Saved Font

Trước/838Sau

Hỏa Ảnh Thần Thụ Chi Quả Tại Dị Giới

Chương 33: Thi Cốt Mạch Cùng Hào Hỏa Cầu

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
“Cái gì! Chuyện gì xảy ra?” Trong chớp nhoáng này, Ngô Hải trong đầu ông một tiếng, bốn phía dung nham huyệt động ầm ầm biến mất, sau một khắc, hắn thình lình phát hiện mình tứ chi cùng thân thể bị người đã đánh vào rất nhiều phần đệm, đau đớn cảm giác khoảnh khắc đánh úp lại, thân thể tự do hoàn toàn đánh mất, như là bị đinh trên mặt đất.

“Ah ah ah ah!” Ngô Hải kêu thảm thiết, hắn rõ ràng tại công kích thiếu niên tóc trắng kia, thế nhưng mà vì cái gì giờ phút này biến thành cảnh tượng như vậy, vừa mới một khắc này đến cùng xảy ra chuyện gì?

Quang ảnh lóe lên, Lâm Xuyên thân ảnh bỗng nhiên xuất hiện tại Ngô Hải trước mặt, một đôi con mắt màu đỏ ngòm nhìn chằm chặp bị Magen: Kasegui no Jutsu - Ma Huyễn. Gia Hàng Thuật khống chế được Ngô Hải, vô luận hắn như thế nào giãy dụa, đều không thể giãy giụa trói buộc.

“Bức ta vận dụng Sharingan thi triển Ma Huyễn. Gia Hàng Thuật, vậy hãy để cho ngươi cảm thụ thuật này mang tới thống khổ đi.” Lâm Xuyên thanh âm như là theo bốn phương tám hướng truyền đến, đánh vào Ngô Hải trên linh hồn.

“Ah ah! Ngươi rốt cuộc là ai, mau buông ta ra!!” Ngô Hải cực độ hoảng sợ hét lớn, cái loại này phần đệm bị đánh tiến thân thể cảm giác là chân thực như thế, hắn chưa từng gặp qua quỷ dị như vậy mà cường đại công kích, chớ đừng nói chi là phá giải.

Lúc ấy Uchiha Itachi dùng chiêu này nháy mắt đánh bại Orochimaru, làm cho Orochimaru cánh tay đứt phá giải, trước mắt Lâm Xuyên thi triển Ma Huyễn. Gia Hàng Thuật tuy nhiên không đạt được Itachi trình độ, nhưng muốn đối phó Ngô Hải lại là dễ dàng.

Xa xa, lúc chứng kiến Ngô Hải vọt tới Lâm Xuyên trước mặt thời điểm, Tần Lãng trên mặt lộ ra một vòng hơi tiếc nuối cười khổ, ngẩng đầu quan sát không thấy được bầu trời, trong lòng tự lẩm bẩm, “Đúng là vẫn còn không bảo vệ được tự mình quý trọng đồ vật à... Tĩnh Như... Xem ra ta thật sự trở về không được đâu... Hy vọng ngươi quên ta đi... Ta đúng là vẫn còn nhỏ yếu như vậy... Vô lực phản kháng... Cũng vô lực cải biến vận mệnh của ta ngươi...”

Bộ Luyện Sư đắng chát lắc đầu, giờ khắc này đúng là vẫn còn đến rồi, nàng cùng Tần Lãng như thế đem hết toàn lực, lại chỉ bất quá là trì hoãn một chút thời gian mà thôi, cuối cùng không ngăn đỡ xâm phạm địch nhân, không thể bảo vệ mình quý trọng đồng bạn, “Lâm Xuyên ca ca, ta cũng không hối hận đi đến đại lục Nam Minh đâu này, ở chỗ này, ta cảm giác được ấm áp, so tại đại lục Trung Xuyên tất cả thời gian đều muốn nhiều...”

Sau một khắc, ngay tại tất cả mọi người đều nhìn về phía trong huyệt động, chờ đợi lấy Lâm Xuyên máu tươi tại chỗ thời điểm, một màn quỷ dị xuất hiện.

Theo bọn hắn tại đây nhìn sang, vừa vặn chỉ có thể nhìn thấy Ngô Hải giơ lên cao cao nắm đấm, nhưng mà thân ảnh này như là bị định dạng rồi, đứng tại Lâm Xuyên trước mặt vẫn không nhúc nhích.

“Ngô Hải lão đại đang làm cái gì, vì cái gì còn không ra tay!!” Mấy người nghi hoặc nhìn trong huyệt động hết thảy.

“Đến cùng xảy ra chuyện gì!!”

Bộ Luyện Sư cùng Tần Lãng cũng vẻ mặt kinh ngạc nhìn qua trong huyệt động, vốn đã làm tốt tử vong chuẩn bị hai người, tại lúc này phảng phất hồi quang phản chiếu loại nhìn về phía Lâm Xuyên phương hướng, vừa vặn trông thấy Lâm Xuyên chậm rãi đứng lên thân ảnh.

“Ah ah! Ngươi rốt cuộc là ai, mau buông ta ra!!”

Ngô Hải bỗng nhiên mà hoảng sợ đến mức tận cùng thét lên nháy mắt phá vỡ nơi đây yên tĩnh, tất cả mọi người khiếp sợ không gì sánh nổi nhìn qua trong huyệt động Ngô Hải, không rõ đến cùng chuyện gì xảy ra! Ngô Hải rõ ràng không có bị người trói buộc, tại sao phải hô thả ta ra những lời này?

Mà càng làm cho bọn hắn cảm thấy sởn hết cả gai ốc chính là Ngô Hải trong lời nói để lộ ra tới sợ hãi, cái loại này phảng phất là gặp quỷ rồi bình thường kêu thê lương thảm thiết mặc dù chỉ là nghe được, cũng làm tất cả mọi người ở đây cảm thấy như rớt vào hầm băng, lạnh cả sống lưng!

“Như thế nào...”

Mọi người còn không có theo trong lúc khiếp sợ phục hồi tinh thần lại, đột nhiên chứng kiến một khúc màu trắng giống như xương cốt đồng dạng đồ vật theo Ngô Hải phần lưng xỏ xuyên qua mà ra.

“Cái đó đúng... Cái gì?”

Lúc này, hết thảy tất cả đều bao phủ tại một loại quỷ dị trong không khí, bất luận là Ngô Hải mang tới người hay là Tần Lãng Bộ Luyện Sư, đều có loại mũi nhọn ở lưng cảm giác, tất cả mọi người đều đình chỉ chiến đấu, nhìn chăm chú lên trong huyệt động phát sinh quỷ dị một màn.

“Cảm thụ đã xong Ma Huyễn. Gia Hàng Thuật, như vậy, chết đi!”

Một cái lạnh như băng không mang theo tí ti tình cảm lạnh lùng thanh âm vang lên, lập tức Lâm Xuyên rút về đặt tại Ngô Hải ngực trái bàn tay,

Thà cùng một chỗ rút về đấy, còn có một khúc theo Lâm Xuyên lòng bàn tay xuyên ra sắc bén xương cốt.

Bành!

Sau một khắc, Lâm Xuyên một cước đá ra, đem đã chết không thể lại chết Ngô Hải đạp bay đi ra ngoài, bay thẳng đến trong huyệt động hồ dung nham rơi đi, mang theo một mảng lớn dung nham đỏ ngầu.

“Lão đại!!”

“Ngô Hải lại bị thiếu niên tóc trắng kia giết, điều này sao có thể...!!”

Giờ khắc này, Lâm Xuyên mượn nhờ Ma Huyễn. Gia Hàng Thuật tranh thủ thời gian khôi phục thân thể hành động rốt cục hoàn thành, màu máu Sharingan chậm rãi biến mất, cướp lấy chính là Byakugan.

“Lâm Xuyên, ngươi...” Tần Lãng khiếp sợ nhìn qua thời khắc này Lâm Xuyên, đây là cái kia bọn hắn quen thuộc đồng bọn sao? Tựa hồ, sự cường đại của hắn đã đạt đến một cái khác bọn hắn không dám tưởng tượng cảnh giới.

“Các ngươi nghỉ ngơi đi! Còn lại giao cho ta!” Lâm Xuyên thân thể nháy mắt lao ra, hướng phía còn lại mười một người đánh tới, hắn phải dùng thời gian nhanh nhất đem những người này xử lý sạch, trong cơ thể hắn linh khí đến bây giờ đều không có hoàn toàn luyện hóa, bất cứ lúc nào cũng sẽ có bộc phát nguy hiểm.

Bạch!

Cơ hồ giống như thuấn di bình thường xuất hiện tại một người trước mặt, Lâm Xuyên không dư thừa chút nào động tác, một chưởng vỗ hướng người kia ngực.

Địch nhân phản ứng cũng không chậm, tại Lâm Xuyên tay phải đập tới nháy mắt hắn cũng đã đem hai tay giao nhau ở trước ngực đã làm xong phòng ngự tư thế, hơn nữa ở trong mắt hắn xem ra, Lâm Xuyên chỉ có Luyện Khí kỳ ba tầng tả hữu tu vi, căn bản không đủ gây sợ.

Tuy nhiên không biết rõ trước mắt thiếu niên tóc trắng đã có cái gì yêu pháp đem trọng thương Ngô Hải giết chết, nhưng là nơi này chính là có mười một cái Luyện Khí kỳ sáu tầng ở trên cao thủ, muốn giết Lâm Xuyên dễ như trở bàn tay.

Nhưng mà sau một khắc, lồng ngực của hắn trực tiếp bị xuyên thủng, sinh mệnh trôi qua một khắc cuối cùng, hắn mơ hồ chứng kiến thiếu niên tóc trắng kia lòng bàn tay có một khúc sắc bén xương cốt đâm xuyên đi ra, trực tiếp đánh thủng hai cánh tay của hắn, cắm vào trái tim của hắn trong.

“Cái đó đúng... Xương cốt của hắn... Làm sao có thể...”

Ngay tại Lâm Xuyên giết chết cái kia người kia nháy mắt, phía sau của hắn một bóng người lóe lên mà đến, mang trên mặt âm lãnh sát ý, trong tay chẳng biết lúc nào nhiều hơn một thanh trường kiếm, đâm thẳng Lâm Xuyên phía sau lưng, một kích này, trong con mắt của mọi người đều là vạn vô nhất thất, bởi vì đó là mưu đồ đánh lén đã lâu, là sau lưng Lâm Xuyên công kích.

Đáng tiếc, tại Lâm Xuyên Byakugan xem ra, loại này đánh lén quả thực thật là tức cười, không hề quay đầu lại, Lâm Xuyên tay phải khuỷu tay trực kích người kia ngực, cẳng tay nháy mắt đâm xuyên mà ra, trực tiếp tinh chuẩn mà xảo trá đâm vào trái tim của người nọ.

“Đó là vật gì...”

“Xương cốt... Đó là xương cốt của hắn... Hắn vậy mà tại dùng xương cốt của mình công kích...”

“Hắn rốt cuộc là quái vật gì!!”

Tất cả mọi người tại thời khắc này lộ ra vô cùng sợ hãi biểu lộ, phảng phất xem quái vật nhìn xem thiếu niên tóc trắng cẳng tay chậm rãi lùi về trong cơ thể, không tự chủ hướng về sau thối lui.

Lâm Xuyên trong cơ thể đâm nhói không ngừng truyền đến, hắn biết mình thời gian không nhiều lắm, chỉ còn lại có biện pháp duy nhất có thể nhanh chóng giải quyết phiền toái trước mắt!

Hai tay cấp tốc ở trước ngực kết ấn, tiên thuật chakra dọc theo kinh mạch nhanh chóng hướng phía Lâm Xuyên trong miệng tụ tập.

“Tiên pháp. Hỏa Độn. Gōkakyū no Jutsu - Hào Hỏa Cầu Thuật!”

Trước/838Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Thịnh Thế Nuông Chiều: Củi Mục Đích Nữ Muốn Lật Trời