Chương Trước/80Chương Sau

Hoàng Đấu Chi Đích Nữ Mưu Cung

Chương 34: Dệt Lam Uyển

Phượng Thất Tầm đối với tính tình Phượng Di Dao còn tính hiểu biết, biết nàng là cái loại người tích cực cùng nàng, nàng càng không thuận theo thì càng không buông tha. Cho nên nàng dứt khoát đứng yên tại chỗ, nhìn vui mừng ra mặt của Phượng Di Dao ở đằng kia đùa cợt.

Hôm nay nàng thực sự không có tâm tình cùng Phượng Di Dao ồn ào, bằng không sao lại làm nàng đắc ý dào dạt như vậy?

"Vì sao nhị muội không nói lời nào? Là cảm thấy áy náy đi? Cũng phải, Cửu Dạ vô dụng cũng là thân muội ngươi, cư nhiên nhẫn tâm dùng vu cổ chi thuật nguyền rủa nàng, chậc chậc chậc, thật là tâm như rắn rết!"

Phượng Thất Tầm đứng tại chỗ như cũ, trên mặt biểu tình cực đạm, phảng phất đối với Phượng Di Dao nói mắt điếc tai ngơ. Nhưng mà nàng có thể đạm nhiên đối mặt Phượng Di Dao như thế, Thận Nhi có thể không nhất định.

"Đại tiểu thư ngươi......"

"Bang ——"

Thận Nhi không thể thấy người khác khi dễ tiểu thư nhà mình, nàng vừa muốn thay Phượng Thất Tầm minh bạch bất bình, đã bị Phượng Di Dao hung hăng quăng một bạt tai "Tiện nhân! Chủ nhân gia ở bên nhau nói chuyện, khi nào đến phiên một cái nô tỳ xen miệng?"

Thay vì nói không muốn tranh cãi cùng Phượng Di Dao , tốt hơn là nói khinh thường cùng nàng nói, bởi vì trong nhận thức Phượng Thất Tầm, Phượng Di Dao là nữ nhân không có đầu óc , căn bản không đủ tư cách làm đối thủ nàng . Cho nên cười nhạo cũng được, chế nhạo cũng thế, Phượng Di Dao cho, nàng liền chịu!

Tuy nhiên Phượng Di Dao ngàn vạn lần không nên , không nên động thủ đánh Thận Nhi —— kia chính là người sau khi trọng sinh Phượng Thất Tầm để ý nhất, người mà chính mình tình nguyện rơi vào địa ngục cũng muốn bảo hộ chu toàn!

Vì thế nàng cơ hồ là ở khoảnh khắc tay tiếp theo Phượng Di Dao , lấy tốc độ đột nhiên không kịp phòng ngừa trả lại cho nàng một bạt tai.

"Phượng Thất Tầm, ngươi đánh ta? Ngươi cư nhiên động thủ đánh ta?"

Phượng Di Dao ngốc lăng một lát, liền phục hồi tinh thần lại, che lại mặt trái kêu to.

"Thận Nhi là người của ta, không phải ai cũng có thể tùy tiện chạm vào, hơn nữa......" Nàng nhìn chằm chằm vào Phượng Di Dao, con ngươi tựa hồ mũi nhọn lãnh tới cực hạn, thanh âm cũng như thế "Trước khi ta không có bước vào Dệt Lam uyển, ta vẫn là đích tiểu thư Ung Vương phủ !"

Phượng Thất Tầm cố ý nhấn trọng âm ở trên ba chữ đích tiểu thư , quả nhiên nhìn thấy sắc mặt Phượng Di Dao trắng nhợt.

Phượng Di Dao nói đến cùng vẫn là sợ hãi Phượng Thất Tầm, đặc biệt là mạc danh hung ác Phượng Thất Tầm, cho nên cứ việc ăn một cái tát, nàng vẫn ngăn chặn phẫn nộ đáy lòng , rũ đầu không dám lên tiếng.

"Chúng ta đi." Phượng Thất Tầm liếc mắt nàng một cái, hừ lạnh một tiếng đi nhanh về phía trước .

Ở kiếp trước, Phượng Thất Tầm chưa từng đi qua Dệt Lam uyển.

Đương nhiên, lấy thân phận đích tiểu thư vương phủ nàng, cũng sẽ không đặt chân cái nơi này , loại ở trong mắt nàng chỉ là địa phương tiện nô cư trú. Không nghĩ tới hiện giờ nàng lại ở nơi này như nô tì, ngược lại thực sự châm chọc.

Thận Nhi vừa mới đem Phượng Thất Tầm đưa đến Dệt Lam uyển, đã bị phu nhân tìm lấy cớ gọi đi rồi. Phượng Thất Tầm đành phải tiếp nhận tay nải trong tay nàng, một người hướng tới phòng Chu ma ma chưởng sự đi đến.

Dọc theo đường đi không tránh được trải qua sân giặt quần áo, lúc này mỗi người đều dừng công tác trên tay, đối với nàng hành chú mục lễ.

Phượng Thất Tầm biết, đó là bởi vì từ lúc Phượng Hoàn kế nhiệm gia chủ tới nay, đã rất lâu chưa từng có tiểu thư bị phạt đến Dệt Lam uyển.

"Đều thất thần làm cái gì? Còn không mau làm việc! Cẩn thận làm không xong không cơm ăn!" Thanh âm nữ nhân to lớn vang dội đột ngột vang lên, mang theo chanh chua cùng khắc nghiệt, làm một chúng người hầu đánh giá Phượng Thất Tầm hoảng sợ, các nàng sôi nổi cúi đầu tiếp tục làm việc.

Phượng Thất Tầm nhìn về phía nữ nhân đứng chống eo, ước trừng bộ dáng ba mươi tuổi, cao lớn vạm vỡ, rất là chắc nịch, chắc là Chu ma ma chưởng sự Dệt Lam uyển mà Thận Nhi đã đề cập với nàng .

#YY

Theo dõi bọn mình để xem những chap mới nhất nhé. ????????????

Nhớ bình chọn cho bọn mình nhé ????

Luôn tiếp nhận ý kiến đóng góp của bạn❤️

Truyện convert hay : Nông Gia Tiểu Phúc Nữ
Chương Trước/80Chương Sau

Theo Dõi