Hoá Kiếp Nhân Sinh

Hoá Kiếp Nhân Sinh

Thể loại : Huyền Huyễn, Ngôn Tình, Trọng Sinh, Cổ Đại
Tác Giả : Thuỷ Linh ZNghi
Số Chương : 44
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 23:39 16-05
Chương Mới : Chương 44: Thích Khách
Giới Thiệu Truyện
Bạn đang đọc truyện Hoá Kiếp Nhân Sinh của tác giả Thuỷ Linh ZNghi. Một là Đế quân, một là Hồ yêu, chủng tộc bất đồng, thân phận chênh lệch, liệu họ có thể mãi mãi bên nhau?

Cửu vĩ hồ Diệp Khanh tương lai vốn sẽ là một Đế Cơ của toàn bộ Thanh Khâu, nhưng rồi số phận run rủi, để nàng được một thượng thần cứu mạng trong một kiếp nạn thập tử nhất sinh.

Từ đó, nàng đem lòng sùng bái vị tôn thần kia và biết được chàng chính là Đế Quân Duệ Minh - chủ quản Thiên Địa. Một lòng muốn báo ơn nàng mặt dày năm lần bảy lượt đến tìm Duệ Minh, nghe chàng có việc cần nàng quyết không từ nan. Giúp thì ít, họa gây ra thì nhiều… Mỗi lần như vậy Duệ Minh đều phải âm thầm thu dọn tàn cuộc.

Trải qua nhiều lần sống chết cùng nhau, tiểu hồ ly tự bao giờ đã chuyển từ lòng sùng bái sang yêu sâu đậm, nàng bất chấp tất cả, bỏ qua Thiên điều, một lòng một dạ khăng khăng muốn ở cạnh chàng. Gây họa sát thân, đảo lộn thiên địa, cái gì nàng cũng dám làm. Đâu sẽ là cái kết cho sự cố chấp này? Mời các bạn cùng đón đọc tác phẩm HÓA KIẾP NHÂN SINH.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Theo Lối Hạnh Phúc hoặc Em Nói Anh Nghe Chuyện Yêu Đương

Danh sách chương

Comment, Review truyện Hoá Kiếp Nhân Sinh

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện