Chương Trước/8Chương Sau

Hoá Thần Hành Lộ Nan

Chương 3: Ứng Chiến Luyện Khí Cảnh

Vù vù

Nguyên lực hùng hồn bùng nổ, cả khu đất nổi lên từng trận cuồng phong, đất đá bay mù mịt, cảm giác như bão tố sắp kéo đến.

Khi những âm thanh gió rít đó vang lên, Năng lượng đỏ rực như đợt sóng triều xung kích lên tấm lưới, thế nhưng tấm lưới không chút dao động, bao chặt lấy chỗ năng lượng kia. Nguyên lực cuồng bạo trào dâng từ trong người Thanh Huyền.

Ở xa năm đạo thân ảnh Chương Trung Diễn bọn người nhìn qua cảnh này mà cả kinh, bọn hắn không thể ngờ được Thanh Huyền tự bạo lại gây ra lớn như vậy chấn động.

“ Chết đi được tốt, đã phải tốn ta thực lực “

Chương Nghị khoé môi khẽ nhếch, Thanh Huyền loại này lựa chọn tự bạo, cũng không phải đáng khen gì hành động, thà làm ngọc vỡ không làm ngói lành, bọn hắn cũng không phải phí sức ra tay

Mà Thanh Huyền chỗ địa phương, Huyết hồng nguyên khí phóng lên tận trời, nửa bầu trời phảng phất đều là vào lúc này bị khuyếch đại thành màu đỏ, bạo ngược nguyên khí sóng xung kích từ Thanh Huyền thể nội quét sạch đi ra, chung quanh những cổ thụ che trời kia, trực tiếp là vào lúc này bị sinh sinh đánh gãy mà đi.

Bất quá hắn thấy ở phía xa hơn 30 dặm ngoài, năm đạo thân ảnh đó nhất cử nhất động điều không có qua, tựa hồ là chờ hắn tự bạo chết đi còn không có tốn chúng công sức, lúc này Thanh Huyền trong mắt xích hồng rốt cục giảm bớt một chút, trong nháy mắt đó có thanh minh khôi phục, chợt hắn đột nhiên cắn răng một cái, vội vàng tại thể nội vận chuyển nguyên khí màu Bích Ngọc đè ép lại nguyên khí huyết sắc điên cuồng tuôn ra

Tại Thanh Huyền vận chuyển lúc, trong lúc nhất thời trong cơ thể của hắn hai luồn nguyên khí Bích Ngọc và Huyết Sắc, hỗn loạn tưng bừng.

Chỉ thấy mặt ngoài thân thể của hắn, Bích Ngọc cùng huyết sắc lẫn nhau ăn mòn, một hồi đánh tới bên trái, một hồi đánh tới bên phải, kịch liệt dị thường.

Toàn thân hắn lúc này từng đoạn găng máu hiển loạn, kinh mạch kịch liệt đau nhức, một khi bị Huyết Sắc ấy xung kích, không chịu đựng nổi thì thân thể Thanh Huyền sẽ như quả bóng, bùm một tiếng nổ tung!

Nguyên Khí màu Bích Ngọc giống như tầng phòng ngự bảo vệ kinh mạch của Thanh Huyền, khi bọn chúng xuất hiện, cảm giác kinh mạch sắp nổ tung cũng tan biến đi nhiều.

Rắc rắc!

Hai tay Thanh Huyền nắm chặt lại, hắn cảm nhận được nguyên khí huyết hồng kia đã bị đè ép đi xuống,gương mặt hắn cũng dần hiện lên một nụ cười lần này xem như may mắn, bất quá hắn cũng tập trung nhìn lại hơn 30 dặm phía xa, với lúc này không chạy thì còn lúc nào? Đôi đồng tử hắn lại nhìn ra chỗ Lôi Ấn chớp động kia, bây giờ ngoài khu hạch tâm đó ra hắn tựa hồ không còn đường lui, nơi đó có Đạo Pháp cùng yêu thú cương đại trú ngụ, hy vọng Chương Trung Diễn bọn người lấy kiêng kị không truy, hắn sống được

Không quản được như vậy nhiều, hắn hoá thành vệt Lục quang hướng hạch tâm sơn mạch Hắc Vực chỗ sâu nhất bay vào.

Mà ở Chương Trung Diễn bọn hắn, người đầu tiên phát hiện ra Thanh Huyền thế biến vận chuyển đè ép tự bạo vẫn là Chương Nghị cái thứ nhất, hắn con ngươi kinh nghi bất định nhìn chằm chằm Thanh Huyền nguyên khí hai màu đối nhau ăn mòn, chắc chắn có biến!

Bất chợt Thanh Huyền biến thành vệt lục quanh phóng đi lúc, Chương Trung Diễn ở chỗ sắc mặt dữ tợn, quát “ Khốn kiếp tên hỗn đản, lại chơi đêu ta? Truy! “

Khi âm thanh Chương Trung Diễn rơi xuống, có hai đạo thân ảnh áo choàng đen vận dụng nguyên khí chuẩn bị phóng đi, chỉ là ngay đó Chương Nghị xuất hiện tại hai người trước mặt khuôn mặt nghiêm nghị chậm rãi cất lên

“ Chậm đã! “

“ Chương Nghị, là ý tứ gì? “ Chương Trung Diễn sắc mặt hơi tối, ánh mắt lạnh lẽo nhìn Chương Nghị

“ Thiếu Gia, ngài chắc biết Thanh Gia tiểu tử tháo chạy phương nào đâu? “ Chương Nghị mặt không thay đổi, ngược lại càng âm trầm nặng nề âm thanh phát ra

Chương Trung Diễn mặt hiện tức giận, nổi cả găng cổ quát lớn “ Ân, cái con mẹ nó ngươi tưởng ta bị ngu à? Còn không phải hạch tâm sơn mạch Hắc Vực đâu? Ta bảo truy còn ngây ra đó làm gì? Đi!

“ Ngài biết hắn chạy đi đâu rồi, ở đó còn vào sâu Lôi Ấn càng mạnh Đạo Pháp càng thêm khó lường, mà tại đó Yêu Thú cường đại cũng không ít, thực lực yếu nhất cũng ở hàng Lục Phẩm tương đương Khai Dương Cảnh cường giả mà hắn lại đang thọ thương, tiến vào đó há còn đường sống?, dù ta năm người đi vào cũng là chết không nghi ngờ, hà tất phải đi liều mạng? “ Chương Nghị lúc này có chút tức giận nhịn không được nói một câu, dù bọn hắn là Chương Gia nhất tộc người, ăn lộc chúa thì làm việc cho chúa, nhưng cũng không phải ngu xuẩn đi chết.

Tên bại hoại này chỉ nghĩ đến hắn riêng lợi ích lại không nghĩ nhân tộc thiệt thòi, nếu không phải kiêng kị Gia Chủ thì hắn đã một chưởng vỗ chết Chương Trung Diễn rồi

Chương Trung Diễn nhìn về phía Thanh Huyền tháo chạy, con ngươi hắn này càng thêm nồng đậm sát ý dâng trào, âm thanh có chút khàn khàn chậm rãi nói: “ Tên hỗn đản đó thiên phú cùng tiềm lực đích thật là một đầu yêu nghiệt, để hắn thoát chạy sau về trưởng thành, sẽ là ta Chương Gia hoạ lớn, loại sự tình này xảy ra nếu không nay ta không tận mắt thấy hắn táng thân tại đây, ta làm thế nào đầu kê cao gối ngon ngủ?

Chương Nghị nghe Chương Trung Diễn nói xong, hắn bây giờ minh bạch lời của tên bại hoại kia đúng thật là không sai, nếu để Thanh Huyền cường mạnh quay về lại thêm chuyện này đến Thanh Gia Chủ thì bọn hắn là hôm đó ngày chết

Chương Nghị cùng hai vị kia sáu mắt liếc nhau, cuối cùng thở ra một hơi rồi gật đầu: “ Nhưng Thiếu Gia bây giờ tấn thăng Bát Trọng cũng là quan trọng, ta tính thế này hai vị này theo Thiếu Gia tìm yêu thú Ngũ Giai lấy yêu thạch tấn thăng, còn ta đuổi theo Thanh Gia tiểu tử, mang xác hắn về, thế nào? “

“ Không, lấy ngươi thực lực mạnh nhất ở đây, cùng thiếu gia săn Ngũ Giai yêu thú sẽ có phần cao hơn, Thanh Gia tiểu tử thân mang trọng thương cùng tu vi với ta cũng kém phần, xác hắn để ta đi nhận “: gã áo choàng đen đứng bên cạnh Chương Quy lên tiếng, hắn gọi Chương Ngao thực lực cùng Chương Quy đồng dạng Luyện Khí Tam Trọng

Chương Nghị cùng Chương Trung Diễn bốn mắt nhìn nhau rồi gật đầu, dù sao Chương Ngao cũng là Luyện Khí Tam Trọng giết một Tụ Khí cũng không tính khó gì chuyện, “ Vậy ngươi trước thu xác Thanh Huyền, sau cùng thiếu gia cùng một chỗ, nên nhớ vào sâu Lôi Ấn càng mạnh Đạo Pháp càng thêm khó lường, mà tại đó Yêu Thú cường đại cũng không ít, thực lực yếu nhất cũng ở hàng Lục Phẩm tương đương Khai Dương Cảnh, đánh nhanh thắng nhanh kẻo đêm dài lắm mộng.”

Chương Ngao gật đầu rồi phóng nguyên khí hướng Thanh Huyền chỗ bay đi mất, mà cũng lúc đó Chương Trung Diễn bọn người cũng hướng đến khu yêu thú Ngũ Giai trú ngụ đi tới.

Tại Thanh Huyền lục quanh càng vào sâu bên trong hạch tâm, hắn bây giờ minh bạch Hạch tâm sơn mạch Hắc Vực này quá khủng bố rồi, tuy hắn chưa hoàn toàn ở trung tâm nhưng đã bị Đạo Pháp uy áp khiến hắn đến thở cũng thấy khó đi, từng đạo Lôi Ấn chớp động những tiếng rầm vang vang vội cả bầu trời khiến những con yêu thú cường đại cũng không dám phát dữ tợn âm thanh

Đã bay được xa như vậy còn không thấy Chương Trung Diễn đám người đuổi theo, Thanh Huyền trong lòng nghĩ chắc chúng kiêng dè hạch tâm nguyên nhân nên đã cho qua hắn.

Bất quá Thanh Huyền lúc này cảm nhận được một luồn nguyên khí ba động đang hướng hắn bay đến, không lâu sau đó một đạo mơ hồ quang ảnh chảy qua hư không, lấy cực nhanh tốc độ đối với Thanh Huyền truy kích mà đi.

Tốc độ của hắn cực nhanh, khoảng cách giữa hai người tại lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được tiếp theo.

“ Vô Độc Chưởng! “

Âm thanh này vừa rơi xuống, một đạo chưởng khí từ phía sau trực chỉ Thanh Huyền lao đến, Luyện Khí Tam Trọng? Thanh Huyền cũng cảm nhận được thế công kia vì mình mà đến, còn có cách nàu tránh, hắn thôi động nguyên khí đón lấy đòn này.

“ Thanh Phong Chưởng!”

Mà lấy hắn bây giờ thực lực chặn đòn thế công này là quá miễn cường rồi, Khi hai đạo chưởng khí va vào nhau Thanh Huyền tại chỗ chính là bị chật vật đánh bay ra ngoài rớt xuống mặt đất bàn chân trên mặt đất vạch ra thật dài vết tích.

Tại đạo thân ảnh kia không mất đi dù chỉ cộng lông tóc, hắn chân đạo hư không dùng ánh mắt coi thường hờ hững nhìn lấy Thanh Huyền chậm rãi cất lên: “ Tiểu tử, dám trực diện đối đầu với ta? Thật can đảm, không chạy nữa đâu?

( hôm nay giờ Hợi)

Truyện convert hay : Cao Lãnh Đại Thúc, Sủng Thê Vô Độ!
Chương Trước/8Chương Sau

Theo Dõi