên ngươi đang làm gì đó? Nhanh lên trở về!” Tần Lãng lo lắng rống to.

Hắn trơ mắt ếch ra nhìn Lâm Xuyên bị màu tím sương mù thôn phệ, lại không có tí ti biện pháp, thậm chí hắn cùng Bộ Luyện Sư cũng không dám đi Lâm Xuyên bên người, bởi vì cái kia nóng rực nhiệt độ đã đạt đến hai người có thể thừa nhận cực hạn, chỉ có Lâm Xuyên như vậy có thể nhường linh khí ly thể mà ra tu sĩ mới có thể ở trong đó sinh tồn.

“Đáng giận, tại đây ít nhất phải Luyện Khí kỳ sáu tầng ở trên tu sĩ mới có thể miễn cưỡng tạm thời tiến vào, những này màu tím sương mù rốt cuộc là thứ gì!!” Tần Lãng nhanh chóng đầu đầy mồ hôi.

“Tần Lãng, ta đem của ta linh khí truyền cho ngươi, ngươi đi vào cứu Lâm Xuyên ca ca!” Bộ Luyện Sư như là làm cái gì chật vật quyết định, thanh âm trầm ngưng nói.

“Ngươi linh khí truyền cho ta? Thế nhưng mà...” Tần Lãng kinh ngạc nhìn về phía Bộ Luyện Sư, linh khí thứ này một khi tiến vào nhân thể vận chuyển về sau, sẽ đánh lên tu sĩ kia ấn ký, trừ phi thi triển pháp thuật các loại nhường linh khí quay về tự nhiên, nếu không là không có biện pháp cho những người khác trực tiếp sử dụng đấy.

“Không có gì tốt kinh ngạc đấy, đây là năng lực của ta!” Bộ Luyện Sư lắc đầu, nhìn xem trong huyệt động lan tràn màu tím sương mù chật vật nói ra, “Hiện tại chỉ có cái này một loại biện pháp, nếu không ngươi tiến vào cũng là muốn chết, không có biện pháp ở bên trong sinh tồn, Lâm Xuyên ca ca là đồng bạn của chúng ta, chúng ta nhất định không thể vứt bỏ hắn!”

“Tốt!” Tần Lãng nhìn xem Bộ Luyện Sư trên mặt thần sắc kiên nghị, cuối cùng nhẹ gật đầu.

Nhưng mà không đợi Bộ Luyện Sư bắt đầu thi pháp, trong huyệt động màu tím sương mù lại bắt đầu nhanh chóng co rút lại, hóa thành một vòng xoáy khổng lồ chui vào Lâm Xuyên trong cơ thể biến mất không thấy gì nữa, tới cùng một chỗ biến mất còn có nơi đây nguyên bản sinh trưởng cái kia 200~300 gốc Xích Diễm hồng liên.

Ừng ực! Tần Lãng nuốt nhổ nước miếng, ánh mắt đờ đẫn nhìn trước mắt tình cảnh, “Những này Xích Diễm hồng liên... Tất cả đều bị Lâm Xuyên hấp thu... Rồi hả?”

Bộ Luyện Sư con mắt trợn trừng lên đấy, tựa hồ đến bây giờ cũng không dám tin vào hai mắt của mình, nhiều như vậy Xích Diễm hồng liên gần kề chỉ trong chốc lát, tất cả đều nuốt?

“Lâm Xuyên ca ca... Rốt cuộc là cái gì... Quái vật...”

Cắn nuốt lớn như thế lượng Trúc Cơ kỳ dược thảo, mặc dù cũng không phải Lâm Xuyên tự chủ mà làm, nhưng những dược lực này cuối cùng là tiến nhập thân thể của hắn, trong đó lực lượng thảo mộc cơ hồ hoàn toàn bị thần thụ chi quả hấp thu, nhưng thừa ra linh khí bộ phận thần thụ chi quả hấp thu rất ít, cảnh này khiến Lâm Xuyên giờ phút này trong cơ thể mãnh liệt đại lượng thiên địa linh lực.

“Đáng giận, nhiều như vậy năng lượng, không mau mau luyện hóa lời nói, thật sự cũng bị no bể bụng rồi!” Lâm Xuyên nghiến răng nghiến lợi, căn bản không còn dám có mặt khác bất kỳ dư thừa động tác, toàn thân toàn ý đầu nhập vào trong khi tu luyện, thậm chí liền di động một chút cũng không thể làm được.

Ngay tại lúc đó, viên kia cắn nuốt hơn ba trăm gốc Xích Diễm hồng liên thần thụ chi quả cũng rốt cục lâm vào vắng lặng, bắt đầu tiêu hóa hấp thu vừa mới lấy được lực lượng thảo mộc, theo thời gian trôi qua, thần thụ chi quả lặng yên phóng xuất ra càng nhiều màu tím sương mù, chậm chạp dung nhập Lâm Xuyên thân thể, tựa hồ đang lặng lẽ cải biến cái gì.

Trước/838Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Mạnh Nhất Thăng Cấp Hệ Thống